Thông tin về truyện

Nhân Đạo Chí Tôn

Nhân Đạo Chí Tôn

 Tác giả:

 Tình trạng:

544 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 101 lượt

Từ Bàn Cổ khai thiên, Tam Hoàng trị thế, Ngũ Đế định luân, trong thế gian này loài người đã là linh trưởng đứng đầu vạn vật. Lúc này đang là thời kì cuối của Nhân Hoàng trong Tam Hoàng, Ngũ Đế chưa định, loài người cũng chưa được coi là linh trưởng đứng đầu trời đất. Đây là thời đại rất hoang dại, Yêu thần, Tà Thần, Thiên thần.. chư thần như nấm; Yêu ma, Tà ma, Thiên ma… quần ma như mưa.

Chung Nhạc một thiếu niên tài giỏi, lanh lợi, bao nhiêu sóng gió hắn đều có thể giải quyết được, thế mà một khoảng thời gian dài trong trắng cuối cùng hắn cũng có hàng tá mỹ nhân theo. Tuy nhiên, hắn có giỏi, có bá đạo bao nhiêu thì vẫn bị mắc chứng “nhát gái” như bao anh hùng hảo hán khác. Vậy mà tam cung lục viện của hắn chẳng thua kém bậc đế vương nào.
Vạn tộc cùng tồn tại, sinh vật dã man thống trị thiên hạ, còn Nhân Hoàng đã già, loài người nhỏ bé trở thành lương thực và tế phẩm. Đây không phải là Hồng Hoang, mà là Man Hoang vô cùng điên cuồng! Trở lại trong thần thoại Trung Quốc, sách viết về truyền kì nghịch tập của nhân loại. Mời các bạn cùng đón đọc Nhân Đạo Chí Tôn.
5/5 - (1 bình chọn)

Danh sách chương

Bình luận