Thông tin về truyện

Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới (Quang Minh Thánh Thổ)

Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới (Quang Minh Thánh Thổ)

 Tác giả:

 Tình trạng:

284 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt
Trần Thanh Vũ là thanh niên trẻ người Việt mang theo hệ thống tu luyện cường đại trong người xuyên qua thế giới tu chân. Ở nơi đó hắn đã xây dựng một quang minh giáo đình nhằm tạo phúc cho sinh linh. Thật ra trước khi hắn xuyên qua đã gặp phải một vận khí vô cùng xui xẻo, vừa mới hay trúng số độc đắc thì bị một tia sét đánh cho xuyên không, lúc tỉnh lại còn khuynh đảo của dị giới. Kỳ tài xuất hiện chính là một luồng ánh sáng vô định rung chuyển cả đất trời. 
Vừa mới lập giáo đình liền nhận một nhiệm vụ mới, cần thu nạp 500 đồ đệ cùng phân quản các chức trong giáo. Hoàn thành sẽ nhận được một bộ công pháp tu luyện Thánh Kỵ Sĩ. Vì muốn tăng công lực, hắn liền chạy xuống ngôi làng gần đó, gặp được nhiều nhân tài. Con đường thu nạp 500 môn đồ cho Quan Minh Giáo Đình bắt đầu cũng là lúc những sóng gió bắt đầu ập tới Trần Thanh Vũ như những cơn sóng biển, tát thẳng vào mặt hắn.
Mang những gì hắn tu luyện được, tạo phúc cho chúng sinh. Liệu rằng con đường tu chân sẽ ra sao? Truyện đan xen những cung bậc cảm xúc khác nhau, nhân vật chính từ một người vô danh dần dần bước đến con đường đại đạo vô thượng.
Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận