Thông tin về truyện

Hợp Thể Song Tu

Hợp Thể Song Tu

 Tác giả:

 Thể loại:

Sắc, Tiên hiệp

 Tình trạng:

55 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Thiếu niên tên là Ninh Phàm, là người hầu của Hải Ninh Ninh gia, bị Ninh gia phản đồ bán cho Ma Tông. Hắn có một người em trai, tên là Ninh Cô, cũng bị đem bán.


Sống ở Giao Hợp điện, là thế giới cá lớn nuốt cá bé, nhược nhục cường thực. Hắn bị các nữ nhân xem là vật phẩm lấy dương bổ âm, hai mắt hắn chai sạn, vẻ mặt đờ đẫn, trên mặt mang một vẻ bi thương. Hắn là đỉnh lô, bị gia tộc bán đứng, bán đến Hợp Hoan tông cho bọn nữ ma đầu biến thành nam thiếp. Phần hạ thân của hắn, đã chai ỳ. Trong vòng một ngày, hắn bị gần trăm cô gái sủng hạnh. Thậm chí trong đó, một nửa số họ còn là xử nữ. Cho dù là đàn bà, chỉ cần tu vi kinh thiên, sẽ có thể tùy ý dâm nhục đàn ông!

Không khuất phục trước số phận bị cường nhục, hắn dần dần khám phá được đại đạo âm dương, lấy thiên làm thê, lấy địa làm thiếp , lấy thương sinh làm đỉnh lô. Âm dương đại đạo, hợp thể song tu! Sức mạnh chỉ có thể phát huy khi tất cả đều trong một. Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình sắc được đánh giá là vô cùng độc đáo của tác giả Mạc Thủy này để khám phá được sức mạnh của nam nhân Ninh Phàm.

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận