Ma Thần Thiên Quân

Chương 54: Động phủ bí ẩnNăm ngày qua đi tại nơi từng bị Ma thú đàn tấn công thương thuyền lúc này xuất hiện ba người! Ba cái xé rách hư không mà đến, khí tức thâm sâu như biển! Thình lình là ba cái Thánh tổ! Một trung niên cùng hai cái lão giả.

“Theo Huyền Vân nói thì chính là nơi này ah!“. Một người trung niên nói.

“Hừm! Không sai! Tử vong khí tức vẫn còn!“. Một cái lão giả cảm ứng một chút nói.

“Người kia nói phụ cận chỗ này có bảo vật xuất thế bị Thái Thương gia cùng Ma thú đại năng dấu diếm ah!“. Cái còn lại lão giả cũng nói.

“Hừ! Bọn hắn đam chặn giết chúng ta Huyền Minh thương hội thương thuyền, nếu không phải có hai cái Ma tộc kia ra tay e rằng chúng ta tổn thất không nhỏ! Tam tiểu thư còn có khả năng vẫn lạc!“. Cái kia trung niên hừ lạnh nói.

“Huh! Chuyện này để sau đi! Cái kia Ma tộc không cần lừa chúng ta, hướng tây ah! Chúng ta đi“. Một cái lão giả nói. Bọn hắn ba người xác định một chút phương hướng rồi rời đi.

Trong ba ngày có không gần mười tốp người đến đây rồi cùng đi về phía Tây, bọn hắn không có cái nào không phải là Thánh tổ cảnh đại năng, thậm chí còn có mấy cái hậu kỳ Thánh tổ! Loại này cấp độ cường giả đã không biết bao nhiêu năm không xuất thế ah!

Đến ngày thứ mười thì đã có hai mươi tốp cường giả đến đây, có rất nhiều chủng tộc khác nhau, bên ngoài Ma hải có một cái tin tức kinh người đã truyền đi trong mười ngày này, đó là bên trong Ma hải xuất hiện cơ duyên có thể giúp Thánh tổ đại năng đột phá đến tầng thứ cao hơn! Ngay khi tin tức này truyền đi Huyền Minh thương hội Thánh tổ đã lập tức đi vào Ma hải, việc này làm cho nhiều người tin tưởng thêm cái kia tin tức dẫn đến có không ít lãi quái vật xuất thế.

Như kiểm chứng việc này, qua mười ngày kể từ khi tin kia truyền ra, bên trong Ma hải truyền đến tiếng nổ mạnh! Một cột sáng màu xanh phóng lên trời sau đó nghe nói có Thánh tổ đại chiến xảy ra không biết có phải tranh đoạt cơ duyên hay không ah.

Vũ Thiên Quân ở cách xa cái kia cột sáng cũng hơn ba triệu dặm thế nhưng vẫn cảm thấy cái kia cột sáng uy năng kinh khủng không biết là cái gì, sau khi cột sáng xuất hiện hắn cũng cảm thấy năng lượng cuồng bạo xung kích, đây là có đại năng giao thủ ah. Hắn đã đợi Ma Luyện ở đây đến ngày thứ mười hai rồi! Lúc này hắn quyết định không đợi nữa mà đi về phía cột sáng, hắn muốn xem đó là cái gì.

Sau khi phi hành gần ba canh giờ hắn đã đến gần cột sáng, ở đây lúc này đã tụ tập rất nhiều chủng tộc ở xung quanh, yếu nhất cũng có Thông thần tu vi! Hắn đi đến đám đông cũng không kinh động kẻ nào, dù sao sử dụng mặt nạ che mặt cũng không mấy đặc biệt.

“Nghe nói cái này là một cái cổ xưa động phủ không biết thời đại ah!“. Một người nói, hắn cũng không phải Nhân tộc mà là Yêu tộc thần cảnh.

“Huh! Hình như là do có cường giả vô tình đụng phải nên mới phát hiện ra nó“.

“Ngu ngốc! Việc lần này là do Thái Thương gia cùng Ma thú tộc đàn làm! Bọn hắn ban đầu là muốn kín đáo làm thế nhưng vô tình có Thương thuyền của Huyền Minh thương hội đi qua, mấy người kia vì không muốn lộ tiếng gió nên muốn tiêu diệt cả cái Thương thuyền, ai ngờ giữa đường nhảy ra hay cái Ma tộc cường giả nên cái kia Thương thuyền thoát nạn, sau đó lại có Thánh tổ đến đại chiến với cái kia Ma tộc không biết kết quả thế nào! Sau đó vị kia Ma tộc không biết vì sao lại biết chuyện của Thái thương gia bọn người nên mới truyền tin ra ngoài Ma hải!“. Một người vậy mà hiểu hầu hết mọi chuyện đứng ra giải thích.

“Tê!!! Không phải nói Thái Thương gia cùng Ma thú đại năng liên thủ sao?” Có người hít khí lạnh nói.

“Không biết! Thế nhưng không biết mấy cái cự đầu đạt thành cái gì hiệp nghị, cho đến lúc này còn chưa có ai vào cái kia động phủ!“. Người kia lại nói.

“Ta nghĩ là do bọn hắn không nắm chắc đi vào nên chưa đi vào mà thôi!“.

“Ha ha! Các ngươi không thấy cái kia cột sáng uy áp ah! Tiến đến gần nó e rằng Thánh tổ cũng không thể cử động, cái kia Ma tộc nói là có cơ duyên vượt qua Thánh tổ cũng không phải không có khả năng ah!“. Một người không thường nói. Mấy cái suy đoán ngu ngốc ah.

“Ồ! Không biết huynh đài có cái gì ý kiến?“. Có người hỏi hắn.

“Huh! Tình huống cụ thể ta không rõ thế nhưng muốn vào cái này động phủ chắc phải chờ cái kia uy áp tán đi đã ah“. Người kia lại nói.

“Có mấy vị siêu cấp Thánh tổ tại, chúng ta không biết còn được chút gì không ah!“. Một người thở dài nói.

“…“. Nghe chúng nhân bàn luận Vũ Thiên Quân có chút suy đoán. Muốn vào cái kia động phủ là có giới hạn ah! Hắn lập tức mở ra thông thiên nhãn nhìn phía dưới cột sáng, dù sao cái kia cấm chế đã bị thủng một lỗ ah.

“Ồ! Lực lượng áp chế!“. Đây là Vũ Thiên Quân nhìn thấy đầu tiên! Sau khi vận dụng thông thiên nhãn hắn cũng chỉ nhìn được bên trong cột sáng chưa đến ba trượng mà thôi, có lực lượng nào đó ngăn cản hắn nhìn vào!

“Hừm! Xem ra bên trong có áp chế tu vi! Chỉ có một giới hạn nhất định mới có thể đi vào ah!“. Hắn nỉ non.

Bên ngoài cột sáng hơn mười dặm lúc này đang đứng một nhóm Thánh tổ cảnh đại năng.

“Bên trong là có hạn chế tu vi! Các ngươi định làm sao?“. Một vị nói. Nếu có người biết bọn người này thì sẽ giật mình vô cùng ah! Bọn hắn đều là Thánh tổ bước thứ bảy trở lên, có tới chín vị nhiều!

“Hừ! Bọn ta là ban đấu phát hiện, để người của chúng ta vào trước!“. Một người khác cũng nói. Gắn là Ma thú hoá hình.

“Hừ! Các ngươi lần này suýt nữa làm tổn thương Tam tiểu thư, đợi hội chủ xuất quan xem các ngươi có ai khá giả!“. Mộ người trung niên nói. Hắn chính là cái kia trong ba người của Huyền Minh thương hội.

“Ha ha! Vậy thì lại làm sao? Nếu các ngươi phát hiện thì chắc

chắn còn làm hơn chúng ra ah!“. Một người khác hừ lạnh nói.

“Hừ! Thái Thương Kinh Thiên ngươi cứ chờ xem! Đừng tưởng chúng ta sợ ngươi Thái Thương gia!“. Trung niên hừ lanh nói.

“Ha ha! Tủy thời phụng bồi! Ta Thái Thương gia trước nay chưa bao giờ sợ khiêu chiến! Bớt đi một cái Thương hội tinh không vẫn còn ba cái ah!“. Thái Thương Kinh Thiên không chút e sợ nói. Bọn hắn Thái Thương gia quả thật có tư bản để kiêu ngạo ah.

“Thôi được rồi ah! Chuyện này để các ngươi bàn sau! Cái này động phủ e rằng đã rất lâu rồi! Bài xích Thánh tổ cảnh, nói cách khác tối đa chỉ có Bán bộ Thánh tổ có thể đi vào thế nhưng chắc chắn sẽ rất hung hiểm cho nên ta kiến nghị chỉ để cho Thánh thần trở xuống đi vào ah!“. Một cái lão giả nói. Hắn giữa trán có một cái vết nứt, hắn là một cái Thiên nhân tộc Thánh tổ.

“Vậy sao! Vậy chúng ta riêng phần mình gọi đến từ Thế lực của mình ah!“. Một cái khác nói.

“Huh! Còn bọn người kia?“. Một khác nói.

“Hừ! Cứ để bọn hắn vào! Bên trong hung hiểm không biết để cho bọn hắn làm kẻ dò đường ah!“. Một người hừ lạnh nói.

“…“. Mấy người khác cũng không chút phản đối. Dù sao có bọn hắn tại, nếu bên trong thật có bảo vật bị bọn người này đoạt được thì giết là được! Giết người đoạt bảo đã không phải chuyện hiếm thấy đối với tu giả ah.

“Ta xem cái này uy áp cũng phải ba ngày mới có thể giảm đi! Nơi này ngoại giới cũng đã biết e rằng sẽ rất nhiều người đến đây ah! Ta thấy nén hạn chế người vào!“.

“Huh! Đến lúc đó rồi lại nói đi!“.

Bọn hắn im lặng riêng phần mình truyền lại thông tin cho thế lực của mình cử cường giả đến đây, có không ít yêu nghiệt sẽ hàng lâm ah!

“Mọi người nghe đây! Mấy vị đại nhân nói, còn có ba ngày nữa mới có thể đi vào cái này động phủ, chỉ có Thánh thần cùng Thánh thần trở xuống mớ có thể đi vào cái này động phủ!“. Người nói là một cái Thánh tổ đại năng ah.

Nơi này tập trung cường giả các tộc chuyen yếu cũng là Thần cấp nên đa số người ở đây hưng phấn không thôi ah!

“Hừm! E rằng không đơn giản như vậy ah!“. Một người nói.

“Ha! Bọn hắn định cho chúng ta làm pháo hôi dẫn đường ah!“.

“Bọn hắn nếu đã để chúng ta vào chắc cũng không biết bên trong có gì! Hắc hắc! Cầu phú quý trong nguy hiểm ah!“.

“Không lâu nữa sẽ có không ít tinh không cấp thiên tài đến ah! Bọn hắn rất ít xuất hiện…“. Một người hưng phấn nói.

“Xem ra bởi này sẽ là sân khấu của bọn hắn ah!“.

“Cũng chưa hẳn! Bọn hắn càng kiêu ngạo chúng ta càng có nhiều cơ hội! Huống chi chúng ta tán tu người đông chưa chắc đã sợ bọn hắn!“.

Nhắc đến tinh không yêu nghiệt nơi đây có nhiều người có hơi e ngại, bọn hắn dù sao cũng là lấy cùng giai xưng vương, có cái nào đơn giản ah!

Vũ Thiên Quân một bên nghe thì cười híp mí đánh giá. Hắn rất muốn xem cái gọi là tinh không yêu nghiệt ah!

Thời gian rất nhanh qua đi, ở gần cột sáng đã tập trung rất nhiều người cảnh giới không đều thế nhưng đều là Thần cấp cường giả, nơi này trở thành một điểm sáng của tinh không ah. Thu hút rất nhiều cường giả, đặc biệt là thanh niên cường giả, tinh không cấp yêu nghiệt cũng đã đến hơn mười vị, ẩn nấp mà đến chỉ sợ cũng không ít ah.

Đến ngày thứ ba khi mọi người đang hưng phấn chờ đợi thì đột nhiên dị biến nảy sinh, cột sáng đột nhiên nổ tung hình thành vô số điểm sáng rơi vào mọi người xung quanh, những điểm sáng bay đi hơn triệu dặm thì mới ngừng lại, theo đó có vô số người đột nhiên tiêu thất để cho mọi người không hiểu!

Ở một nơi sâu trong Ma hải, trên một cái vô cùng rộng lớn đại lục, ở trung tâm cái này đại lục có một cái quần thể cung điện rất lớn. Lúc này bên trong một cái mật thất ở sâu trong lòng đất có một cái lão giả đang ngồi, hắn đột nhiên mở mắt nhìn lên ánh mắt có chút kinh hỉ.

“Thái cổ Thanh hoả khí tức…“. Hắn lẩm bẩm rồi biến mất ở

trong mật thất như chưa từng tồn tại!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại