Hắc Ám Tây Du

Chương 98: Chương 96: Thông thiên kế sáchLục Nhĩ Mi Hầu tâm lý rõ ràng, chính mình lần này, khả năng thật là có chết vô sinh. Tổ Vu, thật sự là quá mạnh, cường đại đến chính mình hoàn toàn không cách nào chống lại. Không, chuẩn xác mà nói, không cách nào đồng thời chống lại bốn đầu Tổ Vu, nếu như một đối một, Lục Nhĩ Mi Hầu có lòng tin coi như không thể đánh bại, nhưng là tự vệ lại đầy đủ.

Bên phải chân bị Hậu Nghệ bắn vỡ nát về sau, bời vì mất đi chèo chống, nguyên cớ Lục Nhĩ Mi Hầu bỗng nhiên cả người hướng về phía bên phải ngã xuống. Chiến Thần Hình Thiên nhìn đúng thời cơ, nghiêng người, cất bước, hai tay Luân tròn Kiền Thích Thần Phủ hướng về Lục Nhĩ Mi Hầu ngã xuống thân thể thì một búa chém xuống.

Lục Nhĩ Mi Hầu rõ ràng đã thấy cái này nhất phủ, tuy nhiên lại hết lần này tới lần khác vô pháp né tránh, cái loại cảm giác này mười phần quỷ dị, thật giống như bất luận ngươi làm sao tránh, đều là tại hướng cái kia rìu đụng tới một dạng. Tâm lý bỗng nhiên một trận bi thương cùng tuyệt vọng, lại thêm đau mất đùi phải, Lục Nhĩ Mi Hầu vậy mà mắt nhắm lại, không hề chống cự.

Mà chính là, Lục Nhĩ Mi Hầu chờ đến không phải là bị chém ngang lưng kịch liệt đau nhức cũng không phải Tử Vong, mà chính là giọt ở trên mặt nóng hổi dịch thể. Đột nhiên mở to mắt, xuất hiện ở trong mắt Lục Nhĩ Mi Hầu, không là người khác, chính là cái kia Xích Huyết Du Long côn hóa thân nữ tử! Mà cái kia nóng hổi dịch thể, lại là hỗn hợp hiến máu nước mắt.

Nguyên lai, tại Lục Nhĩ Mi Hầu từ bỏ chống lại về sau, Xích Huyết Du Long côn lại cảm giác được Lục Nhĩ Mi Hầu tâm lý tuyệt vọng, tại thời khắc sống còn hóa thân trưởng thành, bổ nhào vào Lục Nhĩ Mi Hầu trên thân, thay hắn cản cái này nhất phủ!

Nguyên bản bời vì nàng bản thể là Xích Huyết Du Long côn, một thanh Thần Binh, cho nên nàng cần phải thuộc về khí linh, chẵng qua nhưng bởi vì hai giọt Chân Long Chi Huyết nguyên nhân, để cho nàng có cùng loại thân thể một dạng thân thể. Chỗ tốt như vậy là nàng có thể dùng nhân loại phương thức đi tu luyện mà lại nắm giữ càng chân thực xúc cảm, chẵng qua khuyết điểm cũng đồng dạng rõ ràng, cái kia chính là một khi huyễn hóa ra nhân tính, cái kia phòng ngự lực cơ hội yếu hơn rất nhiều, mà lại địch nhân có thể trực tiếp đối với khí linh tạo thành thương tổn. Không giống Lục Nhĩ Mi Hầu Hỗn Độn Chung, chỉ cần Hỗn Độn Chung không hủy, liền không có nhân có thể tổn thương thậm chí giết chết hắn.

Thế nhưng là, hiện tại, vì cứu Lục Nhĩ Mi Hầu, nàng liều lĩnh nhào lên, dùng thân thể của mình qua cản cái kia thế như kinh thiên một búa. Kết quả của làm như vậy, cũng là liền câu nói sau cùng cũng không kịp nói, thì biến trở về một cây xích hồng sắc cây gậy. Trong nháy mắt, Lục Nhĩ Mi Hầu ngốc, trong đầu trống rỗng, hắn không nghĩ tới có thể như vậy, thật không nghĩ tới. Nếu như biết nàng biết thay mình cản lần này, cái kia mình tuyệt đối sẽ không như vậy từ bỏ mà không chống cự.

Lục Nhĩ Mi Hầu tình nguyện chính mình chết, cũng không muốn thấy được nàng nhận nhất định điểm tổn thương. Thế nhưng là, hết thảy đều xong, bị Kiền Thích Thần Phủ trực tiếp chém trúng yếu ớt khí linh, đây là trí mạng thương tổn.

Thậm chí nói từ biệt lời nói đều cũng không nói ra miệng, Kiền Thích Thần Phủ phía trên mang theo to lớn kinh thiên sát ý thì triệt để xóa đi Xích Huyết Du Long côn linh trí, nói cách khác, nàng, chết, mà lại là hình thần đều diệt!

“A a a, Hình Thiên, Hình Thiên, ta muốn giết ngươi, giết ngươi!” Tê tâm liệt phế nộ hống tại Lục Nhĩ Mi Hầu trong miệng truyền đến, hai tay vỗ mặt đất, Lục Nhĩ Mi Hầu cả người phi thân lên, tay phải nắm vào trong hư không một cái, hào quang màu vàng đất ngưng tụ thành một cái cự đại quyền đầu, mang theo vô biên phẫn nộ hướng về Hình Thiên đập tới.

Thế nhưng là, cái này cừu hận ngập trời tuy nhiên để Lục Nhĩ Mi Hầu phấn khởi phản kích, thế nhưng là dù sao lúc này đã bản thân bị trọng thương, ngưng tụ lực lượng toàn thân một kích cuối cùng, tại Lục Nhĩ Mi Hầu không cam lòng ánh mắt bên trong, bị Hình Thiên Kiền Thích Thần Phủ ngăn trở.

Thế đi đã hết, lại bởi vì một chân đứng thẳng, nguyên cớ bị Hình Thiên ngăn trở một quyền này về sau, liền bị bên cạnh thân đầu kia to lớn rắn nước cho cắn trúng bên eo, đồng thời bị rắn nước cho cắn giơ lên giữa không trung.

“A a a. . .” Thâm nhập cốt tủy đau đớn để Lục Nhĩ Mi Hầu nửa người đều mất đi tri giác. Sau đó, Lục Nhĩ Mi Hầu trơ mắt nhìn Hậu Nghệ chấn thiên thần cung liền vang chín lần, sau đó chín đạo kim quang lóe lên, Lục Nhĩ Mi Hầu đã bị chín chi Xạ Nhật Thần Tiễn cho triệt để xuyên thủng, hung hăng đóng ở trên mặt đất.

Thế nhưng là, cái này còn chưa kết thúc. Chiến Thần Hình Thiên sau đó chạy vội tiến lên, hai tay giơ cao Đại Phủ, sau đó hung hăng chém xuống, nhất thời, Lục Nhĩ Mi Hầu đầu một nơi thân một nẻo, mang theo mặt mũi tràn đầy không cam lòng đầu lâu tại mấy cái bắn ra về sau, rơi xuống Tôn Ngộ Không bên chân.

Lục Nhĩ Mi Hầu, thân vẫn! Tại tứ đại Tổ Vu liên thủ công kích phía dưới, đầu tiên là đùi phải bị băng phong, sau đó bị Hậu Nghệ bắn vỡ nát, sau đó bị Thủy Thần Cộng Công rắn nước cắn trúng, ngay sau đó liền bị Hậu Nghệ chín mũi tên thần xuyên thủng sau đó Hình Thiên vung búa chém tới đầu lâu.

Lục Nhĩ Mi Hầu Đế Yêu Hoàng, cứ như vậy chết.

Kỳ thực làm Lục Nhĩ Mi Hầu bị Hậu Nghệ bắn nát đùi phải thời điểm, Tôn Ngộ Không liền thấy, thế nhưng là, lại vẫn cứ vô pháp bứt ra viện thủ. Tôn Ngộ Không mặc dù biết cái này Tổ Vu tuyệt đối có thực lực mạnh mẽ, tuy nhiên lại làm sao cũng không nghĩ ra vậy mà mạnh mẽ như vậy, mà lại cái này bốn đầu Tổ Vu tại vọt tới trước người mình thời điểm, vậy mà cũng không phải là lập tức đánh, mà chính là phân bốn cái vị trí đứng vững đồng thời, kết một cái trận pháp. Cũng là cái này ngây người một lúc công phu, lại làm cho Tôn Ngộ Không hối hận không thôi.

Bời vì cái này bốn đầu Tổ Vu, lại là trong nháy mắt kết cái Tứ Tượng Thần Sát đại trận, đó là Thập Nhị Đô Thiên Thần Sát Đại Trận phiên bản thu nhỏ, mục đích chỉ có một cái, cái kia chính là mệt! Nguyên bản Tôn Ngộ Không còn tưởng rằng là Thông Thiên không dám cùng chính mình ngạnh chiến, thế nhưng là khi nhìn đến Lục Nhĩ Mi Hầu đùi phải bị phế sạch thời điểm, Tôn Ngộ Không đột nhiên minh bạch , từ vừa mới bắt đầu, Thông Thiên Giáo Chủ kế hoạch cũng không phải là phân mà chiến chi, mà chính là trước vây khốn chính mình, lại tập trung mạnh nhất công kích trước diệt sát Lục Nhĩ, một khi Lục Nhĩ chết, chẳng những cho mình tạo thành ảnh hưởng, hơn nữa còn có thể hợp sở hữu Tổ Vu Chi Lực, trừ bỏ Đế Giang về phía sau thổ, chính mình đem đồng thời cùng mười đầu Tổ Vu đại chiến.

Thế nhưng là tuy nhiên minh bạch, nhưng Tôn Ngộ Không lại hoảng sợ phát hiện, chính mình không phá nổi trận pháp này! Dùng tất cả thủ đoạn, sau cùng thậm chí đem bảy loại Dị Hỏa toàn bộ dẫn bạo, thế nhưng là trừ nổ chính mình một thân thương tổn bên ngoài, trận pháp này cũng chỉ là không được ba động, nhưng là, cũng không có phá.

Để trơ mắt nhìn Lục Nhĩ Mi Hầu bị chín chi Xạ Nhật Thần Tiễn xuyên thủng về sau, Tôn Ngộ Không thật điên cuồng, lại cũng không lo được hết thảy, toàn thân tứ đại Thần Thạch tuôn ra nồng đậm bốn thuộc tính linh lực, sau đó toàn bộ hỗn hợp đến cùng một chỗ, sau cùng, bị Tôn Ngộ Không dẫn bạo.

Hỏa Thần Chúc Dung, Phong Bá, Lôi Thần, Khoa Phụ liên thủ bố trí Tứ Tượng Thần Sát đại trận, rốt cục phá vỡ. Thế nhưng là, làm Tôn Ngộ Không phá trận trong tích tắc, nhìn thấy, lại là hắn cả đời đều không muốn tràng cảnh.

Lục Nhĩ Mi Hầu bị trảm thủ!

Mà lại cái kia mặt mũi tràn đầy không cam lòng đầu lâu càng là may mắn thế nào rơi vào dưới chân của mình, cùng nói là mình phá trận mà ra, không bằng nói là cố ý thả chính mình đi ra, không phải vậy, làm sao lại trùng hợp như vậy, tại Lục Nhĩ Mi Hầu chết trong nháy mắt phá trận

Đây hết thảy, nguyên lai đều là Thông Thiên Giáo Chủ tính toán tốt!

Thấy lạnh cả người không tự chủ xông lên đầu, vốn cho là mình cùng Lục Nhĩ Mi Hầu dù cho không thể chiến thắng, nhưng là cũng có được sức liều mạng, thế nhưng là, hoàn toàn không nghĩ tới, Thông Thiên Giáo Chủ đối với Thập Nhị Tổ Vu chỉ huy, đã đến loại trình độ này, Thập Nhị Tổ Vu không chỉ có hoàn toàn khôi phục lúc còn sống thực lực, thậm chí bời vì không có cảm tình mà lại lại càng dễ hợp tác.

Nguyên cớ, vẻn vẹn mấy hơi thở, Lục Nhĩ Mi Hầu thì chết, mà chính mình, càng là muốn đồng thời đối mặt mười đầu Tổ Vu. Chính mình, còn có thể thừa sao coi như mình tại cường đại, chính mình có thể đồng thời đánh thắng được mười đầu Tổ Vu sao

Chính mình, thật là Sát Tinh đi sở hữu cùng mình quen biết người, kết quả cuối cùng vì cái gì đều là tử vong năm đó Yêu tộc Thất Thánh chết thì chết tàn thì tàn, cùng mình giao hảo Na Tra vì chính mình cũng chết, thậm chí Ngưu Ma Vương con trai của đại ca đều là vì chính mình mà chết, sau đó chết, Sa Sư Đệ chết, mặt trắng nhỏ mất tích, Bát Giới cũng mang theo một thân thương tổn đi. Hiện tại, Lục Nhĩ Mi Hầu cũng chết!

Vì cái gì, vì cái gì tại sao muốn dạng này ta đến cùng làm gì sai ta đến cùng như thế nào làm mới sẽ không có người chết chính mình phản công Thiên Đình, vì không phải mình tâm lý cừu hận, mà chính là hy vọng có thể cho Yêu tộc một cái tốt hơn tương lai, thế nhưng là kết quả, lại làm hại Yêu tộc cơ hồ toàn diệt.

Xích Khào Mã Hầu làm tập kích Linh Sơn chết, thậm chí chính mình còn có hại chết Lục Nhĩ Mi Hầu năm đó lưu lại phân thân. Nếu như, nếu như mình không phải như vậy tự đại, nếu như mình không đi phản công Thiên Đình, cái kia tất cả mọi người sẽ không chết. Lục Nhĩ Mi Hầu lưu lại phân thân cũng sẽ không chết, nói như vậy, coi như hôm nay sáu hai chết, vậy cũng còn có phục sinh khả năng. Thế nhưng là, chính mình chẳng những hại chết phân thân của hắn, thậm chí ngay cả hắn đều hại chết.

Lục Nhĩ, có phải hay không tại năm đó ngươi liền biết sẽ có một ngày như vậy cho nên mới đem linh hồn của mình phân ra một hồn một phách hóa thành phân thân của mình cùng Hoa Quả Sơn Thủy Liêm Động tu luyện thậm chí ta còn có bởi vậy trò cười qua ngươi, nói ngươi làm sao như thế sợ chết.

Mà lại về sau phản công Thiên Đình ngươi cũng không muốn xuất chiến, cũng là ta, là ta giật dây ngươi, nói nhất định sẽ thắng, để ngươi cái này phân thân so bản tôn đều lợi hại.

Lục Nhĩ Mi Hầu, là ta hại ngươi!

Ngay tại Tôn Ngộ Không bi thống hai mắt nhỏ ra máu tươi thời điểm, một bóng người bỗng nhiên từ trời rơi xuống, đồng thời, một chân giẫm bạo Lục Nhĩ Mi Hầu đầu lâu.

Tôn Ngộ Không, trong nháy mắt bạo tẩu!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại