Tạo Hóa Chi Môn

Chương 117: Đánh lộ nguyên hình“Uầy, đại ca, thật là ngươi a, ngươi cũng tới Hóa Châu Mạc Trạch Thành?” Một cậu thanh niên thật thà chạy tới trước mặt Ninh Thành, giọng mang vẻ ngạc nhiên nói.

Dáng dấp người thanh niên này rất là tráng kiện, hơn nữa thanh âm còn mang theo một phần khàn khàn, Tụ Khí tầng bảy tu vi.

“Ha hả, Việt Nguyên Hóa, đã lâu không gặp.” Ninh Thành thấy cái này thật thà thanh niên, trong lòng lập tức cũng có chút hảo cảm. Người thanh niên này giống như hắn, đối với muội muội của mình đều rất cưng chiều, chính vì vậy, hắn mới đưa một đôi châu hoa tặng cho đối phương.

“Ủa, làm sao ngươi biết ta là Việt Nguyên Hóa?” Thanh niên sờ sờ đầu.

Hắn chính là ban đầu ở Nam Nguyên Thành tìm được Ninh Thành, hỏi Ninh Thành muốn này một đôi châu hoa cho muội muội mình đeo. Sau bởi vì gia nhập Minh Tâm Học Viện, vẫn không có cơ hội cảm tạ Ninh Thành, hiện tại gặp lại Ninh Thành, trong lòng hắn cực kỳ hài lòng cùng vui vẻ.

Ninh Thành vỗ vỗ bờ vai của hắn nói, “Ngươi là dị lôi linh căn, ở Nam Nguyên Thành thế nhưng rất nổi danh, ta làm sao có thể không biết?”

Ninh Thành trong lòng cũng là âm thầm khiếp sợ dị linh căn tốc độ tu luyện, lúc này mới bao nhiêu thời gian, chẳng những Việt Oanh là Tụ Khí tầng 6, Việt Nguyên Hóa này cũng là Tụ Khí tầng 7.

“Ninh Thành, hắn là dị lôi linh căn?” Ở một bên Liễu Nhàn khiếp sợ hỏi một câu, đồng thời nhìn Việt Nguyên Hóa hai mắt phát quang.

Ninh Thành ha hả nở nụ cười một câu, “Liễu chấp sự, chẳng những hắn là dị lôi linh căn, chính là muội muội của hắn cũng là dị Phong Linh căn. Bất quá người ta huynh muội đều là Sao Băng Học Viện đệ tử, học viện chúng ta cũng đừng mơ tưởng nữa.”

Liễu Nhàn thở dài, lòng nói hắn còn tưởng rằng Thần Phong học viện tìm được mấy cái hạt giống tốt, thế nhưng so với người ta tinh khiết dị linh căn mà nói, căn bản cái gì cũng không tính a.

Việt Nguyên Hóa lại không có để ý Ninh Thành cùng lời của Liễu Nhàn, hắn đối với nơi dừng chân Sao Băng Học Viện xa xa vẫy vẫy tay, “Tiểu Oanh, tới đây một chút, ta giới thiệu đại ca này cho ngươi biết.”

Việt Oanh mặc dù đang ở Sao Băng Học Viện, nhưng thời thời khắc khắc đều chú ý ca ca của nàng Việt Nguyên Hóa. Ca ca của nàng thẳng tính, cũng không cơ linh như nàng vậy. Lúc này nàng nghe được ca ca kêu to. Vội vàng từ Sao Băng Học Viện bên này chạy tới.

Sao Băng Học Viện thấy Việt Oanh cùng Việt Nguyên Hóa đều đi tới Thần Phong học viện bên này, cũng nhanh chóng phái hai người đi theo đến.

Kỷ Dao Hà thật sự là không muốn lại cùng cháu gái của mình nói chuyện, thế nhưng nàng còn phải tiếp nhận học viện trưởng lão mệnh lệnh, đến đây chiếu cố Việt gia huynh muội.

Ở Ninh Thành chém giết Thủy Vũ sau đó. Nàng càng phát ra khẳng định Ninh Thành trên người có bí mật. Đáng tiếc là, coi như là nàng đem bí mật nói cho Thủy gia, cuối cùng nàng cũng không chiếm được chỗ tốt gì. Trong lòng nàng chỉ có thể nghĩ, chờ Ninh Thành phạm sai lầm thời điểm, nàng lại ngăn cản Ninh Thành ép hỏi.

“Muội muội, người đại ca này chính là người trước đem châu hoa tặng cho ta, người tốt.” Việt Nguyên Hóa thấy muội muội Việt Oanh đến, nhanh chóng chỉ vào Ninh Thành hướng muội muội giới thiệu.

Việt Oanh mỉm cười nói, “Ta biết hắn a, tên là Ninh Thành. Chúng ta còn tại Nam Nguyên Thành đã gặp. Lúc đó ngươi không ở đó.”

Trước đây nàng xem gặp Ninh Thành thời điểm, vẫn là rất ngạc nhiên. Chỉ là nghe xong Lô Tuyết cùng Ung Cốc Vân nói Tô Châu phẩm hạnh sau đó, mới có cái nhìn đối với Ninh Thành thẳng tắp giảm xuống. Ở trong lòng nàng, Lô Tuyết cùng lời của Ung Cốc Vân, so với lời của Ninh Thành có thể tin hơn.

Huống chi Ninh Thành ngay lúc đó giải thích là. Ta muốn cùng với Tô Châu, quan hệ éo gì tới các ngươi?

Bất quá Việt Oanh không thích nhiều chuyện, những thứ này cũng không có cùng ca ca của nàng nói mà thôi.

Việt Nguyên Hóa nhíu mày một cái, bỗng nhiên nói, “Tiểu Oanh, khi còn bé gia gia liền dạy chúng ta phải báo đáp ân nhân, dù là chuyện nhỏ. Tuy rằng một đôi châu hoa đối với chúng ta bây giờ mà nói. Không tính là cái gì, nhưng đó là đồ đạc của Ninh đại ca thích, hắn không ngần ngại cho chúng ta, tối thiểu ngươi phải cảm tạ người ta một câu.”

Việt Oanh sắc mặt đỏ lên, nàng bỗng nhiên cảm giác ý nghĩ của chính mình rất không đúng. Vô luận Ninh Thành làm chuyện gì, đó là phẩm tính của hắn. Chí ít hắn đưa một đôi châu hoa cho mình. Lại không có muốn bất luận cái gì thù lao, hoặc là có bất kỳ điều kiện gì. Nàng lúc trước bị Lô Tuyết cùng Ung Cốc Vân nói ảnh hưởng, dĩ nhiên đối với Ninh Thành có chút xem thường, điều này thật sự là bản thân không đúng.

Nghĩ tới đây, Việt Oanh nhanh chóng khom người đối với Ninh Thành thi lễ. “Đa tạ Ninh đại ca nhường cho ta một đôi châu hoa, trước đây Việt Oanh có chút vô lễ.”

Thấy Việt Oanh thái độ này, Việt Nguyên Hóa nhếch miệng cười, “Ha hả, Ninh đại ca, muội muội ta có đôi khi không cơ linh, một sự tình nghĩ không ra.”

Ninh Thành trong lòng có chút buồn cười, Việt Oanh không cơ linh? Nàng so với ngươi người ca ca này không biết cơ linh hơn gấp bao nhiêu lần.

“Việt Oanh, Việt Nguyên Hóa, bây giờ còn trong lúc thi đấu, nhanh chóng theo ta cùng nhau quay về học viện nơi dừng chân.” Kỷ Dao Hà đến trực tiếp gọi hai người trở lại.

Việt Nguyên Hóa liền vội vàng nói, “Ninh đại ca đem cho muội muội của ta một đôi châu hoa, ta mang Tiểu Oanh đến cảm tạ một câu.”

Kỷ Dao Hà cười lạnh một tiếng, “Ta chỉ biết là Thương Lặc Thành Ninh gia chỉ có Ninh Thành một người, a, còn có một cái tung tích không rõ quản gia. Ninh Thành lúc nào có một người muội muội? Ta ngược lại chưa từng nghe nói qua loại này chuyện ngạc nhiên. Hiện tại tông môn thi đấu đang kích liệt, các ngươi nhanh chóng cùng ta cùng nhau quay về nơi dừng chân sao?”

Kỷ Dao Hà hiển nhiên là nói Ninh Thành đang nói dối, nếu mà không phải Việt gia huynh muội tư chất nghịch thiên, Kỷ Dao Hà là tuyệt đối sẽ không như vậy vẻ mặt tương đối ôn hoà.

Nàng nói xong còn cố ý nhìn một chút Kỷ Lạc Phi, ý kia chính là Ninh Thành đang nói dối. Bất quá Kỷ Lạc Phi chỉ là đứng ở Ninh Thành bên người, ngay cả nhãn thần cũng không có thay đổi một chút nào, hiển nhiên nàng nói ở Kỷ Lạc Phi trong mắt căn bản là không khí.

Kỷ Dao Hà mang theo Việt gia huynh muội rời đi, trên đài thi đấu mới một hồi tranh đấu cũng kết thúc.

Sao Băng Học Viện Ngưng Chân chín tầng Xa Tử Văn chiến thắng La Hầu học viện Ngưng Chân chín tầng Phổ Lê Hân. Xa Tử Văn điểm cũng đạt tới 30 điểm, Phổ Lê Hân trực tiếp bị đào thải ra khỏi cuộc chiến. Cuộc tranh tài này là sau liên tiếp vài cuộc tranh tài tới nay, trận thứ hai không có ai ngã xuống.

Vài cuộc tranh tài xuống tới, La Hầu học viện chỉ còn lại có một người là Phương Tân, Phương Tân trên người 30 điểm, là bởi vì La Hầu học viện những người dự thi còn lại cho hắn.

Lần này năm sao học viện vòng thứ ba thi đấu thảm liệt không gì sánh được, một khi thua, rất có thể chính là bỏ mạng kết cục, hơn nữa trong tranh tài cao thủ nhiều như mây. Vô luận là Thanh Vân Học Viện Tư Đồ Vũ, hay là Lôi Đình Học Viện Liên Hạo, đều là tồn tại vô cùng cường đại. Ngay cả Thần Phong học viện cường đại nhất Ngưng Chân cao thủ, ở Liên Hạo trước mặt, cũng chống đỡ không được bao lâu, đã bị trực tiếp chém.

Rất nhiều người dự thi biết mình thiếu trình, dứt khoát đem điểm trong tay mình nhường đi cho người mạnh hơn.

Phương Tân rốt cục không nhịn được, hắn chủ động lên đài thi đấu, ôm quyền lớn tiếng nói, “La Hầu học viện Phương Tân, mang theo 30 điểm khiêu chiến Thần Phong học viện Mạnh Tĩnh Tú.”

Đối Phương Tân khiêu chiến Mạnh Tĩnh Tú, ở trong dự liệu của tất cả mọi người. Hôm nay còn 8 người, đoán chừng là Mạnh Tĩnh Tú tu vi thấp nhất. Hơn nữa Mạnh Tĩnh Tú dẫn theo 20 điểm, La Hầu học viện nhu cầu cấp bách điểm đến bảo trì mặt mũi. Huống chi Mạnh Tĩnh Tú trận đầu liền chiến thắng La Hầu học viện Tổ Tuấn Tiệp, càng là mang đi La Hầu học viện 10 điểm. Hiện tại Phương Tân khiêu chiến Mạnh Tĩnh Tú cũng là chuyện tình đương nhiên.

Nghe được Phương Tân cũng dám khiêu chiến nàng, Mạnh Tĩnh Tú chân mày vừa nhảy, căn bản nói cái gì đều không có để lại, trực tiếp một cái phi thân rơi vào thi đấu trên đài.

“Như ngươi mong muốn.” Mạnh Tĩnh Tú vừa mới rơi vào thi đấu trên đài. Trường kích cũng đã được tế xuất, đồng thời vô cùng vô tận kích ảnh liền đánh ra.

Mạnh Tĩnh Tú là người thứ nhất lên đài tranh tài tu sĩ, hơn nữa còn dùng ngựa ô tư thái đơn giản đánh bại Ngưng Chân tầng tám Tổ Tuấn Tiệp.

Hiện tại nàng và Ngưng Chân chín tầng Phương Tân đại chiến, càng là dụ người xem náo nhiệt.

Phương Tân tế xuất pháp bảo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh phi thường thông thường kiếm khí. Hắn ở Mạnh Tĩnh Tú tế xuất trường kích sau đó, căn bản cũng không hoảng không vội vàng khua động trường kiếm trong tay.

Chỉ là thật đơn giản vung lên, trường kiếm trong thời gian ngắn liền mơ hồ, một loại đáng sợ băng hàn ở toàn bộ thi đấu trên đài phát ra.

Mạnh Tĩnh Tú kích ảnh bị loại này băng hàn ảnh hưởng, nhất thời chậm lại.

Mơ hồ kiếm ảnh bỗng nhiên phát sinh từng tiếng kêu to, đem chung quanh băng hàn hoàn toàn tụ lại. Vài hơi thở giữa đó liền tạo thành một đạo thật dài kiếm băng, tốc độ vô cùng nhanh chóng.

“Rắc…” Mạnh Tĩnh Tú tế ra ngoài khắp bầu trời kích ảnh tại đây dưới thật đơn giản một kiếm ngay lập tức liền vỡ vụn ra.

“Đinh!” một tiếng trong vắt, kích ảnh tán đi, lộ ra ngoài trường kích cùng Phương Tân trường kiếm đụng vào nhau, phát sinh một tiếng rung động tâm hồn tiếng vang.

Phương Tân đứng thẳng tại chỗ không chút sứt mẻ. Mạnh Tĩnh Tú bị một kiếm này va chạm té bay ra ngoài, vẫn bay ngược đến đài thi đấu vùng ven rồi mới miễn cưỡng ngừng lại. Coi như là như vậy, cường đại chân nguyên phản phệ vẫn như cũ để cho ngực nàng quay cuồng không dứt.

Mạnh Tĩnh Tú không có thụ thương, bất quá sắc mặt của nàng rất là xấu xí. Chỉ một chiêu, chỉ vừa đối mặt, nàng liền biết mình cùng đối phương có một đạo chênh lệch không thể vượt qua. Muốn chiến thắng Phương Tân, trừ phi nàng đồng dạng thăng cấp đến Ngưng Chân chín tầng mới có cơ hội.

Phương Tân cũng không có thừa thắng truy sát. Nếu mà Phương Tân thừa thắng truy sát, nhất tâm muốn giết lời của Mạnh Tĩnh Tú, Mạnh Tĩnh Tú ngoại trừ ngã xuống, chỉ có thể nắm chắc cơ hội chịu thua.

“Ta thua.” Mạnh Tĩnh Tú biết Phương Tân không có muốn giết ý của nàng, sắc mặt có chút khó coi nói một câu, cô đơn tiêu sái xuống đài thi đấu. Nguyên bản nàng cho rằng dùng năng lực của nàng. Coi như là thất bại, cũng không phải đơn giản như vậy. Nhưng bây giờ cùng cao thủ chân chính quyết đấu, nàng mới phát hiện mình còn kém khá xa.

Phương Tân cũng không có tiếp tục khiêu chiến những người khác, đồng dạng chậm rãi đi xuống đài thi đấu. Lúc này không còn có ai có thể xem thường hắn, dù cho La Hầu học viện chỉ còn lại có Phương Tân một người. Đây cũng là một kẻ đại kình địch.

Phương Tân bởi vì chiến thắng Mạnh Tĩnh Tú, điểm của hắn từ 30 đưa lên đến 50, Mạnh Tĩnh Tú bị loại. Lúc này điểm kém nhất đã biến thành Thần Phong học viện, Thần Phong học viện chẳng những điểm kém nhất, hơn nữa chỉ còn lại có một người Ninh Thành. Ở trong đám người dự thi còn lại, Ninh Thành tu vi cũng là thấp nhất. Không phải đơn giản thấp nhất, còn chênh lệch mấy cái đẳng cấp.

Giờ khắc này, Thần Phong học viện mộng ảo bắt đầu tan tành, đồng dạng cũng không có ai xem trọng Thần phong học viện. Vô luận là Thần Phong học viện, hay là Thần Phong học viện Mạnh Tĩnh Tú, đều bị một trận chiến này đánh cho lộ nguyên hình.

Thần Phong học viện có hai con ngựa ô, sự thực chứng minh rồi, ngựa ô chung quy chỉ có thể náo loạn một hồi. Mạnh Tĩnh Tú bị đánh bại, Ninh Tiểu Thành kia có thể náo loạn bao lâu?


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại