Tạo Hóa Chi Môn

Chương 27: Mạn Qua ThànhNinh Thành đã thấy rõ ràng nam tử này là một tu sĩ tụ khí tầng năm, so với hắn cao hơn một cấp.

Tu vi người này hiển nhiên so với nghiệp đạo nhân cao hơn rất nhiều, so với nghiệp đạo nhân, Ninh Thành còn có chút kiêng kỵ chỗ bất đồng là, sau khi thấy người nà, Ninh Thành trong lòng cũng không có bao nhiêu lo lắng.

Thăng cấp tụ khí bốn tầng sau đó, Ninh Thành cảm giác thực lực của chính mình tăng lên mấy lần, cái loại này chân khí ngưng thật cùng cường đại làm cho Ninh Thành có thêm một loại lòng tin không rõ.

“Đồ vật đâu?” Người này đứng ở cái động khẩu nhìn ngó, lập tức liền nhíu mày hỏi một câu. Hiển nhiên không nhìn thấy thứ hắn muốn muốn tìm.

Không đợi Ninh Thành trả lời, hắn liền tiếp tục nói, “Vừa rồi ta thấy một đạo hoàng mang từ nơi này vọt lên, hẳn là có bảo vật xuất thế. Khi ta tới, cũng nghe thấy các ngươi nói hoàng châu, các ngươi đem hoàng châu để ở nơi đâu rồi?”

Ninh Thành cùng An Y có hai người, hắn lại nửa phần cũng không có để vào mắt. Hắn vừa nhìn cũng biết Ninh Thành cùng An Y chưa hề trải qua giết chóc, hơn nữa tụ khí bốn tầng cùng tụ khí tầng năm tuy rằng cùng là tụ khí trung kỳ, nhưng là chân khí ngưng thật trình độ kém xa nhau.

Ninh Thành căn bản ngay cả nửa câu cũng không có nói, giơ tay lên chính là 6 đạo hỏa nhận. Ở thời điểm tụ khí ba tầng, hắn phát sinh hỏa nhận còn chỉ có thể vừa đến hai đạo, hiện tại đến tụ khí bốn tầng, hắn trong nháy mắt liền phát ra 6 đạo hỏa nhận.

Không chỉ nói chuyện tình hắn có Huyền Hoàng Châu không có khả năng bị tiết lộ, chính là nam tử này lớn lối như thế xông vào địa bàn của hắn muốn đòi đồ đạc, Ninh Thành cũng sẽ không hạ thủ lưu tình.

Nam tử dường như thật không ngờ một cái tụ khí bốn tầng tu sĩ cũng dám động thủ trước, hơn nữa hỏa nhận tốc độ còn nhanh chóng như vậy, hắn nhất thời giận dữ. Sau một khắc một thanh trường đao cả vật thể màu xanh biếc đã bị hắn bổ ra, trường đao mang theo một mảnh thảm xanh biếc đao mang, muốn ngăn trở Ninh Thành hỏa nhận.

Hắn thấy, Ninh Thành một cái tụ khí bốn tầng tu sĩ, muốn dùng hỏa nhận đả thương hắn quả thực chính là nằm mơ. Ninh Thành hỏa nhận bổ ra càng nhiều, uy lực kia sẽ càng giảm.

“Oành Oành…” Liên tiếp ba tiếng bạo âm vang, Ninh Thành 6 đạo hỏa nhận có ba đạo trực tiếp bị trường đao của nam tử đao mang bổ tới, nổ tung thành từng đạo hỏa quang. Những thứ này hỏa quang đánh vào vách động đá ngầm, đập đá vụn bay loạn.

Nam tử vốn cho là hắn một mảnh kia đao mang, sẽ rất dễ dàng đem Ninh Thành 6 đạo hỏa nhận ngăn trở, lại thật không ngờ cũng chỉ là chặn ba đạo. Ba đạo hỏa nhận bị ngăn trở sau đó, đao mang của hắn lập tức thu lại, còn sót lại ba đạo hỏa nhận trực tiếp đi qua đao mang, trong thời gian ngắn đã đến trước mắt hắn.

Nam tử hoàn toàn thật không ngờ một cái tụ khí bốn tầng tu sĩ có thể dùng hỏa nhận đi qua đao mang của hắn, cũng may hắn quanh năm ở Mạn Qua Hải Vực xung quanh, trải qua nhiều sự tình. Lúc này tuy rằng nguy cấp, lại cũng không có kinh hoảng. Thân hình của hắn chỉ là ngắt vài cái, ba đạo hỏa nhận này liền quỷ dị từ bên người của hắn lướt qua.

Ninh Thành thấy thân hình nam tử này, lập tức cũng biết kinh nghiệm chiến đấu của hắn xa xa không bằng đối phương. Từ uy lực hỏa nhận mới vừa rồi đến, chân khí của hắn ngưng thật trình độ chút nào không thua lúc này tụ khí tầng năm nam tử, thậm chí còn muốn vượt qua rất nhiều.

Nam tử kinh nghiệm chiến đấu phong phú không gì sánh được, hắn phát hiện Ninh Thành tu vi dường như không thua hắn, lập tức liền lui về phía sau, muốn hoàn toàn rời khỏi đá ngầm động. Với hắn mà nói, ở ngoài động đá ngầm chiến đấu càng thêm có lợi. Coi như là hiện tại, hắn cũng không có đem Ninh Thành nhìn ở trong mắt.

Ninh Thành thấy nam tử này lui về phía sau, trong lòng cả kinh, hiện tại hắn không sợ cùng người này tử đấu, chỉ sợ người này chạy trốn. Một khi người này chạy trốn, hắn không có đuổi kịp, đó cũng không phải là chuyện tốt lành gì.

Lúc này Ninh Thành lại cũng không kịp khác, trực tiếp lấy ra phi kiếm trong túi đựng đồ, tay cầm kiếm, vận chuyển chân khí chính là một kiếm bổ tới. Hắn không hiểu dùng phi kiếm, hơn nữa phi kiếm cũng không có luyện hóa, chỉ có thể đem phi kiếm trở thành thông thường vũ khí sử dụng.

“Phi kiếm pháp khí?” Lúc này tụ khí tầng năm nam tử thấy Ninh Thành ngay cả phi kiếm đều lấy ra, nhất thời kinh hãi kêu lên.

Ở Mạn Qua Hải Vực cầu sinh tu sĩ nhiều không kể xiết, nhưng là chân chính bản thân pháp khí lại không có mấy người. Coi như là có, cũng là nhiều năm để dành mới có, hoặc là đại gia tộc cùng với một vài người lai lịch không bình thường.

Bởi vì chủ nhân phi kiếm trong tay Ninh Thành đã ngã xuống, dù cho Ninh Thành không có luyện hóa, dưới chân khí tụ tập, vẫn như cũ mang theo một đạo kiếm mang gần trượng dài.

Nam tử trong kinh hoảng, vội vàng lần thứ hai dùng trường đao trong tay đi ngăn trở. Nếu mà hắn biết Ninh Thành có phi kiếm pháp khí, hắn tuyệt đối sẽ không cùng Ninh Thành quyết đấu, cũng sẽ không vào trong động. Lần này là kinh nghiệm của hắn đã lừa gạt hắn, hắn thấy Ninh Thành cùng An Y ăn mặc giống nhau, hơn nữa trốn ở trong một cái động đá ngầm như vậy, khẳng định chỉ là hai người nghèo không biết trời cao đất rộng, muốn đến mạo hiểm. Nghĩ không ra một người như vậy, còn có thể xuất ra phi kiếm pháp khí, còn là một món đẳng cấp rất cao pháp khí.

“Đinh đương” một tiếng, trường đao này thật giống như trong vắt ngọc giống nhau, bị phi kiếm kiếm quang trực tiếp hóa thành hai nửa. Mà kiếm quang chút nào cũng không có chịu ảnh hưởng, cơ hồ là đồng thời, đã đem nam tử này chém thành hai nửa.

An Y càng không có kinh nghiệm tranh đấu gì, thẳng đến Ninh Thành giết đối phương, nàng mới tỉnh ngộ lại, nàng vẫn còn hoảng sợ.

Ninh Thành bất chấp nói chuyện với An Y, đem kim tệ trong túi của nam tử này toàn bộ thu hồi sau đó, vài đạo hỏa cầu trực tiếp đem nam tử này hóa thành tro bụi. Sau đó mang theo tro bụi ném vào trong biển, lúc này mới nói với An Y, “Chúng ta đi nhanh lên đi, nơi này không phải chỗ ở lâu.”

Vài đạo hỏa cầu đã đem nam tử này hóa thành tro bụi sau đó, Ninh Thành năng lực rõ ràng cảm giác được tu vi của mình đề thăng. Nếu như là ở tụ khí ba tầng, hỏa cầu của hắn tuyệt đối không cách nào đem nam tử này hóa thành tro bụi.

“Ừm.” An Y cũng biết nơi này phải nhanh chóng rời đi.

Sau khi hai người rời đi động đá ngầm, một đường bôn đào, lại là hơn một canh giờ sau đó, Ninh Thành lúc này mới chậm lại cước bộ nói, “Không sao, hiện tại chúng ta giống như những người bình thường khác đến Mạn Qua Hải Vực là được.”

Ninh Thành lúc này lòng tin tăng nhiều, hắn khẳng định tu vi của mình sẽ không thấp hơn tụ khí lục tầng,âcsi hắn thiếu hụt chỉ là kinh nghiệm chiến đấu. Đương nhiên, hắn còn thiếu khuyết những đòn sát thủ cần thiết.

An Y lúc này mới có rãnh nói, “Ninh đại ca, công pháp ngươi tu luyện so với ta lợi hại hơn rất nhiều, ngươi chỉ có tụ khí bốn tầng, thế nhưng ngươi thi triển pháp thuật uy lực so với người kia tụ khí tầng năm còn cường hãn hơn một chút.”

An Y không có đánh đấu kinh nghiệm, không có nghĩa là nàng không có ánh mắt.

Ninh Thành lần thứ hai đem phi kiếm kia lấy ra nhìn một chút nói, “May mà có thanh phi kiếm này pháp khí, bằng không ta coi như là không sợ hắn, cũng không nhất định có thể giết cái tên kia. Xem ra trang bị vẫn là rất trọng yếu a.”

An Y không hiểu Ninh Thành nói trang bị là có ý gì, nàng chỉ chỉ phi kiếm trong tay Ninh Thành nói, “Ngươi nói thanh phi kiếm này hẳn là một món tốt pháp khí, bất quá bây giờ còn chưa phải là của ngươi. Ngươi hẳn là nên đem luyện hóa, lúc này mới có thể phát huy uy lực lớn nhất. Sư phụ ta nói chờ nó sinh ra linh thức sau đó, có thể điều khiển phi kiếm từ xa tấn công địch, cũng có thể đạp kiếm phi hành.”

Đối với linh thức Ninh Thành ngược lại hiểu rõ, cũng chính là thần thức, có lẽ nói hiện tại hắn thần niệm chính là linh thức hình thức ban đầu. An Y nói đạp kiếm phi hành, đó là phải có lv sau Trúc Nguyên. Chỉ có sau đó, thần thức mới có thể ở phạm vi lớn phóng ra ngoài.

Đương nhiên, một vài tu vi cường đại Ngưng chân tu sĩ, có thể đem thần thức phóng ra ngoài. Chỉ là thần thức còn yếu, không cách nào khu động phi kiếm phi hành, cũng vô pháp thi triển phi kiếm tấn công địch.

Ninh Thành gật đầu, đối với An Y nói sâu chấp nhận, “An Y, ngươi nói đúng, ta hiện tại liền tìm một chỗ đi luyện hóa phi kiếm. Hiện tại nhiệm vụ lớn nhất của ta chính là tìm được một đống linh thạch, làm cho ta không ngừng thăng cấp lại thăng cấp. Có lẽ tương lai một ngày nào đó, ta có thể đi trở về.”

“Ninh đại ca, ngươi tu luyện mục đích chính là vì quay về quê quán của ngươi sao?” An Y nghe xong Ninh Thành nói, có chút không hiểu hỏi.

“Đương nhiên.” Ninh Thành không chút do dự gật đầu nói, nói xong lại hỏi An Y, “An Y, ngươi tu luyện mục đích là gì?”

An Y trầm mặc một hồi, sau đó lắc đầu, “Ta tu luyện không có mục đích, sư phụ dạy ta tu luyện ta liền tu luyện.”

“Vậy sư phụ của ngươi thì sao?” Ninh Thành lại hỏi.

“Sư phụ nói muốn truy cầu cảnh giới cao hơn, nếu mà sư phụ có thể thăng cấp đến cảnh giới cao hơn, có lẽ nàng cũng sẽ không tọa hóa.” An Y nói đến sư phụ, lại buồn bã xuống.

Ninh Thành cũng trầm mặc xuống, mục đích của hắn là quay về gặp lại Nhược Lan, thế nhưng trong lòng hắn rất rõ ràng, mục đích của hắn khả năng cả đời đều không thể đạt được.

Huyền Hoàng Châu đích xác nghịch thiên, vậy cần tu luyện linh thạch cũng nghịch thiên. Nếu có một ngày đêm, hắn tìm không được những thứ này linh thạch có thể để cho hắn thăng cấp, hắn có lẽ cũng sẽ cùng An Y sư phụ giống nhau, cứ như vậy không có tiếng tăm gì mà chết đi.

Thấy Ninh Thành trầm mặc xuống, An Y bỗng nhiên nói lần nữa, “Ninh đại ca, sư phụ ta nói, nếu mà nỗ lực còn có một đườngcơ hội, nếu mà không nỗ lực, sẽ không có cơ hội nào. Ta chính là bởi vì là nghe lời của sư phụ, lúc này mới ra đi tìm Thiên Hương Lưu Chi. Tuy rằng ta không có tìm được, chí ít ta đã nỗ lực.”

Ninh Thành nghe xong An Y những lời này, từ trong mờ mịt tỉnh táo lại. Đúng vậy, hắn so với người khác có số mệnh cao hơn, thậm chí chiếm được Huyền Hoàng Châu. Nếu như vậy hắn cũng không muốn đi nỗ lực, tương lai há có thể luôn luôn có loại này vận khí tốt? Hiện tại hắn mới tỉnh ngộ lại, An Y đi tìm Thiên Hương Lưu Chi không phải là không biết trở ngại, không phải là không biết nàng tìm không đúng chỗ, mà là năng lực của nàng tối đa chỉ có thể đến những địa phương kia.

Ninh Thành lần thứ hai khôi phục cường đại lòng tin, đưa tay nắm An Y cánh tay nói, “An Y, cám ơn ngươi, ta nhất định phải nỗ lực.”

Ẩm ướt gió thổi trên biển cùng thanh âm của sóng biển thổi vào Mạn Qua Thành, Mạn Qua Thành trước sau như một phồn hoa náo nhiệt. Nơi này là thành thị lớn nhất Mạn Qua Hải Vực, cũng là nơi số đông tu sĩ lui tới nơi. Chỉ là loại này phồn hoa mang theo một chút lãnh mạc, người lui tới sắc mặt đều là vội vã, biểu tình nghiêm túc lạnh lùng nghiêm nghị.

Mặc dù rất nhiều người mạo hiểm cùng tu sĩ, vì đạt được tiền thưởng cao hơn, đều muốn đem đồ đạc lấy được mang vào nội địa thành thị bán ra, thế nhưng vẫn như cũ có thật nhiều người, không muốn chạy đường xa, trực tiếp đem đồ đạc lấy được từ Mạn Qua Hải Vực bán ở tại Mạn Qua Thành. Như loại người quanh năm ở Mạn Qua Hải Vực, người khác đều xưng là lão mạn qua.

Lúc này phồn hoa náo nhiệt Mạn Qua Thành ngoại lai một nam một nữ, nam tử thoạt nhìn tuổi còn trẻ không gì sánh được, khuôn mặt hơi gầy, lại giống như đao tước. Mắt sáng vô cùng, đồng thời thần tình tỉnh táo tự nhiên, thật giống như một cái lão mạn qua giống nhau. Tóc dài màu đen hơi mất trật tự, xõa ở bên tai, có vẻ rất là tùy ý.

Ở bên cạnh hắn cô gái kia so với hắn lùn gần một nửa, thoạt nhìn thanh tú không gì sánh được, xinh đẹp như một đóa thủy hoa sen, mặc dù không có lộ ra tóc dài, thế nhưng trên đầu khăn trắng càng hiện ra làm cho nàng có vẻ xuất trần cùng thoát tục.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại