Thông tin về truyện

Nhị Thứ Nguyên Sa Đọa Hệ Thống

Nhị Thứ Nguyên Sa Đọa Hệ Thống

 Tác giả:

 Tình trạng:

65 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Nhị thứ nguyên nơi mà rất nhiều Otaku ước mơ được một lần xuyên không vào có thể đạt được sức mạnh và vô sô mỹ nữ tạo nên một hậu cung to lớn mà chỉ thuộc về bản thân. Tuy nhiên đa số Otaku đều mong muốn trở thành main trong các bộ mà họ yêu thích vừa có được sức mạnh vừa có được mỹ nữ thì có một số khác thì là có những suy nghĩ tà ác chẳng hạn như hành main cướp mỹ nữ và cơ duyên sức mạnh. Thành phố A , Khu C. Ở đó có một căn biệt thự rộng lớn sở hữu sân vườn rộng rãi và một ao hồ bơi vô cùng đẹp mắt

Bên trong biệt thự sở hữu về mọi mặt và bên trên tầng lầu là mười căn phòng , tuy nhiên ở một thiên đường như thế này đối với bất cứ gia đình nào đó thì có lẽ là hạnh phục. Thì giờ đây nơi này vô cùng vắng bóng người thậm chí trong mươi căn phòng thì chín cái bên trong không hề còn một ai cả chỉ duy nhất trong căn phòng còn lại là có một người mà thôi. Người duy nhất trong căn phòng còn lại là một thiếu niên khá tuấn tú đang nằm trên giường và đôi mắt đang nhắm lại như đang ngủ vậy. “Ta còn chưa chết ư ?!”.

Thiếu niên tuấn tú lúc này đột nhiên mở mắt quan sát xung quanh một cái liền giật mình thì thầm một mình. Tùng là sinh viên , hắn học đại học năm 2 tại trường XXX , một người yêu thích nhị thứ nguyên và ước muốn trở thành kẻ phản diện trong đó để bàn hành main và cướp mỹ nữ về cho bản thân.

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận