Tạo Hóa Chi Môn

Chương 103: Mẹ con tương phùngKỷ Lạc Phi không nghĩ tới nàng chỉ dùng không tới ba ngày liền đột phá tụ khí tầng năm, thăng cấp đến tụ khí tầng 6. Thăng cấp đến tụ khí tầng 6 sau đó, Kỷ Lạc Phi thậm chí ngay cả ổn định cũng không kịp, liền vội vã đi ra muốn đem cái tin tức tốt này nói cho Ninh Thành. Nàng biết Ninh Thành để ý nhất chính là tu vi của nàng, chỉ cần nàng tu vi tăng lên, Ninh Thành nhất định sẽ cao hứng.

Để cho Kỷ Lạc Phi nghi ngờ là, Ninh Thành dĩ nhiên không ở đây, hơn nữa ngay cả một phong thư đều không có để lại đến.

Kỷ Lạc Phi ra khỏi phòng, nàng dự định đi hỏi một chút người của tức sạn, Ninh Thành lúc nào đi ra. Kỷ Lạc Phi đi tới tức sạn lối ra, lúc này đang có một người trung niên mỹ phụ đang hỏi tiểu nhị tức sạn có thể hay không có phòng.

Kỷ Lạc Phi cảm giác trung niên mỹ phụ này có chút thân thiết, nàng theo bản năng nhìn nhiều lần. Lúc này người kia trung niên mỹ phụ dường như cảm giác được Kỷ Lạc Phi đang nhìn nàng, nàng quay đầu, vừa lúc nhìn thấy Kỷ Lạc Phi. Nàng nhìn chằm chằm Kỷ Lạc Phi xem đã lâu, ngay khi Kỷ Lạc Phi cau mày thời điểm, trung niên này mỹ phụ bỗng nhiên run giọng kêu lên, “Lạc Phi.”

Nói xong những lời này sau đó, trung niên mỹ phụ vành mắt trở nên có chút sưng đỏ, thần tình càng là kích động.

“Ngươi là ai?” Kỷ Lạc Phi nhìn chằm chằm trung niên mỹ phụ trước mắt này, nàng cảm giác mình cùng trung niên mỹ phụ này giữa đó có liên hệ gì, này một loại như ẩn nhược vô cảm giác, để cho nàng cảm thấy có chút quái dị.

“Lạc Phi, mặt của ngươi làm sao vậy?” Trung niên mỹ phụ phát hiện Kỷ Lạc Phi mặt bị phá nát sau đó, lập tức liền khẩn trương hỏi. Trung niên này mỹ phụ chính là Hùng Kỳ Hoa, nàng nghĩ không ra nữ nhi khuôn mặt lại bị khuôn mặt bị hủy. Khi nàng nhìn thấy nữ nhi bị hủy dung mặt, bỗng nhiên cảm giác được từng trận ngất xỉu.

Nàng có lỗi với tự mình nữ nhi, chính là bởi vì nàng không có chiếu cố tốt nữ nhi, mới để cho nữ nhi bị hủy đo khuôn mặt.

Kỷ Lạc Phi cái loại này quen thuộc cảm giác quái dị càng thêm cường liệt, nàng hỏi lần nữa, “Xin hỏi ngươi rốt cuộc là người nào?”

“Lạc Phi, mẹ có lỗi với ngươi, cho ngươi chịu khổ…” Hùng Kỳ Hoa nhìn đối diện cũng không biết mình nữ nhi, lại nghĩ tới nữ nhi mình đã bị hủy dung, bi thương nổi lên, cũng không nhịn được nữa khóc thút thít. Cũng không cần giả vờ trong lúc vô ý đi tới nơi này nhà tức sạn, Hùng Kỳ Hoa đã hoàn toàn lâm vào tự trách.

Kỷ Lạc Phi như bị sét đánh, kinh ngạc nhìn chằm chằm trước mắt cái này bi thương không dứt trung niên mỹ phụ, một hồi lâu mới ngơ ngác hỏi, “Ngươi là mẹ ta?”

Lập tức Kỷ Lạc Phi cũng biết đối phương chính là mẹ nàng, đây là một loại thiên tính liên hệ, ở nàng đáy lòng dâng lên, để cho nàng không cách nào hoài nghi.

“Mẹ…” Kỷ Lạc Phi bỗng nhiên nhịn không được nước mắt của mình, đã nhiều năm như vậy, nàng một người sống. Ở trước khi Ninh Thành thay đổi, nàng ở Ninh gia cho tới bây giờ đều là một kẻ bị vứt bỏ. Đã từng vô số lần, nàng đang ngủ nhớ lại chính bản thân về tới mẫu thân bên người. Đã từng vô số lần kiên trì không được thời điểm, nàng nghĩ đến có lẽ (hoặc là) chỉ phải sống tiếp, chung quy có một ngày, nàng có thể tìm được mẹ của mình.

Hôm nay mẫu thân dĩ nhiên xuất hiện ở trước mặt nàng, thậm chí để cho nàng hoài nghi mình có đúng hay không đang nằm mơ.

Một tiếng mẹ, để cho hai mẹ con người không còn có mới gặp gỡ ngăn cách, hai người ôm nhau khóc rống.

Một lúc lâu sau đó, Kỷ Lạc Phi mới nhớ tới đây là ở bên ngoài, nàng nhanh chóng mang theo mẫu thân tiến vào gian phòng của mình.

Hùng Kỳ Hoa lúc này cũng đã bình tĩnh một chút, nàng hỏi lần nữa, “Lạc Phi, mặt của ngươi làm sao vậy, tới cùng là chuyện gì xảy ra?”

Hỏi xong nàng lại không đợi Kỷ Lạc Phi trả lời, liền thì thào nói, “Mẹ có lỗi với ngươi, ngươi còn ôm ở trên tay thời điểm, mẹ liền tàn nhẫn rời ngươi đi…”

Thấy mẫu thân không ngừng tự trách, không ngừng tự lẩm bẩm. Kỷ Lạc Phi trong lòng khó chịu không gì sánh được, nàng bắt được mẫu thân cánh tay nghẹn ngào nói, “Mẹ, đây không phải là lỗi của ngươi, ở Đại An Sâm Lâm thất lạc, chúng ta có thể lần thứ hai gặp lại, ta đã rất là vui vẻ. Mẹ, cha ta cùng ngươi cùng đi sao?”

Hỏi xong sau đó, Kỷ Lạc Phi cảm giác được không đúng, mẹ nàng tới, cha chưa có tới, nói rõ cha nàng đã xảy ra chuyện rồi, nghĩ tới đây, sắc mặt nàng lập tức trở nên có chút tái nhợt đứng lên, “Mẹ, cha ta đâu rồi? Cha ta có phải là không có từ Đại An Sâm Lâm đi ra?”

Hùng Kỳ Hoa cũng đứng lên, lôi kéo Kỷ Lạc Phi cánh tay nói, “Lạc Phi, mọi chuyện không như ý, dù sao vẫn có thật nhiều. Cha ngươi tuy rằng đi, nhưng là mẹ con chúng ta có thể lại gặp nhau, hắn dưới cửu tuyền cũng nên ngủ yên.”

Kỷ Lạc Phi cụt hứng quỳ xuống nước mắt rơi như mưa, cha chưa từng thấy qua liền đã chết. Tính tình nữ tử, còn có cái gì so với đây càng thương tâm.

Hùng Kỳ Hoa nâng dậy nữ nhi, trong lòng quấn quýt không gì sánh được, khi nàng thực sự nhìn thấy con gái của mình thì, nàng bỗng nhiên không muốn lừa dối nữ nhi. Nữ nhi như vậy đối với nàng, nói rõ Ninh Thành cũng không có đem chuyện giữa nàng và Chúc Hồng Văn nói ra.

Nàng còn muốn tiếp tục hay không dùng lời nói dối lừa gạt con gái của mình?

Thế nhưng mỗi khi nàng muốn nói thật ra thời điểm, Chúc Hồng Văn âm dung tiếu mạo liền xuất hiện ở trước mắt nàng. Nàng biết chỉ cần nàng đối với nữ nhi nói lời thật, nàng này sẽ vô pháp cùng nữ nhi cùng nhau. Nàng theo bản năng vuốt ve một chút bụng của mình, đây là kết tinh giữa nàng và nàng người yêu.

Nếu mà nữ nhi không cho phép nàng tiếp tục cùng Hồng Văn cùng nhau, nàng này cái thứ hai tiểu hài tử sinh ra, có đúng hay không lại phải đối mặt lấy việc không có phụ thân?

Chỉ có biện pháp của Hồng Văn, mới có thể để cho nữ nhi tiếp nhận nàng, tiếp nhận Hồng Văn trở thành kế phụ của nàng.

Chẳng những hài tử của nàng không thể ly khai Hồng Văn, chính là nàng cũng không thể ly khai Hồng Văn. Thế giới này, chỉ có Hồng Văn một người yêu nàng. Từ ngày đầu tiên nàng nhìn thấy Hồng Văn, phần này yêu liền cho tới bây giờ không có thay đổi. Dù cho nàng bị ép gả vào Kỷ gia, dù cho ở lại Đại An Sâm Lâm hơn mười năm, Hồng Văn đều bồi ở bên cạnh nàng, hầu như chưa hề rời đi tầm mắt của nàng phạm vi.

“Mẹ, ngươi không phải thương tâm, chờ tương lai chúng ta đi một chuyến Đại An Sâm Lâm, đi tế bái một chút cha ta.” Kỷ Lạc Phi thương tâm trong, vẫn như cũ cảm giác được nương không thích hợp.

Hùng Kỳ Hoa phục hồi tinh thần lại, xoa xoa sưng đỏ ánh mắt, tiếng khóc nói, “Ta bị nhốt ở Đại An Sâm Lâm hơn mười năm, tuy rằng trong lòng thời thời khắc khắc đều nghĩ đến rời đi Đại An Sâm Lâm, thế nhưng ta căn bản là không cách nào đi ra Đại An Sâm Lâm. Ta chỉ có thể ở lại Đại An Sâm Lâm một chỗ địa phương an toàn, thoáng cái đã là vài chục năm…”

“Mẹ…” Kỷ Lạc Phi vừa nghĩ tới chính bản thân mẫu thân bị nhốt ở Đại An Sâm Lâm loại này địa phương đáng sợ vài chục năm, trong lòng liền từng đợt khổ sở.

Đại An Sâm Lâm nàng nghe Ninh Thành nói qua, bên trong nguy hiểm chồng chất. Bất quá cũng may mỗi một cái yêu thú đều có địa bàn của mình, nếu như có thể tìm được một khối an toàn địa bàn, cũng có thể miễn cưỡng sinh tồn được. Có thể thấy được mẹ nàng thân cũng là làm như vậy, thế nhưng trong này gian khổ không cần suy nghĩ liền có thể biết.

Kỷ Lạc Phi khổ sở trong lòng, nhanh chóng muốn đi qua đỡ lấy Hùng Kỳ Hoa.

Hùng Kỳ Hoa lần này cũng là có ý thức vuốt ve một chút đã hơi nhô lên cái bụng, lần này Kỷ Lạc Phi thấy rõ ràng. Nàng lập tức giật mình hỏi, “Mẹ, của ngươi…”

Nàng không có có dũng khí hỏi lên, nhưng là trong đầu nàng cũng là trống rỗng. Bụng dưới hơi nhô lên, điều này hiển nhiên là mang thai, cha nàng đều mất, mẫu thân làm sao có thể mang thai?

Hùng Kỳ Hoa nghe xong lời của Kỷ Lạc Phi, sắc mặt trở nên tái nhợt không gì sánh được, giơ tay lên nắm lên môt cây chủy thủ, liền hướng về phía cổ của mình đâm tới.

Kỷ Lạc Phi trong kinh hoảng, kinh hãi kêu lên, “Mẹ, ngươi…”

Căn bản là không kịp nghĩ nhiều, liền dùng sức bắt được Hùng Kỳ Hoa cánh tay, dĩ nhiên ngăn trở mềm yếu vô lực Hùng Kỳ Hoa.

Hùng Kỳ Hoa chủy thủ ‘Đinh đương’ một chút, rơi ở trên mặt đất. Người cũng chán chường vô cùng ngồi xuống, trong miệng thì thào nói, “Lạc Phi, ta có lỗi với cha ngươi, cũng có lỗi với ngươi, ta ngay cả dũng khí tự sát cũng không có, ta…”

“Tại sao phải như vậy? Tại sao phải như vậy…” Kỷ Lạc Phi tự lẩm bẩm, hoàn toàn không biết nàng và mẫu thân gặp mặt, vì sao còn có loại chuyện này.

Hùng Kỳ Hoa dường như đang nói cho Kỷ Lạc Phi nghe, cũng dường như đang lầm bầm lầu bầu, “Ngày đó ta rời đi chỗ ở của mình xa hơn một chút, không nghĩ tới lại đụng phải một cái đầu gần cấp ba yêu thú. Ta bị yêu thú đánh lén, bị trọng thương, ngay thời điểm ta liều mạng chạy trốn, lại có một người đột nhiên đã cứu ta. Ta cũng thật không ngờ ở Đại An Sâm Lâm còn có người đến, trong lòng cũng là vui vẻ không gì sánh được. Chỉ cần có người, đã nói lên ta rất có thể đem rời đi Đại An Sâm Lâm. Ta bởi vì đã thụ thương, hơn nữa yêu thú phun ra độc khí, ta hôn mê bất tỉnh.”

Kỷ Lạc Phi sớm quên mất mẫu thân mang thai chuyện tình, khẩn trương hỏi, “Sau đó thì sao?”

“Sau lại người nọ tìm được chỗ ở của ta, đem ta đưa trở lại, sau đó giúp ta chữa thương.” Hùng Kỳ Hoa giọng nói thê lương bi ai nói.

Kỷ Lạc Phi không có nghe được mẫu thân giọng nói không đúng, vẫn như cũ cảm kích nói, “Vậy thì thật là cảm tạ người kia, may mà gặp hắn.”

Hùng Kỳ Hoa giọng nói bi thương nói, “Nếu mà một lần nữa, ta thà rằng chính bản thân đơn độc đối mặt cái kia yêu thú, mà không phải được hắn cứu. Người nọ tuy rằng đã cứu ta, nhưng cũng bị yêu thú phun ra ngoài khói độc ảnh hưởng đến, yêu thú kia khói độc có chứa dâm độc. Hắn ở thời điểm chữa thương cho ta, rốt cục không cách nào cầm giữ, mạnh mẽ đối với ta, đối với ta…”

Kỷ Lạc Phi rốt cuộc hiểu rõ là chuyện gì xảy ra, một cái ân nhân cứu nàng mẫu thân, kết quả ân nhân cũng bị yêu thú dâm. Độc ảnh hưởng đến, mạnh mẽ cùng mẫu thân xảy ra việc phu thê. Nàng hẳn là hận đối phương, cần phải cảm tạ đối phương?

Hùng Kỳ Hoa nhìn nữ nhi ngơ ngác biểu tình, biết nàng nam nhân nói nói đúng.

Chúc Hồng Văn cho rằng Ninh Tiểu Thành cùng Lạc Phi thời gian dài như vậy ở cùng một chỗ, Lạc Phi vẫn còn thân xử tử, nói rõ Ninh Tiểu Thành ở chuyện nam nữ thượng coi như là biết kiểm điểm, hoặc là giỏi về bí mật tính lừa dối. Dùng sức mạnh được phát sinh quan hệ, nhất định phải có nhất định nguyên nhân mới được.

“Ta sau khi tỉnh lại, liều mạng phản kháng, thế nhưng ván đã đóng thuyền, lại phản kháng cũng vô pháp thay đổi sự thực. Mà lúc này, Chúc quản gia ở Đại An Sâm Lâm đau khổ tìm kiếm ta rốt cục bởi vì thanh âm của ta tìm được ta. Người nọ sau khi trọng thương, tuy rằng không địch lại Chúc quản gia, lại trốn thoát. Thương cảm thân thể của ta bị người nọ chiếm đoạt, còn bị một quản gia nhìn rõ ràng, ta…”

Hùng Kỳ Hoa dường như cũng không nhịn được nữa nội tâm bi thương, khóc ra thành tiếng.

Kỷ Lạc Phi như nhau khóc ôm mẫu thân, trong lòng cũng vì mẫu thân bi thương số phận cảm thấy thương tâm. Hai người lần thứ hai khóc rống hồi lâu sau, Kỷ Lạc Phi mới khóc thút thít hỏi, “Mẹ, người nọ là ai ngươi biết không?”

Hùng Kỳ Hoa xoa xoa sưng đỏ ánh mắt, tiếng khóc nói, “Hắn hình như nói tên là Ninh Tiểu Thành…”

“Cái gì?” Kỷ Lạc Phi nghe được Ninh Tiểu Thành cái tên này, ngực một ngụm nhói lên, há mồm chính là một búng máu tươi hộc ra…

(P/s: Con này mới là con Bitch này, Cô cô của Lạc Phi vẫn còn chưa tới đẳng cấp đó!:3)


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại