Ma Thần Thiên Quân

Chương 42: Đan đạo...quái thaiVũ Thiên Quân đi ra ngoài đại điện lúc này đã đứng đủ mọi người, tám cái linh thể cùng mười cái lão gia hỏa.

“Huh! Đã đủ ah!“. Vũ Thiên Quân nhàn nhạt nói.

“Thiếu gia!“. Mọi người lập tức đáp lại. Mấy cái linh thể hưng phấn vô cùng nhìn Vũ Thiên Quân, bọn hắn mấy ngày này đã hiểu Vũ Thiên Quân đã làm gì cho bọn hắn, theo như lời mấy vị đại năng kia, Vũ Thiên Quân đã vì bọn hắn trải đường đi, một cái thông thiên chi lộ, bọn hắn chỉ cần bước lên mà thôi!

Vũ Thiên Quân nhìn đám người cười cười, đây chính là những người hắn muốn bồi dưỡng, mặc dù để kích phát huyết mạch của mấy cái linh thể làm hắn Thần mạch bản nguyên bị bao tổn thế nhưng hắn lại được thêm mấy cái cường đại giúp đỡ, Thần mạch bản nguyên sau này sẽ hồi phục ah, tính ra hắn còn lợi rất nhiều.

“Mấy ngày này các ngươi đã hiểu các bước tu hành ah?“. Vũ Thiên Quân đối với mấy cái linh thể nói.

“Đã hiểu, thiếu gia!“. Mấy cái linh thể đối với Vũ Thiên Quân lúc này chỉ có sùng kính cùng ngưỡng mộ ah, bọn hắn thề sẽ không để hắn thất vọng.

“Ha ha, đã hiểu thì ta cũng nói luôn. Các ngươi có lẽ đã nhận được truyền thừa huyết mạch ah!“. Vũ Thiên Quân cười nói. “Pháp quyết ta sẽ truyền cho các ngươi Thần mạch chính tông cách tu hành! Các ngươi nếu khai mạch không đến tám mốt không được tụ nguyên! Ta tạm thời sẽ chỉ yêu cầu các ngươi như vậy“. Hắn đã miêu tả kinh mạch mấy người kia theo Thần mạch của hắn do đó tu hành của hắn Huyết mạch truyền thừa mới là tốt nhất, dù sao bát đại chi nhánh cũng chủ là diễn sinh từ Thần mạch bản nguyên mà thôi, sẽ không có xung đột, hắn tin tưởng hắn pháp quyết mạnh hơn truyền thừa của bát đại chi mạch nhiều.

“Khai tám mốt mạch …“. Mấy cái cường giả von ngươi vo lại, tủy tiện nói khai tám mốt mạch có lẽ ngoài thiếu gia bên ngoài đã không người đam nói ah.

“Chúng ta sẽ không để ngài thất vọng, Thiếu gia!“. Mấy người linh thể nói.

“Huh! Sau này các ngươi phân biệt là bát đại linh tử theo các ngươi thể chất, đi ra bên ngoài sẽ sử dungj cái tên đó“. Vũ Thiên Quân nghiêm nghị nói, đây chính là hắn thế lực hình thức ban đầu mà thôi, tin tưởng không lâu sau khi bọn hắn lớn lên bọn hắn danh hào chính là chủ đề mọi người suy đoán, lúc đó thế lực của Vũ Thiên Quân sẽ dần nổi lên mặt nước!

“Vâng! Thiếu gia!“.

“Còn về phần các ngươi! Như trước đây ta đã nói các ngươi phân biệt là thập nhị hộ pháp, thứ tự sẽ không thay đổi, khi Khương Vũ đến thì mang luôn Võ Tử Hiên về đây, xem như hắn thông minh nếu không ngày sau Võ gia có thể tồn tại hay không còn là ẩn số!“. Vũ Thiên Quân đối với mấy xái lao. Gia hỏa nói, hắn tin tưởng theo tinh không sáp nhập sẽ không bất kỳ thế lực hay chủng tộc nào có thể đúng ngoài, khi đó chắc chắn sẽ có đại chiến chỉ là phải xem mức độ của nó thôi. Hắn tự tin mình trước khi thời khắc đó đến, hắn đã không cần sợ kẻ nào rồi, đụng đến hắn sẽ là ác mộng của những kẻ kia, bất kể là ai!

Bọn người này thông qua Ma Luyện cùng Xích Đan tử thì đã biết Võ Tử Hiên đang ở bên ngoài nên cũng không thấy bất ngờ thế nhưng câu sau của hắn là có ý gì ah? Võ Thần chính là đỉnh phong cường giả trong tinh không, Võ gia, Võ Thần học viện sao lại có thể dễ dàng diệt vong được?

“Các ngươi không cần hoài nghi ta nói, tinh không sáp nhập, thời đại này sẽ có đại năng vượt qua Thánh tổ xuất hiện, chỉ là không biết bao lâu mà thôi!“. Vũ Thiên Quân nhìn bọn hắn nhàn nhạt nói, lấy binh hắn kinh nghiệm rất nhanh sẽ hiểu ah. Hắn chỉ chưa muốn cho bọn hắn biết về sự tồn tại của Thái sơ sinh linh mà thôi.

“Được rồi! Bấy giờ ta đều truyền cho các ngươi Thần mạch pháp quyết, có thể lĩnh ngộ bao nhiêu cũng phải xem các ngươi tạo hoá, về phần bát đại linh tử, các ngươi nếu không thể tu hành theo pháp quyết ta truyền thụ thì đi theo truyền thừa mà các ngươi nhận được mà tu luyện! Ta sẽ không ép vấn đề này!“. Vũ Thiên Quân đối với tất cả mọi người nói, tuy rằng bọn người kia chưa chắc có thể tu luyện thế nhưng vẫn có thể tham khảo ah.

“…“. Mấy cái cường giả run lên. Thiếu gia quả nhiên khác hẳn thường nhân ah, loại này pháp quyết chính là Thái cổ chủng tộc chân chính cũng thèm khát không thôi, ở thời đại này đó chính là tồn tại không ai dám mơ tới, hắn lại tuỳ tiện đem ra truyền thụ. Là thế nào đảm lượng cùng tự tin ah?

Vũ Thiên Quân ném ra mấy cái Ngọc giản. “Thời gian có hạn, chỉ ghi lại được mấy cái này thôi, các ngươi từ từ tham khảo ah“. Vũ Thiên Quân có chút lúng túng nói.

Mấy cái lão gia hỏa mặt ngay lập tức đen lại, bợn hắn vừa mới tôn sùng hăn ah. Cái gì mà không có thời gian, hắn chính là lười ah.

“Được rồi! Nhanh một chút, mấy tên kia bắt đầu tu hành đi, Xích Đan tử! Ta bắt đầu học luyện đan từ ngươi ah!“. Vũ Thiên Quân nhìn thấy bọn hắn nhìn mình quái dị thù xua xua tay nói. Bản thiếu gia là để các ngươi nhìn sao?

“Vâng! Thiếu gia!“. Mấy người cười nói. Bọn hắn cũng không dám thật đi trêu thiếu gia ah, không tốt hắn nổi lên tính tình cả đám lại chịu khổ, vị này rất tinh quái ah.

“Thiếu gia! Chúng ta đi luyện đan thất ah“. Xích Đan tử nói, sau đó không lâu hắn mới biết cái gì là toàn năng yêu nghiệt, Vũ Thiên Quân Thái Thanh thần hoả là thần hồn chi hỏa ah, loại này chính là mơ ước của tất cả luyện đan sư ah! Tên này còn muốn hay không để người sống.

Vũ Thiên Quân học tập tri thức luyện đan mất ba ngày thì học hết một lượt từ Thần tôn cấp đan dược cùng đan phương trở xuống mà Xích Đan tử biết, sau đó lại mất bảy ngày phân biệt các loại dược liệu, sau mười ngày kể từ khi học luyện đan tri thức cùng với Lão chủ nhân của Ma long thành kí ức, Vũ Thiên Quân đã chính thức lần đầu tiên luyện đan. Dĩ nhiên hắn khởi đầu khác xa thường nhân, lò đan dược đầu tiên mà hắn luyện là Địa cấp đan dược!

“Ầm…“. Lò đan đầu tiên của Vũ Thiên Quân tạc lô.

“Ầm…“. Lò thứ hai cũng không sai biệt lắm.

“Huh! Chỗ này ah, vậy mà có bài xích nhau, Xích Đan tử luyện cái này đan dược vẫn bình thường ah“. Vũ Thiên Quân phát hiện ra nguyên nhân tạc lô thì suy nghĩ một chút. “Không lẽ là do hỏa diễn khống chế không đều? Huh! Thử xem!“. Vũ Thiên Quân thử đến lần thứ ba thì mới miễn cưỡng thành công mà thôi, tuy nhiên cái này đan dược còn chưa được tính là Hạ phẩm Địa cấp đan dược ah. Đan dược được chia phân cũng giống như cảnh giới của tu giả, cũng có giai bậc, nghe nói Thánh cấp đan dược là đã có chút linh tính ah, vô cùng nghịch thiên!

Xích Đan tử một bên chết lặng, tính đến lúc này Vũ Thiên Quân mới học luyện đan mới có mười một ngày mà thôi, mười một ngày hắn đã luyện ra Địa cấp đan dược, tuy rằng không nhập phẩm thế nhưng cũng là địa cấp đan dược, có người cả trăm năm vẫn chưa kìm được, ví như Xích Đan tử hắn cũng cần gần mười năm mới có thể luyện ra Địa cấp đan dược ah, khi đó hắn còn được xem như có luyện đan thiên phú vạn năm hiếm thấy, đem so với Vũ Thiên Quân thì có lẽ miễn cưỡng mà thôi. Tuy rằng Vũ Thiên Quân có Thần hồn chi hỏa thế nhưng Xích Đan tử cũng không dám phủ nhận hắn ngộ tính kinh thiên ah, không trách hắn có thể cường đại như vậy! Đích Đan tử thầm nghĩ.

“Xích Đan tử! Ta cảm thấy cái kia đan phương hình như cũng không phải hoàn mỹ ah, cái kia dùng để điều hoà xung đột của hai loại chủ dược không đủ ah..“. Vũ Thiên Quân nhìn ba viên đan dược vưa mới luyện thành suy nghĩ một chút nói.

“…“. Xích Đưn tử con ngươi co rụt! Đan phương là theo bao đời đúc kết mà thành, vô số Luyện đan sư cùng nhau kiểm chứng, Vũ Thiên Quân chỉ mới luyện đan lần thứ ba mà thôi, hắn đã muốn bác bỏ những cái kia kinh nghiệm? Cải tiến cùng sáng tạo đan phương có cái nào không phải là hạng người kinh tài tuyệt diễm, Vũ Thiên Quân đích xác kỳ loại người này thế nhưng hắn cần thêm kinh nghiệm! Xích Đan tử thần nghĩ.

“Thiếu gia! Ta không thể không thừa nhận ngươi không nhũng được tiên thiên ưu thế Thái Thanh thần hoả, ngộ tính cũng kinh người vô cùng thế nhưng lúc này ngươi không nên cải tiến cài này đan phương, đợi một thời gian nữa khi ngươi đủ kinh nghiệm lại đến cũng không muộn ah“. Xích Đan tử than thở nói. So với hắn mấy cái thiên địa sủng nhi Linh thể kia còn ở phía xa xa ah!

“Hừm! Vậy đi, ngươi làm gì thì làm đi, để lại đan phương cho ta, sau này lại nói!“. Vũ Thiên Quân nói, dù sao tri thức luyện đan của hắn cũng đã ổn rồi, lúc này hắn là cần luyện đan lấy kinh nghiệm ah.

“Huh! Ta đi tu luyện“. Xích Đan tử cũng không muốn quấy rầy hắn nữa mà đi tu luyện, dù sao Vũ Thiên Quân cần lúc này chính là kinh nghiệm thân thủ luyện đan ah.

“Ah! Đem cái này phân cho các ngươi tu luyện, hì vong ngươi nhanh chóng đạt Thánh tổ cảnh“. Vũ Thiên Quân ném ra một cái bình ngọc, bên trong dĩ nhiên là Lôi kiếp dịch ah.

“Vâng! Thiếu gia“. Xích Đan tử kích động không thôi, Thiếu gia vật này có không ít ah, bọn hắn ngày sau tu luyện e rằng sẽ vô cùng nhanh, thần hồn lực chỉ cần không ngừng lớn mạnh bọn hắn chỉ cần cảm ngộ thế giới lực mà đi miêu tả thế giới mà thôi, việc này đã đơn giản đi so với thường nhân rất nhiều ah, thần hồn lực càng mạnh việc cảm ngộ sẽ càng dễ!

“Đi đi“. Vũ Thiên Quân nói. Theo Xích Đan tử rời đi, nhưngx ngày tiếp theo của Vũ Thiên Quân chính là luyện đan cho đến khi tiêu hao hết lực lượng thì tu luyện sau đó lại luyện đan ah!

Thời gian rất nhanh mà trôi qua!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại