Thông tin về truyện

Phàm Nhân Tu Tiên

Phàm Nhân Tu Tiên

 Tác giả:

 Thể loại:

Kiếm Hiệp, Tiên hiệp

 Tình trạng:

1243 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 1010 lượt

Bạn đang đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên full (đã hoàn thành) của tác giả Vong Ngữ. Ở quê nhà, người ta thường gọi hắn là “Anh ngố”, không phải vì hắn ngốc nghếch, khờ khạo, ngược lại còn rất thông minh, lanh lợi. Ngày trước Lão Trương còn trẻ, cũng là người duy nhất trong làng biết vài mặt chữ, tên của hầu hết những đứa trẻ trong làng đều do Lão Trương đặt.

Phàm Nhân Tu Tiên là một câu chuyện Tiên Hiệp kể về Hàn Lập – Một người bình thường nhưng lại gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên, không phải anh hùng, cũng chẳng phải tiểu nhân, Hàn Lập từng bước khẳng định mình… Liệu Hàn Lập và người yêu có thể cùng bước trên con đường tu tiên và có một cái kết hoàn mỹ? Những thử thách nào đang chờ đợi bọn họ?

Truyện kết cấu khá hợp lý, tình tiết không quá chậm, không quá nhanh, diễn tả khá đặc biệt, lời văn trôi chảy, nhân vật tính cách đặc thù. Nhân vật chính, Hàn Lập, mang hơi hướng khá cô độc. Bạn nào thích đọc Tru Tiên hoặc Thương Thiên chắc sẽ thích Phàm Nhân Tu Tiên. Mời bạn đọc cùng thưởng thức và dõi theo bước chân của Hàn Lập! Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác như Đế Cuồng hoặc Tru Tiên.

5/5 - (7 bình chọn)

Danh sách chương

Bình luận