Thông tin về truyện

Nhà Bây Giờ Cũng Xuyên Không?

Nhà Bây Giờ Cũng Xuyên Không?

 Tác giả:

 Tình trạng:

53 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Cái cảm giác lần đầu được một cô gái, đặc biệt là một mỹ nữ đang kề sát mặt khiến cho hắn vô cùng bối rối và thẹn thùng. Đây giống như là một trạch nam hay thường thẩm du tư tưởng, khi lần đầu được tiếp xúc với gái đẹp, lại còn được tiếp xúc trực tiếp đến như vậy. Đợi một chút. Tình huống này có vẻ không ổn chút nào! Mỹ nữ mặc dù nhìn hắn với nụ cười hút hồn nhưng hắn lại không thể tập trung được vào điều đó, vì bây giờ nàng ta đang kề một con dao quân đội sáng loáng ngay trước cổ của hắn. “Cái gì xảy ra thế này? Có ai nói cho tôi biết được không?”

Ai xuyên không mà không có bàn tay vàng nào? Cho dù không có  bàn tay vàng cũng sẽ có trí thông minh tuyệt đỉnh? Mà cho dù không được thông minh lắm, cũng sẽ có sắc đẹp khuynh thành, am hiểu tinh thông một món nghề nào đó làm mọi người kinh diễm… Còn ta??? Haha. Ta có hẳn một ngôi nhà nhé! Cầm vàng ở thế giới này đi mua nhà ở thế giới khác, mua trang bị của tương lai, mua đủ các thứ. Nếu mà thiếu tiền thì ta lại vác nhà đi xuyên không!
 
“Hử? Thế còn chuyện lần trước ta bị cưỡng ép đưa đến đấy thì sao?” [Lúc đó là do hệ thống đang ở trong chế độ mặc định vì ký chủ vẫn chưa cài đặt cho hệ thống] “Dafuq! Thế hoá ra cái vụ cưỡng chế là không cần thiết và vẫn có thể cài đặt lại được à?” [Vâng ký chủ! Ngài có thể cài đặt thêm] “Con hàng này! Mày khá!” Theo chân của Vũ Nam Phong trạch nam của địa cầu thế kỷ hai mốt và cùng khám phá những cuộc phiêu lưu vô cùng kỳ thú và hấp dẫn.


Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận