Tạo Hóa Chi Môn

Chương 14: Một bạt tai“Đừng…” Kỷ Lạc Phi hồn phi phách tán, nàng đã nhìn thấy cô cô này của mình giơ tay lên đã đem hai tên Tụ Khí lục tầng hóa thành xương khô. Nếu mà cô cô cái này đánh tiếp, Ninh Thành chẳng phải là cũng phải biến thành xương khô?

Kỷ Dao Hà vốn là không có đánh tính giết Ninh Thành, nàng cảm giác giữa Lạc Phi cùng Ninh Thành trong lúc đó dường như không phải đơn giản như vậy. Hiện tại Lạc Phi ngăn cản, nàng dứt khoát đưa tay để xuống, có chút bất mãn nhìn Kỷ Lạc Phi nói, “Lạc Phi, tiểu tử này khi dễ ngươi như vậy, ngươi lại vẫn giúp hắn cầu tình?”

Kỷ Lạc Phi vội vàng nói, “Không phải, hiện tại Ninh Thành cùng trước đây không giống nhau, hắn không có khi dễ ta…”

Ninh Thành thầm than Kỷ Lạc Phi quá đàng hoàng, ngươi chỉ cần nói Ung Trường Diễm kia là nói láo không được sao? Lẽ nào Ung Trường Diễm còn dám cùng Kỷ Dao Hà cãi lại hay sao? Kỷ Lạc Phi nói như vậy, đây chẳng phải là nói trước đây Ninh Thành hắn đã khi dễ nàng?

“Trước đây quả nhiên khi dễ qua ngươi.” Kỷ Dao Hà tuy rằng không có ý định giết Ninh Thành, trong lòng đối với Ninh Thành đã là chán ghét không gì sánh được.

Kỷ Lạc Phi hoảng hốt nói, “Cô cô, xin ngươi giúp Ninh Thành một tay, nếu mà Ninh Thành đi không xong, một mình hắn ở tại chỗ này nhất định là một con đường chết. Ta coi như là rời đi nơi này, cũng không được an lòng.”

Nam tử sắc mặt cứng nhắc kia bỗng nhiên nói, “Dao Hà sư muội, ngươi để cho Ninh Thành đi thử một chút linh căn, nếu mà linh căn của hắn tốt mà nói, liền dẫn hắn đi cũng không coi là đại sự tình gì.”

“Ngươi đi thử một chút linh căn.” Kỷ Dao Hà lạnh giọng nói với Ninh Thành một câu.

Ninh Thành biết mình linh căn rất kém cỏi, bây giờ sự tình căn bản cũng không phải là hắn và Kỷ Lạc Phi có thể làm chủ. Hắn chỉ có thể đi tới trước mặt trắc thí (kiểm tra) linh căn pháp khí đưa tay vói vào, đồng thời đưa một chút chân khí đi qua.

Ba đạo màu vàng nhạt tế mang mãi cho đến ba thước địa phương ngừng lại, thủy tinh trụ trung gian không có đặc biệt to lớn quang trụ.

Không có chủ linh căn, chỉ có ba cái chi linh căn, hơn nữa chi linh căn cũng chỉ là so với vàng đục hơi chút tốt một chút mà thôi.

Ninh Thành ngược lại không có để ý, hắn biết mình linh căn cực kém. Bất quá trước hắn nghe Kỷ Lạc Phi nói hắn là tam hệ chi tạp linh căn, hơn nữa còn là vàng đục. Hiện tại mặc dù là tam hệ chi tạp linh căn, cũng không phải vàng đục, mà là màu vàng. Không biết là trước hắn trắc thí sai, hay là Kỷ Lạc Phi nhớ lộn.

Kỷ Lạc Phi cũng kinh dị không dứt nhìn linh căn kết quả khảo nghiệm của Ninh Thành, nàng đương nhiên biết Ninh Thành linh căn là cái gì, tam hệ vàng đục chi linh căn, thế nhưng vàng đục thế nào biến thành hoàng sắc? Nàng nhưng chưa từng nghe nói qua linh căn sẽ thay đổi. Mặc dù có một vài truyền kỳ dị chí thượng nàng xem qua có cực phẩm linh vật có thể thay đổi linh căn, nhưng này dù sao cũng là cực phẩm linh vật, hơn nữa cũng là thuật lại, dù cho Dịch Tinh Đại Lục cũng không nhất định có như vậy một cái linh vật.

“Lạc Phi, không phải cô cô không giúp ngươi. Hắn cái này linh căn nếu như ta muốn dẫn hắn cùng đi, coi như là đến trên thuyền, chấp sự cũng sẽ để cho hắn đi xuống, thậm chí sẽ liên lụy đến ta. Coi như là ta, cũng vô pháp tự mình đi qua Bình Châu cùng viên châu đến Hóa Châu sao băng học viện.” Kỷ Dao Hà thở dài, nhìn có chút sững sờ Kỷ Dao Hà nói.

Nàng lời này ngược lại không có nói mò, nàng chỉ là một Trúc Nguyên Cảnh tu sĩ, muốn đơn độc đi qua hai châu đến Hóa Châu, khả năng ngã xuống vẫn cực đại.

Kỷ Lạc Phi phản ứng kịp, vội vàng đem chuyện tình linh căn Ninh Thành vứt ở một bên, lo lắng nói, “Cô cô, nếu mà Ninh Thành không thể đi, ta cũng không thể đi. Nếu không đem Ninh Thành mang đi trước đi, ta ở tại chỗ này…”

“Hồ đồ.” Kỷ Dao Hà cau mày mắng một câu, sau đó xoay người lại mắt lạnh nhìn chằm chằm Thương Tần Học Viện mấy cái viện trưởng cùng Thương Tần Quốc quốc vương, chậm tiếng nói, “Ninh Thành ở Thương Tần Quốc nếu mà bị nửa phần thương tổn, ta sẽ trở về giết hết cả đám, tiêu diệt Thương Tần Quốc.”

Kỷ Dao Hà nói tiêu diệt Thương Tần Quốc hiển nhiên có chút làm người nghe kinh sợ, thế nhưng Thương Tần Quốc quốc vương bị nàng cảnh cáo vẫn như cũ đứng lên kính cẩn ôm quyền nói, “Xin tiền bối yên tâm, Ninh Thành vẫn là con dân Thương Tần Quốc ta, không có người đối với hắn vô lý thương tổn. Một khi có người đối với hắn vô lý thương tổn, ta cũng sẽ không ngồi nhìn.”

Ninh Thành trong lòng vừa trầm xuống, loại này chơi chữ hắn đã gặp quá nhiều. Trước Kỷ Dao Hà chơi đùa, hiện tại Thương Tần Quốc quốc vương lại chơi. Nói cái gì không có người đối với hắn vô lý thương tổn, ý đó chính là nếu mà tìm được lý do chính đáng rồi, bất luận kẻ nào đều có thể đối với hắn thương tổn. Huống chi, tên kia chỉ nói là không ngồi nhìn, ai biết không ngồi nhìn là có ý gì?

Kỷ Dao Hà lại hài lòng gật đầu, lúc này mới xoay người lại nói với Kỷ Lạc Phi, “Lạc Phi, hiện tại không sao, chắc chắn sẽ không có người thương tổn Ninh Thành.”

Kỷ Lạc Phi đối với Ninh Thành lo lắng hiển nhiên không phải Kỷ Dao Hà như vậy hời hợt uy hiếp một câu, nghe được Kỷ Dao Hà nói chuyện như vậy, càng lo lắng nói, “Cô cô, bọn họ nhất định sẽ làm khó Ninh Thành, xin ngươii giúp Ninh Thành một tay…”

Kỷ Dao Hà nghe xong Kỷ Lạc Phi nói càng cau mày, trên thực tế nàng có thể cảm giác được cô cháu gái này của mình đối với Ninh Thành dường như có chút tình cảm vượt qua bình thường. Ninh Thành chính là tam hệ tạp chi linh căn, hơn nữa còn là hoàng sắc, cả đời này cũng không có tiền đồ gì, để cho Lạc Phi đi cùng với Ninh Thành, đó là hủy hoại Lạc Phi. Lạc Phi tư chất nàng không có trắc thí, thế nhưng Lạc Phi không tới 20 tuổi cũng đã là Tụ Khí ba tầng, tư chất chắc chắn sẽ không quá kém.

Lúc này, nàng nghĩ rằng mình chân trước đi, chân sau Thương Tần Quốc người liền giết Ninh Thành.

Sự tình Kỷ Dao Hà có thể nghĩ tới, cáo già Ôn Kỳ Lược đương nhiên cũng có thể nghĩ đến, chỉ là chuyện không liên quan đến mình, hắn cũng không muốn nói nhiều.

Kỷ Dao Hà thấy Kỷ Lạc Phi còn muốn lên tiếng, giơ tay lên ở Kỷ Lạc Phi trên người phủ một cái, Kỷ Lạc Phi lập tức hôn mê ngủ mất.

Đem Kỷ Lạc Phi ôm vào trong tay, Kỷ Dao Hà mới nhìn Ninh Thành lạnh giọng nói, “Vô luận ngươi và Lạc Phi có quan hệ gì, vậy cũng là chuyện đã qua. Từ nay về sau, không cho phép ngươi lại nghĩ tới Lạc Phi, nàng và ngươi không còn quan hệ gì nữa.”

Nói xong, nàng đối với Ôn Kỳ Lược cùng mặt khác người kia nam tu nói, “Hai vị sư huynh, ta đi trước, ở trên thuyền chờ các ngươi.”

Lập tức Kỷ Dao Hà lấy ra thanh sắc hoa sen pháp khí, trong nháy mắt liền mang theo Kỷ Lạc Phi biến mất ở tại nơi này.

Ôn Kỳ Lược sớm không muốn tiếp tục lãng phí thời gian chọn học sinh, lần này với hắn mà nói đã là thu hoạch cực đại, tìm được rồi một thiên tài đệ tử. Cho nên Kỷ Dao Hà vừa đi, hắn liền nói, “Thương Tần Học Viện chọn đệ tử liền đến nơi đây kết thúc, ở đây được chọn chín tên học sinh, có thể cho các ngươi một canh giờ, đi xử lý chuyện của mình. Xử lý tốt sau đó, lập tức liền tới nơi này tập hợp. Các ngươi lần này đi Sao băng học viện, lúc nào mới có thể trở về, ngay cả ta cũng không dám khẳng định.”

Đám học sinh được chọn ra hưng phấn không gì sánh được, cấp tốc rời đi lôi đài, bọn họ phải đi về chuẩn bị một chút, sau đó rời đi Thương Tần Quốc đi Hóa Châu. Hóa Châu thế nhưng là địa phương trong truyền thuyết cùng Trung châu liền nhau, linh khí dày nhất, các loại thiên tài địa bảo cũng là nhiều nhất. Huống chi, bọn họ đi còn là Hóa Châu năm sao học viện?

Trận này có tiếng mà không có miếng chọn đại hội cứ như vậy vô ly đầu kết thúc, nói là chọn cùng tuyển chọn, còn không bằng nói sao băng học viện người đến muốn mấy cái Thương Tần Học Viện sớm chọn xong học sinh rời đi. Thương Tần Học Viện mấy vạn học sinh tuy rằng bất đắc dĩ, cũng chỉ có thể tản đi.

Ninh Thành biết, hắn hiện tại duy nhất có thể dựa vào chỉ có thể là chính mình. Cũng may bây giờ là thời điểm tan cuộc, Ninh Thành kẹp ở giữa đông đảo học sinh cùng nhau, vội vã đi ra ngoài học viện, hắn nhất định phải mau ly khai nơi này. Thương Tần Quốc quốc vương bảo đảm giống như đánh rắm vậy, hắn tuyệt đối sẽ không tin tưởng.

“Ninh Thành, xấu nữ kỷ bảo vệ ngươi đâu roài? Ta nhìn ngươi thế nào vội vàng như chó trong nhà có tang?” Ninh Thành vừa mới bước ra Thương Tần Học Viện đại môn, một cái thanh âm châm chọc liền truyền đến.

“Cố Phi, ngươi muốn làm gì? Ngươi quên Lạc Phi cô cô nói? Sao băng học viện hai vị lão sư bây giờ còn chưa đi đâu.” Lần này nói chuyện là một cái giọng nữ, Ninh Thành đã thấy người giúp hắn nói chuyện là Trang sư tỷ. Đồng thời hắn cũng biết người châm chọc hắn chính là Cố Phi, nghĩ đến Cố Phi cùng Kỷ Lạc Phi ân oán, còn có cái kia Cố Nhất Minh, Ninh Thành cũng biết muốn sống tốt rất khó. Lúc này hắn đã nhìn thấy Cố Nhất Minh vẻ mặt hung ác nham hiểm, nhìn mình chằm chằm đi tới.

Cố Phi vóc người không cao, tối đa chỉ là đến cằm Ninh Thành, thế nhưng trên mặt thần thái cực kỳ xúc phạm cùng dữ tợn, hiển nhiên không giết Ninh Thành, hắn thề không bỏ qua.

“Trang sư tỷ, cái này hoặc là Cố Phi cùng Ninh Thành trong lúc đó ân oán, nói không chừng bọn họ muốn thông qua quyết đấu đài quyết đấu. Chúng ta người như vậy, nhúng tay không được tốt nha?” Cố Nhất Minh đã đi đến, hắn tới đây để bảo kê, thời thời khắc khắc đều đang ngó chừng Ninh Thành.

Cố Phi nghe xong ca ca nói, chân mày càng nhếch một cái nói, “Không sai, xấu nữ kỷ rất xấu coi như thôi, cũng dám gạt Tụ Khí thạch của ta. Trước đây ta cho một quả Tụ Khí thạch cho nàng, chính là muốn để cho nàng theo ta trên giường, thế nhưng nàng lại lật lọng, hiện tại xấu nữ kỷ không ở đây, vậy chỉ có thể tìm họ Ninh này thông tạm.”

“Ai u, Cố Phi, xấu nữ kỷ này xấu như vậy, ngươi cũng dám muốn nàng?” Một cái giọng nữ âm dương quái khí truyền đến, Ninh Thành nhận ra người nữ nhân này, chính là cái kia Tụ Khí ba tầng nữ nhân trước đây cùng Lục Bằng Vân cùng nhau tìm hắn phiền phức, kết quả bị Trang sư tỷ đánh đuổi.

“Ta lấy cái thúng úp lên mặt rùi phang không đc sao…” Cố Phi cái này lời còn chưa nói hết, chợt nghe ba một tiếng, mặt của hắn đã bị Ninh Thành một cái tát đập vêu mồm. Ninh Thành sau khi đánh xong, cấp tốc lui về phía sau mấy bước.

Vài cái răng của Cố Phi cùng một búng máu từ khóe miệng bị đánh văng ra.

Giờ khắc này hầu như tất cả mọi người ngây ngẩn cả người, Ninh Thành như vậy một tên chờ chết lại dám đánh Cố Phi? Hơn nữa còn là trực tiếp bạt tai?

Cố Nhất Minh sắc mặt âm trầm không gì sánh được, nhưng không có tiến lên. Hắn biết Ninh Thành chỉ là đánh lén đắc thủ, muốn thực sự đánh nhau, đệ đệ Cố Phi hoàn toàn có thể trong nháy mắt giết Ninh Thành.

Cố Phi trong nháy mắt liền phản ứng qua, nhất thời gương mặt sát ý nhằm phía Ninh Thành, “Ngươi dám đánh lén ta? Ta giết ngươi hỗn đản này.”

Ninh Thành khinh thường nhìn Cố Phi nói, “Ngươi dám giết ta? Đến a. Vừa rồi chúng ta Thương Tần Quốc vương thượng còn xuống mệnh lệnh, ai dám vô lý giết ta, hắn tuyệt không tha. Chẳng lẽ ngươi ngay cả vương lên cũng không để vào mắt? Thương Tần Quốc ta đều giống như ngươi vậy, vậy còn thế nào nói chuyện tôn ti? Càng không nói chuyện chống đỡ kẻ thù bên ngoài?”

Cố Phi gắng gượng ngừng lại, hắn bị Ninh Thành nói cảm thấy có lý, Ninh Thành hắn là nhất định phải giết. Ninh Thành nói không sai, vương thượng ở rất nhiều người trước mặt đều hứa hẹn, không được vô lý giết Ninh Thành, nhưng nếu như mình có lý do giết hắn thì sao?


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại