Tạo Hóa Chi Môn

Chương 112: Ninh Tiểu Thành liều mạngMạnh Tĩnh Tú khiêu chiến vừa mới phát ra ngoài, đã có hai đạo thân ảnh xông về đài thi đấu.

Bất quá người của La Hầu học viện bên này đi lên hiển nhiên gần hơn một phần, trước tiên vọt tới hình vuông trên đài. Một người khác thấy người của La Hầu học viện đã đi tới, không thể làm gì khác hơn là lộ vẻ tức giận quay đầu lại.

“Ta là La Hầu học viện Tổ Tuấn Tiệp, mang theo 10 điểm. Mạnh cô nương, ngươi không phải là đối thủ của ta, nhìn ở phân thượng ngươi là nữ nhân, chỉ cần ngươi nhận thức thời…”

Lời của Tổ Tuấn Tiệp căn bản cũng không có nói xong, Mạnh Tĩnh Tú đã tế xuất pháp bảo.

Một đạo lửa đỏ kích ảnh trong nháy mắt liền đem Tổ Tuấn Tiệp đường lui hoàn toàn phong kín, hỏa hồng kích ảnh đâm sau khi ra ngoài, bên hình vuông thi đấu đài cấm chế đều bị kích ảnh chấn động trận trận lay động.

Thật là mạnh mẽ chân nguyên, Ninh Thành liếc mắt một cái liền nhìn ra Mạnh Tĩnh Tú này so với Tổ Tuấn Tiệp cường đại hơn rất nhiều. Tổ Tuấn Tiệp tu vi đã là Ngưng Chân tầng tám, thế nhưng tu sĩ mạnh yếu, đôi khi cũng không chỉ là tu vi cao liền có thể giải thích. Ninh Thành đối với chuyện này là tràn đầy hiểu rõ, ở Huyền Hoàng bổn nguyên cải tạo hắn kinh mạch trước sau, hắn Ngưng Chân một tầng tu vi mạnh yếu tuyệt đối có khác nhau trời vực.

Thấy Mạnh Tĩnh Tú kích ảnh, Ninh Thành trước đối với nữ nhân này khó chịu trái lại biến mất rất nhiều. Nữ nhân sử dụng trường kích pháp bảo vốn là không nhiều lắm, Mạnh Tĩnh Tú cái này trường kích kích phát ra, dài hơn ba trượng, quả thực chính là một người trên chiến trường hãn. Có thể thấy được người nữ nhân này vốn chính là như vậy một người gọn gàng dứt khoát tính tình, sẽ không dễ bị đắc tội.

Ninh Thành dùng là một thanh tàn thương, hắn bởi vì không có túi đựng đồ lớn, tàn thương chỉ có thể vẫn vác bên người. Cho nên thấy Mạnh Tĩnh Tú thi triển trường kích, ngược lại nổi lên một loại tỉnh táo cảm giác.

Tổ Tuấn Tiệp hoàn toàn thật không ngờ Mạnh Tĩnh Tú sẽ (lại) không nói được một lời liền động thủ, hắn trong hoảng loạn tế xuất bản thân một mặt tấm thuẫn tròn pháp khí.

“Răng rắc” một tiếng. Tấm thuẫn tròn pháp bảo vẫn chưa có hoàn toàn tế xuất, đã bị Mạnh Tĩnh Tú kích ảnh đánh vỡ đi ra ngoài.

Tổ Tuấn Tiệp cũng bị cường đại chân nguyên kích động, bay ngược ra hơn mười thước xa, khóe miệng tràn ra vết máu. Nếu mà không phải hình vuông đài thi đấu khổng lồ, nói không chừng hắn đều bị đánh đến cấm chế vùng ven rồi.

“Ngươi đánh lén.” Tổ Tuấn Tiệp giận dữ nói.

Mạnh Tĩnh Tú cười lạnh một tiếng, “Đối phó ngươi còn phải dùng tới đánh lén? Nộ Triều… Trướng…

Theo Mạnh Tĩnh Tú âm thanh vang lên, vô cùng vô tận kích ảnh như đột ngột hình thành ba đào giống nhau, phô thiên cái địa ùa ra hướng về Tổ Tuấn Tiệp. Vô cùng to lớn sát ý, cùng cường đại chân nguyên từ nơi này giữa ba đào kích động đi ra, người ở gần một chút đang xem cuộc chiến, đều có thể cảm giác được cả người phát lạnh. Kích kỹ này thật là đáng sợ.

Hết thảy người thấy một chiêu này đều hiểu, trước nếu mà Mạnh Tĩnh Tú dùng một chiêu này đánh lén, đây mới thực sự là đánh lén, Tổ Tuấn Tiệp thậm chí ngay cả tế xuất tấm thuẫn tròn cơ hội cũng không có.

Tổ Tuấn Tiệp thấy một chiêu này cũng là sắc mặt trắng bệch, lúc này đâu còn dám nghĩ thứ khác, khoát tay, một đôi Chân Vũ Kim Hổ Câu đã bị hắn tế xuất. Tổ Tuấn Tiệp đã sớm cảm nhận được Mạnh Tĩnh Tú chân nguyên so với hắn mạnh hơn, ở tế xuất Chân Vũ Kim Hổ Câu đồng thời, đã điên cuồng vận chuyển chân nguyên. Nếu mà khả năng, hắn thậm chí đều nguyện ý thiêu đốt chân nguyên. Hắn vẫn là lần đầu tiên gặp phải Ngưng Chân lục tầng nữ tu lợi hại như vậy.

Tổ Tuấn Tiệp Ngưng Chân tầng tám, có thể được chọn ra đại biểu La Hầu học viện tham gia vòng thứ ba thi đấu, hiển nhiên cũng không phải hạng người lãng đắc hư danh.

Chân Vũ Kim Hổ câu được hắn toàn lực tế xuất sau đó, đồng dạng tạo thành một đạo lại một đạo kim sắc câu văn.

Nhưng người tu vi cao một chút đều có thể thấy được, Tổ Tuấn Tiệp kim sắc câu văn mặc dù là một đạo lại một đạo, so với kích ảnh của Mạnh Tĩnh Tú như kinh đào hãi lãng vậy, thiếu thiếu một loại khí thế cùng phân minh cấp độ.

“Rầm rầm ầm…” Như sóng lớn cẩu thả đánh đá vào ngầm giống nhau, cường đại tiếng va chạm liên miên không ngừng, chân nguyên kích động đài thi đấu cấm chế trận trận rung động.

“Răng rắc.” Tổ Tuấn Tiệp tạo thành kim sắc câu văn rốt cục hoàn toàn vỡ vụn, mấy đạo không có bị ngăn trở kích ảnh đánh vào trên người Tổ Tuấn Tiệp. Trực tiếp đem Tổ Tuấn Tiệp lần thứ hai đánh bay ra ngoài, đồng thời hơn mười đạo vết máu từ trên người hắn phun đi ra.

“Phác thông” một tiếng, Tổ Tuấn Tiệp rơi vào vùng ven đài thi đấu, không đợi Mạnh Tĩnh Tú lần thứ hai tiến lên động thủ, hắn liền chủ động kêu lên, “Ta chịu thua!”

Lúc này Tổ Tuấn Tiệp đã cả người vết máu loang lổ, trên người vết thương chi chít, nếu mà đánh tiếp nữa nói, hắn tuyệt đối tính mệnh khó bảo toàn.

Run rẩy đứng lên đi xuống lôi đài, đối với Tổ Tuấn Tiệp mà nói, lúc này, đáng sợ nhất không phải thương thế trên người, mà là hắn dĩ nhiên chỉ có hai lần đối chiến liền nhận thua. Ở dưới nhiều ánh mắt như vậy, hắn không tới hai cái đòn, liền bại trong tay một nữ nhân tu vi so với hắn còn thấp hơn, sau này hắn thế nào ngẩng đầu?

Trên trận pháp hình chiếu, hai mươi lăm cái tên đã xóa đi một cái Tổ Tuấn Tiệp. Đồng thời Mạnh Tĩnh Tú phía sau cũng từ 10 điểm, biến thành 20 điểm.

To lớn quảng trường trầm mặc một hồi lâu, lúc này mới bộc phát ra tiếng hoan hô to lớn. Loại này ngoài hết ý thi đấu kết quả, được hoan nghênh nhất.

Liễu Nhàn ngạc nhiên tự lẩm bẩm, “Thật không nghĩ tới, Mạnh Tĩnh Tú dĩ nhiên thắng, chúng ta Thần Phong học viện chẳng lẽ còn có cơ hội hay sao?”

Mạnh Tĩnh Tú bình tĩnh vô sóng tiêu sái xuống đài thi đấu, hiển nhiên vừa rồi tức giận bởi Ninh Thành đã được xả hết. Nàng lần này lên đài cũng không có chỉ mặt gọi tên, không thuộc về khiêu chiến hoặc là bị khiêu chiến.

Kỷ Lạc Phi nhỏ giọng ở Ninh Thành bên tai nói, “Người nữ nhân này thật là lợi hại, đợi lát nữa nếu mà nàng muốn khiêu chiến ngươi, ngươi phải cẩn thận chút.”

Ninh Thành gật đầu đồng ý Kỷ Lạc Phi thuyết pháp, Mạnh tĩnh tú bề ngoài đúng là phi thường lợi hại. Thế nhưng muốn nói nàng có thể khiêu chiến đến chính mình, Ninh Thành cho rằng Kỷ Lạc Phi đã đánh giá cao nàng rồi. Coi như là Mạnh Tĩnh Tú muốn khiêu chiến hắn, cũng là vòng thứ ba thi đấu gần lúc kết thúc, ít nhất phải chờ Thần Phong học viện đã không còn đối thủ. Dùng Mạnh Tĩnh Tú thân thủ, Ninh Thành còn cho rằng nàng chưa chắc kiên trì đc đến lúc đó.

Năm sao học viện phái ra đỉnh cấp Ngưng Chân cao thủ, tuyệt đối không có khả năng đều là loại đối thủ như Tổ Tuấn Tiệp.

Nguyên bản bị người trở thành rác rưởi Thần Phong học viện bởi vì Mạnh Tĩnh Tú cuộc so tài đầu tiên, vãn hồi rồi một phần mặt mũi, chí ít đã không có năm sao học viện khác xuất hiện cười nhạo Liễu Nhàn.

“Tốt, tốt, rất tốt!” Liễu Nhàn không ngừng khích lệ Mạnh Tĩnh Tú, với hắn mà nói, Mạnh Tĩnh Tú thắng được không chỉ là một cuộc tranh tài. Hắn ở trên chủ đàn bị người cười nhạo, hiện tại Mạnh Tĩnh Tú thắng, hắn dứt khoát lười phản bác.

Mọi người ở đây đều nghị luận Thần Phong học viện Mạnh Tĩnh Tú thì, lần thứ hai có một đạo bóng người rơi vào trên đài thi đấu.

Đây là một người mặc màu trắng trang phục, thoạt nhìn cực kỳ lỗi lạc anh tuấn nam tử. Một cái đầu ám hồng sắc tóc dài tùy ý rơi lả tả ở phía sau vai, để cho hắn có thêm mấy phần ngỗ ngược. Nếu mà nhất định phải nói hắn ngoại hình còn có khuyết điểm gì, chính là mũi của hắn cong như mỏ diều hâu. Nhưng cái này có thể ở trong mắt 1 bộ phận người là một loại biểu hiện khác của cường thế.

Một phần các fangirls thấy idol đã bắt đầu thét chói tai, có thể thấy được áo trắng nam tử xác thực rất được thần tượng.

Áo trắng nam tử đối với bốn phía ôm một chút quyền, lúc này mới cao giọng nói, “Sao Băng Học Viện Thủy Vũ, mang theo 10 điểm khiêu chiến Thần Phong học viện Ninh Tiểu Thành.”

Lời của Thủy Vũ để cho cái tên Ninh Tiểu Thành vốn đã bị quên lần thứ hai nhiệt nghị luận, Ninh Tiểu Thành chính là đấu vòng loại thi viết thủ khoa, kết quả ở chân chính thi đấu, hai trận 26 điểm, dẫn tới chê cười. Mà lúc này Ninh Tiểu Thành tu vi cũng bị công bố đi ra ngoài ánh sáng, tu vi cũng cũng không tính là xấu xí, Ngưng Chân ba tầng.

Thế nhưng Ngưng Chân ba tầng, muốn cùng một cái Ngưng Chân tầng bảy so sánh, kết quả căn bản cũng không cần đi suy đoán.

“Ninh Tiểu Thành lần này là muốn chết a, không biết thế nào đắc tội Thủy gia Thủy Vũ. Ngưng Chân tầng bảy đối với Ngưng Chân tầng ba, này căn bản không cần suy nghĩ kết quả a.”

“Hừ, Thủy gia Thủy Vũ là thông thường Ngưng Chân tầng bảy sao? Hắn là Thủy gia sau đó đồng lứa đệ nhất thiên tài, hơn nữa còn đại biểu Sao Băng Học Viện xuất chiến, coi như là thông thường Ngưng Chân tầng chín, cũng không nhất định là đối thủ của hắn.”

“Ninh Tiểu Thành này thật đúng là (lại) nháo sự, ta không lâu nghe nói kẻ bị giết là đệ đệ của Thủy Vũ.”

“Cái gì? Thảo nào Thủy Vũ muốn khiêu chiến hắn, đây là chính bản thân tìm đường chết a.”

“Hừ, ta dám khẳng định Ninh Tiểu Thành sẽ không ra chiến, hắn nhất định là đem bản thân điểm giao cho một cao thủ của Thần Phong học viện.”

“Cũng đúng, loại này chuyện tình tìm chết, không ai sẽ đi làm.”

Mạnh Tĩnh Tú lạnh lùng nhìn thoáng qua Ninh Thành, đây là tự làm bậy, sớm biết thế đem điểm cho nàng, hiện tại không liền chuyện gì cũng bị mất sao?

Nàng đang chờ Ninh Thành đến cầu đến trước mặt nàng, dù cho là đem điểm của Ninh Thành cầm đến, đến lúc đó cũng phải chế nhạo hắn một phen. Hí hí!

Ninh Thành hiển nhiên sẽ không cầu xin Mạnh Tĩnh Tú, hắn vỗ vỗ vai Kỷ Lạc Phi hơi có chút khẩn trương nói, “Không cần lo lắng, ngươi lại không phải là chưa từng thấy ta xuất thủ.”

Còn có một câu Ninh Thành không có nói cho Kỷ Lạc Phi, thực lực của hắn bây giờ so với trước đây ở Lạc Lôi Sa Mạc, không biết cường hãn gấp bao nhiêu lần. Này không chỉ có riêng là bởi vì hắn tu vi tăng lên tới Ngưng Chân tầng ba, chủ yếu hơn chính là kinh mạch của hắn hoàn toàn đc Huyền Hoàng bổn nguyên cải tạo qua.

“Tiểu Thành sư đệ, nếu mà ngươi không ngại, ta có thể giúp ngươi xuất chiến.” Một gã nam tử lông mày rậm đi tới Ninh Thành bên người ôm quyền nói một câu.

Trải qua rỗi rãnh giới thiệu, Ninh Thành biết người kia là ai, hắn chính là Thần Phong học viện Ngưng Chân thực lực mạnh nhất Sở Vĩnh Tân. Sở Vĩnh Tân ý tứ là để cho Ninh Thành đem điểm cho hắn, nói như vậy, Thủy Vũ liền không có tư cách khiêu chiến Ninh Thành.

Ninh Thành ôm quyền cảm tạ một câu, “Cảm ơn Sở sư huynh, hay là ta chính bản thân đi thôi, nhìn bộ dạng tên kia như muốn ăn thịt người, ta hay là chủ động đi tới để cho hắn ăn.”

Nói xong Ninh Thành đối với Kỷ Lạc Phi cười cười, sau lưng trường thương chậm chạp đi hướng về đài thi đấu.

Mạnh Tĩnh Tú nghi hoặc nhìn bóng lưng Ninh Thành, nàng là thật không nghĩ tới Ninh Thành tự mình xuất chiến, thực sự là người không biết không sợ chết sao? Thấy Ninh Thành đã sắp tiếp cận lôi đài thời điểm, nàng có chút im lặng lắc đầu, “Ta dĩ nhiên tính toán cùng một tên khùng.”

“Di, Ninh Tiểu Thành này thực sự xuất chiến, ta biết hắn, đi lên đài thi đấu chính là Ninh Tiểu Thành. Thật là tên gia hỏa chủ động muốn chết…” Thấy Ninh Thành đi lên đài thi đấu, một cái kinh nghi không thôi thanh âm vang lên.

“Phỏng chừng hắn còn đang suy nghĩ lấy mình là không phải có thể như ở đấu vòng loại thi viết như nhau, một người bỗng nhiên nổi tiếng sao?.”

“Hừ, đó là nằm mơ…”

“Cũng không nhất định là nằm mộng, nói không chừng Ninh Tiểu Thành lên đài thời điểm, Sao Băng Học Viện này Thủy Vũ bỗng nhiên buồn ngủ. Sau đó Ninh Tiểu Thành, dễ dàng thắng.”

“Ngươi thần kinh à, có dũng khí trêu chọc Thủy Vũ, bị Thủy gia người nghe, ngươi nhất định phải chết.

Các loại chém gió, không có một ai xem trọng Ninh Thành có thể chiến thắng Thủy Vũ.

(cầu like và +1)


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại