Thông tin về truyện

Tàn Bào

Tàn Bào

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 386 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Bán đảo Giao Đông, dưới chân núi Côn Du, lúc này một người trẻ tuổi khoảng hơn 20 tuổi, trên vai có vác một ba lô vội vàng mà đi, mục đích của hắn chính là đạo quán tên là Thanh Thủy quan. Hắn sinh sống ở thời kì Dân quốc, bối cảnh của thời đại đang lắm rối ren. Tuy trên người mang tuyệt thế đạo pháp, nhưng hắn không phải là đạo sĩ. Hắn sống tự do giữa hai vùng chính tà.

Làm bạn với hắn chính là một con mèo già chạy ra từ ngôi mộ cổ, nhưng sự thật thì nó cũng không phải mèo, mà thực ra thì cũng chẳng ai biết rốt cuộc nó thuộc giống loài Truyện này không nên giới thiệu trước về nội dung, phải từ từ thẩm thấu, nói chung là rất đáng để đọc và nghiềm ngẫm. Truyện rất mới lạ và hấp dẫn, đã thế lại chứa đựng nhiều giá trị nhân văn. Truyện thể hiện thái độ công bằng của tác giả với sự thật chứ không kỳ thị hay phẫn thanh như đa số tác giả hiện giờ. Vì vậy nghiêm cấm những bạn nghiện YY và miễn bàn vấn đề chính trị ở đây.
Đây có thể nói là lịch sự, kể về thời kì dân quốc là thời kì Đảng Cộng Sản và Đảng Dân Quốc của TQ cùng nhau chống Nhật.

 

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận