Thông tin về truyện

Hệ Thống Từ Yêu Thần Ký Bắt Đầu

Hệ Thống Từ Yêu Thần Ký Bắt Đầu

 Tác giả:

 Tình trạng:

438 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Thánh tổ sơn mạch – nơi xung quanh đã bị yêu thú chiếm đóng có một tòa thành trì đứng sừng sững hàng trăm năm. Con người nơi đây đã từ rất lâu chưa liên hệ với thế giới bên ngoài. Trong lịch sử đã có hàng ngàn Yêu Linh Sư cấp bậc truyền kỳ nhưng theo dòng sông thời gian, tất cả chỉ còn là dĩ vẵng, hiện giờ trong tòa thành chỉ có một truyền kỳ Yêu Linh Sư duy nhất…

Dù cho bị hàng trăm, hàng ngàn lần yêu thú xâm lăng, nhưng tòa thành vẫn vững trãi, bao nhiêu lần sụp đổ thì lại có bao nhiêu lần xây dựng lại, ngày càng vững trãi hơn… Tòa thành đó mang tên Quang Huy – Ý nghĩa là ánh sáng của nhân loại. Học viện Thánh Lan – Lớp võ giả sơ cấp. Hơn 30 đệ tử đang ngồi nghe một mỹ nữ lão sư truyền thụ tri thức về Yêu Linh, cả đám đều là võ giả học đồ, là đệ tử của học viện Thánh Lan thuộc thành Quang Huy.

“Nghe nói mỹ nữ lão sư kia thuộc Thẩm gia, là thành viên của Thần thánh thế gia – một trong tam đại thế gia của thành Quang Huy!” Một vài lũ nam học sinh một tay vừa sờ vào c-c vuốt vuốt rồi nhỏ giọng nghị luận. Bọn chúng hầu như đôi mắt đều tập trung vào mỹ nữ đang giảng bài trên bục giảng kia, khuôn mặt trắng dài, cặp vú nảy nở, săn chắc, thi thoảng còn nảy này, vòng eo thon gọn cùng với cặp mông nhìn vào thôi đã muốn ứ ự… Thẩm Tú – Bạch ngân tam tinh Yêu Linh Sư.

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận