Hệ Thống Khởi Động, Truy Tìm Lò Sưởi!

Chương 108: Phiền phức có chân (41)Đàm đạo một hồi, vậy mà trời đã chuyển tối.

Thời điểm Nhiễm Thanh Vân hiểu biết tường tận kết thúc khóa học với hệ thống mà rời khỏi ghế sô pha đi tìm lò sưởi nhà mình thì lò sưởi đã không còn ở trong nhà nữa… tối thế này, cũng không biết là đã đi đâu rồi.

” Nhiễm Trưởng kho, đi đâu vậy?” Dị năng giả ZZ bê theo một cái hòm, thần thần bí bí gõ cửa nhà người ta, đúng lúc bị Nhiễm Thanh Vân bắt gặp, có tật giật mình, hướng Nhiễm Thanh Vân cười trừ.

” Tìm Phó Kim Phong, cậu thấy em ấy ở đâu không?”

” Tìm Phó lão đại á… Tôi không biết, không nhìn thấy.” Dị năng giả ZZ xua tay, động tác nhanh chóng bê theo hộp lớn đẩy cửa bước vào nhà.

Với những người không phải lò sưởi, Nhiễm Thanh Vân đều không quá để tâm, hỏi không được thì tiếp tục tự mình tìm… có điều Nhiễm Thanh Vân tìm khắp khu an toàn vẫn không thấy bóng dáng lò sưởi ở đâu.

Tìm chay không được, Nhiễm Thanh Vân đành phải nhờ đến sự trợ giúp của hệ thống.

[ Xin lỗi chủ nhân, bởi vì khoảng cách giữa hai người quá gần nên tôi không thể thực hiện lệnh định vị được.]

Nhiễm Thanh Vân:”…”

Nếu hệ thống đã nói như vậy chắc chắn lò sưởi không gặp nguy hiểm, trở về nhà đợi người một lúc vậy.

Nhiễm Thanh Vân lục đục trở về nhà, phát hiện cửa nhà mở toang, đoán chừng là lò sưởi đã về rồi, Nhiễm Thanh Vân điều chỉnh trạng thái, tiến vào bên trong.

” Phó lão đại, ngài đừng có kéo áo tôi… rách bây giờ!” Cho dù bọn họ có thể sản xuất lương thực thì áo quần vẫn thuộc vào loại vật tư chưa thể tự sản xuất, quần áo rất là chân quý đó… cho dù có là lão đạo cũng không thể tùy tiện muốn kéo rách là kéo rách được.

Dị năng giả ZZ cẩn thận đỡ Phó Kim Phong toàn thân mềm nhũn nằm xuống ghế sô pha, bởi vì vạt áo bị Phó Kim Phong điên cuồng nắm chặt, dị năng giả ZZ không dám làm ra động tác quá lớn, vừa tránh vừa gỡ.

Haizz, đúng là tự chuốc lấy họa, vốn không nên lôi kéo lão đại uống rượu giải sầu gì đó.

Mắt thấy sắp gỡ ra rồi, người nửa tỉnh nửa mê nằm ngửa trên sô pha kia đột nhiên vùng dậy, cho dù mắt không mở, vẫn có thể ôm lấy đầu y. Đột nhiên bị dúi đầu vào một lồng ngực nóng rực, dị năng giả ZZ biểu thị:”…”

” Tại sao không muốn làm với em? Em có chỗ nào không tốt sao?” Phó Kim Phong mềm mại ôm chặt lấy dị năng giả ZZ, mặt hơi ngửa.

Bởi vì thân hình dị năng giả ZZ thấp hơn Nhiễm Thanh Vân một cái đầu, nếu người đối diện là Nhiễm Thanh Vân, vậy thì Phó Kim Phong đây là đang ôm cổ y và ngửa mặt đối diện với y.

Bộ dạng dính người này của Phó Kim Phong thành công dọa dị năng giả ZZ kia sợ mất mật, động tác loạn xạ muốn gỡ keo siêu dính ra người người. Tại sao người lĩnh trọng trách đưa xon sâu rượu này trở về lại là y cơ chứ.

Dị năng giả ZZ mặc dù không biết hiện tại Phó Kim Phong có nghe hiểu hay không nhưng vẫn không kìm được mà lắp bắp nói:” Lão… lão đại, tôi không phải Nhiễm trưởng kho đâu.”

” Tiểu bảo bảo, anh nói gì thế? Chỉ vì từ chối làm tình với em mà đến thân phận cũng không chịu nhận sao?” Phó Kim Phong mềm nhũn ở trong lòng dị năng giả ZZ, uất ức ngửa đầu lên… bộ dáng chính là muốn hôn người ta nhưng mãi không chạm tới người… Phó Kim Phong hơi dừng động tác, hoang mang thắc mắc:” Nhiễm Thanh Vân, anh trốn ở đâu rồi.”

Dị năng giả ZZ kia bị bộ dạng của Phó Kim Phong dọa không nhỏ, ở trong lồng ngực của y, đến thở cũng không dám thở mạnh, điên cuồng tìm cách gỡ người ra.

Nhiễm Thanh Vân ngây trước cửa nhìn một hồi, thật sự nhìn không được nữa.

Trời đất đảo điên, lúc dị năng giả ZZ lấy lại thăng bằng, phát hiện mình đang ở vị trí cách ghế sô pha rất xa… quần áo khó khăn lắm mới giữ nguyên vẹn được cả buổi tối, hiện tại đã rách mất một được, dị năng giả ZZ cực kì hoang mang, hướng ánh mắt về phía ghế sô pha… không phải là lão đại tỉnh rượu rồi đẩy mình đi đấy chứ?

” Chuyện gì vậy?”

Dị năng giả ZZ còn chưa kịp nhìn thấy gì, đầu một lần nữa bị vật thể lạ phủ kín, khó khăn lắm mới có thể gỡ xuống.

” Nhiễm… Nhiễm trưởng kho.” Dị năng giả ZZ sợ đến run rẩy, hai chân mềm nhũn khó khăn chống đỡ cơ thể.

” Đền cho cậu.” Nhiễm Thanh Vân lạnh lẽo nhìn dị năng giả ZZ, sắc mặt thật sự không được thân thiện cho lắm, thiếu chút nữa dọa dị năng giả ZZ trực tiếp ngất tại chỗ.

” Vậy tôi đi trước nhé!” Dị năng giả ZZ cố gắng gượng, ôm lấy cái áo Nhiễm Thanh Vân vừa ném cho mình, ba chân bốn cẳng chuồn khỏi phòng khách, trước khi rời đi còn rất biết ý, giúp Nhiễm Thanh Vân đóng cửa nhà.

Con sâu rượu Phó Kim Phong ở trong lòng Nhiễm Thanh Vân, vẫn chưa biết việc vừa mới đổi người, tư thế ôm Nhiễm Thanh Vân giống hệt khi ôm dị năng giả ZZ.

Nhiễm Thanh Vân thật sự không biết nên phản ứng thế nào với bộ dạng này của lò sưởi nữa… uống rượu say khướt không làm chủ được hành động- đáng giận… uống rượu say khướt, mềm nhũn bám lấy Nhiễm Thanh Vân- hết sức đáng yêu.

” Thanh Vân… Thanh Vân… chúng ta làm đi mà! Em muốn!” Phó Kim Phong uất ức ôm chặt lấy cổ Nhiễm Thanh Vân nũng nịu, lần này Phó Kim Phong thật sự rất chuẩn xác cắn lấy môi Nhiễm Thanh Vân.

Nhiễm Thanh Vân:”…”


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại