Ma Thần Thiên Quân

Chương 65: Tái tạo thân thểLúc này bên ngoài Ma hải đã tập trung rất nhiều cường giả đại năng, chỉ riêng Thánh tổ cảnh siêu cấp cường giả cũng đã hiện thân gần trăm vị!

Hơn ba tháng trước nơi này có một vị chân chính cự đầu hiện thân, hắn gọi là Ma Thánh! Không như Phượng Thánh cái kia tên gọi, có thể xưng thánh đều là đã đạt đến Thánh tổ bước thứ bảy trở lên, Phượng Thánh chính là như thế, một cái Thánh tổ bước thứ bảy siêu cấp đại năng. Thế nhưng đem hắn so với Ma Thánh lại là một cấp độ khác, Ma Thánh đã là thành danh từ lâu Thánh tổ cực hạn siêu cấp cự đầu, bên trong tinh không này nếu có người có thể vượt qua Thánh tổ cảnh tin rằng hắn có thể xếp trước ba!

Ma Thánh là hiếm thấy còn sót lại Thái cổ Ma tộc, chiến lực vô cùng nghịch thiên, tinh không thập đại cường giả hắn xếp thứ ba, dĩ nhiên đây chỉ là có một bọn người tên là Thiên cơ các sắp xếp mà thôi, không ai biết Thập đại cường giả ai mạnh ai yếu, mặt khác trong tinh không tin rằng còn có vài kẻ không kém bọn hắn, siêu cấp cự đầu như bọn hắn mới chính là kẻ đang ảnh hưởng đến tinh không vận chuyển!

Ba tháng trước Ma Thánh đến đây tìm người thế nhưng đến trễ, các lộ thiên tài bị truyền tống vào bên trong cái kia bí ẩn động phủ, Ma Thánh đứng bên ngoài động phủ gần một canh giờ rồi rời đi không biết đi hướng nào, thế nhưng những người hữu ý đều biết hắn đến tìm một cái bí ẩn bạch y đeo mặt nạ Thái cổ Ma tộc, theo như được biết thì tên kia cũng là thế hệ thanh niên rất có thể đã bị truyền tống vào cái này động phủ ah. Bọn người cũng muốn nhìn xem là thần thánh phương nào lại để cho Ma Thánh đích thân đến đây đi tìm. Theo sự tình mười năm trước xảy ra ở một cái tiểu tinh vực là Liệt Thần tinh vực Ma Thánh xuất quan ra, đây là lần thứ hai hắn xuất hiện trước mặt thế nhân ah.

Bên ngoài cấm chế lúc này cũng có đang nghị luận.

“Không biết bên trong là cái gì đây?“. Có người không thể đi vào cái này động phủ đầy ao ước nói.

“Cũng không ai biết! Dù sao cho đến lúc này còn chưa ai đi ra! Có cái đại năng nói bên trong là có bảo vật mà thôi, không nói là có cái gì!“.

“Hắc hắc! Có thể còn chưa chắc! Bên trong biết đâu có cái gì cấm chế hay nguy hiểm…“. Có người cười nhạt nói.

“Không biết là cái gì thế nhưng Thiên cơ các từng nói nó không thuộc về thời đại này! Các ngươi không thấy trước đó Ma Thánh đại nhân hàng lâm cũng không làm gì được cái động phủ này“. Có người nói.

“Không biết còn bao nhiêu người đi ra! Nghe nói là có hơn hai vạn người đi vào, đều là tu giả dưới hai trăm tuổi“. Lại có người nói.

“Ta trước đó thấy Ma Ha Hiên, Thái Thương Thiên Đế cùng Thuỷ tộc công chúa ở đây, e rằng đều bị truyền tống vào“.

“Thật là bọn hắn…“. Nhiều người hít vào khí lạnh, bọn người kia chính là đỉnh phong thiên kiêu có hi vọng vấn đỉnh tinh không, nếu bọn hắn lớn lên tin rằng chính là một phương cự đầu.

“Không biết bọn hắn như thế nào..“.

Ở gần chỗ cấm chế hơn đứng hơn hai mươi vị khí tức hùng hồn, bọn hắn lúc này cũng đang nghị luận bên trong tình huống thế nhưng ít nói hơn nhiều, chủ yếu là cách phân chua lợi ích mà thôi, lúc kia truyền tống đi vào không theo bọn hắn khống chế nên đi vào người không được biết chính xác. Bọn hắn chỉ có xác định được có ai vẫn lạc hay đang còn sống mỹ thông qua lình hồn ngọc giản hoặc hồn đèn chứ không biết tình hình bên trong, không khí có chút ngưng trọng.

“Có lẽ có hơn hai vạn người đi vào, thống ke được thì có hơn bốn ngàn người đã chết trong đó cũng có hai cái tinh không cấp Thiên kiêu, không biết bọn hắn làm sao…“. Một cái trong đó nói.

“Bên trong còn không biết hiểm, chúng ta cũng đành quan sát đi. Đợi bọn hắn đi ra sẽ rõ ràng, có thể diệt sát tinh không cấp Thiên kiêu bên trong hung hiểm không nhỏ!“. Một người khác lạnh lùng nói.

“Hừ! Không phải tộc các ngươi tinh không thiên tài chết còn mạnh miệng được ah! Nếu để ta biết ai diệt sát tộc ta thiên tài ta sẽ không để yên!“. Một người khác hử lạnh nói, tộc hắn thiên tài bị chết ah.

“Im lặng quan sát đi! Những người chết không có chút nào điểm chung, không thể nói được gì, đợi bọn hắn ra lại nói!“. Một giọng nói uy nghiêm vang lên, một cái lão giả trong đám người đang nhắm mắt dưỡng thần đột nhiên mở mắt ra nói.

“Cốc Thiên tử ngươi có suy tính ra cái gì sao?“. Một người hỏi hắn. Cốc Thiên tử là một thành viên của Thiên cơ các ah.

“Không suy tính được gì nhiều! Nơi này đã vượt xa phạm vi ta có thể suy đoán, có lực lượng nào đó che đậy đi nơi này! Chỉ biết bên trong có liên quan đến Thái cổ cường giả!“. Thiên Cốc tử ngưng trọng nói. Hắn suy tính hai tháng này suýt chút nữa còn bị phản phệ, nơi này thiên cơ như là bị lực lượng nào đó che lại dấu đi!

“Quả nhiên lưu lại từ Thái cổ…“. Bọn người con ngươi loé lên, tinh không sáp nhập những năm gần đây làm xuất hiện một số nơi có văn minh Thái cổ bị thất truyền, điều này làm cho bọn hắn tu giả vô cùng phấn khích, đặc biệt đến cấp độ bọn hắn, tuy rằng không biết có thể đổi phá Thánh tổ được hay không thế nhưng bọn hắn sẽ không phải dừng lại ở Thánh tổ cảnh mãi mãi, mặt khác bọn hắn có thể đến Thánh tổ cảnh có cái nào là hạng người đơn giản?

Bên trong đấm chế, thể nội thế giới.

Bên ngoài Chủ điện truyền thừa đứng rất nhiều người đang nghị luận.

“Ngươi nhận được cái gì truyền thừa?“. Có người hỏi đồng bạn.

“Hắc cấp! Ha ha!“. Tên kia cười nói. Bọn hắn có thể nhận được hắc cấp truyền thừa đã rất tốt.

“Đến được tầng bảy mới có thể đạt được Tử cấp!“.

“Cái này Tử cấp truyền thừa điện thật đáng sợ ah!“.

“Huh! Ai mà biết được bên trong nội điện lại là một cái thí luyện tháp, càng lên cao càng nhận được cao hơn truyền thừa, lên đến tầng bảy chỉ có mười lăm người, ai…“. Có người thở dài nói.

Một tháng trước sau khi Vũ Thiên Quân rời đi, bọn hắn nghĩ rằng sẽ có một trận Long tranh hổ đấu tranh đoạt truyền thừa cao nhất ah! Thế nhưng vượt qua mọi người suy đoán, nội điện chứa một cái thí luyện tháp, vượt tháp tầng càng cao thì càng thu được cấp cao hơn truyền thừa, thí luyện tháp có chín tầng, ba tầng đầu chỉ nhận được Bạch cấp truyền thừa, bốn đến sáu tầng nhận được Hắc cấp truyền thừa, còn về tầng thứ bảy trở lên chính là Tử cấp truyền thừa, mới chỉ có một người đi ra từ đó mà thôi, hắn thi được Tử cấp truyền thừa, lúc này còn có mười bốn người đang ở từ tầng bảy đến tầng chín, chính xác là chỉ có sở tầng bảy và tầng tám mà thôi! Bọn hắn nhìn thấy có bảy điểm ở tầng tám, bảy điểm sáng ở tầng bảy, còn chưa có ai len đến tầng chín ah!

Bảy người ở tầng tâm không sai biên lắm sẽ là bọn người Ma Ha Hiên năm người cùng hai cái không biết gia hỏa, thí luyện tháp thí luyện là ngẫu nhiên nên cũng tủy vào vận may của mỗi người, kẻ yếu không có nghĩa là không có khả năng thu lấy truyền thừa cao cấp!

“Không biết là hai cái nào may mắn…“. Có người thở dài nói.

“…“. Là đây không người biết ah!

Bên trong nội vẫn còn rất nhiều người đang tìm cách vượt qua thí luyện, là đây có khiêu chiến, phá trận, giải đáp tu luyện vấn đề… Lúc này là đang đưa đánh giá tổng quan về tiềm lực của một cái tu giả ah!

Cách chỉ điện truyền thừa rất xa, bên dưới đại địa Vũ Thiên Quân khai ra một cái địa động. Bên dưới huyệt động lúc này Vũ Thiên Quân không thấy bóng dáng, chỉ thấy một cái điểm đen cỡ ngón tay cái đang tỏa ra Ma khí nhàn nhạt mà thôi. Hắn thân thể vỡ vụn chỉ tồn lại tiểu Ma giới được Thế giới thụ nhánh cây giữ lại không bị phá hủy, chỗ này điểm đen cỡ ngón tay đó chính là Tiểu Ma giới ah!

Tiểu Ma giới tỏa ra nhàn nhạt Ma khí lúc này đột nhiên xoay động, có huyết khí tràn ra Tiểu Ma giới hình thành một khối cầu hơn nửa trượng đỏ tươi vô cùng, tiếp đó đường gân tơ máu xuất hiện bên trong khối cầu, dĩ nhiên đó là Thần Ma hai mạch song song thành hình phía trên Thế giới thụ cây non bên trong Tiểu Ma giới, đúng như Vũ Thiên Quân suy đoán, Thế giới thị cây non muốn gây dựng lại thân thể đã bị hủy của Vũ Thiên Quân, chỉ là không biết cơ thể mới như thế nào mà thôi.

Bên trong khối huyết cầu lấy tiểu Ma giới mà bắt đầu, cốt cách dần hình thành, sau đó huyết nhục sinh ra, dần dần hình thành một cái tiểu hài nhi, nó giống với Vũ Thiên Quân khi ra đời như đúc, chỉ là bên ngoài cơ thể nó các loại đạo vận càng thêm huyền ảo, huyền bí!

“Ah! Ta như thế nào lại trở thành nhỏ như vậy?!?“. Vũ Thiên Quân mở mắt nhìn thân thể hài nhi trần chuồng mặt đầy hắc tuyến nói. Khó khăn lắm hắn mới được mười lăm tuổi ah!

Thế nhưng chưa để hắn nói hết, Tiểu Ma giới bên trong Thế giới thụ cây non lại vung vẩy cảnh lá, sinh mệnh lực lượng tràn ra, Vũ Thiên Quân thân thể mắt thường có thể nhìn thấy không ngừng lớn lên, chưa đến một khắc hắn đã đến mười tuổi lớn nhỏ thì đừng lại!

“Ah! Sao lại dừng lại?!?“. Hắn lại hét lên.

“Khí huyết không đủ!“. Ma anh tiếng nói từ bên trong tiểu Ma giới truyền ra.

Bọn hắn lúc này đã trở về vị trí của mình, Nguyên hồn bên trong thức hải chỉ có chút ít hồn lực rải rác bên trong, Ma anh bên trong Tiểu Ma giới tủy thời chú ý bên trong dị động, hắn chút hồn đã quay lại trái tim vị trí nắm quyền điều khiển bản thể.

“Khí huyết không đủ?“. Vũ Thiên Quân không hiểu.

“Huh! Thứ giới thụ trên cơ sở máu huyết của chúng ta mà tạo ra, tiêu hao không ít nên khí huyết không đủ ah!“. Nguyên hồn nói. “Sau này tìm cách bổ sung khí huyết chúng ta lại như ban đầu!“.

“E rằng không đơn giản vậy ah! Lấy chúng ta ban đầu thân thể là Thái cổ Ma tộc sinh mệnh thể, khí huyết như hải làm sao có thể thiếu… Ồ?!?“. Ma anh đang nói thì đột nhiên dừng lại.

“Huyết mạch chiết xuất…“. Vũ Thiên Quân cũng kinh hô. Thế giới thị lúc này chiết xuất huyết mạch của hắn làm nó tinh thuần vô cùng. “Không lẽ…“. Vũ Thiên Quân đột nhiên nghĩ đến một cái ý nghĩ điên cuồng.

“Thế giới thụ cây non cải tạo thân thể mới là Thái sơ thân thể!“. Như để khẳng định suy nghĩ của hắn Nguyên hồn nói.

“Huh! Chính ta lúc này có thể gọi là Thái sơ sinh linh rồi!“. Ma anh cũng nói. Bọn hắn truyền thừa ký ức đều không có cái này phương diện thế nhưng lúc này thân thể cường đại, dễ tiếp xúc với tự nhiên hơn Thái cổ chủng tộc rất nhiều, không hề kém Thái sơ sinh linh cùng với Hồng hoang cự thú!

“Ha ha! Bản thiếu gia ta quả nhiên hồng phúc tề thiên! Đi ra một lần thân thể liên trở thành Thái sơ sinh linh thân thể! Ha ha!“. Nghe vậy Vũ Thiên Quân đột nhiên cười to mà bắt đầu, hắn lúc này không phải là Thái sơ sinh linh hậu duệ mat đã chân chính thuế biến trở thành Thái sơ sinh linh ah! Một cái nhân tộc Thái sơ sinh linh!

Không thể nói hắn thấy thố, quả thật Thái sơ sinh linh chính là sinh linh mạnh mẽ nhất mọi thời đại ah! Bọn nó là theo thiên địa mà sinh, là những sinh vật sinh ra đầu tiên trong tinh không này, bọn nó còn là những kẻ hùng mạnh nhất tinh không ah! Vũ Thiên Quân đã trở thành Thái sơ sinh linh thêm vào hắn ngộ tính vượt xa Thái sơ sinh linh, hắn tu luyện so với Thái sơ sinh linh sẽ càng thêm đơn giản ah!

“Huh! Thế giới thụ không phải chỉ như người ta nói đi, Thái cổ Thần Ma hai tộc cũng không biết nó tồn tại từ khi nào..!“. Vũ Thiên Quân ngừng cười lầm bẩm nói.

Thế giới thụ thể chiết xuất lấy huyết mạch làm cho Vũ Thiên Quân thân thể trở thành Thái sơ sinh linh e rằng nó còn sinh ra sớm hơn cả Thái sơ sinh linh, chỉ là với hình thái nào đó không ai biết mà thôi!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại