Thông tin về truyện

Kiếm Thần Trọng Sinh Đấu La Đại Lục

Kiếm Thần Trọng Sinh Đấu La Đại Lục

 Tác giả:

 Tình trạng:

515 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Nhân loại lãnh thổ vốn rộng lớn vô cùng nay đã bị thu hẹp lại chỉ còn một phần ba. Đấu La Đại Lục toàn bộ diện tích hiện tại chia ra bốn khu vực chủ yếu. Nhân Vực, Thú Vực, Cấm Vực và Thần Vực. Thú Vực chính là địa bàn của hồn thú, chỗ này chiếm ba phần tư tổng diện tích cả đại lục, lấy Tinh Đấu Đại Sâm Lâm làm trung tâm, là nơi sinh sống chủ yếu của vô số đầu hung thú.

Cấm Vực và Thần Vực là hai khu vực mà cả nhân loại và hồn thú đều không thể tự tiện đi vào. Nơi đó nói theo cách khác chính là nghĩa trang của Ma Thần và Thần tử trận. Trong đó linh lực gào thét, tàn sát bừa bãi, nhưng đồng dạng tồn tại vô số cơ duyên hiếm có. Nếu ngươi có đủ thực lực, có thể thử tìm đường tiến vào, nếu may mắn không bị lạc đường rồi vẫn lạc thì có thể thu được Thần Vật hoặc Thần Vị, còn nếu xui xẻo chỉ là thi cốt vô tồn, mãi mãi biến mất mà thôi.

Hắn chính là Đường Vũ Lân kiếp trước là một thiên tài kiếm đạo, một thân tu vi luyện kiếm đến lô hỏa thuần thanh, xuất thần nhập hoá. Hắn sống rất thọ, bất quá không rõ vì lý do gì sau khi từ giã hồng trần, hai mắt nhắm lại một lát, mở ra thì đã xuất hiện tại mảnh đại lục này. Từ bỏ hồng trần trong cô độc, hắn được trời cao ban cho cơ hội thứ hai, xuyên không đến Đấu La Đại Lục vào thời điểm một vạn năm sau sự kiện Long Vương Chi Tranh. Mọi người cùng dõi theo bước chân của hắn, để xem đến cuối cùng, hắn có thể một lần nữa xứng với danh xưng Kiếm Thần. Tìm được cho mình một người nguyện vì hắn mà hy sinh tất cả.


Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận