Thông tin về truyện

Ma Đầu Trọng Sinh Tiểu Nha Đầu

Ma Đầu Trọng Sinh Tiểu Nha Đầu

 Tác giả:

 Tình trạng:

19 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Tàn hồn của Cổ Ma vốn dĩ phân tan khắp nơi, nay bỗng nhiên tụ tập lại một chỗ. Nơi này có mười hòn đá được sắp xếp thành hình ngôi Sao, mỗi hồn đá đều được khắc ký tự bằng máu, Mười vạn năm mà máu không nhoà. Đây chính là trận pháp tụ Hồn mà Cổ Mà giành mười năm chay trốn để xây dựng trước khi bị bắt bởi Tiên đạo thế lực. Ngày đó lão nở nụ cười trước Cửu Hình Thiên Thần Tháp, rồi ung dung tự bạo vì đã nắm chắc linh hồn mình sẽ hồi phục vào mười vạn năm sau. Khi bọn người Tiên Giới đã già nua, Một mình lão ta có thể thần khống thiên hạ.


Chỉ đang tiếc, trận pháp tụ hồn thì Cổ Ma chưa từng có dịp sử dụng, nói chính xác hơn thì đây là lần đầu tiên lão kiểm nghiệm tác dụng thực sự của thuật tụ hồn. Vậy nên lão không ngờ rằng chi có hồn phách được hồi sinh, còn thân thể và Ma lực ngày nào đã yêu tan cùng lần tự bạo mười vạn năm trước. Thật là sơ ý, không ngờ chi có linh hồn được hồi sinh. Không có thân thể làm Sao mới có thể trả mối thù năm xưa.


Không còn nhiều thời gian cho Cổ Mà suy tính, trận pháp có thể gom lại hồn phách, nhưng không có thân thể để trú ngụ, hồn phách sẽ bị ánh nắng thiêu rụi hoàn toàn. Công sức chờ đợi mấy vạn năm cũng vì thế mà tiêu tan. Cổ Ma tất nhiên không để điều đó xảy ra, Lão phải tìm một thân thể Nhân loại, tên hành đoạt xa càng sớm càng tốt. Mặc dù sẽ tốn thời gian từ luyện từ đầu, nhưng Kiến thức tích lũy từ ngàn năm trước sẽ rút ngắn thời gian cho lão.

Đánh giá Truyện post

Bình luận