Thông tin về truyện

Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

 Tình trạng:

35 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Chuyện Ninh tiểu nhàn ngự thần lục của tác giả Phong Hành Thủy Vân Gian theo thể loại huyền huyễn, tiên hiệp, tu ma,… những thứ mà không thuộc về thế giới người bình thường. Không chỉ có vậy, đây còn là một câu chuyện tìnhyêu đầy hài hước và cũng không kém phần hấp dẫn nữa.

Theo như lời nữ chính Ninh Tiểu Nhàn khi đám nhóc con củanàng hỏi về việc sao mẫu thân lại gả cho phụ thân, thì nàng trả lời rằng: “Nhớ năm đó phụ thân các con bị giam hơn ba vạn năm, ngồi đến sắp chai mông. Mẫu thân tội nghiệp hắn, cho nên trải qua nhiều trăm cay nghìn đắng, đi trăm vạn dặm hành trình, một đường vượt qua mọi chông gai, trảm yêu trừ ma,giết người đoạt bảo, mưu tài hại  mệnh. . . . . . Á, dù sao cuối cùng liều chết đã cứu được hắn ra. Phụ thân các con cảm động đến rơi nước mắt, chonên lấy thân báo đáp! Đã hiểu chưa?”

Thực là một câu chuyện lâm li bi đát, phải trải qua rất nhiều trắc trở mới có thể đến được với nhau nhỉ? Nhưng thực ra toàn bộ câu chuyện có như lời nữ chính kể? Hay tất cả chỉ là để ra oai trước mặt đám nhóc con? Nam chính sẽ phản ứng thế nào khi nghe những lời mạnh miệng ấy nhỉ? Hãy cùng đón đọc câu chuyện để biết được tất cả những tình tiết hấp dẫn đó nhé!

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận