Tạo Hóa Chi Môn

Chương 110: Ninh Thành thi hai vòng đầuNinh Thành biết mình là có Huyền Hoàng bổn nguyên, lúc này mới có thể cảm giác được trên da cuốn mấy trăm loại biến hóa. Cho nên đối với người còn lại, nhận biết không tới biến hóa, hoặc là chỉ có thể cảm nhận được hai ba loại biến hóa, Ninh Thành cũng không cảm thấy kỳ quái.

Nhưng khi hắn thấy đệ nhất danh trên đại bình trận pháp hình chiếu thì, trong lòng nhất thời khiếp sợ không thôi.

Đệ nhất dĩ nhiên là 95 điểm, Ninh Thành thậm chí có thể đoán ra, này chưa có hoàn toàn giải đúng một đề hẳn là đề thứ nhất. Nói cách khác ngoại trừ một đề không có hoàn toàn làm được ra, người này đệ nhất danh dĩ nhiên đem dư tất cả đề mục đều làm đúng. Về phần sai lầm ở đề thứ nhất, đoán chừng là ở thời điểm nói có bao nhiêu loại biến hóa sai lầm.

Càng làm cho Ninh Thành không có nghĩ tới là, người đệ nhất danh hắn biết, sao băng năm sao học viện Việt Oanh. Cái này tiểu cô nương trên đài tu vi kém nhất, đã lấy được 95 điểm, chút nào không tranh cãi chiếm được thứ nhất.

Tên thứ hai là La Hầu học viện Lãnh Nghi Dương, 65 điểm, cùng đệ nhất danh kém khá xa. Bất quá hắn có thể bắt được vị trí thứ hai, chưa tính là mất mặt.

Tên thứ ba là Lôi Đình Học Viện Lăng Nãi Hân, 55 điểm, coi như là thể hiện mình ở đấu vòng loại thành tích. Tên thứ tư dĩ nhiên là Thanh Vân Học Viện Tư Đồ Vũ, 45 điểm. Theo lý thuyết Cống Tuấn Danh do Thanh Vân Học Viện phái đi tới mới đúng là người vòng thứ nhất đạt được, kết quả hắn điểm chỉ có 15 điểm.

Chân chính làm cho hết ý là Thần Phong học viện Ninh Thành, Ninh Thành lần đầu tiên đấu vòng loại chiếm được một trăm điểm đệ nhất danh. Mà lần này năm sao học viện vòng thứ nhất thi đấu ở giữa, hắn cũng chỉ là chiếm được 10 điểm. Ngược lại là đại biểu Thần Phong học viện xuất chiến Mạnh Tĩnh Tú chiếm được 25 điểm.

Thứ tự vừa ra, vô luận là năm sao học viện đại biểu, hay là những người đứng xem đều là ồ lên một mảnh. Ninh Tiểu Thành của Thần Phong học viện rất được xem trọng, cũng chỉ là lấy được 10 điểm, cái này điểm thật sự là mất mặt xấu hổ. Cũng may Ninh Thành cái này điểm còn chưa tính là thấp nhất, còn có 1 người được có 5 điểm.

“Ninh Tiểu Thành này có tiếng mà không có miếng a, dĩ nhiên chỉ chỉ có 10 điểm, lần này Thần Phong học viện thế nhưng mất mặt lớn.”

“Hắn đấu vòng loại đề mục khẳng định trước chỉ thấy qua, bằng không tuyệt đối lấy không được một trăm điểm. Vận khí chỉ có thể một lần mà thôi, nào có người mỗi lần đều may mắn như vậy?”

“Dù sao cũng là nhỏ tông môn chọn lựa ra, ngươi xem đại biểu Thanh Vân Học Viện Cống Tuấn Danh không giống với sao? Trước hắn ở đấu vòng loại thi ra 76 điểm thành tích, kết quả ở chân chính thi đấu giữa cũng chỉ lấy được 15 điểm.”

“Thật đúng là, cộng thêm Sao Băng Học Viện Na Nguyên Lương lần này thành tích cũng không bằng. Vòng thứ nhất trong tranh tài, đấu vòng loại thành tích tốt chỉ có Lãnh Nghi Dương cùng Lăng Nãi Hân thi ra trình độ, đám người còn lại đều hỏng việc.”

“Lãnh Nghi Dương cùng Lăng Nãi Hân là ai? Người ta là Thuần linh căn, vốn chính là năm sao học viện đệ tử nòng cốt. Những tán tu kia cùng Thuần linh căn vừa so sánh với, thật giả lập tức liền đi ra…”

Ở vòng thứ nhất thi đấu kết quả sau khi ra ngoài, những người đứng xem là nghị luận ầm ĩ. Thanh Vân Học Viện hoàn hảo một chút, nhưng lại còn có một cái Tư Đồ Vũ vực dậy. Thần Phong học viện lại gặp phải quả đắng, tối cao điểm cũng chỉ là Mạnh Tĩnh Tú chiếm được 25 điểm.

Ở chủ đàn, Liễu Nhàn cũng là gương mặt thất vọng, hắn nghĩ không ra thiên tân vạn khổ tìm trở về Ninh Thành lại không có mang đến cho hắn thành tích tốt.

La Hầu học viện Thành Thừa Tuyên bỗng nhiên cười nói với Liễu Nhàn, “Liễu huynh, xem ra chỉ có chân hỏa mới có thể luyện ra vàng thật a, Thần Phong học viện lần này coi như là, ai…”

Cười nói nói, cuối cùng ai một tiếng kết cục, mặc cho người nào cũng biết Thành Thừa Tuyên là đang châm chọc Liễu Nhàn cướp được Ninh Thành. Bỏ ra hàng loạt tài nguyên không nói, bây giờ còn phải tiếp nhận loại hậu quả này. Cũng may hắn còn không biết Ninh Thành cùng Thủy gia xích mích, vì Thần Phong học viện lại dẫn theo một tên địch nhân đến.

“Hắc hắc, Liễu huynh cao chiêm viễn chúc, để cho cái kia Ninh Tiểu Thành đi tới, nói không chừng là vòng thứ ba thời điểm tranh tài đánh một trận định càn khôn đâu nè. Dù sao đấu pháp mới đúng là nhiều điểm…” Sao Băng Học Viện Huyền Dịch trưởng lão giọng nói vô cùng là đắc ý cũng châm chọc một câu.

Hắn có lý do đắc ý, sau cuộc tranh tài vòng thứ nhất, Sao Băng Học Viện dùng tổng điểm 170 cao điểm đứng hàng thứ nhất. La Hầu học viện 120 điểm đứng hàng thứ hai, Lôi Đình Học Viện 108 điểm đứng hàng thứ ba, Thanh Vân Học Viện 105 điểm đứng hàng thứ 4. Mà Thần Phong học viện bị người xem trọng vòng thứ nhất sẽ rút ngắn điểm, chẳng những không có rút ngắn điểm, hơn nữa còn đem điểm kéo lớn hơn. Chỉ có 66 điểm, xếp hạng cuối cùng.

Liễu Nhàn vốn là khó chịu, bây giờ còn luân phiên bị châm chọc, càng là khí sắc mặt tái xanh. Tuy rằng như vậy, hắn còn không có bất kỳ biện pháp nào đi phản bác.

Kỷ Lạc Phi đứng ở vị trí Thần Phong nơi dừng chân cắn chặt môi, nàng căn bản cũng không lưu ý Thần Phong học viện những đệ tử còn lại châm chọc nhãn thần, nàng là đang lo lắng Ninh Thành. Nàng tin tưởng Ninh Thành vòng thứ nhất thi ra 10 điểm nhất định là có nguyên nhân, đáng tiếc nàng còn không cách nào đi tới hỏi Ninh Thành.

“Lạc Phi…” Một cái hơi thanh âm khàn khàn ở bên người Kỷ Lạc Phi vang lên.

“Cô cô.” Kỷ Lạc Phi quay đầu lại đã nhìn thấy Kỷ Dao Hà, theo bản năng kêu một câu. Lập tức nàng đã nhìn thấy đứng sau lưng Kỷ Dao Hà hai tên nữ tử, nhìn các nàng trên người trang phục, hẳn là Sao Băng Học Viện học sinh mới.

“Lạc Phi, nhanh chóng cùng đi với ta Thủy gia bồi cái lễ, sau đó đồng ý cùng Thủy Vũ việc hôn nhân…”

Lời của Kỷ Dao Hà còn chưa nói hết, đã bị Kỷ Lạc Phi cắt đứt, “Cô cô, nếu mà ngươi sau này vẫn là nói lời như vậy, chúng ta sẽ lại vô quan hệ.”

“Lạc Phi, ngươi nói gì vậy? Ai cho ngươi đối với cô cô nói chuyện như vậy? Ninh Thành giết Thủy gia Thủy Phong Kiền, căn bản đó là một con đường chết, hắn thậm chí ngay cả tam giáp thi đấu đều không độ được, ngươi bây giờ còn khăng khăng một mực, chẳng lẽ là muốn chết phải không?” Kỷ Dao Hà biến sắc.

Kỷ Lạc Phi bình thản nói, “Nếu mà ngươi là cô cô ta, cũng không để cho ta một người đã có vị hôn phu đi tái giá, nếu mà ngươi tiếp tục nói chuyện như vậy, chúng ta sẽ không còn là thân nhân.”

Kỷ Dao Hà sắc mặt tức giận trắng bệch, nàng biết mình cô cháu gái này tính tình cương liệt, thế nhưng lại không nghĩ rằng như vậy bất thông tình lý.

Cũng may nàng còn biết nơi này là Thần Phong nơi dừng chân, coi như là phẫn nộ, vẫn như cũ ép buộc chính bản thân tỉnh táo lại, “Lạc Phi, ngươi biết Ninh Thành là ai sao? Ngươi xem hắn vòng thứ nhất chỉ chiếm được 10 điểm, đây mới là chân chính trình độ của hắn. Trước đấu vòng loại, hắn là bởi vì chiếm được đáp án. Đương nhiên, những thứ này cũng không trọng yếu. Quan trọng là…, Ninh Thành căn bản là một người cực kỳ phóng đãng. Hắn ở Minh Tâm Học Viện thời điểm, công nhiên cùng Minh Tâm Học Viện Tô Châu ngủ cùng một chỗ.

Tô Châu là ai, ta sau lưng Lô Tuyết cùng Ung Cốc Vân lại rõ ràng bất quá. Nếu mà ngươi không tin, có thể hỏi hai người bọn họ, này căn bản là một người ai cũng có thể làm chồng…”

Vẫn cố nén lấy Kỷ Lạc Phi nghe đến đó, rốt cục không nhịn được, nàng bỗng nhiên lớn tiếng nói, “Kỷ Dao Hà, các ngươi vì sao đều phải chống lại Ninh Thành? Ta liền cùng với hắn, các ngươi từng cái một tới chỗ của ta nói xấu hắn, tới cùng là có ý gì? Ngươi đi đi, ta vĩnh viễn cũng không cần nhìn thấy ngươi. Ta và Ninh Thành thế nào, là chuyện của chúng ta, cùng người khác không có quan hệ…”

Nghĩ đến chính bản thân bao nhiêu năm một người vượt qua, thật vất vả tìm được cô cô cùng mẫu thân, thế nhưng cô cô cùng mẹ mỗi một người đều đến nàng nơi này lừa dối nàng, nhất định phải để cho nàng rời đi Ninh Thành, Kỷ Lạc Phi trong lòng liền đau xót không dứt.

Cô cô Kỷ Dao Hà đến lần nữa nói, để cho Kỷ Lạc Phi phẫn nộ cùng mấy ngày nay tích xuống tới bi thương tổn rốt cuộc đạt điểm tới hạn, nàng rốt cục nhịn không được bạo phát ra.

Nghe được Lạc Phi trực tiếp gọi mình Kỷ Dao Hà, Kỷ Dao Hà chỉ vào Kỷ Lạc Phi cánh tay đều có chút run rẩy, Kỷ Lạc Phi này rốt cuộc là trúng tà gì? Như vậy không để ý tới trí?

Tuy rằng Ninh Thành vòng thứ nhất thi đấu thành tích cũng không tốt, thế nhưng Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi vẫn là Thần Phong học viện học sinh, Thần Phong học viện đã có một gã Trúc Nguyên tu sĩ đã đi tới nói với Kỷ Dao Hà, “Mấy vị xin không nên ở ta Thần Phong học viện nơi dừng chân nháo sự.”

Kỷ Dao Hà cố nén tức giận, mang theo Lô Tuyết cùng Ung Cốc Vân giận đùng đùng rời đi, nàng quyết định mặc kệ Kỷ Lạc Phi. Nàng sau cùng kết cục là nàng tự tìm, ai cũng không trách được.

Uy nghiêm nam tử đứng ở phương trên đài chủ trì tranh tài chờ vòng thứ nhất thi đấu kết quả sau khi ra ngoài, mới nói lần nữa, “Hiện đang tiến hành đợt thứ hai thi đấu, hai mươi lăm người dự thi, hiện tại viết ra sự hiểu biết của các ngươi đối với nội dung thấy trong da cuốn ở vòng thứ nhất tranh tài, hoặc là viết ra cảm ngộ của các ngươi thấy trong da cuốn, thời gian vẫn là một nén nhang.”

Ninh Thành trong lòng bộc phát rõ ràng, quả nhiên là như vậy. Cuộc thi lần này trước hai đợt, tuyệt đối là xem có người hay không thực sự hiểu cùng lĩnh ngộ da cuốn nội dung này. Một khi thật có người như vậy, nói không chừng lập tức cũng sẽ bị mang đi. Vô luận bị mang đi kết cục tốt hay xấu, Ninh Thành đều không muốn làm cái này chim đầu đàn, hắn muốn làm chuyện tình còn nhiều hơn, há có thể cứ như vậy bị mang đi?

Tất cả mọi người bắt đầu viết chính bản thân đối với da cuốn nội dung hiểu cùng lĩnh ngộ, Ninh Thành đã viết, hắn chỉ là viết bậy bạ vào trong đó, nội dung cùng da cuốn nội dung không liên hệ chút nào, sau đó lại dừng.

Lập tức hắn bắt đầu tiếp tục cảm thụ một vài bức hình ảnh trước thông qua da cuốn nội dung nhìn thấy, cái loại cảm giác này càng ngày càng rõ ràng, lần này Ninh Thành không có chờ đối phương cắt đứt chính bản thân. Ở một nén nhang đến trước khi tới, hắn chủ động đình chỉ chính bản thân đối với da cuốn nội dung cảm ngộ.

Đợt thứ hai thi đấu so với vòng thứ nhất thi đấu còn phải vội vàng hơn, thời gian một nén nhang sau khi kết thúc, Ninh Thành chờ kết quả hai mươi lăm người dự thi từ hình vuông trên đài tiếp nữa, đồng thời đợt thứ hai thành tích đã công bố.

Đợt thứ hai năng lực lĩnh ngộ thi đấu, Ninh Thành lấy được điểm thấp hơn, chỉ có đáng thương một phần, nói cách khác hắn hai đợt liền được 11 điểm. Đợt thứ hai thi đấu tối cao điểm vẫn là Việt Oanh, chiếm được 51 điểm.

Lần này chính là Ninh Thành đều cố ý chú ý cái này gọi Việt Oanh nữ hài, hắn biết nếu quả như thật luận đối với đợt thứ hai lĩnh ngộ, Việt Oanh khả năng ngay cả năm điểm đều không chiếm được, đoán chừng là nam tử kia cố ý đề cao điểm. Nhưng chính là như vậy, Việt Oanh cũng khẳng định không giống tầm thường. Đáng tiếc là, Việt Oanh này xa không có kinh nghiệm lão đạo như hắn, nói không chừng sẽ bị người bắt đi làm việc cực nhọc.

“Vòng thứ ba là đấu pháp thi đấu, thi đấu hiện tại bắt đầu.” Ở đồng thời điểm thi đấu đợt thứ hai xuất hiện, chủ trì tranh tài tên nam tử kia đồng thời tuyên bố vòng thứ ba tranh tài bắt đầu.

Nói xong, dường như không phải chuyện của hắn nữa, hắn một bước nhảy qua trở về chỗ ngồi của mình, sau đó hai mắt nhắm chặt, không nói thêm gì nữa.

(Cầu like + share)


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại