Hắc Ám Tây Du

Chương 96: Chương 94: Tuyệt cảnhNguyên cớ, Tôn Ngộ Không chỉ dùng ba phút thì tỉnh lại. Mà người áo xanh kia cũng ngay đầu tiên thu chuông lớn màu xanh, đồng thời dùng để ngăn cản Hỏa Thần Chúc Dung khủng bố Dị Hỏa. Nguyên bản hơi rơi xuống hạ phong người áo xanh khi lấy được chuông lớn màu xanh về sau, quả thực như hổ thêm cánh. Chẳng những hoàn toàn phòng ngự ở Chúc Dung đầy trời Dị Hỏa, thậm chí ngay cả ngày đó Ly Hỏa Thần Tiên cũng không thể làm bị thương chuông lớn mảy may.

Mà khi Tôn Ngộ Không rời đi chuông lớn trong nháy mắt, liền thấy khống chế vô số hỏa diễm Chúc Dung, nhất thời trong lòng dâng lên một cỗ cảm giác quái dị. Nếu để cho Chúc Dung biết mình Hỏa Thần Điện bị chính mình dung hợp Hỏa thuộc tính Thần Thạch cho trộm cắp không còn, mà lại bảy mươi hai chủng Dị Hỏa, chính mình chỉ dung hợp chín loại, còn lại tất cả đều trở lại thế gian. Không biết Chúc Dung có thể hay không nổi điên, tương truyền Tổ Vu Chúc Dung đây chính là lửa tình như mạng, hơn nữa lúc trước đánh với Thủy Thần Cộng Công một trận, phảng phất chính là vì giữa thiên địa duy nhất một đóa Thủy Hỏa Đồng Thể Dị Hỏa.

Bất quá, để Tôn Ngộ Không càng thêm chú ý cũng không phải là Chúc Dung cũng không phải người áo xanh chiếc kia kỳ lạ, mà chính là lúc này Lục Nhĩ Mi Hầu. Lục Nhĩ Mi Hầu biết nếu như mình không liều mạng, cái kia chỉ sợ về sau đều không lệnh có thể liều, nguyên cớ trừ để hai đầu Thần Long hộ thể bên ngoài, cũng không có bất kỳ phòng ngự, mà chính là đem toàn bộ linh lực đều tích súc tại một kích cuối cùng bên trong. Thế nhưng là, cũng tạo thành Lục Nhĩ Mi Hầu phòng ngự cực kỳ yếu kém.

Tại ba con Tổ Vu trước mặt, loại này từ bỏ phòng ngự hành vi không khác muốn chết. Tôn Ngộ Không Hỏa Nhãn Kim Tinh mở ra, bằng vào Động U nến xa cảnh giới Hỏa Nhãn Kim Tinh, chỉ liếc mắt liền nhìn ra Lục Nhĩ Mi Hầu sau một khắc nếu như tại không né tránh, tuyệt đối sẽ mất mạng.

Ở chỗ này, không thể không nói Động U nến xa cảnh giới Hỏa Nhãn Kim Tinh đến cùng có bao nhiêu thần dị, chẳng những có thể lấy khám phá đối phương linh lực vận chuyển cùng động tác, thậm chí có thể thông qua chung quanh một số hoàn cảnh, cục thế cùng một số đặc thù đồ vật, dự phán đến sau một khắc sẽ phát sinh sự tình, đây quả thực là khám phá thời gian năng lực.

Chẵng qua lúc này Tôn Ngộ Không mới tới cảnh giới này, cũng vẻn vẹn bằng vào nhãn lực phân tích ra địch nhân có thể sẽ có động tác kế tiếp. Cho nên mới có thể nhìn ra tam đại Tổ Vu tức sẽ liên thủ nhất kích, mà lại căn cứ đối với Lục Nhĩ Mi Hầu giải, hắn tuyệt đối vô pháp tránh thoát cái này một công đánh.

Không chút do dự, Tôn Ngộ Không triệu ra Kim Cô Bổng sau đó trong nháy mắt đem Kim Cô Bổng biến thành cọng tóc đồng dạng phẩm chất. Sau đó vung tay lên, Kim Cô Bổng đã trong nháy mắt xuất hiện tại Lục Nhĩ Mi Hầu bên cạnh thân, về sau Tôn Ngộ Không lấy thần thức khống chế Kim Cô Bổng mở ra khí bên trong thế giới, đem Lục Nhĩ Mi Hầu cho kiện hàng đi vào. Lúc này, tam đại Tổ Vu không có dấu hiệu nào bỗng nhiên xuất thủ, Hậu Nghệ đưa tay cây cung, Xạ Nhật Thần Tiễn mang theo vô cùng khí thế phóng tới Lục Nhĩ Mi Hầu vừa vừa biến mất địa phương, đồng thời Khoa Phụ Đào Mộc Trượng cũng mang theo một mảng lớn tinh quang từ một hướng khác đánh ra. Sau cùng, một đạo đen như mực Thần Lôi phát sau mà đến trước, vậy mà so Hậu Nghệ Xạ Nhật Thần Tiễn còn muốn tốc độ nhanh đánh xuống.

Thế nhưng là, cái này ba đạo mạnh mẽ cùng cực công kích, tất cả đều rơi vào không trung. Xa xa Thông Thiên Giáo Chủ không khỏi hơi hơi kinh ngạc, lấy tu vi của hắn cái kia Kim Cô Bổng tuy nhiên biến thành cọng tóc phẩm chất, thế nhưng là cũng vô pháp giấu diếm được Thông Thiên Giáo Chủ thần thức cảm ứng, chỉ bất quá lại không nghĩ rằng Kim Cô Bổng vậy mà lại bỗng dưng sinh ra một cái không gian đem Lục Nhĩ Mi Hầu thu vào qua sau đó lấy tốc độ nhanh hơn đào tẩu.

Hừ lạnh một tiếng, sau đó chỉ huy Đế Giang đánh lén Tôn Ngộ Không, đồng thời Hậu Nghệ Thần Cung không ngừng, Xạ Nhật Thần Tiễn như là liên tiếp đồng dạng bắn về phía Tôn Ngộ Không. Vừa mới thu hồi Kim Cô Bổng, Tôn Ngộ Không còn đến không kịp nói cho Lục Nhĩ Mi Hầu một tiếng, Không Gian Chi Tổ Vu Đế Giang đã xuất hiện.

Trong tay Chỉ Xích Trượng quét ngang mà ra, Tôn Ngộ Không trong nháy mắt hạ lạc, trên không trung cùng Đế Giang đối chiến, đây không phải là tự đại đó là ngu xuẩn. Hạ lạc đồng thời, Tôn Ngộ Không khóe mắt liếc qua quét qua, nhất thời đem Tôn Ngộ Không giật mình, chẳng những sau lưng chín cái Xạ Nhật Thần Tiễn đuổi sát cái mông, nơi xa Thông Thiên Giáo Chủ bên người còn lại vài đầu Tổ Vu, vậy mà tất cả đều đem công kích nhắm ngay Tôn Ngộ Không.

Thủy Thần Cộng Công Đoạn Ngọc Câu vạch ra một đạo thanh sắc quang mang, một đạo loan nguyệt hình Bích Thanh sắc dòng nước hướng về chính mình kích xạ mà đến; Chiến Thần Hình Thiên tay cầm Kiền Thích Thần Phủ hướng về chính mình hư không một chặt, một đạo Cự Phủ hư ảnh từ bên trái đánh tới; Thu Thần Nhục Thu Thiên Khánh hất lên, chính mình phía dưới trong nháy mắt xuất hiện một cái ngăm đen Đại Động, cái này ngăm đen Đại Động một hình thành, một cỗ không có gì sánh kịp hấp lực truyền đến. Cái này, cái này Nhục Thu vậy mà có thể liên thông Thiên Ngoại hư không triệu hoán đến Vô Tận Hắc Động

Không có thời gian lại nhìn còn lại Tổ Vu, trong chớp nhoáng này Tôn Ngộ Không thì lâm vào tuyệt cảnh. Đằng sau có Xạ Nhật Thần Tiễn, bên trái đúng đúng Kiền Thích Thần Phủ, bên phải là thanh sắc dòng nước, phía dưới còn có cái này to lớn hấp lực truyền đến, phía trên, phía trên cái kia Đế Giang thế nhưng là đem Chỉ Xích Trượng nhắm ngay cái này đầu của mình.

Tiếp tục hướng phía trước ngẩng đầu nhìn lên, Tôn Ngộ Không triệt để tuyệt tránh né tâm tư. Bời vì phía trước cái kia to lớn Túi Càn Khôn, đã đang đợi quân vào cuộc. Làm sao bây giờ tránh là trốn không thoát, thế nhưng là Tôn Ngộ Không cũng không có nắm chắc ngạnh hám cái này mấy đạo công kích, không nói Tổ Vu nguyên bản thì thực lực cường hãn không yếu hơn mình, lại thêm cơ hồ đều là dùng thành danh Thần Khí thực chiến công kích. Coi như mình có thể ngạnh kháng một cái phương hướng công kích, có thể là mình cũng tuyệt đối sẽ thụ thương, sau một khắc, còn lại công kích mình tuyệt đối trốn không thoát.

Đang cân nhắc, sở hữu công kích đã đến trước người, thậm chí cũng có thể cảm nhận được Xạ Nhật Thần Tiễn tại Kiền Thích Thần Phủ trên lẫm liệt sát khí. Cắn răng một cái, Tôn Ngộ Không không do dự nữa, thần niệm nhất động, trước người không gian trong nháy mắt vỡ ra một cái khe, mà Tôn Ngộ Không liền hóa thành một đạo lưu quang chui vào. Đúng lúc này, phía trên một mực không nhúc nhích Đế Giang lại đồng thời biến mất thân ảnh.

Lần nữa hừ lạnh một tiếng, Thông Thiên Giáo Chủ đối với Tôn Ngộ Không gần đây giống như vô lại chiêu số cũng không có gì hữu hiệu biện pháp. Thông Thiên Giáo Chủ tuy nhiên cường đại, thế nhưng là cũng không có đạt tới có thể tùy ý phá vỡ người khác khí bên trong thế giới.

Trừ phi, ngươi có cái này có thể phá hủy kiện thần khí này năng lực, mới có thể tại khí bên trong thế giới mở ra trong nháy mắt tính cả phương thế giới này cũng hủy đi. Không khỏi rõ ràng, Thông Thiên không có bản lãnh này . Bất quá, Thông Thiên cũng không có quá để ý, bời vì một khắc cuối cùng hắn đã người chỉ huy Đế Giang lấy chồng chất không gian năng lực đi vào cái kia một chỗ không gian. Chỉ cần Đế Giang đi vào, sau đó đem không gian kia phá vỡ một cái điểm, chính mình liền có thể chỉ huy còn lại Tổ Vu cùng nhau tiến lên, phá không gian kia.

“Hắc hắc hắc, hiện tại thì thừa chính ngươi. Ha ha ha, .”

“Thông Thiên lão đạo, đừng muốn đắc ý.”

“Ha ha ha, ngươi nói ngươi tội gì khổ như thế chứ không thành thành thật thật tìm bản thể của ngươi, bằng ngươi một cái chỉ là khí linh có thể lật ra bao nhiêu sóng gió hoa nếu là ngươi bản thể vẫn còn, vậy ta khả năng sẽ còn kiêng kị ba phần, bây giờ, Ha-Ha, trong nháy mắt ở giữa liền có thể diệt ngươi.”

“Hừ, ngươi cao hứng quá sớm. Ngươi đạo nhà làm nhiều chuyện bất nghĩa, một kiếp này sau cùng người thắng, là thuộc về Yêu Tộc.”

“Yêu tộc chỉ bằng hiện tại cái này mấy đầu tiểu tạp ngư Hỗn Độn Chung, nếu như ngươi chủ nhân vẫn còn, nếu như ngươi tìm về bản thể, cái kia một kiếp này đúng là ngươi Yêu tộc thắng . Bất quá, hiện tại không có nếu như. Năm đó Đông Hoàng Thái Nhất cầm trong tay Hỗn Độn Chung hạng gì uy phong ta Đạo gia quả thực không kẻ địch nổi. Thế nhưng là kết quả đây mạnh như Đông Hoàng Thái Nhất, mạnh như Yêu Hoàng Đế Tuấn, không phải là bị Thiên Đạo diệt sát sao ngay cả Tiên Thiên Chí Bảo Hỗn Độn Chung đều bị đánh đến bản thể sụp đổ, chỉ còn cái khí linh miễn cưỡng đào thoát.”

“Nhớ kỹ, Thiên Đạo không thể trái. Ha-Ha, này thiên đạo, là khuynh hướng chúng ta.”

Thông Thiên nói xong, phảng phất là ra một cỗ giấu ở trong lòng đã lâu ác khí. Thế nhưng là người áo xanh kia, chính xác tới nói là Hỗn Độn Chung khí linh, lại ảm đạm không nói. Thông Thiên nói đều đúng, coi như mạnh hơn, cũng cường không qua Thiên Đạo. Tuy nhiên năm đó Nữ Oa vì yêu tộc Dĩ Thân Hợp Đạo, tuy nhiên lại vẫn vô pháp thay đổi Thiên Đạo đối với Đạo gia thiên vị. Đơn giản là, cái kia Hồng Quân Lão Tổ, cái kia gần với Bàn Cổ Đại Thần Hồng Quân Lão Tổ.

Nếu không phải hắn là cái thứ nhất Dĩ Thân Hợp Đạo người, đồng thời lấy chính mình Vô Thượng Ý Chí ảnh hưởng Thiên Đạo vận hành, cái kia đạo nhà làm sao như vậy càn rỡ thậm chí phải nói, Đạo gia căn bản liền sẽ không hưng khởi. Nếu không phải Thiên Đạo hóa thân lấy có lẽ có tội danh diệt sát ta Yêu tộc hai đại Hoàng giả cùng đại yêu vô số, hôm nay đình, làm sao đến phiên hắn Đạo gia

Không cam tâm, không cam tâm a! Nữ Oa đại nhân, chúng ta không cam tâm a!

Thế nhưng là, bất luận tâm lý như thế nào không cam tâm, hiện thực cũng là hiện thực. Mà bây giờ hiện thực cũng là Tôn Ngộ Không cùng Lục Nhĩ Mi Hầu bị buộc đến Kim Cô Bổng khí nội thế giới trốn đi, Chúc Long bị Hằng Nga cuốn lấy, không rảnh phân thân, Côn Bằng cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn tại Thiên Ngoại Thiên đại chiến. Mà Hỗn Độn Chung khí linh, lại muốn chính mình đồng thời đối mặt cường hãn Thập Nhị Đầu Tổ Vu, trận chiến này, dữ nhiều lành ít, hoặc là càng nói chính xác, là cửu tử nhất sinh.

Biết mình là không có khả năng địch nổi Thập Nhị Đầu Tổ Vu liên thủ, người áo xanh dứt khoát không hề phản công, chỉ là ngồi xếp bằng trên đất, Thanh Đồng chuông lớn che đậy ở trên người. Tất cả linh lực, giờ phút này toàn bộ điên cuồng quán chú đến Thanh Đồng chuông lớn bên trong, không cầu đả thương địch thủ, nhưng cầu tự vệ. Hắn tin tưởng Lục Nhĩ Mi Hầu, cũng tin tưởng Tôn Ngộ Không, hắn tin tưởng Nữ Oa đại nhân tuyển định hi vọng chi tử, sẽ không như vậy thất bại.

“Hừ hừ, coi là co đầu rút cổ tại Hỗn Độn Chung bên trong thì an toàn sao huống chi chỉ là mấy khối Hỗn Độn Chung mảnh vỡ cấu trúc ngụy Chí Tôn Thần Khí.”

Khinh thường hừ lạnh, Thông Thiên sau đó chỉ huy Hậu Nghệ cùng Lôi Thần hai người tiến lên, Lôi Thần trong tay Lôi Thần Chùy không ngừng bắn ra đen như mực hoặc là trắng bệch như quang Lôi Đình, mà Hậu Nghệ thì là chín đến Xạ Nhật Thần Tiễn thay nhau bắn ra, không ngừng mà công kích tới chuông lớn màu xanh.

Tuy nhiên tạm thời không cách nào phá mở, chẵng qua Thông Thiên Giáo Chủ cũng không nóng nảy. Bời vì mục đích của hắn không phải giết Hỗn Độn Chung khí linh, mà chính là bức ra Tôn Ngộ Không cùng Lục Nhĩ Mi Hầu. Coi như mình giết Hỗn Độn Chung thế nhưng là Tôn Ngộ Không lại một mực tránh ở bên trong không ra cái kia cũng không có một chút tác dụng nào. Chính mình tốn hao lớn như vậy đại giới triệu hồi ra Thập Nhị Tổ Vu, cũng không phải vì diệt sát một cái chỉ là Tàn Phá khí linh.

Nếu như không sai. Ngay tại chuông lớn màu xanh phía trên đã vết nứt dày đặc sắp vỡ vụn thời điểm, Thông Thiên Giáo Chủ sau lưng không gian bỗng nhiên vỡ ra. Cảm giác được không gian ba động, Thông Thiên trong lòng vui vẻ. Thế nhưng là làm Thông Thiên vừa mới quay đầu thời điểm, lại phát hiện trong cái khe không gian xuất hiện cũng không phải là Tôn Ngộ Không cũng không phải Lục Nhĩ Mi Hầu, mà chính là hấp hối Không Gian Chi Tổ Vu Đế Giang.

Tâm lý bỗng nhiên sinh ra một cỗ cảm giác nguy cơ, Thông Thiên liền đầu đều không quay lại đến, vội vàng chỉ huy Tổ Vu Hậu Thổ, tại chính mình dùng Cửu Thiên Tức Nhưỡng bố trí xuống tầng chín mươi chín phòng ngự. Sau đó, Thông Thiên cũng cảm giác được một đạo đả kích cường liệt đánh tới, cả người đều bị cỗ này trùng kích lực cho lật tung tốt lăn lộn mấy vòng.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại