Hắc Ám Tây Du

Chương 95: Chương 93: 12 Tổ VuCái này Đế Giang danh xưng Không Gian Chi Tổ Vu, nó tốc độ quá nhanh đã vô pháp tưởng tượng. Những người khác di động là tại cùng một cái không gian được di động, thế nhưng là Đế Giang hoàn toàn là dùng không gian gãy điểm tiến hành di động. Giống như là một trang giấy trên vẽ lấy hai cái điểm, người khác muốn từ một cái có một chút đạt mộtt cái điểm khác cần trên giấy di động đi qua, mà Đế Giang, là trực tiếp đem giấy gãy đôi, làm hai cái điểm hoàn toàn trùng hợp. Nguyên cớ, Đế Giang tốc độ, đã vượt qua thời không trói buộc.

Một ngày này, để Tôn Ngộ Không giật mình sự tình quả thực là liên tiếp không ngừng phát sinh, hiện tại liền Thập Nhị Đầu Tổ Vu đều đi ra, cái này Đạo gia đến cùng còn có giấu có bao nhiêu kinh khủng thủ đoạn

Thế nhưng là lúc này đã không có thời gian để Tôn Ngộ Không suy nghĩ nhiều, làm Đế Giang xuất hiện tại Tôn Ngộ Không trước mắt thời điểm, trong tay Chỉ Xích Trượng đã nhanh nhanh điểm ra. Nếu như lần này điểm thực, Tôn Ngộ Không không chút nghi ngờ chính mình có lẽ cơ hội mệnh tang nơi này. Thế nhưng là, cái này Đế Giang tốc độ thật sự là quá nhanh, nhanh Tôn Ngộ Không căn bản không kịp phản ứng.

Ngay tại Chỉ Xích Trượng miễn cưỡng điểm tại Tôn Ngộ Không cái trán thời điểm, một đỉnh Thanh Đồng chuông lớn bỗng nhiên gắn vào Tôn Ngộ Không trên thân. Mà Chỉ Xích Trượng làm theo hung hăng đến điểm tại Thanh Đồng chuông lớn phía trên, nhất thời, từng đợt tiếng ông ông vang lên. Bị chuông lớn che đậy ở bên trong Tôn Ngộ Không lúc này mới hồi phục tinh thần lại, mà theo chuông lớn vù vù âm thanh, Tôn Ngộ Không bỗng nhiên cảm giác hai mắt một trận nhói nhói.

Thống khổ này tới vô cùng chân thực mà lại để Tôn Ngộ Không vô pháp chống cự, chỉ cảm thấy hai mắt muốn nứt, tựa hồ có vô số liệt hỏa tại thiêu đốt.

Lúc này Lục Nhĩ Mi Hầu lại lên tiếng kinh hô nói: ” là ngươi sao, “

Theo Lục Nhĩ Mi Hầu bỗng nhiên, một đạo người mặc đạo bào màu xanh thanh niên thân ảnh chậm rãi xuất hiện tại bảo bọc Tôn Ngộ Không chuông lớn bên cạnh. Nhìn lấy cái này thân ảnh quen thuộc, Lục Nhĩ Mi Hầu nhất thời ngăn không được nước mắt, nhiều năm như vậy, trừ Hoa Quả Sơn chúng khỉ, nhất làm cho Lục Nhĩ Mi Hầu lo lắng, chính là mình vị này thần bí. Không nghĩ tới, vậy mà lại dạng này ra hiện trước mặt mình, mà lại vừa xuất hiện, thì cứu lão đại Tôn Ngộ Không.

“Lục Nhĩ, tình thế cực kỳ nghiêm trọng trước mặt, còn thể thống gì vi sư cũng là như thế dạy bảo ngươi sao” nghe được răn dạy, Lục Nhĩ Mi Hầu nhất thời sững sờ, sau đó minh bạch cái này khả thi đợi có thể không phải mình sư đồ đoàn tụ thời điểm. Lau nước mắt, xách Xích Huyết Du Long côn, nhảy mấy cái đứng tại Tôn Ngộ Không khác một bên.

“, đồ nhi cùng ngài sóng vai nhất chiến.”

“Tốt, đây mới là ta hảo đồ đệ. Chuẩn bị kỹ càng, bất luận như thế nào đều muốn cho Tôn Ngộ Không tranh thủ một khắc đồng hồ thời gian, không phải vậy, vi sư một phen khổ tâm thì uổng phí.”

Không có đi hỏi vì cái gì, Lục Nhĩ Mi Hầu chỉ là ánh mắt kiên định nhìn cách đó không xa Thông Thiên Giáo Chủ cùng Thập Nhị Đầu Tổ Vu. Vừa mới nhất kích chưa thành, Đế Giang đã trở lại Thông Thiên Giáo Chủ trước người.

“Ta còn tưởng rằng là người nào, nguyên lai chỉ là một cái chỉ là khí linh, Yêu tộc quả thật không người sao ha ha ha. Cũng tốt, liền để ta chậm rãi thử một chút, cái này Thập Nhị Đầu Tổ Vu đến cùng có năng lực gì đi. Kỳ thực, ta cũng là lần đầu tiên triệu hoán đây.”

“Lục Nhĩ, ngàn vạn cẩn thận, Thập Nhị Tổ Vu mỗi người đều có lấy khác biệt Thần Thông. Tuy nhiên bởi vì bị triệu hoán nguyên nhân, thực lực xuống đến Thánh Nhân trung kỳ, chẵng qua cũng tuyệt đối cường hãn. Huống hồ, Thông Thiên hắn tựa hồ nắm giữ Thập Nhị Đô Thiên Thần Sát Đại Trận a.”

Nam tử mặc áo xanh này vừa nói xong , bên kia theo Thông Thiên Giáo Chủ cười ha ha, một mặt khắc lấy Chúc Dung hai chữ Tiểu Kỳ bỗng nhiên ra khỏi hàng. Sau đó, Thập Nhị Tổ Vu bên trong Hỏa Thần Chúc Dung tại nổ tung đầy trời liệt hỏa đồng thời, tay phải hất lên, Thiên Ly Hỏa Thần roi đề thi ra, lửa này Thần Tiên trên bám vào hừng hực hỏa diễm, phảng phất muốn đem hư không cho thiêu huỷ.

Nhìn thấy mỗi lần xuất thủ lại là Hỏa Thần Chúc Dung, Lục Nhĩ Mi Hầu không dám khinh thường, tại Thập Nhị Tổ Vu bên trong, Chúc Dung có thể được công nhận chiến đấu cuồng, chiến đấu lực gần như chỉ ở Chiến Thần Hình Thiên phía dưới.

Mà lại Chúc Dung trời sinh có thể Thôn Phệ Thiên hạ Vạn Hỏa, vạn đã qua vạn năm, không biết thôn phệ nhiều ít Dị Hỏa, nguyên cớ thể nội hỏa diễm đã sớm đạt tới một loại cùng với trình độ khủng bố.

Cho nên nhìn thấy Thiên Ly Hỏa Thần roi đánh tới, Lục Nhĩ Mi Hầu cũng không dám cứng rắn hồ sơ, nghiêng người tránh ra, Xích Huyết Du Long côn bắn ra, theo cây gậy bay vụt, hai đầu Thần Long cũng mở to huyết bồn đại khẩu hơ lửa thần táp tới.

Thế nhưng là lửa này Thần Căn vốn nên liền nhìn cũng không nhìn Lục Nhĩ Mi Hầu nhất nhãn, hướng về phía người áo xanh kia há mồm phun ra một cỗ cơ hồ trong suốt bạch sắc hỏa diễm.

Ngọn lửa này bị phun ra về sau, vậy mà hóa thành một đầu dữ tợn Cự Thú, gầm thét xông Hướng Thanh Y nhân. Phát hiện Chúc Dung vậy mà không để ý đến chính mình mà chính là trực tiếp công kích, Lục Nhĩ Mi Hầu gầm thét giữa liền định trở lại chống đỡ.

“Lục Nhĩ, không cần quản ta. Mục tiêu của ngươi là Thông Thiên lão đạo.”

Nghe truyền âm, Lục Nhĩ Mi Hầu một chút do dự liền từ bỏ quay người, trực tiếp hướng về ở vào mười một con Tổ Vu về sau Thông Thiên Giáo Chủ công tới.

Rất hiển nhiên, Thông Thiên Giáo Chủ cũng nhìn ra Lục Nhĩ Mi Hầu ý nghĩ, chẵng qua lại không thèm để ý chút nào. Một cái Chúc Dung cũng đủ để kiềm chế lại cái kia khí linh, chính mình còn thừa lại mười một con Tổ Vu, coi như cái này Lục Nhĩ Mi Hầu lợi hại hơn nữa cũng vô pháp thương tổn đến chính mình, nguyên cớ, tuy nhiên bời vì triệu hoán Thập Nhị Đầu Tổ Vu để cho mình linh lực không còn, hiện tại không có chút nào chiến đấu lực , bất quá, Thông Thiên đối với cái này Thập Nhị Đầu Tổ Vu có thể là có tự tin mãnh liệt, mà lại, coi như Lục Nhĩ Mi Hầu thật đột phá mười một con Tổ Vu phòng thủ, vậy cũng không quan hệ, chính mình, còn có Đô Thiên Đại Trận không có sử dụng đây.

Bởi vậy, nhìn lấy xông tới Lục Nhĩ Mi Hầu, Thông Thiên chỉ là chỉ huy Hậu Nghệ, Khoa Phụ cùng Lôi Thần tiến lên ngăn cản. Mà ba người này, lại là Khoa Phụ tại phía trước nhất, sau đó là Lôi Thần, Hậu Nghệ tại sau cùng. Thế nhưng là, làm cái này ba con Tổ Vu đứng vào vị trí về sau, Thông Thiên vậy mà phát hiện Lục Nhĩ Mi Hầu không thấy!

Chỉ còn lại có hai đầu Thần Long mang theo người hung ác bạo lệ Long Khí bay tới. Tuy nhiên Lục Nhĩ Mi Hầu không thấy, chẵng qua Thông Thiên lại cũng không có lo lắng, người chỉ huy ba con Tổ Vu công kích hai đầu Thần Long. Hai đầu Thần Long tuy nhiên chỉ có bản tôn một giọt Chân Huyết, chẵng qua lại cũng khó đối phó, dù sao Thanh Long dữ Hoàng Long chính là cùng thiên địa cùng một chỗ đản sinh Thần Vật.

Trong nháy mắt, ba con Tổ Vu thì cùng hai đầu Thần Long quấn đấu . Bất quá, người sáng suốt lại nhìn ra được, ba cái đánh hai cái, Thần Long bị thua chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Cái kia, Lục Nhĩ Mi Hầu đến cùng đi nơi nào

Thời gian muốn kéo về Tôn Ngộ Không vừa mới bị chuông lớn màu xanh bao lại thời điểm, làm Tôn Ngộ Không mắt thấy Đế Giang Chỉ Xích Trượng liền muốn điểm tại trán mình thời điểm, lại không nghĩ rằng biết bỗng dưng sinh ra một ngụm chuông lớn. Tại chuông lớn bao lại Tôn Ngộ Không đồng thời, Tôn Ngộ Không bỗng nhiên cảm giác hai mắt tựa hồ tiến cái gì dị vật, trong nháy mắt kịch liệt đau nhức truyền đến, kém chút liền để Tôn Ngộ Không xem nhẹ trong đầu một đạo truyền âm.

“Tôn Đại Thánh, ta là Lục Nhĩ Mi Hầu. Vừa mới tan vào ngươi hai mắt, là Thượng Cổ Thần Thú Đương Hỗ cùng Độc Cước Tất Phương suốt đời tinh huyết tại pháp lực. Ngươi nhanh chóng dùng thể nội Dị Hỏa luyện hóa hấp thu. Ta cùng Lục Nhĩ, vì ngươi tranh thủ thời gian!”

Thanh âm tiêu tán, Tôn Ngộ Không đã xếp bằng ở chuông lớn màu xanh bên trong, chịu đựng kịch liệt đau nhức bắt đầu toàn lực luyện hóa. Nguyên bản tầm thường Thánh Nhân Điên Phong muốn hấp thu cái này hai đoàn tinh huyết cùng pháp lực đoàn năng lượng, coi như không tốn hơn vài chục năm cũng phải mấy năm, thế nhưng là, bời vì Hỏa thuộc tính Thần Thạch cùng Tôn Ngộ Không thể nội bảy loại Dị Hỏa, để Tôn Ngộ Không luyện hóa thời gian trực tiếp rút ngắn nghìn lần vạn lần không thôi. Mà lại người áo xanh kia vì Tôn Ngộ Không có thể nhanh chóng nhất hấp thu, thậm chí lúc trước liền đã khứ trừ tất cả tạp chất cùng lệ khí, cái này khiến Tôn Ngộ Không hấp thu, chỉ có năng lượng tinh thuần.

Nguyên cớ, chỉ dùng ba phút, Tôn Ngộ Không thì triệt để hấp thu cái này hai đoàn to lớn lại năng lượng tinh thuần . Bất quá, cái này hai đoàn năng lượng, cũng không có để Tôn Ngộ Không tu vi tăng thêm một phần , bất quá, nhưng cũng không phải không có chút nào chỗ tốt.

Trong đó, trực tiếp nhất, cũng là Tôn Ngộ Không Hỏa Nhãn Kim Tinh rốt cục mượn nhờ cái này hai đoàn năng lượng, nhất cử đột phá phần thật biện giả tầng thứ, mà lại càng là một đường hát vang, tại đột phá phần thật biện giả đạt tới bằng sinh tử điện về sau, càng là nhất cử đạt tới Động U nến xa tầng thứ. Cái này, thật để Tôn Ngộ Không có chút bất ngờ kinh hỉ.

Kỳ thực, làm cái kia hai đoàn năng lượng tan vào hai mắt thời điểm Tôn Ngộ Không đã mơ hồ cảm giác được, chính mình Hỏa Nhãn Kim Tinh rốt cục đến đột phá thời điểm, thế nhưng là lại không nghĩ rằng vậy mà đạt tới Động U nến xa trình độ.

Nếu có thể ở làm đột phá, cái kia rất nhanh, chính mình liền có thể đạt tới Hỏa Nhãn Kim Tinh cực hạn. Đập vào mắt như cũ, phóng nhãn Càn Khôn, chỉ còn sau cùng hai cái cảnh giới.

Chẳng những Hỏa Nhãn Kim Tinh đột phá, cái này hai đoàn năng lượng càng là nhất cử đem Tôn Ngộ Không phía sau bốn đôi cánh cho dung hợp thành một đôi Thất Thải vũ dực. Để Tôn Ngộ Không tốc độ không biết bạo tăng nhiều ít, chẵng qua Tôn Ngộ Không từ nơi sâu xa có một loại cảm giác. Cái kia Không Gian Chi Tổ Vu Đế Giang tốc độ, chỉ sợ cũng thì chỉ thế thôi.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại