Thông tin về truyện

Ma Đạo Tổ Sư

Ma Đạo Tổ Sư

 Tình trạng:

Đang tiến hành 130 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Bạn đang đọc truyện Ma Đạo Tổ Sư full ( đã hoàn thành ) của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Đời trước, Nguỵ Vô Tiện bị mọi người khinh thường, rẻ rúng, thanh danh của hắn thối nát, ai cũng phỉ báng. Hắn bị chính sư đệ của mình, người thân duy nhất của hắn đưa người giết chết. Hắn tung hoành trên giang hồ, là ma đạo tổ sư khét tiếng, khiến cho giới ma đạo dậy sóng một lần, nào ngờ giờ đây lại bị chết phanh thây. Lại càng bất ngờ hơn nữa, hắn có gan chết đi sống lại, nhưng lại trở thành một kẻ não tàn!

 

Đã vậy hắn cũng không hối tiếc khi sống lại là một kẻ não tàn như thế, trời cho cơ hội sống thì hắn sống, não tàn ư? Hắn sẽ là kẻ não tàn chuyên nghiệp. Hắn một lần nữa lại làm dậy sóng cả giới giang hồ, ai nghe tên cũng phải dè chừng nể sợ. Hắn không tu tiên nữa, lần này hắn quyết tu quỷ. Để xem, khi sư đệ yêu quý của hắn chết đi rồi, hắn sẽ tiện đường mà hạnh hạ sư đệ của mình. Dám phản bội hắn, kể cả là người thân nhất, hắn cũng không tha!

Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như [Đồng Nhân Băng Cửu] ABO Xuân Sơn Hận hay Võ Thần Chúa Tể (Vũ Thần Chúa Tể).

 

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận