Thông tin về truyện

Mị Ảnh

Mị Ảnh

 Tác giả:

 Thể loại:

Dị giới, Tiên hiệp

 Tình trạng:

697 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Nghệ Phong xuyên qua phiến đại lục này đã bảy năm, đã kinh lịch rất nhiều, một số lời rác rưởi đã sớm không thể tiến vào trong lòng hắn. Không sai, Nghệ Phong chính là xuyên qua mà đến. Nghệ Phong làm cách nào cũng không thể nghĩ ra được, nháo động phòng, có thể nháo tới mức bị điện giật chết người. Một đám hồ bằng cẩu hữu thừa dịp say rượu, sống chết muốn nháo động phòng, cả đám trộm tiến vào tân phòng của tân lang tân nương, Nghệ Phong thân là bạn tân lang, đương nhiên đứng mũi chịu sào. Thế nhưng nào từng nghĩ đến, Nghệ Phong vừa mới xông vào trong nhà mới của tân lang đã bị dây điện đứt, đoạn dây điện đứt rơi trúng vào người Nghệ Phong đang say mơ màng. Không có đau đớn, cũng không hề nhìn thấy thượng đế sinh hài tử chột mắt kia, khiến hắn bị vứt bỏ tới thế giới này

Năm năm trước đây, thời điểm kinh mạch đứt đoạn, hắn dưới ánh mắt không thể tưởng tượng của mọi người còn sống sót, thế nhưng lại trở thành một phế vật, một người đi ra ngoài thường xuyên bị phỉ nhổ là phế vật.Thế nhưng, trời không tuyệt đường người, phế vật trước kia đã không còn là phế vật, hắn biến mất đã tròn năm năm, năm năm trưởng thành, để hắn có tiền vốn và ngạo khí, xưng hô phế nhân.

 
– Phân chia cảnh giới: Tử cấp, Sĩ cấp, Nhân cấp, Sư cấp, Tướng cấp, Vương cấp, Tôn cấp, Quân cấp, Thánh cấp, Thần cấp. Truyện theo phong cách tu luyện hài, thêm một chút sắc, Mị Ảnh chắc chắn sẽ làm hài lòng độc giả!
Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận