Tạo Hóa Chi Môn

Chương 28: Cường thực chi địaLúc này tiến vào Mạn Qua Thành hiển nhiên là An Y cùng Ninh Thành, Ninh Thành sau khi luyện hóa phi kiếm, mang theo An Y đi thẳng tới Mạn Qua Thành. Dùng Huyền Hoàng Châu tu luyện mặc dù tốt, nhưng cần linh thạch cũng là hơn An Y mấy chục lần, đây là mới vừa bắt đầu. Cho nên dù cho có Huyền Hoàng Châu, Ninh Thành đối với tu luyện của mình vẫn như cũ có chút bận tâm.

“Ninh đại ca, nơi này thật phồn hoa.” An Y một mực ở Lan Tâm Am, rất ít nhìn thấy loại này thành thị phồn hoa như Mạn Qua Thành.

Ninh Thành cũng là lần đầu tiên tới loại này tu chân thành thị, Thương Lặc Thành tuy rằng phồn hoa trình độ không so với Mạn Qua Thành kém hơn, nhưng cùng Mạn Qua Thành so sánh, đây là hai loại bất đồng phồn hoa. Dưới so sánh, bây giờ Ninh Thành càng thích Thương Lặc Thành hơn một chút.

Ở Thương Lặc Thành còn có một cái cao cao tại thượng Thương Tần Quốc vương thất, còn có Thương Tần Nhị Tinh học viện. Dù cho Thương Lặc Thành cũng chú ý cá lớn nuốt cá bé, nhưng trên cơ bản vẫn là lấy Thương Tần Quốc luật kỷ vi tôn, mặc dù người phàm địa vị thấp, nơi đó người phàm cùng Tu Chân giả còn có thể ở vào một thế cân đối.

Ở Mạn Qua Thành lại bất đồng, Ninh Thành là lần đầu tiên tới Mạn Qua Thành, cũng đã cảm thụ được nơi này căn bản cũng không có một thế lực thống nhất. Hắn có thể cảm thụ được Mạn Qua Thành có thật nhiều thế lực cấu thành, ở cái chỗ này, hẳn là mới thật sự là nơi cá lớn nuốt cá bé, cường giả nói chuyện.

“Đấu giá hội, Mạn Qua đấu giá hội…” Một nữ hài gầy yếu cầm trong tay hơn mười tờ tuyên truyền một bên hô hào, một bên giơ lên trong tay tuyên truyền sách, “Lần đấu giá này sẽ có pháp khí, cùng cao cấp đan dược, là tối trọng yếu là có bản đồ vào trận đi Lan Sa Đảo…”

Ninh Thành không có đánh tính tham gia đấu giá hội, hắn hiện tại ngoại trừ một chút kim tệ ra, không khác thứ tốt. Đi loại này đấu giá hội, coi như là nhiều hơn nữa kim tệ cũng không có cái gì tác dụng, huống chi hắn kim tệ còn cũng không nhiều.

“Hai vị tiền bối hẳn là vừa tới Mạn Qua Thành à, chỗ này ta trong chẳng những có Mạn Qua Thành chỉ thị đồ, còn có giới thiệu về Mạn Qua Thành các thế lực lớn, giá cả cũng không đắt, chỉ cần năm mươi, không, chỉ cần ba mươi ngân tệ…”

Cô bé này thấy Ninh Thành cùng An Y đến, lập tức liền đi lên cố gắng tiêu thụ đồ đạc của mình. Ánh mắt của nàng nham hiểm không gì sánh được, liếc mắt một cái liền nhìn ra Ninh Thành cùng An Y không phải thường xuyên đến Mạn Qua Thành, cũng không phải ở Mạn Qua Hải Vực.

Ninh Thành lấy ra một miếng kim tệ đưa cho cô gái này nói, “Được, ngươi cho ta một phần loại này chỉ thị đồ đi, còn sót lại tiền bạc cũng đừng thối lại, cho ta một phần sổ tay đấu giá hội tuyên truyền là được.”

Tiểu cô nương thấy Ninh Thành phóng khoáng, nhanh chóng lấy kim tệ, đồng thời lấy ra hai bản sổ sách kín đáo đưa cho Ninh Thành, tốc độ vô cùng nhanh chóng.

Ninh Thành còn nghi hoặc, nàng đã đã đi xa. Đương Ninh Thành thấy mấy người còn lại cũng ùa tới bán sổ tay, đã hiểu rõ, nơi này bán ra sổ tay cũng là có cạnh tranh.

“Chờ một chút, ta trước tìm cái chỗ nghỉ ngơi.” Ninh Thành đối với một bên An Y nói, đồng thời đã lôi kéo An Y đi tới bên cạnh.

Hắn ở địa cầu tuy rằng không phải là người có tiền gì, nhưng cũng không đến mức một mực bên ngoài không có chỗ ở cố định. Đi tới nơi này sau đó, Ninh Thành liền từ không tìm được một cái an ổn địa phương nghỉ ngơi. Hiện tại đến Mạn Qua Thành, vô luận như thế nào, hắn trước ở chỗ này ở một thời gian ngắn, tìm hiểu một chút tình huống lại nói. Hắn đương nhiên không có khả năng tùy tiện tìm một nhà ở, chí ít hắn muốn một chỗ trọ càng tốt hơn một chút.

An Y đương nhiên không có bất kỳ ý kiến gì, Ninh Thành lật ra Mạn Qua Thành cái kia chỉ thị đồ, mặt trên rõ ràng ghi chú vài thế lực lớn. Đệ nhất Mạn Qua Hội, đây là một nhà tổ chức lớn nhất Mạn Qua Thành. Bọn họ đã khống chế Mạn Qua Thành hơn 50% giao dịch, cao thủ trong hội nhiều như mây. Thứ hai Lang Vương phủ, thứ ba Lộ Hầu hải trang…

Ninh Thành mới vừa nhìn phía trước một chút, cũng cảm giác được có người đứng trước mặt hắn và An Y. Ninh Thành ngẩng đầu nhìn thấy trước mắt đứng là một cô gái trẻ tuổi mặc màu đỏ quần áo, tụ khí tầng hai. Nữ tử quần đỏ này lớn lên coi như đẹp, ở bên người nàng còn đang đứng hai cô gái xinh đẹp đồng dạng. Nhìn trang phục hai cô gái, hẳn là nữ tỳ của cô gái trẻ tuổi kia.

“Các ngươi là vừa tới Mạn Qua Thành?” Lúc này hồng y nữ tử lấy tay phất một cái với Ninh Thành, gọn gàng dứt khoát hỏi.

Ninh Thành trong lòng hơi có chút khó chịu, mình là không phải vừa tới, cùng nàng có quan hệ cái rắm gì? Đối mặt quần đỏ nữ tử, Ninh Thành luôn luôn cảm giác có chút khó chịu.

“Đúng, ta và biểu muội vừa mới đến Mạn Qua Thành.” Ninh Thành bình tĩnh ôm quyền hồi đáp, hắn biết rõ ở Mạn Qua Thành hắn không thể trêu vào người nào.

“A, đây là biểu muộ ngươi i?” Quần đỏ nữ tử đưa mắt quét về An Y, lúc này Ninh Thành mới nhìn ra, hồng y nữ tử đứng ở chỗ này nói chuyện với hắn mục đích tựa hồ là An Y.

Không đợi Ninh Thành trả lời, lúc này quần đỏ nữ tử liền nói lần nữa, “Biểu muội ngươi ta rất thích, ta là người của Lộ Hầu hải trang. Để cho biểu muội ngươi cùng ta cùng đi đi, ta sẽ không bạc đãi nàng.”

Ninh Thành lập tức nhíu mày một cái nói, “Xin lỗi, biểu muội ta sẽ không theo bất luận kẻ nào, chúng ta có thể tự nuôi sống mình.”

“Nếu mà biểu muội ngươi không theo ta, các ngươi liền nuôi không nổi mình.” Lúc này quần đỏ nữ tử thật không ngờ Ninh Thành còn dám mạnh miệng, lập tức hừ lạnh một tiếng nói. Bất quá lập tức nàng liền nghĩ đến Ninh Thành hẳn là vừa mới đến Mạn Qua Thành, còn không biết Lộ Hầu hải trang đáng sợ.

Ninh Thành cố nén nội tâm lửa giận, hắn biết Mạn Qua Hải Vực, Mạn Qua Thành đều không phải là cái gì dễ đối phó địa phương, lại cũng thật không ngờ, hắn vừa mới đến nơi đây, đã bị người chém gió, dĩ nhiên muốn mang đi An Y.

“Lộ Yến, hai vị này hẳn là con là mới vừa đến Mạn Qua Thành, như ngươi vậy không được tốt đi?” Ninh Thành còn không nói chuyện, một cái không nhanh không chậm thanh âm liền ở bên cạnh ngắt lời nói.

Ở một bên An Y nghe có người đi ra hỗ trợ nói chuyện, lúc này mới thoáng thở phào nhẹ nhõm. Để cho nàng rời đi Ninh Thành, nàng là tuyệt đối sẽ không. Hơn nữa nàng từ nơi này quần đỏ cô gái trong mắt nhìn thấy một loại thoải mái nàng có chút không hiểu, điều này làm cho nàng có một loại sợ hãi.

Ninh Thành cũng nhìn thấy lúc này tới được người, là một người nam tử trẻ tuổi mặc hoa phục. Vành mắt xung quanh mang theo một tia thanh sắc, thoạt nhìn gầy yếu không gì sánh được. Thế nhưng tu vi so với cái này gọi Lộ Yến nữ tử cao hơn, đã là tụ khí tầng ba. Sau lưng hắn đồng dạng có một gã người giúp việc, tu vi càng đến tụ khí lục tầng.

Lộ Yến nữ tử lập tức trả lời lại một cách mỉa mai, “Mâu Văn Hồng, đừng cho là ta không biết ngươi muốn làm gì, mỗi lần ngươi đều phải giành với ta sao? Lần trước ta đã tặng cho ngươi một lần, lần này ta là tuyệt đối sẽ không bỏ qua. Lần trước ngươi mạnh mẽ mang đi cô gái kia đâu? Sợ rằng bị ngươi đạp hư đi.”

Mâu Văn Hồng hừ lạnh một tiếng, “Cô bé kia hiện tại ở Lang Vương phủ sống thật tốt, cái gì gọi là đạp hư? Ngươi đem người mang về mới gọi đạp hư. Ngươi một nữ nhân, hết lần này tới lần khác muốn chơi nữ nhân, ngươi đây không phải là đạp hư là cái gì?”

Nghe được Mâu Văn Hồng nói, Lộ Yến càng lửa giận bừng bừng phấn chấn, hai người lập tức liền cải vả.

Ninh Thành giờ mới hiểu được đến, hai người kia không có một ai tốt. Hắn lôi kéo An Y nói, “An Y, chúng ta đi, nơi này không phải địa phương tốt.”

“Nếu tới, liền không cần vội vã đi.” Thấy Ninh Thành phải đi, Mâu Văn Hồng vừa mới còn đang cùng Lộ Yến khắc khẩu lập tức liền ngăn cản Ninh Thành.

Ninh Thành nhìn một chút xung quanh, thậm chí ngay cả người xem náo nhiệt đều không có mấy người, coi như là có người xem náo nhiệt, cũng là len lén liếc mắt nhìn. Có thể thấy được hai người kia ở Mạn Qua Thành diễu võ dương oai là nhiều.

Ninh Thành đè nén nội tâm sát ý, chậm tiếng nói, “Ta và hai vị không nhận thức, lẽ nào Mạn Qua Thành này chỉ có thể vào không thể ra hay sao?”

Nói câu nói này thời điểm, Ninh Thành đã nghĩ đến làm sao lao ra Mạn Qua Thành. Cái kia tụ khí lục tầng người giúp việc là đỡ không được hắn, đồng thời hắn cũng dự định rồi, có cơ hội liền giết Mâu Văn Hồng cùng Lộ Yến này. Hiện tại hắn còn vừa mới vào thành, hoàn toàn có cơ hội xông ra.

Dùng Mâu Văn Hồng cùng Lộ Yến hai người bản tính, coi như là hắn không giết, hai người kia cũng sẽ không bỏ qua bọn họ, còn không bằng dứt khoát một chút, giết là xong việc. Nếu đắc tội, liền đắc tội tới cùng, không cần phải sợ hãi rụt rè.

“Ngươi thật đúng là nói đúng, ta không cho ngươi đi, ngươi liền đi không xong. Đem nữ nhân bên cạnh ngươi người này lưu lại, sau đó chính ngươi đi ra ngoài.” Mâu Văn Hồng giọng nói vẫn như cũ không nhanh không chậm, thế nhưng cái loại này cao cao tại thượng chân thật đáng tin đã hiển lộ không thể nghi ngờ.

“A, vậy nếu như ta hết lần này tới lần khác nói hai người bọn họ đi được thì sao?” Lại là một thanh âm truyền đến.

Lúc này đây đi tới là bốn người, ba nam một nữ, nói chuyện chính là nam tử đi ở phía trước, hắn mặc lam nhạt quần áo.

Ninh Thành đã chú ý tới, bốn người này ngực đều đeo một cái dấu hiệu đồng dạng, hiển nhiên bốn người này đến từ cùng một chỗ. Hắn không nói gì, ở Mạn Qua Thành nơi này, thế lực rắc rối, hắn còn không xác định người này có phải hay không là vì giúp hắn.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại