Thông tin về truyện

Kiêu Nữ Tu Tiên

Kiêu Nữ Tu Tiên

 Thể loại:

Tiên hiệp, Xuyên Không

 Tình trạng:

76 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Hoa sen thanh thủy Ngọc Diệu âm, người vô tội đã chết lại trọng sinh. Giữa nhân duyên được tiên duyên, nhanh chóng bước vào tu tiên cảnh. Con đường tu tiên ngàn vạn đường, vẻn vẹn duy nhất là chính đạo. Một lòng tu hành Lăng Vân Chí, trừ yêu hàng ma đuổi tà ma quái. Ngàn đào vạn lộc  mặc dù vất vả, thiên chuy bách luyện thủy thành kim.

Ngọc Ru Đường, thờ phụng tín tiên, là tổ chức tuyệt mật triều Chu Vương, vì thế giáo chủ thừa kế có thể dùng bát quái trận hướng theo khu vực thuộc quyền Chu Vương mà chân tuyển diệu mỹ nữ tử làm thánh nữ, Thánh nữ bình thường là vừa sinh ra đã bị chọn trúng, được Ngọc Ru Đường toàn tâm bồi dưỡng. Thánh nữ chỉ là người để kẻ thống trị cao nhất Vương triều sử dụng, tác dụng chỉ có 2 cái, một là trở thành sủng phi sinh ra con cái thuần chủng nhất, hai là thay hoàng hậu dùng sữa nuôi con.

Sữa của diệu nhũ nữ tử có thể làm cho chỉ số thông minh của con cái đế vương tăng lên ít nhất 50%, IQ cao mang lại lợi ích cực lớn cho những kẻ đứng đầu thống trị vương triều Chu Vương, rõ ràng nhất chính là Chu Vương mấy trăm năm nay đều huy hoàng vô cùng!

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận