Thông tin về truyện

Tạo Hóa Chi Môn

Tạo Hóa Chi Môn

 Tác giả:

 Thể loại:

Dị giới, Tiên hiệp

 Tình trạng:

541 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Bạn đang đọc truyện Tạo Hóa Chi Môn full (đã hoàn thành) của tác giả Ninh Tiểu Thành, ngày ngày đi làm nhân viên công trường vì muốn kiếm tiền cho em gái là Ninh Nhược Lan đi học. Chẳng ai biết hắn là một cái loại thiên tài, gặp qua liền không thể quên, có năng lực suy tính cùng lý giải siêu cường. Vì một số hiểu lầm, Điền Mộ Uyển rời bỏ hắn. Một đạo hoàng mang như vạch tới từ phía chân trời đánh trúng, đem hắn đến một dị giới vô cùng xa lạ.

 

Sắp xếp lại một chút ký ức, thân thể hắn trọng sinh này gọi là Ninh Thành, điều này khiến hắn thực kinh hãi. Sở dĩ hắn đồng dạng một cái tên Ninh Thành, thường xuyên mơ thấy cơn ác mộng cổ quái, bị người khác ám toán nhốt vào trong lao ngục, sau đó chịu không nổi tra tấn mà chết. Vậy nên hắn quyết định đổi tên thành Ninh Tiểu Thành.

 

Tới lui không đổi, vẫn không thoát khỏi cái tên Ninh Thành, còn trọng sinh đến cái địa phương gặp phải trong giấc mộng. Thân thế của thân thể này là độc đinh của Thương Tần Quốc Ninh gia. Ninh gia là một gia tộc quý tộc trung đẳng ở Thương Tần Quốc, nhưng nhân khẩu đơn bạc. Cha mẹ Ninh Thành từ khi Ninh Thành còn rất nhỏ đã đi Mạn Qua Hải Vực tìm kiếm linh vật, sau đó chưa từng trở lại. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác như Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi hay Bất Hủ Phàm Nhân.

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận