Thông tin về truyện

Siêu Cấp Thần Long

Siêu Cấp Thần Long

 Tác giả:

 Tình trạng:

61 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Trong một động phủ cổ kín, một thiếu niên chừng mười bảy, mười tám tuổi quần áo tàn tạ đang nằm chèm bẹp trên mặt đất. Thiếu niên này thoạt nhìn có chút tuấn tú nhưng hiện tại trên người hắn đang tràn đầy vết thương, chỗ trầy da xướt thịt, chỗ bầm tím thâm đen thậm chí còn có chỗ xuất hiện vết cháy nữa. 

Tuy thương thế của hắn nghiêm trọng nhưng trên người hắn vẫn còn một chút hơi thở cho thấy hắn chưa có chết hoàn toàn. Bỗng nhiên một cổ ảnh sáng nhu hòa từ trong thân thể hắn tràn ra ngoài, xuất phát điểm của luồng sáng này chính là một cái ấn kí kì lạ bên ngực trái hắn. 

Cái ấn kí này thoạt nhìn đơn giản nhưng nếu nhìn kỹ sẽ thấy nó vô cùng phức tạp, cộng thêm lúc này nó đang tỏa ra một vầng hào quang khiến cho cái ấn kí này càng trở nên kì dị hơn. Cuối cùng qua hơn nữa giờ đồng hồ thì ánh sáng cũng hoàn toàn biến mất, thân hình thiếu niên lần nữa xuất hiện. Nhưng mà lần này trên người hắn lại hoàn mỹ vô khuyết không hề có chút vết thương nào cả, mà da thịt của hắn còn trắng mịn như bạch ngọc nữa, hơi thở đã trở nên đều đặn hơn nhưng lại không có dấu hiệu tỉnh lại. 

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận