Thông tin về truyện

Khoái Lạc Hệ Thống

Khoái Lạc Hệ Thống

 Tác giả:

 Tình trạng:

88 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt
Lê Khôi Vĩ là sinh viên năm nhất đại học. Bản tính từ khi sinh ra củ hắn chính là háo sắc, đam mê tình dục. Nó dường như đã thấm sâu vào máu rồi, không có cách nào có thể dừng lại được nữa. Đối với Lê Khôi Vĩ, điều đó là một điều cực kỳ tuyệt vời!
Ngay từ khi hắn mới được chín tuổi, hắn đã rất tò mò về cái được gọi là tình dục. Cho nên, hắn không ngừng tìm hiểu, càng tìm hiểu bao nhiêu lại càng cảm thấy thích thú bấy nhiêu. Hắn bắt đầu học cách “tự sướng” giống như trên internet có dạy, mà giới trẻ hiện nay gọi là “quay tay”, làm ra những tư thế vô cùng biến thái. Dần dần, khát vọng được làm tình của hắn trở nên to lớn khó tả, quay tay đối với hắn cũng không có giúp hắn đủ thỏa mãn. Cho nên, hắn quyết định làm thật! 
Lê Khôi Vĩ đi đến khu “phố đèn đỏ”, nơi có những em cave chờ khách làng chơi. Hắn thuê một cô em về cùng hắn chơi trò tình một đêm. Cái cảm giác khoan khoái khi được làm tình khiến hắn rên rỉ không ngừng. Quả nhiên, quay tay làm sao bằng một góc của việc làm tình thật sự? Hắn muốn! Hắn muốn nữa! Giá như lúc nào cũng được làm tình như thế, chắc chắn là cực đã!
Đánh giá Truyện post

Bình luận