Ma Thần Thiên Quân

Chương 45: Xích Đan tử thành Thánh!Theo Vũ Thiên Quân độ kiếp xong tiến vào Ma long thành biến mất, Yêu tộc Thánh tổ tuy rằng để ý đến nhưng do quá xa cùng không muốn lây nhiễm Lôi vũ nên cũng không biết hắn là ai cùng như thế nào rời đi.

“Tên kia rời đi rồi ah“. Một vị Thánh tổ nói.

“Huh! Chắc vậy! Loại kia trùng tu cường giả có rất nhiều thủ đoạn chuẩn bị lại sau, tên kia e rằng trước khi trùng tu đã đến Thánh tổ bước thứ chín rồi ah!“. Một cái Thánh tổ thận trọng nói. Hắn cũng có Thánh tổ bước thứ ba siêu cấp tu vi ah! Vô cùng đáng sợ!

“Hừm! Không biết là vị nào? Có đảm lượng trùng tu cũng không phải hạng vô danh ah!“. Một tên khác cũng run giọng nói.

“Các ngươi có nghĩ hay không, từ thượng cổ đã không có Lôi vũ xuất hiện, bây giờ một lần có hai cái, ta nghĩ không phải là trùng tu mà có thể là có đại năng chuyển sinh, hắn trước kia có khả năng đã vượt qua thánh cảnh!“. Một cái Thánh tổ có vẻ cơ trí nói.

“Có khả năng…“. Có đại năng đồng tê với hắn.

“Không lẽ là Thái cổ cường giả trùng sinh?!?“. Một vị Thánh tổ đột nhiên nói. Hắn nói cũng không phải không có căn cứ, từ thượng cổ đã không có người có khả năng vượt qua lôi vũ ah, mặt khác có thể vượt qua Thánh tổ cảnh cũng chỉ có ở Thái cổ ah!

“…“. Mấy cái khác lập tức câm miệng. Kỳ thực cũng không thể trách bọn hắn kiến thức thiếu ah! Thái cổ diệt vong, các chủng tộc biến mất còn lại không có bao nhiêu, luân hồi bị đánh vỡ khiến cho đại năng không thể trùng sinh, có nhiều việc bọn hắn chỉ là theo chút ít điển tịch sót lại từ Thái cổ thời đại mà biết thôi, đại năng trùng sinh cũng là từ điển tịch mà biết, bọn hắn còn chưa chứng kiến ah!

Trở lại bên trong Ma long thành, trong tu luyện tràng.

“Thiếu gia ngươi là nói ngươi luyện Thần chủ cấp đan dược thất bại ah?“. Xích Đan tử hít vào ngụm khí lạnh run run nói. Bọn hắn nghe Vũ Thiên Quân hỏi thì cả đám đã không có cách nào hình dung Vũ Thiên Quân rồi.

“Hừm! Ta theo đan phương mà luyện cuối cùng nổ lô, may mà chạy kịp…“. Vũ Thiên Quân không cảm thấy gì nói, càng nghĩ hắn càng không biết vì sao lại nổ lô ah.

“Thiếu gia! Các cái kia Thần cấp đan dược, Thông thần cấp…“. Xích Đan tử lại hỏi, có thể Vũ Thiên Quân bỏ qua ah.

“Đã luyện qua! Cũng không có gì đặc biệt!“. Vũ Thiên Quân nhìn hắn nói. “Đang trong cái kia giới chỉ ah!“. Vũ Thiên Quân chỉ cái giới chỉ ném cho mấy cái linh thể nói.

Xích Đan tử lập tức vồ lấy cái kia giới chỉ, linh thức lao ra mãnh liệt mà kiểm tra.

“Tuyệt… Tuyệt phẩm đan dược! Thần cấp lục giai?!?“. Xích Đan tử linh thức vào bên trong giới chỉ thì thấy bình bình lọ lọ đan dược, chủ yếu là Tuyệt phẩm ah, số ít còn lại là Thượng phẩm đan dược! Xích Đan tử đứng thừ người ra một lát rồi rùng mình tỉnh lại. “Thiếu gia! Ngươi thành đan…bao nhiêu viên một lần luyện ah?“. Hắn nhìn thấy số đan dược này…hơi nhiều ah!

“Ah! Có lần chín viên, có lần mười hai viên, ta không để ý lắm!“. Vũ Thiên Quân có chút lười biếng nói, hắn khi đó còn đang suy nghĩ cải tiến đan phương ah!

“…“. Mười một lão quái lập tức chăm chú nhìn Vũ Thiên Quân, Thiếu gia cũng biết đả kích người ah, bọn hắn đến lúc này cấp độ hầu như ai cũng biết một chút luyện đan, luyện khí ah! Bọn hắn hiểu một lần luyện đan thành chín viên là cái gì hiệu suất chứ đừng nói là mười hai viên, không những thế còn chủ yếu là Tuyệt phẩm, cmn, cái gì mà “Ta không để ý lắm!”, hắn lưu ý thì không phải tất cả thành Tuyệt phẩm? Một lần luyện ra mười hai viên tuyệt phẩm đan dược? Một lần luyện thông thường chỉ có ba viên mà thôi, vượt qua con số ba đã là ít thấy, đến chín viên thì cho dù là Thánh tổ cấp đan sư cũng không dám chắc ah!

“Được rồi! Nhìn ta làm gì ah? Nói xem ta vì sao thất bại?“. Vũ Thiên Quân có chút chán nhìn mấy cái lão quái, bản thiếu gia mặt có dính hoa hay sao mà cứ nhìn ta thế? Hắn thầm nghĩ ah!

“Ách! Thiếu gia! Muốn luyện Thần chủ cấp đan dược mấu chốt là Thế giới lực! Ngươi lúc này không thể vận dụng thế giới lực thì không thể luyện ra Thần chủ cấp đan dược!“. Xích Đan tử nghiêm nghị nói. Thiếu gia thiên phú tu luyện hay luyện đan đều để hắn ngậm ngùi thở dài không thôi ah, thế nhưng muốn thành Thần chủ cấp luyện đan sư điều kiện tiên quyết đó là phải có Thần tôn cảnh, vì chỉ có Thần tôn cảnh thì mới có khả năng sử dụng thế giới lực đến luyện đan ah.

“Há! Vậy ah! Hừm! Đến Thần tôn mới luyện đan tiếp được sao? Chậc! Đã vậy Ma Luyện ngươi bắt đầu dạy ta luyện khí đi!“. Vũ Thiên Quân nghe lí do xong thì có chút thất vọng nói thế nhưng rất nhanh cũng bỏ qua sau đầu nhìn Ma Luyện nói.

“…“. Một đám lão quái nhìn nhau, Thiếu gia không muốn nghỉ ngơi chút ah!

“Thiếu gia…“. Lúc này Võ Tử Hiên bước ra cung kính khom người trước Vũ Thiên Quân.

“Há! Đại hộ pháp ngươi có chuyện gì sao?“. Vũ Thiên Quân quay sang hắn hỏi. Không biết có việc gì ah.

“Ách! Không có! Ta chỉ vấn an ngày mà thôi“. Võ Tử Hiên có cảm giác va vào đám bông ah, rất lúng túng.

“Huh! Không có thì các ngươi mau đi tu hành ah! Nhị hộ pháp, đi thôi!“. Vũ thiên Quân lập tức tiến đến luyện khí thất. Đi được vài bước thì quay lại nói với mấy cái linh thể. “Các ngươi sau khi khai đủ tám mốt mạch cũng đừng tụ nguyên vội, củng cố càng chắc càng tốt, Tụ nguyên một cảnh chỉ là bước đệm thôi, các ngươi khai tám mốt mạch có thể Tụ nguyên xong lập tức đột phá Nhân đan nên không cần gấp!“. Vũ Thiên Quân giải thích. “Ah! Nếu tiểu Thanh tỉnh bảo nó tu luyện tiếp lần sau ta đưa nó đi chơi!“. Chợt nhớ ra Tiểu Thanh hắn nói. Bọn hắn đã lâu chưa gặp ah, cách nhau mấy cái tường mà thôi.

“Vâng! Thiếu gia!“. Cả đám lập tức đi tu luyện, mấy cái lão gia hỏa mừng không thôi, thiếu gia cho bọn hắn mỗi người năm nghìn tích Lôi kiếp dịch ah! Tốc độ tu luyện của bọn hắn nhanh hơn bình thường không chỉ trăm lần ah, Xích Đan tử đã sắp đột phá Thánh tổ cảnh rồi!

Vũ Thiên Quân cùng Ma Luyện học luyện khí, hắn biểu hiện cùng lúc học luyện đan không sai biệt lắm! Sau tám ngày chỉ còn mình hắn ở Luyện khí thất mà thôi, Vũ Thiên Quân cảm thấy luyện khí và luyện đan cũng không khác nhau quá nhiều ah, thậm chí hắn còn có cảm giác qua lần kia luyện đan điên cuồng hắn lúc này luyện khí dễ hơn rất nhiều chỉ khác một chút đó là luyện khí có thể khắc trận pháp lên pháp bảo để làm tăng uy lực của nó. Vũ Thiên Quân còn muốn học thêm trận pháp ah, không biết bên ngoài mấy lão quái kia có ai là Trận pháp sư hay không.

Kể từ khi Vũ Thiên Quân học luyện khí đã qua hai tháng, bên trong tu luyện tràng Xích Đan tử đang tu luyện bỗng nhiên mở mắt ra.

“Huh! Đã không thể áp chế! Nên độ kiếp ah“. Hắn lẩm bẩm. “Các ngươi cũng nên ra ngoài hộ pháp giúp ta ah!“. Sau đó hắn lại đối với mấy lão quái nói.

“Ha ha, lão tam cũng đi độ kiếp rồi!“. Lục hộ pháp nói.

“Huh! Ra ngoài hộ pháp giúp hắn ah!“. Ma Luyện cũng nghiêm túc nói. Bọn hắn cũng hiểu, Vũ Thiên Quân độ kiếp là Lôi vũ, có người nhìn thấy thì lập tức trốn đi xa còn bọn hắn thì không được như vậy, sau độ kiếp còn thời gian suy yếu, nếu bị kẻ khác đánh lén e rằng rất thảm. Nơi này tuy là Nguyên mộc tinh lâm, Yêu tộc phần đông, độ kiếp còn phải chú ý Yêu tộc đại năng cũng rất nguy hiểm thế nhưng bọn hắn cũng không phải ăn chay ah. Dù sao nếu không cần thiết phải đối đầu thì nên tránh!

“Hừm! Có nên đánh thức Thiếu gia?“. Bát hộ pháp Vương Thiến Thiến nói.

“Ta nghĩ không nên! Hắn đã biết chỉ là không muốn xuất quan thôi, xem ra hắn tin tưởng chúng ta tự xử lý được, huống chi Xích Đan tử độ qua Thánh tổ cấp thiên kiếp cũng không quá khó!“. Đại hộ pháp Võ Tử Hiên nói.

“Uhm! Ta nghĩ chúng ta nên ra ngoài đi“. Ngũ hộ pháp cũng nói. Sau đó bọn hắn đi ra Ma long thành phân biệt ra các hướng mà bảo vệ xung quanh Xích Đan tử.

“Huh! Xích Đan tử cũng sắp thành Thánh rồi, hừm…“. Vũ Thiên Quân cũng đã dừng việc luyện khí mà nhìn phía bên ngoài, hắn không muốn ra ngoài là muốn để cho bọn người kia tự chủ trương ah, bọn hắn dù sao cũng là siêu cấp đai năng, sau này sẽ tự trấn thủ một phương không thể mãi đi sau nghe lời hắn, Vũ Thiên Quân cũng không muốn quá đi khống chế bọn hắn.

“Lại qua hai tháng để cho mấy tên kia kết đan! Hắc hắc! Bản thiếu gia một đường cho các ngươi đến Địa đan cảnh lại cho ra ngoài cùng Yêu thú vật lộn ah!“. Vũ Thiên Quân nhìn về phía mấy cái linh thể cười hắc hắc nói. Hắn tin bọn này đều là những kẻ sinh ra để vượt cấp chém giết ah, dưới tay hắn phải phát huy hết khả năng có thể!

Bên ngoài Ma long thành, Xích Đan tử thả ra khí tức rất nhanh lôi kiếp cũng kéo đến, lôi vân đen kịt, lôi điện đan xen. Xích Đan tử đứng chắp tay nhìn bầu trời mặt không biểu tình, hắn lúc này tự tin sẽ vượt qua lôi kiếp ah! Gần đây bọn hắn tu luyện môi trường hoàn hảo cùng lôi kiếp dịch đầy đủ làm cho bọn hắn cường đại hơn không ít, thực lực tăng lên theo đó cũng tự tin hơn nhiều, hắn cảm thấy bản thân còn mạnh hơn Ma Luyện cùng Võ Tử Hiên khi bọn hắn độ kiếp ah! Cái này lỏi kiếp đã không dọa được hắn!

“Thánh tổ chi kiếp…“. Phía xa xa lập tức có Yêu tộc đại năng ngưng trọng nói. Hắn thả ra linh thức điều tra thì bị một luồng linh thức khác không kém hắn cản lại. Hắn có nửa bước Thánh tổ tu vi ah!

“Hừm! Có Thánh tổ cảnh thủ hộ tên kia độ kiếp, không đơn giản ah!“. Có Thánh tổ cấp Yêu tộc nghiêm nghị nói. Thánh tổ cảnh đã là những kẻ nắm quyền của Tinh không lúc này, đương nhiên chủ yếu chỉ là một hai hay ba bước mà thôi, đến bước thứ tư đã không nhiều, còn từ bước thứ bảy trở lên cho dù là cường tộc như Nhân tộc lúc này cũng không quá trăm vị! Cho nên Thánh tổ cảnh các tộc thường ít ra tay đánh nhau ah, dù sao Thánh tổ cảnh đánh nhau hậu quả cũng rất nghiêm trọng.

“…“. Yêu tộc bên này đã không mấy người quan tâm ah.

“Ha ha, đến đây…“. Xích Đan tử lơ lửng ở không trung, trên đỉnh đầu là một cái lò luyện đan rất lớn cười to nhìn lôi kiếp. Của hắn Thánh tổ cảnh lôi kiếp đã đến ah!

“Ầm ầm…“. Bầu trời như nổ ra, lôi kiếp han xuống đánh thẳng vào Xích Đan tử.

Ở một nơi xa xôi, nơi này những ngày gần đây trở thành nơi đến của rất nhiều tu giả đến đây quan sát. Nghe nói là có đại năng xuất thủ lưu lại lực lượng quỷ dị phá hủy mọi loại lực lượng tiếp xúc với nó, có người phỏng đoán vị đại năng kia là muốn phong ấn cái này tinh cầu, nơi này không phải cái nào khác mà chính là Lục Ma tinh Vũ Thiên Quân phong ấn cách đây gần một năm.

“Không biết là vị nào xuất thủ ah!“. Có tu giả nhìn Lục ma tinh màn năng lượng bên ngoài kinh sợ nói.

“Loại này đại năng ngươi làm sao có thể biết, nghe nói hôm qua có Thánh tổ công kích xong lập tức bỏ đi, có người suy đoán là tên kia Thánh tổ sợ chọc giận vị kia đại năng lên mới rời đi ah“. Có tu giả cũng nói ra những gì mình biết.

“Không biết hắn sao lại phong ấn cái này Lục Ma tinh ah?”

“Ha ha, loại này đại năng làm việc có thể để loại tôm tép ngươi hiểu được?“. Có người trào phúng.

“Hừ…“.

Ngày hôm nay có một cái Thiếu niên xuất hiện bên ngoài Lục Ma tinh, hắn áo trắng xuất trần, khuôn mặt như ngọc, phong thần tuấn lãng, dáng người cao ngất, tay ôm một cái tiểu miêu màu trắng, quanh người như có hào quang ẩn hiện, hắn như hạc giữa bầy gà đi qua đám người làm cho vô số nữ tu ánh mắt sáng lên như đuốc không ngừng suy đoán đây là cái nào Thế gia Tuấn kiệt ah.

“Oa… Thật đẹp!“. Có thiếu nữ đi theo trưởng bối đến đây nhìn dị tượng reo lên lập tức bị trưởng bối bên cạnh trừng mắt một cái thì im miệng lại. Lúc này ở đây có vô số chủng tộc không cần trêu lên thị phi ah.

“Tiểu huynh đệ không biết là nhà ai công tử ah?“. Một cái nữ nhân nhìn như hai tư hai lăm tuổi nhìn về Thiếu niên tung mị nhãn, nàng vậy mà có Thần cấp tứ trọng siêu cấp tu vi, xem ra tuổi cũng không chỉ có như vậy ah.

Thiếu niên ngẩng mặt nhìn về phía cô gái rồi mỉm cười một cái, lập tức có vô số ánh mắt nhìn hắn đăm đăm ah! Hắn không trả lời mà đi qua mọi người đến gần cái kia màn năng lượng rồi vươn tay ra muốn chạm vào nó.

“Không nên ah! Chạm vào nó bất kỳ vật gì đều tan rã“. Cô gái lúc nãy lại lên tiếng nhắc nhở.

“Ngu ngốc! Muốn chết ah“. Cũng có người ghen tị với thiếu niên hừ lạnh nói.

Thiếu niên chỉ quay lại nhìn cô gái cười một cái tay vẫn tiến đến chạm vào màn sáng, khi tay hắn chạm vào cũng không bị tan rã như cô gái nói, ai nhìn thấy cũng trợn mắt hoảng sợ, Thánh tổ còn hoảng sợ mà chạy trốn, thiếu niên này lại không sao, hắn là cái nào đó chủng tộc đại năng sao?

Thiếu niên ánh mắt híp lại. “Luân hồi lực lượng?!?“. Hắn nói nhỏ. Sau đó hắn nhìn hư không nói. “Các ngươi nên cảm thấy may mắn, người kia để lại loại này lực lượng nếu các ngươi có thể lĩnh ngộ được đó là các ngươi tạo hoá ah! Đường đường là Thánh tổ đại năng vậy mà lén lút owr đó mà nhìn, không bor được xuống mặt mũi ah?“.

Thiếu niên nói làm cho mọi người ở đây nghi hoặc, bọn hắn dĩ nhiên không nghe được hắn nói đây là Luân hồi lực lượng, Thiếu niên nói ngươi kia lưu lại lực lượng có thể cảm ngộ ah? Tạo hoá?!? Câu sau hắn lại nhắc đến Thánh tổ. Có người nhanh trí hiểu ra thì hút vào một ngụm khí lạnh, đây là cái gì lực lượng mà cường đại đến mức cho đu Thánh tổ cảnh lĩnh ngộ được cũng là tạo hoá? Ngay lập tức đã có không ít người ngồi xuống cảm ngộ loại kia nhìn như nhỏ yếu nhưng cường đại huyền ảo vô cùng lực lượng thần bí.

Thiếu niên nói xong thì cũng không lưu lại đây mà lại cất bước đi vào tinh không, thần kỳ là không có ai ngăn cản hắn, cho dù là Thánh tổ cảnh cũng không hiện thân cản hắn, bọn hắn là không thấu thiếu niên này ah. Hắn rất nhanh đã biến mất trong tinh không vô tận!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại