Tạo Hóa Chi Môn

Chương 12: Không cùng một thế giớiQuân sĩ hộ vệ này nghe được Ninh Thành nói cuối cùng ba chữ sau đó, sắc mặt có chút khó coi, do dự một chút, vẫn là đi mở cửa nói, “Cửa đã mở, ngươi muốn đi ra ngoài thì đi đê, nếu không đi ra, ta liền đóng cửa đó.”

Chỉ cần Ninh Thành dám đi trở về một bước, hắn lập tức liền đóng cửa lại. Dù sao cũng Ninh Thành muốn hắn mở cửa, hắn đã mở, Ninh Thành không muốn đi ra ngoài, vậy coi như là xảy ra chuyện gì, cũng không trách được hắn.

Ninh Thành bất đắc dĩ xoay người, hung hăng trợn mắt nhìn một chút hai cái này hộ vệ, mang theo một chút khó chịu đi ra phía sau cửa nhỏ học viện.

Ở trong khoảng thời gian này Ninh Thành đi tới chỗ đội hộ vệ quân sĩ kia, đến đi ra cửa nhỏ, Kỷ Lạc Phi tâm vẫn là đơ ra. Nàng nghĩ không ra Ninh Thành cũng dám lớn mật như thế, cầm một cái tấm bảng gỗ quét dọn cứ như vậy làm. Một khi bị phát hiện, này hai người bọn họ sẽ chết không có chỗ chôn. Cũng không phải là bởi vì mấy cái quân sĩ này, mà là chỉ cần bọn họ cùng này mấy cái quân sĩ tranh chấp, liền cũng đi không xong.

Ra khỏi cửa nhỏ sau đó, Ninh Thành cũng không có cấp thiết bỏ chạy, mà là dừng lại, sau đó chỉ vào “Đấu oa” hai chữ nói, “Lạc Phi, tương lai ta nếu như tu luyện thành công, ta nhất định sẽ đem cái này đấu oa trận tiêu diệt.”

Kỷ Lạc Phi có năng lực ứng biến không bằng Ninh Thành, lại đồng dạng là một một người thông minh, Ninh Thành vừa nói đấu oa, nàng lập tức liền hiểu được. Ninh Thành biết chuyện nàng ở đấu oa trận tỷ đấu, lập tức trong lòng ấm áp.

“Chúng ta đi trước đã, nơi này không phải chỗ ở lâu, ta đối với cái này bên ngoài không phải rất quen thuộc, Lạc Phi, ngươi dẫn đường đi.” Ninh Thành đi ra Thương Tần Học Viện sau đó, cảm giác được cả người dễ dàng thoải mái, quay đầu lại cười nói với Kỷ Lạc Phi.

“Tốt.” Kỷ Lạc Phi gật đầu, biết lúc này không có khả năng do dự, nàng tăng nhanh bước tiến, từ giữa chợ phồn hoa đi qua. Chỉ là ngắn ngủi mấy phút, nàng liền mang theo Ninh Thành đi tới một cái đường nhỏ cực kỳ hẻo lánh.

Mặc dù đang trên đường chạy, Kỷ Lạc Phi trong lòng nhưng vẫn đang nghi ngờ, Ninh Thành làm sao sẽ trở nên tỉnh táo bình tĩnh như vậy? Nàng do dự đã lâu, quyết định vẫn là hỏi một chút Ninh Thành. Nàng còn chưa mở miệng, Ninh Thành liền hỏi trước, “Lạc Phi, ta vẫn có một cái nghi vấn, ở to lớn quảng trường nhân số gần tới chừng mười vạn, ngươi là như thế nào một cái liền tìm được ta?”

Còn có một câu, Ninh Thành không hỏi, hắn còn muốn hỏi khi hắn lưu lại đang tu luyện tháp sau đó, Kỷ Lạc Phi đi nơi nào? Vì sao vẫn chưa có tới tìm hắn?

Kỷ Lạc Phi hơi chần chờ, đang muốn trả lời, bỗng nhiên cảm giác được Ninh Thành đột ngột đem nàng giật lại, lập tức một đạo bạch quang từ địa phương nàng đứng yên bắn qua. Kỷ Lạc Phi biến sắc, hai gã nam tử đã đứng ở trước mặt nàng và Ninh Thành.

Thấy cái này một cao một thấp hai gã nam tu, Kỷ Lạc Phi tâm lập tức liền trầm xuống. Hai người này nàng biết, hai đại tay chân của Hàm gia, đều là tụ khí lục tầng tu vi, lấy bản lĩnh thấp tụ khí ba tầng của nàng cùng Ninh Thành tụ khí một tầng, muốn chạy trốn căn bản cũng không khả năng.

“Di, nho nhỏ tụ khí một tầng, phản ứng nhanh chóng như vậy.” Này cao cái nam tu thấy Ninh Thành phản ứng dĩ nhiên còn nhanh hơn Kỷ Lạc Phi một chút, ngược lại kinh dị một tiếng.

Kỷ Lạc Phi lúc này mới nhớ tới vừa rồi phản ứng của nàng dường như còn không có Ninh Thành nhanh, bất quá lúc này, nàng đã không có tâm tình muốn đi. Lập tức vội vàng nói, “Ninh Thành, ngươi đi nhanh lên, ta ngăn chặn bọn họ một hồi…”

“Chính là tụ khí ba tầng, cũng dám nói ngăn chặn chúng ta. Giết Nguyên Khôi thiếu gia, còn muốn đi? Tự mình suy tính một chút hẳn là chết như thế nào mới có thể an ổn một chút đi.” Cao cái nam tu càng khinh thường nói.

Ninh Thành đi qua ngắn ngủi kinh hoảng sau đó, trái lại tỉnh táo lại, hắn trầm giọng nói: “Lạc Phi, tư chất của ta ngươi biết. Ngươi đi rồi nhớ kỹ sau này báo thù cho là được, ta cũng không muốn sau khi chết vẫn không có người nào báo thù.”

Cái này hai gã Hàm gia tu sĩ căn bản cũng không chờ Ninh Thành đem nói cho hết lời, đã động thủ, mấy đạo phong nhận đem Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi lối đi toàn bộ che lại. Đồng thời hai người đã đều tự lấy ra một món pháp khí, lại cũng không có công kích, hiển nhiên hai người muốn bắt sống.

Ninh Thành không có cùng người động tới tay, cái này vừa đánh nhau, hắn mới biết mình cùng tụ khí lục tầng kém rất xa, cái này căn bản cũng không phải là một cái trên cấp bậc. Không chỉ nói để cho Kỷ Lạc Phi đi, coi như là hắn muốn tránh né này vài đạo phong nhận cũng rất là trở ngại.

“Lục xích bạch sắc kim linh căn…” Phía sau lôi đài mặt hầu như tất cả mọi người đứng lên, Sao băng năm sao học viện được gọi là Ôn Kỳ Lược áo bào tro nam tu càng kích động khó có thể tin.

Lúc này lên đài khiêu chiến Giang Đồ đang đứng ở linh căn kiểm tra đo lường pháp khí phía trước, tay hắn đang đặt ở kiểm tra đo lường pháp khí thượng, kiểm tra đo lường pháp khí thủy tinh trụ thượng xuất hiện một đạo cao hơn lục xích, có tiểu nhi lớn bằng cánh tay cột sáng màu trắng. Mà cột sáng màu trắng bên cạnh không có có bất kỳ thật nhỏ tia sáng, khoảng chừng cái này cột sáng màu trắng để đoan có một đạo kim sắc vòng tròn.

“Ha ha, không nghĩ tới Thương Tần Học Viện còn có loại thiên tài này, tốt, tốt, chuyến này thật đúng là không có đến vô ích. Được rồi, ngươi tên là gì?” Ôn Kỳ Lược vô cùng kích động tiêu sái lên lôi đài, với Giang Đồ nói.

Giang Đồ cực kỳ lễ phép khom người nói, “Hồi bẩm tiền bối, vãn bối Giang Đồ.”

“Tốt, tốt… Giang Đồ sau này ngươi chính là Sao băng năm sao học viện học sinh, không cần lên đi tỷ đấu, ngươi vừa rồi khiêu chiến là ai a?” Ôn Kỳ Lược vừa mấy cái chữ tốt, cuối cùng mới hỏi đến người Giang Đồ muốn khiêu chiến.

“Là Ung Nhuế Lệ.” Giang Đồ lão lão thật thật hồi đáp.

Ôn Kỳ Lược gật đầu, trực tiếp đối với đã đi ra ứng chiến Ung Nhuế Lệ nói, “Ngươi đã bị loại roài, có thể đi xuống.”

Ung Nhuế Lệ sắc mặt cực kỳ khó coi, lại không không khom người thi lễ sau đó, buồn bã xoay người rời đi lôi đài. Nàng rất rõ ràng, dù cho nàng là Thương Tần Quốc công chúa, tại đây trước mặt người áo bào tro cũng cái gì cũng không tính.

“Giang Đồ, ngươi có bằng lòng hay không làm ta đệ tử thân truyền?” Ôn Kỳ Lược đem Ung Nhuế Lệ cản xuống lôi đài sau đó, lần thứ hai vẻ mặt ôn hòa đối với Giang Đồ hỏi.

Giang Đồ nhanh chóng lần thứ hai khom người hồi đáp, “Giang Đồ bái kiến sư phụ.”

Ôn Kỳ Lược cười ha ha, trực tiếp lấy ra một cái áo da nhỏ giao cho Giang đồ nói, “Đây là vi sư đưa cho ngươi lễ gặp mặt.”

“Ôn sư huynh, ngươi thật là lớn phương a, hiện tại liền không tiếc tống xuất nạp vật túi. Giang Đồ trở lại học viện sau đó, nói không chừng còn có học viện trưởng lão muốn thu hắn làm đệ tử.” Sao băng học viện một gã khác sắc mặt cứng nhắc nam tu rất là lỗi thời nói một câu.

Ôn Kỳ Lược lại không ngần ngại chút nào, “Các ngươi ước ao ta liền trực tiếp nói, nơi này còn có rất nhiều học sinh, các ngươi có thể mình tìm a, nói không chừng cũng có thể tìm tới một cái hài lòng đệ tử trở lại.”

Ôn Kỳ Lược lời này đương nhiên là đắc ý giữa nói ra được, hiển nhiên cũng không có trông cậy vào ở Thương Tần Học Viện ra lại một cái thuần linh cây đệ tử.

Bất quá sao băng học viện hai người khác, thật đúng là phóng xuất ra mình thần niệm. Bọn họ đều là Trúc Nguyên Cảnh tu sĩ, Trúc Nguyên Cảnh đã có thể thả ra thần niệm. Mặt khác người kia nam tu ngược lại không có thấy cái gì đáng giá hắn xem trọng người, ngược lại người kia mặc màu hồng cánh sen sợi kim văn váy nữ tử bỗng đứng lên.

“Dao Hà sư muội, làm sao vậy?” Ôn Kỳ Lược cùng mặt khác người kia Trúc Nguyên Cảnh nam tử đều cảm giác được cô gái này dị trạng, liền vội vàng hỏi.

Cái này gọi là dao hà nữ tử hừ lạnh một tiếng, dĩ nhiên trực tiếp tế xuất một đạo màu xanh hoa sen trạng pháp khí, sau đó nhảy lên pháp khí, trong nháy mắt liền từ nơi này trên lôi đài bay khỏi.

“Phi hành pháp khí.” Thương Tần Học Viện học sinh nhất thời táo động, theo bọn họ, một món phi hành pháp khí so với một cái thuần linh cây càng thêm khó có được. Ở Thương Tần Nhị Tinh học viện, cũng chỉ có hai kiện phi hành pháp khí mà thôi. Bình thường muốn đi Đại An Sâm Lâm có lẽ đi Mạn Qua Hải Vực lịch luyện học sinh, cũng muốn ngồi trên một tháng xe thú xe mới có thể đến.

Ninh Thành một tay đè xuống vết máu loang lổ ngực, một tay vịn Kỷ Lạc Phi, trong lòng một mảnh lạnh lẽo. Hắn biết ngày hôm nay tuyệt đối khó có thể may mắn tránh khỏi, hắn chỉ là không biết sau khi chết có thể hay không lại trở lại địa cầu. Muội muội trong khoảng thời gian này tìm không được hắn, hẳn là rất lo lắng đi? Ninh Thành nhìn bầu trời xanh biếc, trong lòng một mực nghĩ tới Nhược Lan.

Nhìn Ninh Thành ngơ ngác ngưng trông bầu trời xa xăm, Kỷ Lạc Phi đồng dạng biết lại chống lại chỉ là nhiều chịu nhục một chút mà thôi. Lúc này nàng quên mất gần cũng bị giết số phận, đột nhiên hỏi, “Ninh Thành, trước ngươi nói không có khả năng cùng ta thành hôn, là bởi vì ta rất xấu sao?”

Ninh Thành quay đầu, bỗng nhiên cười cười, “Lạc Phi, ngươi không xấu a. Bởi vì chúng ta không phải là người của cùng một thế giới.”

Còn có một câu Ninh Thành không có nói ra, hắn càng thích cùng Kỷ Lạc Phi cùng nhau, hiện tại hắn đối với nữ nhân xinh đẹp có chút cự tuyệt. Ngoại trừ muội muội Nhược Lan ra, bất luận cái gì nữ nhân xinh đẹp đều là tâm sâu như biển. Ngươi không biết các nàng lúc nào, liền lại đột nhiên cho ngươi một đao, hơn nữa còn là không có có bất kỳ lý do gì. Ngay cả Điền Mộ Uyển cái loại này dịu dàng nữ tử đều khó mà tránh khỏi, huống chi người khác?

Kỷ Lạc Phi lặng lẽ xuống tới, nàng không biết Ninh Thành ý tứ, bọn họ thật không phải là người của một thế giới. Nàng cho rằng Ninh Thành nói nàng tương lai muốn rời khỏi Thương Tần Quốc, cho nên không phải người của một thế giới.

“Vậy bây giờ thì sao? Chúng ta đều phải chết.” Kỷ Lạc Phi vừa dứt lời dưới, một đạo trường tiên đã mang tất cả đến. Nàng và Ninh Thành ngay cả năng lực phản kháng cũng không có, chỉ có thể trơ mắt nhìn này trường tiên muốn đem hai người quấn lấy.

“Oành, Oành” hai tiếng muộn hưởng, sau một khắc, trường tiên cuốn về phía Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi người kia tụ khí lục tầng tu sĩ, đã bị một đạo lực lượng khổng lồ đánh bay, đập vào bên cạnh cự thạch thượng, nhất thời phun ra một ngụm tiên huyết. Cùng thời khắc đó, mặt khác người kia không có xuất thủ tụ khí lục tầng tu sĩ như nhau bị đánh bay, đập vào mặt khác trên một tảng đá lớn, giống nhau là phun ra một ngụm máu tươi.

“Tiền bối…” Hai gã tụ khí tu sĩ chỉ là hô hấp đang lúc ngay người trong tay trọng thương, thậm chí kinh mạch đều đã bị hao tổn, nhất thời kinh hãi không dứt. Đồng thời hai người đã biết, cái này người xuất thủ tu vi vượt qua xa bọn họ.

Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi hồi thần lại, lại thấy một gã mang theo lệ khí nữ tử đứng ở trước mặt.

Ninh Thành thứ liếc mắt một cái liền nhận ra tên nữ tử này là ai, chính là sao băng năm sao học viện đến Thương Tần Học Viện chiêu thu đệ tử nữ lão sư. Thế nhưng nàng tại sao phải đột nhiên xuất hiện ở nơi này? Nhưng lại xuất thủ cứu giúp?

“Ngươi tên là gì?” Cô gái này nhìn Kỷ Lạc Phi được Ninh Thành đỡ dậy ôn tồn hỏi một câu.

Ninh Thành giật mình, trước hắn cũng cảm giác cô gái này cùng Kỷ Lạc Phi có chút chỗ tương tự, lẽ nào nàng và Kỷ Lạc Phi còn thật sự có quan hệ hay sao?


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại