Ma Thần Thiên Quân

Chương 59: Thế giới trung tâmHắn nói làm cho bọn người ở đây nhíu chặt lông mày lại. “Ý cảnh không hoang chỉnh” là có ý gì?

Thái Thương Thiên Đế con ngươi lập tức co rụt! Tên này vậy mà nhìn ra, trong tộc gắn cho dù mấy cái lão bất tử cũng không biết!

“Ah! Xem ra ta nói đúng. Huh?!?“. Vũ Thiên Quân đang nói đột nhiên liếc mắt về một phía ánh mắt loé lên kinh hỉ.

“Nói hươu nói vượn! Đi chết đi! Thái Thương thiên kỹ! Quyền phong!“. Thái Thương Thiên đế có chút nổi giận sử dụng đến sát kỹ.

“Ah! Vậy mà động sát khí!“. Vũ Thiên Quân cười nói. “Ma thần diệt tuyệt! Chấn!“. Bên ngoài quyền đầu của Vũ Thiên Quân lập tức tràn ra một loại đạo vận không ngừng chấn động xung quanh đối quyền với Thái Thương Thiên Đế.

“Ầm!“. Cát bụi nổi lên bốn phía. Vũ Thiên Quân quần áo lộn xộn, cánh tay phải áo bị xé mở, trên quyền đầu vẫn đang in hằn vết máu đỏ.

“Thái Thương thiên kỹ quả nhiên đáng sợ!“. Vũ Thiên Quân nhíu này nói.

“Hừ!“. Thái Thương Thiên Đế hừ lạnh, cho dù hắn có chiếm chút thượng phong thế nhưng ống tay áo của hắn cũng đã bị tạc nổ! “Cho người thấy Nhân thần ấn chân chính!“. Hắn lạnh lùng nói rồi bấm mấy cái ấn quyết.

“Hừ! Tưởng ta sợ ngươi! Ma thần thất bộ!“. Vũ Thiên Quân cũng hừ lạnh nói. Hắn liên tiếp bước ra ba bước, mỗi một bước như muốn dẫm toái hư không làm cho những người quan chiến trợn mắt há mồm, mỗi bước của hắn bọn người lại như có cảm giác trống nổ trong tim ah!

“Ầm! Ầm! Ầm!… Ầm!“. Vũ Thiên Quân bước đến bước thứ tư thì đạp vào cái kia Nhân thần ấn! Hắn lúc này cũng mới thi triển được bước thứ tư mà thôi, tiền đề là phải dùng Ma mạch đến thôi động.

“Oành!!!“. Một tiếng nổ mạnh qua đi, Vũ Thiên Quân dựa vào phản chấn bây về phía xa xa cười to nói vọng lại.

“Ha ha! Thái Thương gia các ngươi cứ đợi ta đi! Bản thiếu gia sẽ còn quay lại!“.

“Ngươi đi được sao?“. Thái Thương Thiên Đế tay hoa lên một cái, một cây bạch thương xuất hiện. “Phi tinh!“. Hắn ném cấy thương như một mũi tên bay về phía Vũ Thiên Quân, thương ý nhộn nhạo, thình lình cũng đến đệ nhị đoạn ý cảnh!

“Ha ha! Ta sẽ còn quay lại!“. Nhìn thấy cái kia bạch thương lao về chỗ mình Vũ Thiên Quân cười to rồi Thái cổ Ma khí tỏa ra hình thành cự nhân mười trượng đấm vào mũi thương.

“Ầm!“. Bạch thương bị đẩy lùi rồi hay về phía Thái Thương Thiên Đế, về phần Vũ Thiên Quân thì đã biến mất!

“Hừ! Lần sau gặp lại ta tất lấy mạng ngươi!“. Thái Thương Thiên Đế hừ lạnh nói.

“…“. Bọn người quan chiến lại càng thêm hoảng sợ, cái kia đeo mặt nạ bí ẩn cường giả cũng thật đáng sợ đi! Nếu ban đầu hắn gọi ra cái kia hắc cự nhân có lẽ không kém chút nào Thái Thương Thiên Đế ah!

“Không lẽ hắn là cái kia mấy ngày trước…“. Lập tức có người nhớ đến Hắc cự nhân Ma tộc cứu Huyền minh thương thuyền phá hỏng kế hoạch của Phượng thánh cùng Thái Thương gia sao.

“…“. Thái Thương Thiên Đế nghe vậy thì sát khí càng thêm nồng đậm. Hoá ra tên kia là người phá hỏng đại sự của gia tộc hắn. Rất nhanh hắn thu lại sát khí nhìn trước mắt đại điện rồi nhìn xung quanh lạnh lùng nói. “Không phải Thái Thương gia ta người lập tức cút đi!“.

“…“. Bọn người xung quanh cho dù là mấy tên tinh không thiên tài cũng chỉ tức giận một chút rồi rời đi! Bọn hắn không có tự tin giao chiến với Thái Thương Thiên Đế, có lẽ liên thủ bọn hắn không sợ hắn thế nhưng một cái đại điện này không đáng để bọn hắn bỏ xuống tư thái ah.

Cách đại điện hơn ba trăm dặm Vũ Thiên Quân đang bay vội.

“Ngươi cảm nhận không sai chứ?“. Vũ Thiên Quân hỏi Nguyên hồn.

“Có lẽ không sai! Tuy rằng chỉ là mảnh vỡ thế những vẫn còn chút sinh mệnh lực, theo ta ký ức truyền thừa chính là Thế giới thụ khí tức không thể nghi ngờ!“. Nguyên hồn cũng có chút hương phấn nói.

“Hắc hắc! Nếu quả thật là thế giới thụ! Ta sau này để được Vũ gia ta Thánh tổ cấp hộ vệ nhiều như chó!“. Hắn cười nói.

Hắn không muốn đánh nhau với Thái Thương Thiên Đế nữa là do Nguyên hồn cảm nhận thấy Thế giới thụ khí tức ah! Tên kia tuy rằng cường đại thế nhưng Vũ Thiên Quân hắn cũng không sợ chút nào!

“Đến đó! Ta cảm thấy có thời không chi lực ở đó! Một công đôi việc ah!“. Nguyên hồn lại tiếp tục nói.

“Huh!“. Vũ Thiên Quân cũng không suy nghĩ nhiều đi thẳng phương hướng Nguyên hồn chỉ, hướng thẳng trung tâm của cái này thể nội thế giới.

Mộ đường phi hành hơn ba ngày sau Vũ Thiên Quân đến một cái sơn cốc. Trên đường hắn cảm thấy hư không càng thêm kiên cố, thậm chí muốn phi hành hắn cũng cần đến Thần cảnh tam trọng mới có thể triệt tiêu đi lực hút của đại địa, điều này làm hắn có chút hoảng sợ cùng suy đoán! E rằng ở Thái cổ thời kỳ không có Thần chủ cảnh là không thể phi hành, muốn xé rách hư không ít nhất cũng cần Thánh tổ cảnh thậm chí phải đạt đến Hư vô cảnh mới có khả năng ah!

“Là chỗ này! Áp lực thật đáng sợ!“. Vũ Thiên Quân dừng lại ở cái này sơn cốc, hắn Nguyên hồn cảm nhận được Thế giới thụ mảnh vỡ ở trong cái này sơn cốc ah! Hắn đứng ở gần sơn cốc thì áp lực càng thêm cường đại, như muốn ép hắn phải nằm rạp xuống mặt đất, lấy hắn Thần chủ cấp nhục thể còn cảm thấy khó chịu, e rằng thần cảnh tứ trọng trở xuống ở chỗ này không thể nhúc nhích ah.

“Nơi này không lẽ là thế giới trung tâm? Uy áp cùng Thời không lực lượng mạnh như vậy!“. Vũ Thiên Quân có chút hưng phấn nói. Nới này có lẽ là thu hoạch lớn nhất của hắn ah! Trên đường đến đây hắn còn chưa gặp ai, nơi này có thể còn chưa có ai đến! “Vào bên trong xem ah!“. Hắn lẩm bẩm.

“…“. Ngay khi bước vào sơn cốc, áp lực lập tức tăng cao không dưới mười lần, Vũ Thiên Quân lập tức cong người xuống. “Đáng sợ!“. Đi tiếp chưa đến mười bước hắn đã có cảm giác như cả người đeo trì đi chuyển vô cùng khó khăn, mồ hôi đã ướt lưng!

“Thịch!“. Hắn vẫn bước đi bước chân vô cùng chậm chạp cùng nặng nề ah.

“Kỳ lạ! Theo đúng như bình thường, người này đã chết đồng nghĩa tiểu thế giới này vô chủ mới đúng ah! Nơi này áp lực mạnh như vậy không lẽ là do người kia trước khi chết lưu lại cái gì đó hoặc…“. Nguyên hồn nói đêm đây thì dừng lại.

“Huh! Tàn hồn! Giống như lão ma! Bọn hắn có thủ đoạn nào đó lưu lại tàn hồn từ Thái cổ đến nay còn bất diệt!“. Vũ Thiên Quân không chút suy nghĩ nói.

“Ta nghĩ khả năng tàn hồn là cao hơn! Nơi này uy áp vô cùng mạnh! Tên kia không lẽ muốn trùng sinh?“. Ma anh mở miệng lạnh lùng nói.

“Việc này không biết chắc được! Quả thật người này muốn trùng sinh đương đại còn không có người là đối thủ của hắn!“. Vũ Thiên Quân ngưng trọng nói.

“Huh! Ta nghĩ cho dù hắn trùng sinh chắc cũng chịu hạn chế như tu giả lúc này, không thể đạt đến Hư vô cảnh ah! Nếu có xảy ra chuyện để mấy cái lão quái đi chống đi!“. Ma anh nói.

“Huh! Không cần để ý hắn, chúng ta chỉ cần lấy thế giới thụ mảnh vỡ mà thôi, tên kia nếu xuất hiện cho hắn nếm chút đau khổ ah! Hướng nào?“. Hắn hỏi Nguyên hồn. Hắn thân kiêm hai loại Thần hoả không gì không đốt, người kia tàn hồn nếu đang là trạng thái Thần hồn gặp phải hắn chỉ có chịu thiệt, huống chi hắn còn có Luân hồi lực lượng, tuy rằng hắn thân thể còn chưa chịu được lực lượng của nó thế nhưng đổi lấy trọng thương hắn có khả năng chém trên kia! Dù sao nếu không đến mức quá nguy hiểm hắn không muốn dùng Luân hồi lực lượng ah!

“Bên kia! Tên không cảm thấy có tàn hồn đao động nào đây!“. Nguyên hồn nghiêm nghị nói.

“…“. Vũ Thiên Quân lại bắt đầu bước tiếp những bước nặng nề đi về phía có Thế giới thụ mảnh vỡ khí tức. Đi hơn nửa ngày hắn mới đến một cái dược điền! Chính xác thì đã từng là dược điền, nơi này chỉ có một nhánh cây dài chưa đến một thước được cắm vào đại địa cùng với một cái tiểu hắc thụ không biết lai lịch cao gần một trượng!

“Thế giới thụ mảnh vỡ!“. Vũ Thiên Quân lập tức kinh hỉ nói. Trước mắt hắn chỉ cần thế giới thị bên trong thế giới chi lực mà thôi. Nếu có thể nuôi sống cái này nhánh cây sinh trưởng hắn tương lai có thể có chân chính Thế giới thụ ah! Đây chính là tồn tại cùng thời với Thái sơ sinh linh, một cái vô cùng khủng bố cùng với vô số diệu dụng!

“Cái kia không lẽ nào là Thương thụ?!?“. Nguyên hồn có chút không dâm xác định nói. Thương thụ chỉ có một cái công dụng chút yếu nhưng cũng đủ làm cho vô số cường giả mơ ước chiếm lấy, nó bản thân chỉ chứa lấy tinh thuần năng lượng, Thương thụ thành niên năng lượng mà nó chứa tương đương với một cái Thánh tổ bước thứ chín siêu cấp cường giả toàn bộ năng lượng ah! Đó là còn chưa kể đến những Thương thụ đi đến cuối cùng sinh mệnh, năng lượng nó tích lũy đã không thua kém Hư vô cảnh đại năng sở hữu năng lượng! Thương thụ thông thường rất ít sinh ra linh trí cho dù đã sống qua vô số năm thế nên nó chính là cái cung cấp năng lượng cho tu giả mà thôi! Dĩ nhiên Thương thụ cũng rất ít gặp, cho dù ở Thái cổ cũng không có nhiều mà còn sống ở những nơi không mấy người dám đến cho nên vô cùng hiếm thấy! Nơi này vậy mà có một cái Thương thụ cây non!

“Có lẽ không sai!“. Ma anh cũng lạnh lùng nói. Cái này khí út ức nó truyền thừa cũng có.

“Ha! Trên kia cũng thật thông minh. Cất dấu Thế giới thịnh mảnh vỡ nhằm nhanh chóng đạt đến Thánh tổ khi trùng tu, cất dấu Thương thụ nhắm cung cấp năng lượng đề cao tốc độ tu luyện, lấy hắn một lần vượt qua Thánh tổ cảnh cái kia việc khó tạo thế giới mới không quá khó ah! Thật giỏi tính toán!“. Nguyên hồn cười cười nói. Người kia từ Thái cổ còn lưu lại tàn hồn cũng thật biết tính toán ah!

“Hắc hắc! Còn không phải thành toàn cho ta! Ah! Trận pháp!“. Vũ Thiên Quân cũng nói sau đó con ngươi lập tức co rụt, trận pháp! Cái kia dược viên bị một cái liên hoàn trận bảo hộ, qua thời gian xói mòn lúc này chỉ có một cái khốn trận cùng một cái sát trận mà thôi.

“Huh! Tên kia tàn hồn giống như còn chưa thức tỉnh ah!“. Nguyên hồn suy đoán, nếu không bọn người hắn vào cái này tiểu thế giới tuyệt đối không an lành.

“Uhm! Chỉ sợ xúc động cái này dược viên trận pháp tên kia lập tức tỉnh lại ah! Nơi này là hắn thể nội thế giới, chúng ta chưa chắc đã làm gì được hắn!“. Ma anh nói.

“Ah! Nghiên cứu một chút cái này trận pháp! Một kích phá trận lấy đòi xong chúng ta lập tức rời đi!“. Vũ Thiên Quân rất nhanh quyết định. Cái này trận pháp nếu ở toàn thịnh cho hắn Thông thiên nhãn càng thêm nghịch thiên cũng không thể phá trận thế nhưng nó đã suy yếu rất nhiều ah, e rằng còn chưa đủ toàn thịnh ba thành!

“Đành như vậy!“. Ma anh cùng nguyên hồn đều không ý kiến gì, Vũ Thiên Quân lập tức ngồi ở phía trước dược viên không chút nào để ý xung quanh!

Cách nơi này hơn triệu dặm xa, một cái Ma khí ngập trời đang cùng một cái Tử khí đám mây đang không ngừng va chạm, cách đó hơn trăm dặm có không ít người đang quan chiến, bạn hắn càng thêm hoảng sợ khoảng cách của mình cùng đối phương ah!

“Ầm!“. Một tiếng nổ mạnh vang lên hai bóng người tách ra. Một cái hắc khí tràn ngập, một cái tử khí trùng thiên như muốn chia cách thiên địa thành hai phần!

“Ma Ha Hiên! Tên kia cũng đã rời đi, ngươi còn muốn làm tới! Hừ! Đừng trách ta không khách khí!“. Bóng người bên trong Tử khí lạnh lùng nói.

“Ha! Thái Thương Thiên Đế! Các người Thái Thương gia làm không ít chuyện bỉ ổi đừng tưởng rằng không ai biết! Ta Thái cổ Ma tộc không có mấy tộc nhân, tên kia nếu có chuyện gì các ngươi chờ ta Thái cổ Ma tộc trả thù đi! Hắc hắc! Hôm nay ta muốn nhìn ngươi như thế nào cản ta“. Bóng người bên trong hắc khí cười lạnh nói. Thế nhân sợ Thái Thương gia thế nhưng bọn hắn Thái cổ Ma tộc thì chưa bao giờ sợ bất kỳ thế lực nào!

“Hừ! Đã như vậy để ta xem hơn ba mươi năm không thấy ngươi có thêm cái gì thủ đoạn!“. Thái Thương Thiên Đế hừ lạnh nói, hắn đã biết như vậy từ khi đánh với cái kia bí ẩn Thái cổ Ma tộc thì lần này ở đây không thể tránh một trận chiến với tên kia ah.

“Ha ha! Ta với ngươi đánh cũng đã hơn trăm năm rồi! Để xem ngươi!“. Ma Ha Hiên cười to nói. Bọn hắn chính là đại biểu cho đương đại Ma tộc cùng Nhân tộc đỉnh phong thiên kiêu, đánh với nhau không dưới mười lần thế nhưng chưa bao giờ phân ra thắng bại, tuy rằng bọn hắn chính là kẻ thù nhưng không thể không nể phục đối phương. Ít nhất khi các tộc vẫn còn ở trạng thái hoà bình bọn hắn còn chưa đánh đến ngươi chết ta sống thế nhưng nếu có cơ hội bọn hắn tuyệt đối sẽ đẩy người kia vào chỗ chết!

“Ầm!“. Bọn hắn lại lao vào nhau đánh đập tàn nhẫn. Xung quanh bọn người không chút nào muốn đi tìm hiểu xung quanh ý tứ, bọn hắn chỉ muốn xem hai cái yêu nghiệt này đánh đến cấp độ nào ah!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại