Tạo Hóa Chi Môn

Chương 34: Hoang đảoNinh Thành mới vừa dự định bố trí một cái trận pháp cách mưa, trước thuyền một đạo nước gợn liền nổ bể ra đến, hai hàng răng trắng hếu đã hướng Ninh Thành cắn tới.

Lần này An Y phản ứng dĩ nhiên còn nhanh hơn Ninh Thành, một đạo phong nhận đi qua, động vật biển này đang muốn cắn hắn trực tiếp bị An Y đánh rớt trong biển.

Ninh Thành kinh ngạc nhìn An Y, hắn thấy An Y vẫn là chậm nửa nhịp, lần này phản ứng thế nào nhanh như vậy? Tuy rằng con động vật biển này không đáng giá nhắc tới, chính là một cái thông thường tụ khí một tầng cũng có thể đơn giản đối phó, thế nhưng An Y loại phản ứng này tốc độ lại làm cho Ninh Thành nhìn với cặp mắt khác xưa.

Thấy Ninh Thành có chút kinh ngạc nhìn mình, An Y xấu hổ nói, “Mấy ngày nay vẫn có các loại các dạng cấp thấp động vật biển công kích thuyền của chúng ta, ta thời thời khắc khắc đều đang chuẩn bị, cho nên…”

Ninh Thành bừng tỉnh đến, hắn đã lâm vào trong nghiên cứu trận pháp cảm ngộ, An Y vì không cho những thứ này cấp thấp động vật biển đã quấy rầy hắn cảm ngộ, chủ động gánh chịu nhiệm vụ xua đuổi động vật biển.

Những thứ này động vật biển tuy rằng cấp thấp, cũng là thứ những người mạo hiểm yêu nhất. Động vật biển vật trên người đáng tiền nhiều, một con động vật biển có thể bán hơn mười miếng kim tệ. Ninh Thành bây giờ đối với kim tệ cũng không thèm để ý, coi như là tụ khí thạch, hắn cũng không phải rất để ý. Hắn chỉ để ý linh mẫn thạch, dùng hắn tu luyện cần linh khí, thông thường tụ khí thạch căn bản cũng không có bất kỳ chỗ dùng nào.

Lại là một đạo sóng lớn đánh tới, Ninh Thành không kịp nói cảm tạ, nhanh chóng mạnh mẽ khống chế được thuyền nhỏ. Ngay Ninh Thành chuẩn bị bố trí trận pháp thời điểm, lại phát hiện hắn một cây trận kỳ cũng không có, hơn nữa hắn căn bản cũng không biết luyện chế trận kỳ. Lúc này với hắn mà nói, tất cả trận pháp cùng trận kỳ luyện chế, đều là trên lý thuyết thứ, còn không có biến thành sự thực.

Mưa càng rơi xuống càng lớn, sóng biển cũng càng lúc càng lớn. Ninh Thành cùng An Y lúc này căn bản cũng không có biện pháp đi trú mưa, hai người bọn họ phải cố gắng đem thuyền nhỏ khống chế được, chí ít đừng cho cái thuyền nhỏ này lật.

Mặc dù Ninh Thành cùng An Y hai người đều là tụ khí bốn tầng, tiếc rằng lúc này mưa to mưa to căn bản cũng không có xu thế dừng lại. Hai người đã khống chế cả ngày, mưa này dĩ nhiên càng rơi xuống càng lớn.

Lại là một đạo mấy trượng cao sóng biển đánh tới, thuyền nhỏ ở dưới sự khống chế của Ninh Thành cùng An Y hai người, mặc dù không có bị ném đi, lại ca một tiếng vỡ tứ phân ngũ liệt.

Một cái nhỏ thuyền gỗ, tại đây dưới loại cuồng phong sóng lớn này, có thể kiên trì cả ngày, đã coi như là không tệ.

Thuyền gỗ vỡ vụn, Ninh Thành cùng An Y hai người trực tiếp lọt vào trong biển. Ninh Thành trước tiên bắt được một khối tấm ván gỗ, quay đầu lại lại thấy An Y đã chỉ có một mảnh áo bào còn có thể thấy. Ninh Thành trong kinh hoảng, đâu còn có thể lo lắng tới tấm ván gỗ, trực tiếp tụ chân khí vọt tới, đem An Y ôm ở tại trong lòng.

An Y là một cái tụ khí bốn tầng tu sĩ, bởi vì không có có bất kỳ kinh nghiệm nào, cùng loại này cuồng phong sóng lớn đối kháng cả ngày sau đó, đã là sức cùng lực kiệt. Huống chi trước lúc này, nàng ngay cả tiếp theo chiếu cố Ninh Thành gần một tuần. Lúc này thuyền gỗ vỡ vụn, không chỉ nói nàng sẽ không biết bơi, coi như là biết bơi, cũng vô pháp kiên trì nổi. Cũng may Ninh Thành xem thời cơ nhanh, đem An Y nắm ở trong tay, bằng không, An Y đã bị sóng lớn mang đi.

An Y bị Ninh Thành kéo lên mặt nước, phun ra vài hớp nước mặn, rồi mới lên tiếng, “Ninh đại ca, chúng ta là sắp chết phải không?”

Ninh Thành ôm An Y đạp nước, trong lòng cũng là có chút buồn bã, nếu mà còn có một cái khối gỗ, nói không chừng hắn còn có thể đối phó một đoạn thời gian, hiện tại khối gỗ đã không còn, hắn coi như là lợi hại hơn nữa, cũng vô pháp kiên trì bao lâu.

“Ninh đại ca, ngươi nói chúng ta đã chết có thể hay không cũng biến thành cái loại này Hồn Binh, mỗi ngày ở bên hải vực tới tới đi đi?” An Y lúc này dĩ nhiên nghĩ tới cái loại này hồn Binh.

Ninh Thành liền vội vàng nói, “Đừng có đoán mò, chúng ta không nhất định sẽ chết đâu, chỉ cần gió này ngừng, nói không chừng thì có cách cứu. Ai, nếu như biết đạp kiếm phi hành thì tốt rồi, đâu còn sợ cái gì sóng biển…”

Một câu nói còn chưa dứt lời, lại là một tảng lớn sóng lớn đánh tới, trực tiếp đem Ninh Thành đánh xuống đi.

Sóng lớn qua đi, An Y bỗng nhiên giơ tay lên giúp Ninh Thành chải tóc một chút, “Ninh đại ca, ta rất muốn để cho ngươi buông, thế nhưng ta một người thực sự rất sợ. Ta không phải sợ chết, ta là sợ một người biến thành hồn Binh…”

Ninh Thành miễn cưỡng đem An Y đẩy lên một chút nói, “Đừng nói ngu ngốc, ta làm sao có thể buông ngươi ra? Muốn chết thì chết chung, buông ngươi ra cũng giống như vậy, hai người cùng một chỗ cũng tốt có người bạn. Ta đã là tử qua một lần người, chết lại một lần cũng không sao, nói không chừng còn có thể đi trở về…”

“Ninh đại ca, bạn gái là vị hôn thê ý tứ sao?” An Y thấy Ninh Thành nói còn chưa dứt lời liền trầm mặc xuống, bỗng nhiên chủ động hỏi.

Trước đây An Y liền hỏi qua sự tình bạn gái hắn, chẳng qua là lúc đó lời của bọn họ bị hai cái cao cấp tu sĩ đột nhiên bay qua cắt đứt. Ninh Thành thật không ngờ hiện tại An Y lần thứ hai hỏi.

Ninh Thành vừa rồi nghĩ đến Ninh Nhược Lan thời điểm, liền nghĩ đến Điền Mộ Uyển, lúc này hắn còn không biết mình có thể không có thể sống được không, An Y hỏi hắn, hắn cũng không có giấu giếm ý nghĩ, trực tiếp đáp, “Bạn gái không phải vị hôn thê, muốn Bạn gái trở thành vị hôn thê, phải cầu hôn.”

“Bạn gái ngươi là không phải là bởi vì ngươi quên hướng nàng cầu hôn, cho nên nàng cùng ngươi náo loạn mâu thuẫn?”

Ninh Thành thở dài nói, “Không phải, nàng ngay trước mặt ta lên xe của một người khác, tuy rằng ta biết nàng có thể là cố ý, chỉ là dùng tính cách của ta không tiếp thụ được, ta nghĩ…”

An Y sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, giọng nói thậm chí có chút kịch liệt nói, “Ninh đại ca, loại này không đàn bà không biết xấu hổ? Ngươi còn nhắc tới nàng…”

Lại là một đạo sóng lớn đánh tới, Ninh Thành đã có một chút kinh nghiệm, mang theo An Y rúc vào trong nước, tránh thoát sóng lớn, lúc này mới lần thứ hai ló đầu đi lên.

Xóa đi trên mặt bọt nước, Ninh Thành cười khổ nói, “An Y, mới vừa rồi là ngươi nhắc tới, ta vốn là không có nói ra nàng.”

Đồng thời trong lòng cũng là rất không nói gì, hắn biết An Y chưa từng đi địa cầu, loại ý nghĩ này cũng là bình thường. Cái đó và không biết xấu hổ căn bản là hai việc khác nhau, Ninh Thành cũng không có cách nào hướng An Y giải thích loại chuyện này.

“Xin lỗi, Ninh đại ca, ta vừa rồi không nên nhắc tới.” An Y cảm thấy Ninh Thành thương cảm, trong lòng bỗng nhiên có chút không được tốt chịu. Nàng theo sư phụ cùng nhau tu luyện, thế nhưng cùng với Ninh Thành, nàng cảm giác mình có thể nói chuyện, so với cùng sư phụ cùng một chỗ có thể chuyện nói càng nhiều hơn một chút.

“An Y, ngươi xem một chút cái nào có đúng hay không động vật biển trước đánh lén chúng ta?” Ninh Thành theo bản năng ôm sát An Y, trong lòng lại một mảnh lạnh lẽo.

Một mảnh hắc áp áp động vật biển hướng Ninh Thành cùng An Y vọt tới, mỗi một đầu động vật biển đều là ánh mắt lóe máu, giương sáng choang hàm răng. Hiển nhiên là nhìn thấy con mồi.

“Chính là cái loại này răng nanh…” An Y cũng kinh hoảng, có thể tưởng tượng, hai người bọn họ sắp bị lúc này một mảnh hắc áp áp động vật biển xé rách trở thành mảnh nhỏ, thậm chí ngay cả một miếng thịt đều sẽ không lưu lại.

Ninh Thành lấy ra phi kiếm, mang theo một đạo kiếm quang, phía trước xông tới hơn mười đầu động vật biển trực tiếp bị Ninh Thành kiếm quang xé mở. Phía sau những thứ này răng nanh động vật biển lập tức một đoàn mà lên, đem những thứ này bị Ninh Thành bổ ra đồng loại hoàn toàn ăn mất.

Sóng biển dường như nhỏ đi rất nhiều, đã lâu cũng không có đánh tới, thế nhưng Ninh Thành lại càng gian khổ, hắn không ngừng chém ra phi kiếm, một bên giết chóc những thứ này động vật biển, một bên ôm An Y cấp tốc lui về phía sau. Chỉ là nước biển trở lực, khiến cho tốc độ của hắn không có khả năng phát huy được.

Cầu sinh ý nghĩ làm cho Ninh Thành bạo phát ra lực lượng trước nay chưa từng có, hắn mang theo An Y như vậy bên giết vừa lui, dĩ nhiên kiên trì nửa ngày. Những thứ này răng nanh động vật biển thật sự là nhiều lắm, hắn căn bản là giết không xong, chẳng những giết không xong, thậm chí là càng giết càng nhiều.

“An Y…” Ninh Thành đang muốn nói hắn đã không kiên trì nổi thời điểm, một khối đá ngầm xuất hiện ở trước mặt của hắn.

An Y đồng thời nhìn thấy khối kia đá ngầm, nàng mới vừa muốn nói chuyện, Ninh Thành liền mừng rỡ nói, “Chúng ta đến một cái đảo…”

Đang khi nói chuyện, Ninh Thành càng bộc phát ra một điểm cuối cùng lực lượng, mang theo An Y tăng nhanh tốc độ, cuối cùng dĩ nhiên từ trong nước vọt ra, rơi vào trên bãi đá ngầm của vòng ngoài tiểu đảo.

Sau đó Ninh Thành vài bước xông lên cái kia tiểu đảo, sau đó cũng không nhịn được nữa, ngưỡng té trên mặt đất, “Cuối cùng là chạy thoát một mạng…”

Ninh Thành nói hơi ngừng, hắn sững sờ nhìn chằm chằm An Y đặt ở trên người của hắn.

Nói lời trong lòng, Ninh Thành còn chưa hề đem An Y trở thành một người phụ nữ đến nhìn nhận, thế nhưng lúc này y phục toàn bộ ướt đẫm An Y so với bất kỳ nữ nhân nào đều “nữ tính” hơn.

Ninh Thành trong lòng duy nhất cảm khái chính là, lúc này tiểu ni cô bình thường không nhìn ra, lúc này ngực thế nào lại lớn như vậy?


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại