Hắc Ám Tây Du

Chương 97: Chương 95: 12 Tổ Vu chi uyTuy nhiên rất chật vật, chẵng qua tại Cửu Thiên Tức Nhưỡng bảo vệ dưới, vậy mà không có thụ một chút xíu thương tổn. Không thể không nói Cửu Thiên Tức Nhưỡng làm mua thêm trong đất Chí Tôn, hoàn toàn chính xác có nó thật không thể tin chỗ cường đại. Chỉ nói cái này phòng ngự, chỉ sợ trong thiên hạ không có mấy thứ bảo vật có thể cùng sánh vai.

Từ từ đứng dậy, đồng thời chỉ huy Hậu Thổ tiếp tục dùng Cửu Thiên Tức Nhưỡng cho mình bố trí phòng ngự. Thông Thiên cái này không nhanh không chậm động tác, để nhất kích không được Tôn Ngộ Không hận đến nghiến răng. Thật vất vả mới kiến tạo một kích này, tuy nhiên lại bị Cửu Thiên Tức Nhưỡng cho triệt để phòng ngự. Chẳng những Thông Thiên không có có nhận đến ảnh hưởng chút nào, thậm chí càng thêm cẩn thận. Lần này, muốn muốn công kích lần nữa đến hắn, chỉ sợ rất khó.

Mà Lục Nhĩ Mi Hầu từ khí nội thế giới vừa ra tới, thì thẳng đến Hướng Thanh Y nhân. Đồng thời đang chạy trốn, đã biến thành chừng cao sáu mươi mét lớn Thổ hoàng sắc Cự Viên. Mấy cái cất bước thì đứng tại chuông lớn màu xanh phía trước, sau đó chắp tay trước ngực, một cỗ nồng đậm Thổ hệ linh lực tuôn ra, tại chuông lớn màu xanh chung quanh bố hạ một đạo lại một đạo phòng ngự.

Rốt cục, Thông Thiên mặt mũi tràn đầy âm trầm đứng lên. Nhìn phía xa cái kia to lớn Thổ hoàng sắc Cự Viên cùng Cự Viên sau lưng đã nhanh muốn hóa thành một tòa núi lớn Thổ hệ linh lực. Miệng bên trong chậm rãi phun ra một chữ: “Giết!”

Trừ Hậu Thổ cầm trong tay Cửu Thiên Tức Nhưỡng đứng tại Thông Thiên Giáo Chủ bên người, cùng Không Gian Tổ Vu Đế Giang bản thân bị trọng thương ngồi xếp bằng nguyên địa dưỡng thương, còn lại Tổ Vu toàn bộ xông ra. Lần này, Thông Thiên Giáo Chủ là thật giận, không hề ôm lấy một tia khinh thị, mười đầu Ma Vương, bật hết hỏa lực.

Nhìn thấy khí thế hung hăng mười đầu Tổ Vu, Lục Nhĩ Mi Hầu hóa thân Cự Viên đột nhiên đứng lên, mà sau người, vậy mà khoảng chừng cao hơn ba mươi mét Thổ Sơn, Thổ Sơn trung tâm nhất, cũng là người áo xanh kia cùng sắp vỡ vụn Hỗn Độn Chung. Bởi vậy có thể thấy được Lục Nhĩ Mi Hầu đối nó coi trọng đến loại điều nào trình độ.

Tôn Ngộ Không cũng biết, hiện tại đến thời điểm mấu chốt nhất, sống hay chết tất cả đều nhìn cái này trận chiến cuối cùng. Không lưu tay nữa, tiếng hét phẫn nộ giữa Tôn Ngộ Không vậy mà hóa thân thành cao bảy mươi mét toàn thân thiêu đốt lên bảy loại hỏa diễm Cự Viên. Hiện ra bản thể, Tôn Ngộ Không tại Lục Nhĩ Mi Hầu thực lực, đã ẩn ẩn vượt qua Thánh Nhân tầng thứ.

Mà Thông Thiên càng là vung tay lên, mười cái đen nhánh Tiểu Kỳ bỗng nhiên bay lên, trong nháy mắt chui vào Thạch Đầu Tổ Vu sau trong đầu. Sau đó, mười đầu Tổ Vu bỗng nhiên bộc phát ra kinh thiên Ma khí, cuồn cuộn Ma khí quả thực như là ngày tận thế đồng dạng . Bất quá, rất nhanh cái này Ma khí liền bị mười đầu Tổ Vu hấp thu trống không. Nguyên bản chỉ có cao hơn ba mét Tổ Vu, vậy mà cũng đột nhiên tăng trưởng đến hơn năm mươi mét.

Vu tộc, nguyên bản là như vậy cao lớn mạnh mẽ nhất tộc.

Bảy cái thân cao vượt qua năm mươi mét Cự Nhân, cảnh tượng như thế này là cực kỳ rung động. Chẵng qua người nào đều không có tâm tình cùng cảm thán cái này không nói Hậu Vô Lai Giả cũng tuyệt đối là xưa nay chưa từng có một trận đại chiến.

Phải biết, liền xem như tại Thượng Cổ Vu Tộc lớn nhất phồn thịnh thời kỳ, cũng chưa bao giờ Thập Nhị Đầu Tổ Vu cùng nhau xuất chiến tình huống. Thập Nhị Đầu Tổ Vu cường đại nhất định sự kiêu ngạo của bọn họ, tại địch nhân cường đại, bọn họ cũng chỉ biết theo dựa vào lực lượng của mình. Lúc này các nàng kiêu ngạo cũng là bi ai của bọn hắn. Không phải vậy Thập Nhị Đầu Tổ Vu liên thủ bố trí xuống mười hai đốc Thiên Thần sát đại trận, còn có ai có thể chống lại

Mười hai đốc Thiên Thần sát đại trận, thế nhưng là cùng Yêu tộc Chu Thiên Tinh Đấu Đại Trận cùng Đạo gia Cửu Khúc Hoàng Hà Trận nổi danh tam đại Tuyệt Trận.

Dung hợp đen nhánh Tiểu Kỳ về sau Tổ Vu, thực lực đã tăng lên tới lúc còn sống cảnh giới, toàn bộ đều là Thánh Nhân Điên Phong. Thập Đại Tổ Vu vs hai đại Yêu Thánh, từ nhân số trên nhìn, Tôn Ngộ Không tại Lục Nhĩ Mi Hầu, tình huống không ổn.

Không có quá nhiều bởi vì, mười đầu Tổ Vu bỗng nhiên cùng một chỗ phóng tới Tôn Ngộ Không cùng Lục Nhĩ Mi Hầu. Chẵng qua đang chạy trốn, mười đầu Tổ Vu bỗng nhiên làm ba cái phương trận, trong đó Huyền Minh cùng Cú Mang hai vị Tổ Vu bỗng nhiên một tả một hữu tách ra, sau đó Hỏa Thần Chúc Dung, Lôi Thần, Phong Bá cùng Khoa Phụ bốn người chạy về phía Tôn Ngộ Không; Thủy Thần Cộng Công, Chiến Thần Hình Thiên, Hậu Nghệ cùng Nhục Thu bốn người làm theo chạy về phía Lục Nhĩ Mi Hầu.

Chúc Dung một thân tái nhợt gần như trong suốt hỏa diễm cháy hừng hực lấy, cách rất xa thì có thể cảm nhận được cái kia có thể bốc hơi không gian nhiệt độ, Lôi Thần thì là đầy người các loại màu sắc Bạo Lôi tại Phích Lịch, Phong Bá quanh thân quấn quanh lấy vô số thanh sắc Phong Long, Khoa Phụ thì là sau lưng một mảnh tinh quang.

Bốn vị này Tổ Vu, tất cả đều xuất ra giữ nhà bản sự, thế muốn như vậy diệt sát Tôn Ngộ Không.

Một bên khác, Thủy Thần dưới chân giẫm lên một đầu màu xanh đậm rắn nước, nước này rắn tuy nhiên nhìn ra được là hoàn toàn từ Thủy Nguyên Tố tạo thành, chẵng qua nhìn Kỳ Linh Khí bức người, cũng tuyệt đối không thể so với vật sống kém bao nhiêu. Mà lại Thủy Thần Cộng Công nước, như thế nào phổ thông nước

Chiến Thần Hình Thiên kéo lại cái này Kiền Thích Thần Phủ, toàn thân sát khí đã ở sau lưng hắn hình thành một cái địa ngục Tu La bộ dáng. Hậu Nghệ thì là rơi vào sau cùng, Chân Thiên Thần Cung trên dựng lấy Xạ Nhật Thần Tiễn, liền chờ Lục Nhĩ Mi Hầu lộ ra sơ hở cho nhất kích trí mệnh. Mà Nhục Thu, thì là một bên chạy một bên vung động trong tay Thiên Khánh, tuy nhiên nhìn không ra đang làm gì, nhưng là tuyệt đối không thể khinh thị.

Trước đó tại Kim Cô Bổng khí bên trong thế giới thời điểm, Tôn Ngộ Không tại Lục Nhĩ Mi Hầu đại khái thảo luận một chút, cho ra kết quả chính là không thể để cho Thập Nhị Đầu Tổ Vu tập hợp một chỗ, duy nhất có thể thắng lợi phương pháp, cũng là phân mà chiến chi.

Nguyên cớ, Lục Nhĩ Mi Hầu mới có thể không để ý pháp lực tiêu hao cho người áo xanh bố trí xuống núi nhỏ kia một dạng phòng ngự, mà lại càng là âm thầm đem Hoàng Long tinh huyết tan tại bên trong ngọn núi nhỏ. Có Hoàng Long tinh huyết trấn áp, liền xem như Thập Nhị Đầu Tổ Vu liên thủ, cũng tuyệt đối không thể nhẹ trong thời gian ngắn đánh vỡ. Chỉ có dạng này, Tôn Ngộ Không tại Lục Nhĩ Mi Hầu mới có thể không có tránh lo âu về sau toàn lực đối địch.

Nhìn lấy hướng mình chạy tới bốn đầu Tổ Vu, Tôn Ngộ Không không dám chút nào chủ quan, phía sau một đôi Thất Thải Vũ Dực trong nháy mắt mở ra. Không có không gian Tổ Vu Đế Giang phương diện tốc độ áp chế, Tôn Ngộ Không liền có thể hoàn toàn phát huy ra chính mình tiến hóa về sau ưu thế tốc độ, mà lại càng là có thể sử dụng Động U nến xa cảnh giới Hỏa Nhãn Kim Tinh tìm kiếm bốn người sơ hở, tiến tới tùy thời phản kích.

Lục Nhĩ Mi Hầu bên này, lần nữa quay đầu nhìn một chút, Lục Nhĩ Mi Hầu cũng không băn khoăn nữa. Một tay nhấc lấy Kim Cô Bổng, tay kia triệu ra Quy Giáp Thánh Thuẫn.

Lục Nhĩ Mi Hầu biết mình thực lực hơi kém, nguyên cớ chỉ có thể một mặt phòng ngự một bên chiến đấu. Mà sự thật chứng minh, triệu ra Quy Giáp Thánh Thuẫn là một cái cùng với quyết định chính xác, bời vì sau một khắc, liên tục ba chi Xạ Nhật Thần Tiễn liền đã đâm vào Quy Giáp Thánh Thuẫn phía trên. Cái này khiến Lục Nhĩ Mi Hầu âm thầm kinh hãi. Bằng vào thiên phú của mình Thần Thông, cũng vẻn vẹn chỉ là nghe được một tia hơi một chút tiếng xé gió, sau đó ba chi Xạ Nhật Tiễn thì đụng tới. Tốc độ này, quả thực quá mức nghe rợn cả người.

Thế nhưng là không đợi Lục Nhĩ Mi Hầu đi thăm dò nhìn Quy Giáp Thuẫn tình huống, Chiến Thần Hình Thiên đã dẫn theo Đại Phủ giết tới, không có chút nào sức tưởng tượng nhất phủ trực tiếp chém vào Lục Nhĩ Mi Hầu giơ cao Quy Giáp Thuẫn phía trên. Lục Nhĩ Mi Hầu nhất thời cảm giác được một cỗ nặng như núi Nhạc áp lực thật lớn truyền đến, giơ Quy Giáp Thuẫn tay trái càng là tuôn ra vô số huyết vụ.

Thế nhưng là cái này vẫn chưa xong, nhất làm cho Lục Nhĩ Mi Hầu sợ hãi, là theo cái này nhất phủ mang tới loại kia chí cường sát ý. Thậm chí để Lục Nhĩ Mi Hầu dâng lên một loại không thể địch nổi cảm giác, mà lại sát khí kia như là như giòi trong xương, theo Quy Giáp Thuẫn vậy mà bám vào tại Lục Nhĩ Mi Hầu trên thân.

Cái này, cái này là kinh khủng bực nào sát ý đã thực chất hóa sát ý, thậm chí ngay cả Thánh Nhân Điên Phong Lục Nhĩ Mi Hầu đều trong lòng sinh ra sợ hãi.

Cũng là trong chớp nhoáng này, tại Lục Nhĩ Mi Hầu bị sát ý khiếp sợ trong nháy mắt, Thủy Thần Cộng Công đầu kia to lớn rắn nước trực tiếp vòng qua Quy Giáp Thuẫn, cắn một cái tại Lục Nhĩ Mi Hầu trên đùi phải.

Đau đớn kịch liệt để Lục Nhĩ Mi Hầu xua tan cái kia sát ý mang tới hoảng sợ, có thể là đồng thời cũng làm cho Lục Nhĩ Mi Hầu đùi phải trong nháy mắt mất đi tri giác. Duy nhất cảm giác, cũng là đau nhức, toàn tâm đau nhức.

Cỗ này đau đớn phía dưới Lục Nhĩ Mi Hầu bạo phát toàn chỗ không có lực lượng, tay trái ném một cái, Quy Giáp Thuẫn tuột tay mà đi, hung hăng đánh tới hướng Chiến Thần Hình Thiên, sau đó song tay nắm chặt Xích Huyết Du Long côn.

Trong nháy mắt quét ngang, quét gãy đầu kia rắn nước về sau, Côn Thế lăng không hư điểm, đinh đinh đinh ba tiếng giòn vang về sau, Hậu Nghệ Xạ Nhật Thần Tiễn thất bại. Sau đó Lục Nhĩ Mi Hầu thả ra Thanh Long, hướng về bên trái Nhục Thu quấn qua.

Có thể nói, cái này trong chớp mắt, Lục Nhĩ Mi Hầu thì bức lui tam đại Tổ Vu đồng thời cuốn lấy Nhục Thu. Thế nhưng là, không đợi Lục Nhĩ Mi Hầu thở một hơi, Hình Thiên tại né tránh Quy Giáp Thuẫn về sau lập tức động thân tiến lên, Kiền Thích Thần Phủ mang theo vô cùng uy thế quét ngang mà ra. Lục Nhĩ Mi Hầu bời vì đùi phải mất đi tri giác vô pháp tránh né, đành phải lấy Xích Huyết Du Long côn trụ, ngăn trở cái này quét ngang mà đến nhất phủ. Thế nhưng là, vì chống đỡ Hình Thiên Đại Phủ lại trước người không môn mở rộng, Thủy Thần Cộng Công đã cầm trong tay Đoạn Ngọc Câu nghiêng bổ mà đến.

“Quy Giáp Thánh Thuẫn, về!” Rống to một tiếng, bị ném ra Quy Giáp Thánh Thuẫn trống rỗng xuất hiện ngăn trở Cộng Công một kích này. Thế nhưng là, Lục Nhĩ Mi Hầu khóe mắt liếc qua lại nhìn thấy liên tục 5 chi Xạ Nhật Thần Tiễn từ nghiêng bên trong phóng tới.

Răng rắc một tiếng, Lục Nhĩ Mi Hầu đùi phải lại bị bắn đoạn.

Về phần tại sao là tiếng tạch tạch, đó là bởi vì tại Thủy Thần Cộng Công rắn nước cắn trúng trong nháy mắt, Lục Nhĩ Mi Hầu toàn bộ đùi phải đã bị triệt để đóng băng.

Lục Nhĩ Mi Hầu lâm vào Tuyệt Tử nguy cơ!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại