Tạo Hóa Chi Môn

Chương 30: Đuổi theo nhận lấy cái chếtTheo thanh âm sang sãng này, lại là một trận dồn dập tiếng chân truyền đến.

“Làm cho ông đây ăn nhục nhã, còn muốn đi?” Mâu Văn Hồng thanh âm cơ hồ là rống lên, có thể thấy được hắn đối với Ninh Thành hận ý là bao sâu.

Người chèo thuyền đang nghênh hướng Ninh Thành cùng An Y muốn mời đi thuyền, thấy lúc này Mâu Văn Hồng vội vàng cưỡi ở trên độc giác thạch khiếu thú chạy tới, nhất thời sắc mặt đại biến. Căn bản cũng không có hỏi Ninh Thành câu thứ hai, xoay người rời đi, chỉ là trong thời gian ngắn, liền chạy gấp đến trên thuyền bến tàu đá ngầm, sau một khắc, thuyền kia đã nhổ neo tiến vào trong hải vực mênh mang.

Ninh Thành không có để ý người chèo thuyền kia, hắn ngạc nhiên là Mâu Văn Hồng lại vẫn có dũng khí đuổi theo đến. Mâu Văn Hồng chẳng những đuổi theo tới rồi, còn là mang theo cái kia tụ khí lục tầng tôi tớ, nhiều người hơn cũng không có.

Chỉ là hai người, đã nghĩ ăn chắc hắn và An Y? Hắn có thể giết tụ khí tầng năm tu sĩ, sẽ không sợ tụ khí lục tầng.

Ninh Thành đương nhiên không biết huyền hoàng khí nghịch thiên tẩy rửa kinh mạch, tụ khí lục tầng tu sĩ, muốn giết hai cái tụ khí bốn tầng tu sĩ, thật đúng là không uổng kình lực. Huống chi ở trong mắt Mâu Văn Hồng cùng tôi tớ của hắn, Ninh Thành cùng An Y đều là sơn dương đợi làm thịt, là người không cónửa phần tranh đấu kinh nghiệm.

“Bì Tam, trước phế đi hỗn đản này, ta sẽ chậm chậm làm cho tiểu tử này hiểu rõ…” Mâu Văn Hồng còn chưa tới phụ cận, liền nghiến răng nhìn chằm chằm Ninh Thành nói. Hiển nhiên hắn thấy, ngày hôm nay hắn ở Mạn Qua Thành ném đi mặt mũi, toàn bộ là bởi vì Ninh Thành dựng lên.

Bì Tam ngược lại một người hầu trung thành vô cùng, hắn dường như cũng biết thiếu gia ý tứ, còn chưa tới trước mặt Ninh Thành, đã từ Độc Giác Thú phi thân lên, đồng thời một đạo thất luyện bạch sắc đao mang quét về Ninh Thành.

Lúc này bạch mang quét về phía chính là hai chân Ninh Thành, xem ra hắn đúng là không nghĩ trước tiên giết Ninh Thành.

Đây là một món pháp khí, Ninh Thành cảm thụ được đao mang này tới được đồng thời, cũng đã hiểu rõ. Trước hắn và cái kia tụ khí tầng năm nam tử đánh nhau thì, đối phương dùng là một thanh thông thường vũ khí, tuy rằng đẳng cấp không thấp, thế nhưng vũ khí cùng pháp khí căn bản cũng không phải là đồng nhất.

Bì Tam chỉ là một người làm, thì có pháp khí ở trên người, xem ra trên người Mâu Văn Hồng thứ tốt càng nhiều.

Ninh Thành không hề nghĩ ngợi, tại đây bạch mang quét qua đây đồng thời, phi kiếm của hắn cũng đã rơi ở trong tay, đồng dạng một đạo kiếm quang bổ tới.

Bì Tam hoàn toàn thật không ngờ Ninh Thành còn dám ra tay, chính là một thanh phàm kiếm dám dùng để ngăn cản pháp khí của mình, đây quả thực là muốn chết.

Bất quá Bì Tam ý nghĩ bị chói tai tiếng đánh hoàn toàn vỡ vụn, kiếm trong tay Ninh Thành chẳng những không có như hắn tưởng tượng như vậy, như đậu hũ gãy, hơn nữa to lớn chân khí kiếm quang đem đao mang của hắn hoàn toàn đánh tan. Chân khí cường đại phản phệ truyền đến, Bì Tam cũng cảm giác được lồng ngực của mình bị một cái to lớn thiết chùy đánh trúng.

Không tốt, tiểu tử này ẩn nấp tu vi, đây tuyệt đối là tụ khí lục tầng, hơn nữa căn cơ thâm hậu, chân khí nửa phần cũng không so với chính mình kém. Bì Tam bị cường đại phản phệ đánh lui mấy bước, đồng thời cũng hiểu Ninh Thành chẳng những không phải tụ khí bốn tầng, hơn nữa trong tay pháp khí so với hắn pháp khí cao hơn hẳn.

Bì Tam cùng Ninh Thành chỉ là giao thủ trong nháy mắt, liền từ Ninh Thành xuất thủ ngoan lệ cùng Ninh Thành chủ động nhào lên thấy rõ ràng, ngày hôm nay nếu mà hắn đánh không lại, hắn và thiếu gia tuyệt đối sẽ bị người này giết chết. Đây là một cái to gan lớn mật tu sĩ, dường như căn bản cũng không có lo lắng giết thiếu gia kết cục.

“Băng… Hỏa…” Bì Tam thấy Ninh Thành nửa phần ảnh hưởng cũng không có, hơn nữa lần thứ hai là một đạo kiếm quang đến, trong lòng nhất thời sợ hãi. Hắn lại cũng không kịp làm gì khác, giơ tay lên liền từ trên người đánh ra một cái bùa, đồng thời chân khí huy động dưới, đao khí trong tay đã mang theo hai đạo màu sắc bất đồng đao mang.

Một bên là băng, một bên là hỏa. Hai đạo tuyệt nhiên bất đồng đao mang đem Ninh Thành kiếm quang bao lấy, Ninh Thành nhất thời cảm giác được chân khí của mình hơi chậm lại. Hắn cảm giác được mình vô luận đem chân khí tụ tập lại ngăn cản hỏa nhận hay là ngăn cản băng nhận, đều chỉ có thể ngăn trở trong đó một đạo đao mang, làm cho mặt khác một đạo uy thế càng tăng thêm.

Chẳng những là Ninh Thành, chính là bất kỳ một cái nào cấp thấp tu sĩ kích phát chân khí tấn công địch thời điểm, đều sẽ tự nhiên mà vậy bởi vì làm đối thủ đích thực khí thuộc tính mà sinh ra một loại tính chống đỡ. Đối phương là hỏa thuộc tính tu sĩ, này ngăn cản đối phương hỏa thuộc tính chân khí công kích thì, thế tất sẽ sinh ra chống đỡ hỏa thuộc tính thực khí, mà tương đối làm giảm bớt băng thuộc tính chống đỡ. Chỉ bất quá một chút kinh nghiệm chiến đấu phong phú cấp thấp tu sĩ, đều có đặc biệt biện pháp mà thôi.

Ninh Thành kinh nghiệm chiến đấu căn bản là chưa nói tới phong phú, loại này lại là hỏa lại là băng thuộc tính đao mang, lập tức sẽ để cho hắn được cái này mất cái khác.

Ninh Thành chặn hỏa mang, đạo kia băng nhận nhưng không cách nào hoàn toàn ngăn trở. Cũng may chân khí của hắn chút nào cũng không so với phương yếu hơn, thậm chí chân khí độ tinh khiết so với phương còn mạnh hơn mấy lần. Ở dưới cấp thiết, Ninh Thành trong đầu dần hiện ra vài đạo vặn vẹo động tác, chính là động tác của tu sĩ tầng 5 lúc tước vặn vẹo. Lúc đó hắn ném ra 6 hỏa nhận, đối phương cũng chỉ là chặn ba đạo hỏa nhận, mặt khác ba đạo hắn không đở được, lại vặn vẹo tránh khỏi.

Cái loại này vặn vẹo thân pháp, ở Ninh Thành trong đầu trong thời gian ngắn liền rõ ràng đến, Bì Tam đạo này băng mũi nhọn đến, Ninh Thành đã học loại này vặn vẹo phương pháp, đem thân thể của chính mình xoay thành một cái ảo ảnh nghiêng qua một bên.

“PHỐC…” Một đạo huyết quang phun ra, trong lòng Ninh Thành trái lại nới lỏng, vừa rồi đạo kia băng nhận hắn mặc dù không có hoàn toàn tránh thoát đi, lại tránh khỏi yếu hại, chỉ là bị một chút vết thương nhẹ mà thôi.

Bì Tam bổ ra lúc này băng hỏa hai đao sau đó, sắc mặt nhất thời tái nhợt, có thể thấy được lúc này hai đao đối với hắn tiêu hao tuyệt đối không nhỏ.

Chỉ là không đợi hắn phục hồi tinh thần lại, Ninh Thành kiếm quang lần thứ hai bổ tới, đồng thời còn kèm theo mấy đạo hỏa nhận. Ninh Thành công kích thủ đoạn rất đơn giản, ngoại trừ dùng phi kiếm công kích bên ngoài chỉ có hỏa nhận có uy hiếp. Hắn vừa mới linh quang lóe lên vặn vẹo tránh né, hiện tại vẫn chưa có hoàn toàn thành hình.

Bì Tam vì tận lực mau giết Ninh Thành, chân khí tiêu hao quá lớn, lúc này biết rõ Ninh Thành kiếm quang đến, chỉ có thể gắng gượng tránh thoát yếu hại. Ninh Thành kiếm quang từ vai Bì Tam bổ tới, Bì Tam trực tiếp bị Ninh Thành chém làm mấy đoạn.

Mâu Văn Hồng ở một bên đờ ra thấy Bì Tam bị giết, thế mới biết chiến đấu đã kết thúc. Bị giết không phải Ninh Thành, mà là Bì Tam.

“Ngươi dĩ nhiên giết Bì Tam…” Mâu Văn Hồng vẫn như cũ không thể tin được nhìn Ninh Thành, Bì Tam nói cho hắn biết Ninh Thành chỉ có tụ khí bốn tầng, một cái tụ khí bốn tầng tại sao có thể giết tụ khí lục tầng? Hơn nữa còn là ở Bì Tam thi triển tuyệt kỹ băng hỏa hai lưỡi tình huống dưới.

Ninh Thành cảm giác được chân khí của hắn khôi phục rất nhanh, hắn không rảnh cùng Mâu Văn Hồng đi dong dài. Giết Mâu Văn Hồng sau đó, hắn liền trốn đến bên trong Mạn Qua Hải Vực, lưu lại ở cái chỗ này đó chính là muốn chết.

“Ngươi hay là vì chính ngươi tự cầu phúc đi.” Ninh Thành nói xong, phi kiếm trong tay đã bổ ra.

Mâu Văn Hồng há miệng, ngay cả cầu xin tha thứ đều không có nói ra, liền trực tiếp bị Ninh Thành kiếm quang bổ xuống, trước khi chết hắn còn không thể tin được, ở Mạn Qua Hải Vực còn thật sự có người dám giết hắn.

Ninh Thành là cực kỳ thuần thục hỏa thiêu hai cổ thi thể, thu hồi hai người này đồ đạc, nói với An Y, “An Y, chúng ta nhanh chóng cưỡi cái này hai đầu Độc Giác Thú đi thôi.”

“Ninh đại ca, chúng ta bây giờ đi chỗ nào?” An Y cùng với Ninh Thành cũng có một đoạn thời gian, biết Ninh Thành cực kỳ có chủ kiến, đối với Ninh Thành giết Mâu Văn Hồng cùng hắn người hầu cũng không cảm thấy kỳ quái.

“Rời bến, lúc trước không phải là có người bảo chúng ta ngồi thuyền sao? Đã có một cái thuyền, sẽ có cái thứ hai.” Ninh Thành khẳng định nói. Hắn ở thời điểm giết Mâu Văn Hồng hai người cũng đã nghĩ đến, đã có một cái thuyền rời bến, sẽ có cái thứ hai thuyền rời bến. Mạn Qua Hải Vực từ từ vô biên, người tới nơi này cũng nhiều, tuyệt đối không phải một hai chiếc thuyền có thể thỏa mãn.

An Y ừ một tiếng, chần chờ một chút mới có chút nghi ngờ hỏi, “Ninh đại ca, ta nghe sư phụ ta nói, bất luận kẻ nào tu luyện đều cần tu luyện một cái thuộc tính chủ. Đây cũng là phải có chủ linh căn mới được, coi như là không có chủ linh căn, cũng phải tìm một cái chi linh căn thích hợp thuộc tính của mình trở thành thuộc tính chủ.”

Ninh Thành không đợi An Y nói xong, liền hiểu An Y ý tứ, lập tức hỏi, “An Y, ngươi là muốn hỏi cái kia Bì Tam vì sao có thể đồng thời thi triển băng hỏa hai loại thuộc tính công pháp, đúng không?”

Ninh Thành hiện tại cũng không phải người hoàn toàn không biết gì cả, hắn tu luyện đến tụ khí bốn tầng, đang ở tu luyện, cũng đã hiểu một chút đạo lý. Hỏa Cầu Thuật, Thủy cầu thuật các loại, những thứ này thuộc về pháp thuật cơ bản nhất, bất luận cái gì thuộc tính linh căn cũng có thể thi triển. Thế nhưng thành tựu hữu hạn, không thể dùng để chiến đấu.

Trước Bì Tam băng hỏa hai đao, đã là cực kỳ cường hãn pháp thuật, đây cũng không phải là đơn giản dùng cơ bản pháp thuật có thể giải thích.

“Đúng vậy, ta một mực nghi hoặc cái kia Bì Tam làm sao có thể đồng thời phát sinh hai loại bất đồng thuộc tính đao mang. Nếu như là lời của ta, ta thực sự không biết hẳn là thế nào chống đối. Chẳng lẽ cái kia Bì Tam có hai loại chủ thuộc tính linh căn? Song hệ đồng tu?” An Y gật đầu nói.

Ninh Thành cười nói, “Ngươi bây giờ khả năng không biết, chờ ngươi tu vi cao, ngươi sẽ biết. Bì Tam nếu có hai loại chủ thuộc tính linh căn, còn có thể song hệ đồng tu, vậy hôm nay chết đã không phải là hắn. Hắn đang thi triển băng hỏa song nhận thời điểm, dùng một cái bùa, hẳn là một cái bùa phụ trợ.”


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại