Ma Thần Thiên Quân

Chương 62: Nội điện truyền thừa mở raVũ Thiên Quân phi hành gần một canh giờ thì cảm nhận thấy nơi xa có năng lượng chấn động vô cùng mạnh mẽ thì một đường chạy đến đây. Hắn xa xa thì đã nhìn thấy một cái đại điện vô cùng lớn, hắn lập tức nghĩ đến cái kia đại điện hắn gặp trước đó khi giao chiến với mấy người Thái Thương gia, chỉ là cái này đại điện hơn trước đó nhiều!

“E rằng vì cái này đại điện nên không ai đến gần bên kia đi“. Vũ Thiên Quân lẩm bẩm. Hắn lúc này tiểu Ma giới không ổn định, Ma khí tràn ra ngoài nhộn nhạo quấn quanh hắn. “Huh! Không ổn!“. Hắn nhíu mày nói.

“Huh! Thái cổ Ma khí!“. Ma anh đang trấn áp Thời không chi vực bên trong tiểu Ma giới nói. Tiểu Ma giới lúc này đã mở rộng ra hơn so với ban đầu ba thành rồi.

“Không lẽ là cái kia Ma Ha Hiên?“. Vũ Thiên Quân nói. “Tiểu Ma giới vẫn đang còn mở rộng sao?“. Hắn lại hỏi.

“Huh! Còn may nó mở rộng ra chúng ta mới có thể cầm cự thêm dễ dàng!“. Nguyên hồn cũng nói. “Không lẽ nơi này chủ nhân đã triệt để vẫn lạc? Cái kia tàn hồn thật không có?“. Nó nhíu mày nói. Dù sao minh thương dễ tránh ám tiễn khó phòng ah.

“Khục!“. Vũ Thiên Quân lại ho ra một ngụm máu. Lau đi khoé miệng máu tươi hắn lại tiếp tục đeo mặt nạ lên. “Được đến đâu hay đến đó! Đến chỗ cái kia Ma Ha Hiên thôi!“. Hắn hiện tại còn chưa muốn cho ai biết mình là ai, mặt khác hắn cũng có chút tức giận, tiểu Ma giới vậy mà không theo hắn chỉ đạo, không lẽ nó cũng muốn sinh ra linh trí? Hắn đủ chóng mặt ah!

Chưa đến nửa canh giờ sau Vũ Thiên Quân đến cái kia đại điện, hắn đi theo Thái cổ Ma khí khí tức đến nơi này, phía tây của truyền thừa đại điện!

Bọn người ở phía Tây đại điện thấy người đến thì cũng đều nhìn lại có chút tra xét, sau khi nhìn thấy người đến bọn hắn cũng đều giật mình, tên này không phải là ai khác chính là cái kia bí ẩn Thái cổ Ma tộc đeo mặt nạ bạch y bí ẩn hơn tháng trước xung đột với Thái thương gia, hắn còn đánh bại Thái Thương Thiên Vương, tiếp vài chiêu của Thái Thương Thiên Đế mà không bại, một cái chân chính thiên kiêu cự đầu. Bọn hắn còn đang thắc mắc tên kia hơn tháng nay đi đâu ah.

“Ngươi nói là tên kia?“. Ma Ha Hiên đối với đằng sau hắn một cái Thần chủ thanh niên cũng chính là cái kia lần trước nhìn thấy Vũ Thiên Quân đánh với Thái Thương Thiên Vương.

“Đúng vậy! Chính là hắn!“. Thần chủ Thanh niên chắc chắn nói.

“Huh! Cảm giác không mạnh lắm ah!“. Ma Ha Hiên nói.

“Hắn che dấu tu vi thôi! Thái Thương Thiên Đế ngày đó cũng không thể cản hắn rời đi“.

“Là cái kia Thái cổ Ma tộc mà bọn người kia bàn tán ah?“. Tiểu Long Vương cũng hứng thú nhìn sang nói. Cùng cấp độ với bọn hắn cũng không nhiều, ngoại nhân nói người này đã truy sát đến cấp độ của bọn hắn dĩ nhiên phải quan tâm ah! Mặc dù hắn cũng không tin là vậy!

“Ngươi là cái kia xưng họ Vũ?“. Ma Ha Hiên nhìn cái kia bạch y mang mặt nạ, ma khí nhộn nhạo quanh thân nói. Tên này có bệnh ah, như thế nào bình thường lại để cho Ma khí tiết ra như vậy.

“Huh! Ta họ Vũ! Không sai thì ngươi chính là Ma Ha Hiên đi?“. Vũ Thiên Quân cũng hắn nói.

“Há! Là ta! Ngươi không biết ta sao?“. Ma Ha Hiên quái dị hỏi .

“Cô văn quả lậu! Thứ lỗi không biết ah? Không lẽ ngươi rất nổ tiếng!“. Vũ Thiên Quân quái dị nhìn hắn hỏi lại. Tên này cũng không phải mỹ nhân ah, làm sao lại muốn nổi tiếng?

“Thật không biết ta?!?“. Ma Ha Hiên bị đánh bại nói.

“Không biết! Nửa tháng trước cái kia Thái Thương tiểu nhân nói ta mới biết ngươi!“. Vũ Thiên Quân nhàn nhạt nói.

“Ha ha! Tốt một cái Thái Thương gia tiểu nhân! Hăc hắc! Huynh đệ ngươi ta kết định!“. Một bên Tiểu Long Vương đột nhiên cười to nói.

“Không phải hơn một tháng trước sao? Sao lại nửa tháng trước?“. Ma Ha Hiên nhìn Vũ Thiên Quân nói. Luc này hắn mới để ý tên này hình thể có chút…nhỏ ah!

“Ngươi là ai?“. Vũ Thiên Quân nhìn Tiểu Lonh Vương hỏi, hắn chỉ biết tên này là yêu tộc nhưng không nhìn ra hắn bản thể là gì, dù sao lúc này hắn còn không thể vận dụng thông thiên nhãn ah. “Không phải nửa tháng trước sao?“. Hắn nghiêng đầu hỏi Ma Ha Hiên. Hắn chắc chắn không sai ah!

“Ách! Ta là Tiểu Long Vương!“. Tiểu Long Vương lúng túng nói. Tên kia đến Ma Ha Hiên cũng không biết, không biết hắn cũng là bình thường ah.

“Đã hơn một tháng rồi!“. Ma Ha Hiên chắc chắn nói.

“Đã hơn một tháng..“. Vu Thiên Quân lẩm bẩm nhắc lại, không lẽ bên trong thời không chi vực mấy thời gian khác với ngoại giới? Có lẽ không sai. Nghĩ một chút hắn xoay sang nhìn Tiểu Long Vương gãi đầu nói. “Lần đầu gặp!“.

“Khặc!“. Hắn đột nhiên ho ma một búng máu, máu theo viền mặt nấu chảy xuống có chút dọa người.

“Hử? Ngươi bị thương? Kẻ nào bên trong động phủ này dám đả thương ta Thái cổ Ma tộc tộc nhân?“. Ma Ha Hiên lậu tức lạnh giọng đầu sát khí nói.

“…“. Bọn người xung quanh lập tức mặt đày hắc tuyến, này cũng quá bao che khuyết điểm ah.

“Ta…thừa máu ah!“. Vũ Thiên Quân có chút hiểu vì sao trước kia nhắc đến Ma Ha Hiên cái kia Thái Thương Thiên Vương lập tức co lại, tên này đụng cái là muốn trả thúc ah.

“Đây là cái gì? Vì sao các ngươi đều tập trung ở đây?“. Vũ Thiên Quân cảm thấy tên này có thể tin được ah!

“Ngươi cũng không biết?!?“. Tiểu Long Vương như bị đánh bại hét lên. Tên này hơn tháng qua làm cái gì bí ẩn?

Tất cả bọn người xung quanh cũng quái dị nhìn hắn! Ma Ha Hiên bất đắc dĩ nói.

“Khi bọn ta đi vào cái này động phủ thế giới thì cũng có các loại bảo vật khác nhau, thế nhưng mấy ngày sau lại không ngừng xuất hiện cái toà Phân điện truyền thừa. Có ba cấp truyền thừa là Tử cấp, hắc cấp cùng bạch cấp, đều là truyền thừa từ Thái cổ, e rằng khi ra ngoài tinh không sẽ chấn động vô cùng ah!“. Ma Ha Hiên nói. “Nơi này chính là Chủ điện!“. Hắn chỉ cái đại điên nói tiếp. “Các loại truyền thừa có võ kỹ, pháp thuật, luyện đan, luyện khí…“.

“Động phủ thế giới? Nơi này là một cái Thể nội thế giới!“. Vũ Thiên Quân chắc chắn nói.

“Thể nội thế giới?“. Bọn người nghe hắn nói lập tức trợn mắt rung động. Bọn hắn lập tức im lặng vểnh tai nghe Vũ Thiên Quân nói.

“Huh! Cảm nhận một chút lực lượng xung quanh ah! Nơi này là thể nội thế giới của một cái bán bộ Hỗn độn cảnh!“. Hắn nhàn nhạt nói.

Ma Ha Hiên cùng Tiểu Long Vương con ngươi lập tức co rụt! Vượt qua Thánh tổ cảnh là cái gì ở cả tinh không lúc này đã không mấy người biết, Vũ Thiên Quân lại có thể một ngụm nói ra. Hỗn độn cảnh đó chính là ở Thái cổ kẻ nắm quyền ah! Một cái bán bộ hỗn độn cảnh tin rằng cũng là một cái vô cùng đáng sợ!

“Khặc!“. Vũ Thiên Quân lại ho ra một ngụm máu.

“Nơi này lưu lại nhiều như vậy truyền thừa e rằng cũng không đơn giản!“. Hắn nói tiếp, kỳ thực hắn lúc này cũng không chút quan tâm cái kia truyền thừa ah! Hắn Thần Ma hai mạch chính là hai mạch thống trị Thái cổ, hắn có truyền thừa khác hắn cũng chỉ tham khảo một chút mà thôi, hắn lúc này chủ yếu là cần nghĩ cách làm sao tiêu hoá cái kia Thời không chi vực ah!

“Ngươi là như thế nào bị thương?“. Ma Ha Hiên nói.

“Không sao! Ah! Các ngươi có thấy cái nào đó sinh linh ổn đây sao? Các ngươi như thế nào nhận được truyền thừa?“. Vũ Thiên Quân đột nhiên nghĩ đến tàn hồn nói.

“Không thấy! Đi vào đại điện công kích cấm chế, bên trong có truyền thừa ngọc giản!“. Ma Ha Hiên cũng không suy nghĩ nói.

“Thật không có sao!“. Vũ Thiên Quân lẩm bẩm, hắn vẫn cảm thấy có gì đó không ổn.

“Ầm!!!“. Cả toà đại điện đột nhiên rung động, ù ù run rẩy làm cho cả đại địa xung quanh rung động kịch liệt!

“Chuyện gì…“.

“Ah! Nội điện tự động mở ra!“.

“Bên trong lại có cấm chế…“.

Bọn người ở đây thấy đại điện dị động thì lập tức hô lớn. Đại điện bên trong theo bọn hắn suy đoán là chứa càng cao hơn truyền thừa nên khi đại điện nội điện mở ra bọn hắn lập tức nhìn vào, e rằng sẽ có tranh đoạt vô cùng kịch liệt ah!

Theo đại điện mở ra bọn người lập tức tránh ra phan theo bốn hướng, bọn hắn lập tức nhìn thấy đối phương.

“Phía nam Thái Thương gia ngươi đã biết ah, phía đông cái kia tốc xanh là Thuỷ tộc tam công chúa, Thuỷ Thanh Lam cùng bọn người theo hắn, phía bắc là Ma Phượng Thánh cung Hắc phượng hoàng! Ngươi nên cẩn thận nàng một chút , nghe nói ngươi cướp đồ của bọn hắn!“. Ma Ha Hiên đoán Vũ Thiên Quân cũng không biết bọn người này là ai nên đành giải thích cho hắn.

“Huh! Ẩn nấp thật sâu!“. Theo tiểu Ma giới mở rộng Vũ Thiên Quân đã có chút dễ chịu, tuy rằng vẫn rất nguy hiểm thế nhưng chỉ cần không động thủ hắn sẽ còn cầm cự được. “Ngươi nên cẩn thận hai tên kia! Không biết là ai thế nhưng không kém các ngươi năm người!“. Vũ Thiên Quân chỉ hai người rồi nói với Ma Ha Hiên cùng Tiểu Long Vương.

“Huh!?!“. Hai tên kia con ngươi co rụt nhìn theo Vũ Thiên Quân chỉ, quả nhiên không quá để ý thì thôi, nhìn một chút đã nhìn ra hai người kia không có cái nào đơn giản! Hai cái đều là nam tử thanh niên, bọn hắn ngoại hình bình thường đứng vào trong đám người không chút nào gây chú ý ah.

“Bọn hắn ẩn nấp đi vào ah!“. Tiểu Long Vương lạnh lùng nói. Hắn tính cách cũng như bên ngoài vô cùng cuồng dã, hạng người lén lút làm việc hắn rất không thích.

“Hừm! Không biết có phải Thuỷ Thanh Lam cùng Hắc phượng hoàng cố ý che dấu không“. Ma Ha Hiên nói. Nữ nhân che dấu vẫn rất sâu!

“Là ngươi…“. Thái Thương gia bên kia Thái Thương Thiên Vương đầu tiên nhìn ra Vũ Thiên Quân cắn răng nói. Tên kia mặc dù lúc này Ma khí nhộn nhạo che đi bản thể thế nhưng hắn lập tức nhận ra.

“…“. Thái Thương Thiên Đế cũng nhìn sang lạnh lùng lườm lấy Vũ Thiên Quân.

“Ah! Là cái kia cướp đồ của ta Thánh cung sao?“. Hắc Phượng Hoàng được một cái Thanh niên thần chủ đằng sau nhắc thì cũng hàm súc thú vị nhìn sang Vũ Thiên Quân.

“Là cái kia Thái cổ Ma tộc!“. Thanh Lam công chúa cũng cười duyên nhìn sang. Dù sao tên kia có thể đánh bại Thái Thương Thiên Vương cũng không phải đơn giản, không những thế nghe nói tên kia còn đánh với Thái Thương Thiên Đế vài chiêu rồi thong dong rời đi ah.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại