Thông tin về truyện

Kiến Tạo Thế Gia Hệ Thống

Kiến Tạo Thế Gia Hệ Thống

 Tác giả:

 Tình trạng:

39 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Câu chuyện mở đầu với bối cảnh 2050, nhân vật chính là Lâm Thần, sinh ra trong thế chiến thứ 3, cũng sinh ra trong nền kinh tế nghiên cứu và sản xuất vũ khí. Lâm Thần lãnh một phát đạn sâu, cái chết của hắn hoàn hảo bảo vệ được gia tộc đến hơi thở cuối cùng. Có lẽ vì vậy mà khi vừa tỉnh dậy, Lâm Thần đã thấy mình mang theo kĩ năng Kiến tạo thế gia hệ thống, nhanh chóng hiểu ra bản thân đã được xuyên không về quá khứ.  

Lại nói về Lâm gia, từng là một siêu thế gia truyền thừa từ ngàn năm qua, luôn luôn là tộc đứng đầu về phát triển vũ khí, nhưng mọi chuyện đã không tồn tại mãi mãi. Một vụ nổ kinh hoàng đã xảy ra vào ngày thí nghiệm Plasma Gun đã hủy diệt hơn một nửa gia tộc, cộng thêm sự chèn ép từ phía các thế gia lớn khác Lâm gia ngày càng đi vào diệt vong.


Lâm Thần là một nam nhi có chí lớn và lý tưởng sống hơn người, hắn không những sống cho mình còn phải vì gia tộc mà trở nên phồn thịnh hơn. Nhờ và một cái hệ thống hắn xuyên về quá khứ, quyết định cứu vãn cục thể. Mang theo nhiệm vụ tối cao hơn, mang Lâm gia trở thành gia tộc mạnh nhất trên toàn Vĩnh Tuyền Đại lục. Lần này hắn nhất định không thể để cảnh cũ diễn ra một lần nữa!

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận