Ma Thần Thiên Quân

Chương 100: Biến hoáBốn năm đối với Tu giả có thể nói là ngắn đến không thể ngắn hơn, dĩ nhiên đó là đối với Tu giả đã có một khoảng thời gian tu hành nhất định, còn đối với Bát đại linh thể dưới tay Vũ Thiên Quân cùng với Thập nhìn đại hộ pháp mấy năm nay quả thật rất dài! Đơn giản vì bốn năm này bọn hắn làm được những việc mà không ai dám nói sẽ làm được trong một thời gian nhất định nào đó.

Bốn năm, Bát đại linh thể hôm nay đã đặt chân Thông thần cảnh, bọn hắn tu luyện thời gian cũng chỉ có mấy năm mà thôi, thành tựu đã để cho vô số người mơ ước, tuy rằng phần lớn là nhờ Vũ Thiên Quân giúp bọn hắn cải tạo thân thể cùng cung cấp các loại tài nguyên giúp bọn hắn tu luyện nhanh hơn, bên cạnh luôn có cường hải để hỏi các vấn đề tu luyện bất cứ lúc nào thì cũng không thể không thừa nhận bọn hắn cố gắng cùng ý chí kiên định, nếu bọn hắn ý chí không kiên định thì với tiến cảnh như vậy bọn hắn rất dễ rơi vào tẩu hoả nhập ma, tự mình phản phệ mình!

Bốn năm Thập nhị đại hộ pháp đều đã đột phá Thánh tổ cảnh, đây là nhờ có Thế giới đan. Bốn vị Bước thứ hai còn tám vị còn lại đều là ở bước thứ nhất, đội hình này về số lượng đã rất khủng bố, đừng tưởng mấy năm Vũ Thiên Quân gặp nhiều Thánh tổ đại năng mà coi thường bọn hắn, Thánh tổ cảnh chính là những kẻ đỉnh phong của tinh không lúc này, cho dù một cái Thánh tổ bước thứ nhất cũng chính là cường giả xưng bá một vùng tinh không cực lớn, ở trong Siêu cấp thế lực như Thập nhị siêu cấp thế lực Nhân tộc bọn hắn đều là thực quyền trưởng lão ah! Thánh tổ cảnh vô cùng đáng sợ.

“Ha ha! Đơn giản như vậy ta lại không nghĩ ra…“. Vũ Thiên Quân đang bế quan đột nhiên ngửa mặt cười lớn để cho bốn người Võ Tử Hiên không hiểu.

“Gọi mấy vị Hộ pháp kia đến…“. Vũ Thiên Quân đứng dậy nói, hắn biết xung quanh hắn đang có bốn vị xếp hạng đầu Hộ pháp ah.

“Vâng! Thiếu gia!“. Võ Tử Hiên liên tiếng.

“…“. Đột nhiên một bóng trắng lao vào lòng Vũ Thiên Quân. Nó hình thể cũng không lớn, chỉ dài hơn một thước, hình thể có chút mập mạp, bộ lông trắng mềm, mặt có chút chó con, chỉ mõm nó ngắn hơn chút, dưới bàn chân có lông trắng như những đám mây như thế chính là Vân Thanh hậu nhân, hơn ba năm trước đã nở, là một cái Thuần huyết Vân thú, một cái Hồng hoang cự thú! Chỉ là nó hiện tại còn chưa có được bản lĩnh như Hồng Hoang cự thú uy danh hiểm hách, nó chỉ là ấy thú mà thôi, hơn ba năm qua đi nó cũng đã có Thần cảnh nhị trọng đỉnh phong tu vi, nên biết nó xuất sinh đã có Thần cảnh Nhất trọng rồi, tu vi tăng rất nhanh.

Bản thể của nó cũng không quá lớn, cũng chỉ có cao hai trượng dài hơn ba trượng mà, nếu đem so với Yêu thú cùng cảnh nó còn nhỏ hơn nhiều, không hiểu sao lại được gọi là Cự thú. Nó lúc này đang ở dạng thu nhỏ, Yêu thú đỉnh cấp huyết mạch cũng có khả năng này, Hông Hoang cự thú có loại này thần thông cũng không có gì lạ ah.

“Y nha! Y nha!“. Tiểu Vân cọ cọ trong ngực Vũ Thiên Quân nũng nịu, từ khi xuất sinh nó một mực không rời xa Vũ Thiên Quân, đây xem như người thân của nó trên đời này ah. Dĩ nhiên cái tên Tiểu Vân là hắn đặt cho nó rồi.

“Hả?” Vũ Thiên Quân ngạc nhiên. “Lại ăn ba cái Thần cấp tứ trọng Thánh dược rồi? Đau bụng?“. Hắn dở khóc dở cười nói, tiểu tử nay ăn rất tham, cho dù đã no vẫn cố ăn hết, số lần bị đau bụng đã không ít. “Đã nói không được ăn no quá rồi mà không chịu nghe…“. Tuy rằng có chút trách cứ hắn vẫn vận dụng lực lượng giúp nó tiêu hoá dược lực cùng xoa xoa nó bụng nói.

“Nha! Nha!“. Tiểu Vân như đang hưởng thụ thư sướng như thế, kêu lên vui vẻ! Bên cạnh Vũ Thiên Quân nó lúc nào cũng được thoải mái ah. Muốn đồ ăn có đồ ăn, muốn làm nũng thì được cho đi chơi, đau bụng thì được xoa bóp.

“Huh! Quỷ tỷ tỷ sắp đến…“. Đang xoa bụng cho Tiểu Vân thì Vũ Thiên Quân đột nhiên nói.

“Nha…“. Tiểu Vân lập tức bật dậy như lâm đại địch như thế ngửi ngửi xung quanh rồi nhìn Vũ Thiên Quân y nha hai tiếng rồi biến mất, nha đầu kia giày vò nó rất nhiều ah.

“Ha ha!“. Vũ Thiên Quân thấy thế cũng không ngăn lại mà cất bước bước đi.

“Vèo…“. Trên không trung xuất hiện cái nhân ảnh đang phi hành đến chỗ này, bọn hắn chính là Bát đại linh thể, về phần tám vị Hộ pháp còn lại vẫn chưa đến đây.

“Thiếu gia đã xuất quan rồi…“. Phong Đạo Linh đến đây sớm nhất nói.

“Huh! Vậy mà tập hợp cả mấy vị hộ pháp, xem ra chúng ta sắp phải ra ngoài vật lộn rồi ah!“. Hỏa Vân Phong ngay sau đó lên tiếng, nghe có vẻ không nỡ thế nhưng hắn ánh mắt lại loé lên ánh sáng hưng phấn, hắn đã không muốn chờ đợi nữa, muốn lập tức ra bên ngoài ngao du thiên địa.

“Xem ra chúng ta sắp được ra ngoài rồi!“. Mộc Hưng Thế không nhanh không chậm đi đến, hắn chân đạp lôi điện mà đi uy thế kinh người.

“Ha ha! Ta cũng thật muốn ra ngoài khám phá tinh không, mấy năm nay cùng các ngươi giao thủ ta có chút phát chán rồi!“. Lục Vân Chính cũng cười nói, hắn hình thế nhìn như một cái thư sinh mà thôi, làm sao có ai biết hắn lực đạo cùng phòng ngự chính là mạnh nhất trong bát đại linh thể ah.

“Ta cũng muốn đi gặp phụ thân…“. Hồ Vũ có chút rụt rè nói, hắn vẫn chưa thật sự tự tin để nói chuyện, xem ra mười sáu năm ở với phụ thân, được hắn bao bọc quá kỹ nên vấn đề giao tiếp vẫn chưa đổi được, đã qua năm năm hắn vẫn thế không có nhiều chuyển biến.

“Ha ha! Hồ Vũ ngươi không thể mãi như vậy, sau này làm sao sẽ có nữ nhân thích ngươi đây…“. Phong Đạo Linh thấy thế lập tức quay sang trêu gẹo Hồ Vũ, tên này mấy năm nay không ít lần chọc ghẹo Hồ Vũ ah.

“Hừ! Hắn còn không như ngươi lẻo mép!“. Một giọng nữ có chút tức giận nói. “Hồ Vũ đừng nghe hắn nói bậy!“.

“Xuỳ! Thủy Linh Nhi ngươi lúc nào cũng nói hộ hắn, không phải là có gì đó mờ ám nha…“. Phong Đạo Linh suýt cười nói.

“Ngươi nói lại lần nữa…“. Như mèo bị dẫm đuôi Thuỷ Linh Nhi xung quanh nổi lên một cái thủy long nhìn Phong Đạo Linh nói. Qua bốn năm cùng bọn này tu luyện, Thuỷ Linh Nhi từ một cái thiếu nữ dịu dàng đã trở thành một cái thành phấn hiếu chiến nữ nhân, dĩ nhiên đó là đối với mấy tên bất trị kia thôi, đối với ngoại nhân dĩ nhiên sẽ vẫn như trước.

“Không…không phải…“. Hồ Vũ lại lúng túng nói.

“Ha ha…“. Mấy tên còn lại cười vô cùng vui vẻ, mấy năm nay không ít lần có cãi nhau tương tự ah! Ra tay đánh nhau cũng không ít.

“Được rồi! Im lặng hết cho ta, các ngươi một chút lại đánh nhau, không thấy phiền nha“. Khương Vũ tứ hộ pháp giọng nói truyền đến.

“Cứ để cho bọn hắn nháo…“. Vũ Thiên Quân giọng nói truyền đến, hắn đã hiện thân chỗ này.

“Thiếu gia!“. Bọn người lập tức cung kính chào hắn.

“Đại ca ca!“. Dĩ nhiên trừ một cái Mộc Ly, như không tim không phổi như thế lại muốn lao vào Vũ Thiên Quân, nàng đã mười tám rồi ah!

“Uy! Tránh ra!“. Vũ Thiên Quân thấy vậy thì né qua một bên nói. “Phải có thục nữ hành động chứ, nhìn ngươi xem! Đã mười tám rồi, làm sao lại cứ thích ôm nam nhân như vậy…“. Hắn một mặt hắc tuyến nói.

“Uy! Ta chỉ muốn ôm ca ca thôi! Làm sao lại như vậy không cho ta ôm!“. Mộc Ly có chút quyệt quyệt mũi nói, nha đầu này vẫn chưa muốn lớn.

“Nha! Xem ra nuông chiều quá muốn bị đánh đòn…“. Vũ Thiên Quân thất bại tức giận nói.

“Hừ! Không cho thì thôi, làm giá cao như vậy! Hư, còn doạ đánh ta…“. Mộc Ly làm kiểu mè nheo, một tay kéo mí mắt lè lưỡi nhìn Vũ Thiên Quân rồi quay người đi. “Ta không tin không ôm được!“. Bất ngờ nàng lại quay đầu lao về phía Vũ Thiên Quân, nhất quyết muốn ôm hắn, đây là thói quen từ tám năm trước rồi.

“Xuy! Bản thiếu gia lại thua nha đầu ngươi…“. Vũ Thiên Quân xuỳ cười nói rồi tránh ra không để ý Mộc Ly vì ôm hụt mà chút nữa thì nằm luôn trên mặt đất. Còn may tu vị không thấp ah!

“Được rồi không nháo nữa! Đã đến đủ rồi!“. Vũ Thiên Quân nghiêm túc nói, dù không nguyện ý, Mộc Ly đã bị Mộc Hưng Thế nắm tay đứng chỗ bát đại linh thể, đành phải yên phận ah.

“Đã đến!“. Hư không truyền đến tiếng nói, tám người xuất hiện chính là tám vị Hộ pháp còn lại, bọn hắn nhận được Võ Tử Hiên triệu hoãn lập tức đến đây.

“Huh! Đến lúc chúng ra đi ngoại giới rồi!“. Vũ Thiên Quân cười nhạt nói, hắn những năm này an bài phát triển, đã đến lúc để cho thế lực của hắn nên tiếp xúc với Tinh không thế lực rồi.

“Chúng ta cuối cùng cũng được ra ngoài rồi ah….“. Mấy cái Linh thể bưng phấn nói, bọn hắn đã đến lúc cùng tinh không thiên tài tranh phong rồi! Rất hưng phấn.

“…“. Bọn người Hộ pháp im lặng không nói, bọn hắn đều biết ngày nay sẽ đến, rất nhanh sẽ đến.

“Huh! Trước khi đó ta tiễn Bát đại linh thể ra ngoài trước, các ngươi đi độ kiếp đi!“. Vũ Thiên Quân cười nói, bên trong Thời không thế giới này điều kiện tu luyện ưu việt là không thể phủ nhận, chỉ là kẻ đây Thiên đạo không thể cảm ứng đến, noi người kia nếu đột phá phải đi ngoại giới đột phá, đây là một phần lý do Vũ Thiên Quân thu phục Thiên Lang Thánh tổ, sử dụng nơi đây là nơi độ kiếp của Thập nhị hộ pháp cùng Bát đại linh thể, về phần Vũ Thiên Quân, bốn năm nay hắn ở thể nội thế giới bế quan luyện đan, tu vi vẫn một mực áp chế, dừng lại là Thần cảnh ngũ trọng cực hạn!

Tiểu Không hiện thân mang bát đại kinh thể ra bên ngoài độ kiếp, Thiên kiếp của bọn hắn tuy rằng rất cường đại thế nhưng bọn hăn chiến lực nghịch thiên, Vũ Thiên Quân cũng không can thiệp vào bọn hắn độ kiếp, đều đã tự mình cùng Thiên kiếp đối kháng, điều này để cho mấy cái thiếu nữ ghi hận Vũ Thiên Quân không thôi, vì hắn không cho bọn hắn vận dụng bất kỳ cái nào bảo hộ hay pháp khí, việc này làm cho bọn hắn tên nào cũng là luyện thể giả cường đại, than thể cường đại thậm chí còn cao hơn tu vi, dĩ nhiên lấy bọn hắn thiên phú tu vi cũng không đại biểu chiến lực!

“Được rồi! Lúc này chúng ta bàn bạc một chút, ta đã nghĩ ra một cách giúp các ngươi đề cao tu vi lên nhanh chóng, đạt đến đâu sẽ do các ngươi tự mình chịu đựng đến đâu!“. Tiễn đi bát đại linh thể, Vũ Thiên Quân nhìn Thập nhị hộ pháp nói.

“Thế nhưng Thiếu gia… Xích thiên đan cái kia lực lượng cùng thể nội sức chịu đựng….“. Ma Luyện nói, lấy hắn là đây thân thể cường độ lớn nhất, hắn có thể đạt đến Thánh tổ bước thứ tư trở lên, thế nhưng bọn người còn lại không được như hắn, miễn cưỡng có thể dẫn đến bạo thể mà chết ah.

“Huh! Ta sẽ có an bài! Các ngươi quen đây là chỗ nào sao?” Vũ Thiên Quân cười nói, hắn cũng mới nghĩ ta cách đây không lâu.

“Nơi này thể nôi thế giới?!?“. Đám người hộ pháp vẫn không hiểu hỏi lại.

“Huh! Ta sẽ để cho Tiểu Không sử dụng Thế giới thể nội lực lượng gia trì lên thân thể các ngươi! Tin tưởng chí ít có thể đẩy tu vi của các ngươi lên tới Thánh tổ bước thứ bảy!“. Vũ Thiên Quân tự tin nói.

Tác giả: Đế Thanh

Nguồn:


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại