Thông tin về truyện

Nghịch Thế Vũ Thần

Nghịch Thế Vũ Thần

 Tác giả:

 Tình trạng:

285 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Máu chảy trong người hắn là Thái Dương Vương huyết mạch,cũng vì vậy mà từ khi sinh ra đã đoạt thiên địa tạo hoá, làm thiên địa chi địch. Ai ngờ hắn lại bị thiên địa ruồng bỏ, là Huyết Hoạ chi nhân, chỉ mới được 8 tuổi đã mất đi trí nhớ, mất cả người thân, không biết chính mình là ai, chỉ để mặc người an bài.

Tu luyện thiên địa cấm kỵ pháp quyết, 16 tuổi vẫn không thể tu luyện, bị coi là phế vật ?  Sở hữu bội kiếm mà cả tiên thần để khiếp sợ, mang tên ” Tru Thiên “.Sinh lại một kiếp, hắn muốn phá vỡ mọi quy tắc thiên địa, chống lại cả thế giới để thành thần, một kiếm trảm thương khung, chạm đến đỉnh phong võ đạo! Liệu có được ?
Hệ thống tu luyện: Vũ Đồ, Vũ Sĩ, Vũ Sư, Vũ Linh, Vũ Quân, Vũ Hoàng, Vũ Vương, Vũ Tông, Vũ Tôn, Vũ Thánh, Vũ Thiên, Vũ Đế, Vũ Thần.  Bộ thứ nhất, gọi là Thiên Dương Viêm Hoả Quyết, Quân cấp hạ phẩm công pháp. Bộ thứ hai, gọi là Bách Luyện Sinh Tử Quyết, không xác định phẩm cấp.Quyết mặc dù rất kỳ dị, thế nhưng lại chỉ có người kinh mạch bị phế mới có thể tu luyện, mà muốn hắn tự mình phế đi kinh mạch rồi tu luyện nó là chuyện không thể nào.

Bộ thứ ba, gọi là Vạn Đạo Thông Thiên Quyết. Vạn Đạo Thông Thiên Quyết, so với hai bộ công pháp trên càng thêm đó là khi mới bắt đầu tu luyện, nó phẩm cấp thế nhưng lại chỉ có Phàm cấp hạ phẩm cấp bậc. Muốn để cho nó tăng luyện phẩm cấp, bắt buộc phải có kỳ ngộ, không ngừng cảm ngộ đại đạo, cấp đoạt thiên địa tạo hoá, đồng thời luyện hoá kẻ khác tu vi đạo hạnh, chỉ cần cho nó đầy đủ điều kiện, coi như tiến hoá thành Thánh cấp công pháp cũng không phải chuyện không thể nào.
Hơn nữa, một khi tu luyện Vạn Đạo Thông Thiên Quyết, chỉ cần hắn có đầy đủ tạo hoá cùng tài nguyên tu luyện, hắn tu vi sẽ không có cái gì bình cảnh, muốn đột phá liền đột phá.  Sức mạnh của hắn có liệu sẽ đi đến đâu ? Mời quý độc giả đón đọc !
Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận