Tạo Hóa Chi Môn

Chương 107: Nộ sátHôm nay đã là năm sao học viện thi đấu ngày, Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi sáng sớm liền trả phòng, đi tới Mạc Trạch to lớn quảng trường.

Mạc Trạch Thành náo nhiệt phồn hoa, tuy rằng hai người sáng sớm đi ra, các con phố vẫn là người đến người đi tấp nập.

“Ninh Thành, ta đi bên trong mua mấy bộ quần áo.” Kỷ Lạc Phi chỉ vào cách đó không xa một cửa hàng quần áo nữ nói.

Ninh Thành nhìn thấy bên trong cửa hàng tất cả đều là nữ tử ra vào, lập tức nói, “Tốt, ngươi đi đi, ta liền ở chỗ này chờ ngươi.”

Kỷ Lạc Phi ở chung với hắn ở trong tức sạn, vì để tránh cho một phần không cần thiết sự tình, cho tới bây giờ đều không có đi ra khỏi tức sạn. Hiện tại đi ra, muốn đi mua vài món chính bản thân mặc quần áo cũng là phải.

Ninh Thành đứng ở bên ngoài chế cửa hàng chờ nhìn chung quanh, từ khi có luyện đan cơ sở thiên sau đó, hắn vẫn muốn mua một cái lò luyện đan, chỉ là vẫn không có đi ra ngoài. Hắn muốn nhìn một chút chung quanh đây có hay không pháp khí cửa hàng, nếu có, đợi lát nữa Kỷ Lạc Phi đi ra, bọn họ vừa lúc cùng đi.

Ninh Thành không nhìn thấy pháp khí cửa hàng, lại thấy được một gã Ngưng Chân ba tầng hói đầu tu sĩ. Hắn sở dĩ quan tâm đến tên tu sĩ này, là bởi vì thần thức của hắn cảm thấy cái này hói đầu tu sĩ trên cổ tay mang một cái vòng ngọc. Cái này vòng ngọc có một loại quen thuộc khí tức, Ninh Thành vừa cảm thụ đến này loại khí tức này, cũng nhớ tới hắn lấy được cái kia ngọc tỷ. Vòng ngọc cùng ngọc tỷ có đồng dạng khí tức, nói cách khác hai thứ đồ này đến từ một chỗ.

Ninh Thành giật mình, lập tức liền đi theo, hắn không có lỗ mãng dò hỏi cái này hói đầu tu sĩ ngọc trong tay vòng tay đến từ nơi nào. Hắn cảm giác được cái này hói đầu tu sĩ rất cổ quái, để cho Ninh Thành có một loại vô cùng khó chịu.

Này hói đầu tu sĩ một đường đi một đường xem xét, thỉnh thoảng dò hỏi một chút ven đường một phần quầy hàng giá tiền của vật phẩm.

Ngay thời điểm Ninh Thành quyết định chú ý muốn lên đi hỏi một chút, hắn chợt nghe một trận tiếng huyên náo âm. Ninh Thành quay đầu lại đã nhìn thấy Kỷ Lạc Phi bị người ép ở tại góc đường, chẳng những trên mặt nàng sa cân không còn, hơn nữa trên mặt của nàng còn có vài đạo vết máu.

Ninh Thành lửa giận ngay lập tức liền vọt lên, hắn lại cũng không kịp đi theo hỏi hói đầu tu sĩ vòng ngọc, lập tức liền xông về Kỷ Lạc Phi bên này.

Ở Ninh Thành quay đầu lại hướng hướng Kỷ Lạc Phi thời điểm, hói đầu tu sĩ dĩ nhiên quay đầu lại nhìn một chút Ninh Thành, đồng thời nhíu mày một cái. Sau đó hắn lại nhìn một chút ngọc trong tay vòng tay, khóe miệng lộ ra một tia cười nhạt, xoay người chen vào đoàn người, trong nháy mắt liền biến mất.

“Đồ xấu xí đê tiện, cự tuyệt Vũ ca là ngươi mắt bị mù, lại vẫn có dũng khí tuyên dương khắp chốn Vũ ca không xứng với ngươi, lão tử hôm nay liền nhìn ngươi đồ đê tiện này cao ngạo bao nhiêu…” Một gã hơn hai mươi tuổi, tụ khí chín tầng mắt nhỏ nam tử trong miệng nói lấy, một tay đã chộp tới Kỷ Lạc Phi y phục, hiển nhiên hắn còn muốn đem Kỷ Lạc Phi y phục kéo rách.

Xung quanh rất nhiều người vây xem, không có ai tiến lên khuyên bảo, đều là đang xem náo nhiệt. Có vài người thậm chí xem náo nhiệt cũng không dám tiến lên, chỉ là đứng xa xa nhìn.

Ninh Thành đã tới bên người nơi này tụ khí nam tử, giơ tay lên chính là một quyền đánh ra.

“Roạc…” Một đạo huyết vụ phun ra, một cái cánh tay của tên tụ khí chín tầng mắt nhỏ nam tử chụp vào Kỷ Lạc Phi đã bị Ninh Thành đánh nát, huyết vụ bay tán loạn.

Tụ khí chín tầng nam tử phát sinh một tiếng thê lương kêu thảm thiết, không đợi hắn phản ứng kịp, Ninh Thành giơ tay lên chính là mấy cái bạt tai đánh tới.

“Ba ba ba ba…” Người này tụ khí chín tầng mắt nhỏ nam tử ngay cả da mặt mang hàm răng toàn bộ bị Ninh Thành đập banh, vết máu đầy một thân hắn đỏ thẫm.

“Kiền Thiếu…” Một gã tu sĩ đồng dạng là tụ khí hậu kỳ, ăn mặc như người làm nhanh chóng tiến lên đem mắt nhỏ nam tử đỡ dậy, kêu một câu kiền ít sau đó, lập tức liền dùng tay chỉ Ninh Thành mũi thét to, ngươi dám động Kiền Thiếu, ngươi, ngươi…”

Hoặc là hắn quá mức phẫn nộ rồi, thậm chí ngay cả một câu đầy đủ đều nói không nên lời.

Ninh Thành giơ chân lại là một cước đạp tới, trực tiếp đem người này đạp bay. Sau đó nhìn đều lười nhìn hai người này, liền tiến lên đỡ lấy Kỷ Lạc Phi.

Kỷ Lạc Phi ánh mắt bên trong có vẻ buồn rầu nhìn Ninh Thành nói, “Ta không sao, vừa rồi người kia là Thủy gia Thủy Vũ đường đệ, tên là Thủy Phong Kiền. Hắn mới vừa mới nhìn thấy ta, lập tức liền đem ta mang đi. Nhất định phải nói ta ở bên ngoài nói xấu hắn đường ca Thủy Vũ, ta cự tuyệt cùng hắn cùng đi, hắn lập tức liền động thủ. Bên cạnh một vị đại ca thấy ta bị đánh, ở một bên cầu tình một câu, Thủy Phong Kiền liền đem bị giết, thậm chí còn dùng hỏa cầu tại chỗ đốt thành tro bụi…”

Nói xong Kỷ Lạc Phi vành mắt đỏ lên, đây là một người nàng căn bản cũng không quen biết, người này là vì nàng mà chết.

Ninh Thành lúc này mới chú ý tới ở Kỷ Lạc Phi phía trước chỗ không xa có một đoàn hài cốt tro tàn, trong lòng hắn sát ý nảy ra. Hắn đến từ địa cầu, người phàm cùng tu sĩ giữa đó tôn ti quan niệm còn tương đối nhạt mỏng.

Hắn quay đầu lại vừa lúc thấy tên người hầu bị đá bay đỡ Thủy Phong Kiền muốn rời khỏi, hiển nhiên là biết tiếp tục ở tại chỗ này chiếm không được chỗ tốt.

Ninh Thành lấy ra một cái hộp ngọc, giơ tay lên đem trên đất tro cốt thu hồi, đồng thời vài bước liền lần nữa ngăn cản Thủy Phong Kiền lối đi, “Muốn như vậy đi sao?”

“Ngươi muốn như thế nào? Ta là Thủy gia người…” Thủy Phong Kiền hàm răng bị Ninh Thành toàn bộ đánh bay, trên mặt cũng là huyết nhục không rõ, nói tới nói lui mồm miệng không rõ, thế nhưng người chung quanh vừa nghe liền đã hiểu ý tứ của hắn.

“Người của Thủy gia rất giỏi sao?” Ninh Thành châm chọc nói một câu.

Người kia tụ khí tu vi người hầu nói, “Ngươi nếu dám đụng đến chúng ta, vĩnh viễn cũng đừng nghĩ rời đi Mạc Trạch Thành.”

“Ta không dám động các ngươi…” Ninh Thành lần thứ hai khinh thường nói.

Thủy Phong Kiền cùng người kia người hầu còn chưa kịp thở phào, hai đạo phong nhận liền bổ tới, “Ta chỉ dám giết các ngươi.”

“PHỐC PHỐC…” Hai đạo huyết vụ phun ra, Thủy Phong Kiền cùng bên cạnh hắn người kia người hầu bị Ninh Thành hai đạo phong nhận đập giết.

Xung quanh tất cả mọi người ngây ngẩn cả người, không có bất kỳ người nào có thể nghĩ đến, còn có người dám ở Mạc Trạch Thành giết Thủy gia người. Hơn nữa còn giết lớn lối cuồng vọng như thế.

Ninh Thành giết Thủy Phong Kiền sau đó biết, nơi này đã không phải là chỗ nên ở lâu, hắn nhất định phải mau chóng trở lại nơi dừng chân Thần Phong học viện, lúc này mới có thể bảo đảm an toàn.

Cho nên Ninh Thành giết Thủy gia hai người sau đó, trước tiên liền mang theo Kỷ Lạc Phi cấp tốc rời đi.

Thẳng đến Ninh Thành đi xa, nơi này mới nghị luận ầm ĩ lên. Người khác đều biết Thủy gia người rất nhanh thì sẽ (lại) tới nơi này, chỉ là nghị luận cũng không dám ở Thủy Phong Kiền bên cạnh thi thể nói chuyện.

“Ta nhớ ra rồi, vừa rồi cái kia nam hình như là đấu vòng loại đệ nhất Ninh Tiểu Thành, được rồi, hắn gia nhập Thần Phong học viện, bây giờ là Thần Phong học viện đệ tử nòng cốt. Thảo nào không sợ Thủy gia người, dĩ nhiên là Thần Phong học viện đệ tử nòng cốt.” Trong đám người đã có người nhận ra Ninh Thành.

“Coi như là Thần Phong học viện đệ tử nòng cốt, giết Thủy gia người, phỏng chừng cũng quá rồi.” Bên cạnh có người thấp giọng nói.

Nơi này nghị luận mặc dù nhiều, nhưng không ai có dũng khí nghị luận Thủy gia đệ tử bất luận cái gì không đúng.

Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi đi tới Mạc Trạch to lớn quảng trường thời điểm, người nơi này vài so với lúc trước hắn tham gia đấu vòng loại thi viết còn nhiều hơn.

Tuy rằng ngày hôm nay không còn là ngày năm sao học viện chọn đệ tử đấu bán kết, cũng là là trọng yếu hơn năm sao học viện thi đấu. Hóa Châu muốn chọn ra một nhà sáu sao học viện thống lĩnh toàn bộ cấp thấp châu, bởi vì Nộ Phủ cốc sớm mở ra, năm sao học viện thi đấu cũng đồng dạng tiến hành sớm.

Phần lớn mấy người đều rõ ràng, năm sao học viện thi đấu sở dĩ sớm, nguyên nhân chủ yếu vẫn là(vì) gần tuyển ra sáu sao học viện bồi dưỡng nội tình. Nộ Phủ cốc nếu sớm mở ra, danh ngạch tiến vào Nộ Phủ cốc liền trước tiên tuyển ra đến. Sáu sao học viện tiến vào Nộ Phủ cốc danh ngạch là nhiều nhất, tương lai lấy được tài nguyên cũng nhất định là nhiều nhất.

Trước tuyển ra một nhà sáu sao học viện, vậy ở dưới Nộ Phủ cốc tư nguyên sự phối hợp, nhà này sáu sao học viện đem từ từ đem dư mấy nhà năm sao học viện bỏ xa, cuối cùng hình thành thống trị toàn bộ cấp thấp châu.

Hai người tới Mạc Trạch to lớn quảng trường sau đó, Kỷ Lạc Phi vẫn như cũ rất là lo lắng, nàng ở Mạc Trạch Thành ngây ngô thời gian so với Ninh Thành lâu hơn, biết Thủy gia thế lực cường đại.

Hiện tại Ninh Thành giết Thủy gia người, nàng lo lắng Thủy gia sẽ đối với Ninh Thành không từ thủ đoạn trả thù.

“Lạc Phi, ngươi không cần lo lắng. Thủy gia còn không đến mức vì chính là một cái tụ khí tu sĩ, đến cùng Thần Phong học viện xích mích. Liễu Nhàn nói qua không sợ Thủy gia, hà tất sợ sệt? Coi như là Thần Phong học viện không trông cậy vào ta hỗ trợ thi đấu, chúng ta là Thần Phong học viện đệ tử, Thần Phong học viện cũng sẽ không ngồi yên không lý đến. Chuyện này chỉ cần chiếm cứ một cái chữ lý là được, chờ sau lần này năm sao học viện cuộc tranh tài, chúng ta đi Thần Phong học viện, càng là không sợ Thủy gia trả thù. Thủy gia lại trâu bò, chẳng lẽ còn có thể đánh vào Thần Phong học viện hay sao?”

Không chỉ nói Ninh Thành biết bị giết Thủy Phong Kiền nhất định sẽ không có việc gì, Mạc Trạch Thành đang tiến hành năm sao thi đấu, Thủy gia tuyệt đối không dám lúc này hướng Thần Phong học viện nháo sự. Nếu mà Thủy gia thực sự nháo sự, vậy chính hợp Ninh Thành tâm ý. Hắn khẳng định trung cấp châu tới đại năng giả không cho phép chuyện này phát sinh, một khi phát sinh, Thủy gia rất có thể bị tại Mạc Trạch Thành xoá tên.

Coi như là Ninh Thành biết bị giết Thủy gia người có việc, hắn cũng sẽ không chút do dự giết người kia, sau đó mang theo Kỷ Lạc Phi trốn đi Lạc Lôi Sa Mạc.

Kỷ Lạc Phi bị người ngay mặt như vậy khi dễ, hắn đâu có thể nhịn được? Không giết vào Thủy gia tính sổ, đó là bởi vì thực lực của hắn thiếu. Nếu mà thực lực của hắn đủ cường đại nói, bị giết Thủy Phong Kiền sau đó, thậm chí còn muốn giết đến Thủy gia đi đòi hỏi bồi thường.

Hắn từ nhỏ liền mang theo muội muội Ninh Nhược Lan cùng nhau sinh hoạt, bị người khi dễ số lần không ít. Thế nhưng Ninh Thành mỗi lần đều có thể liều mạng trả thù, hắn biết rõ một cái đạo lý, một lần bị người khi dễ không nói lời nào, lần thứ hai chỉ biết bị người khi dễ càng thêm lợi hại. Cho nên hắn cho tới bây giờ đều không phải là một người thấp kém im hơi lặng tiếng, bất luận kẻ nào dám khi dễ hắn và muội muội, hắn đều có thể liều mạng chống lại.

Kỷ Lạc Phi là đang lo lắng, thế nhưng nàng chưa hề vì mình lo lắng qua, nàng là vì Ninh Thành lo lắng. Cùng Ninh Thành cùng nhau, để cho nàng cảm thấy toàn thân toàn ý sung sướng, nàng không muốn Ninh Thành có bất kỳ ngoài ý muốn phát sinh nào. Nàng nếu vì chính bản thân lo lắng, trước đây cũng sẽ không ở Thương Lặc Thành giết Hàm Nguyên Khôi vì Ninh Thành trút giận.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại