Hắc Ám Tây Du

Chương 89: Chương 87: Huynh đệCứ như vậy, tại chỗ này không gian hai người trọn vẹn đem cả một cái tháng. Rốt cục, vào hôm nay, hai người đi ra.

Ngay tại hai người đi ra một khắc này, Mộc Cảnh Tịch cùng Mộng về hai người cũng đã chạy tới, nhưng là nhìn lấy Tôn Ngộ Không cùng Lục Nhĩ Mi Hầu ánh mắt không có hảo ý, chợt ở giữa cảm giác hết sức xấu hổ.

“Hai vị chắc hẳn cũng là mộc Linh Tộc Tộc Trưởng Mộc Cảnh Tịch cùng Huyễn Yêu tộc tộc trưởng Mộng về đi “

“Đúng vậy, Đại Thánh.” Chung quy là Mộng về cùng Lục Nhĩ Mi Hầu quen một số, nguyên cớ xấu hổ về xấu hổ, nhưng vẫn là trả lời Tôn Ngộ Không vấn đề.

“Ta cái kia hầu tử hầu tôn, đều vô sự “

“Đều tại cái này Tàng Mộc Sâm Lâm bên trong đâu, chuyện mới vừa rồi, còn có hi vọng Đại Thánh không nên trách tội, chúng ta cũng không phải là có ý lừa gạt Đại Thánh.”

“Ha ha, Hồng Hài Nhi mang mặt nạ, hẳn là ảo tưởng Yêu Tộc đồ vật đi thật đúng là lợi hại, ngay cả ta Hỏa Nhãn Kim Tinh đều nhìn không thấu.”

Biết Tôn Ngộ Không trong lòng vẫn là có chút oán khí, nguyên cớ Mộng về chỉ là càng thêm lúng túng cười cười, không có nói tiếp.

“Tính toán, ta biết các ngươi cũng là tốt bụng, nếu như không dạng này, ta đúng là dự định từ bỏ tảng đá kia . Bất quá, bây giờ đã việc đã đến nước này, lại nói còn lại cũng vô dụng. Thôi thôi, thua thiệt Ngưu Ma Vương một nhà, chỉ có thể từ từ trả.”

Một tiếng thở dài bất đắc dĩ, gặp quá nhiều chết đi, Tôn Ngộ Không tâm đã đau chết lặng. Tôn Ngộ Không nói xong, bốn người đều lâm vào trong trầm mặc.

Nửa buổi, vẫn là Tôn Ngộ Không mở miệng nói: “Đi thôi, mang ta đi cầm Mộc thuộc tính Thần Thạch. Liền để ta xem một chút, số mệnh cuối cùng, đến cùng là cái gì sao.”

Mộng về vừa muốn trả lời, Lục Nhĩ Mi Hầu bỗng nhiên một tiếng nói ra: “Chậm rãi, có nhân đến, tốc độ rất nhanh, không phải người ta quen biết.”

Lục Nhĩ Mi Hầu lời nói vừa mới nói xong, Tôn Ngộ Không ba người cũng cảm giác được có nhân đang nhanh chóng bay tới. Vừa quay đầu, Tôn Ngộ Không Hỏa Nhãn Kim Tinh trừng ra, sau đó liền bỗng nhiên ha ha cười nói: “Ngốc tử, ngươi cái này là thế nào bị lửa thiêu mông “

Nguyên lai người đến này, chính là từ Thiên Đình một đường chạy vội mà đến Trư Bát Giới. Xa xa nhìn thấy thật là Hầu ca, Trư Bát Giới thậm chí nhân còn chưa tới liền đã mở lời hô lớn: “Hầu ca chạy mau, có người muốn giết ngươi, chạy mau!”

Lúc này, Tôn Ngộ Không mới nhìn rõ Trư Bát Giới lúc này bộ dáng hết sức chật vật, chẳng những linh lực cơ hồ hao hết, mà lại trước ngực càng là có một vũng lớn vết máu. Tôn Ngộ Không nhất thời tâm lý giật mình.

Không nói hai lời, một cái bổ nhào lật lên, hướng về Trư Bát Giới bay đi. Mấy cái trong chớp mắt liền tiếp vào Trư Bát Giới, sau đó nâng Bát Giới trở lại vừa mới đứng thẳng chi địa.

“Ngốc tử, đến cùng chuyện gì xảy ra làm sao thương tổn nặng như vậy ngươi nói có người muốn giết ta người nào muốn giết ta” liên tiếp vấn đề, có thể đủ nhìn ra được Tôn Ngộ Không lúc này tâm lý lo lắng. Năm đó lấy kinh nghiệm một đoàn người, Tiểu Bạch Long triệt để mất tích, tin tức hoàn toàn không có. Sa Hòa Thượng cũng không biết ven đường, chẵng qua Tôn Ngộ Không lần kia tại địa phủ lại mơ hồ trong đó nhìn thấy Sa Hòa Thượng hướng đi, chẵng qua nhưng cũng không xác định. Mà, vậy mà vì cứu mình, cũng chết, hiện tại chỉ có một sợi hồn phách tại Bàn Đào Viên Phàm Hinh nơi đó.

Có thể nói, nếu như Trư Bát Giới lại xảy ra chuyện gì, cái kia Tôn Ngộ Không chỉ sợ cũng không muốn sống. Liền huynh đệ đều bảo hộ không. Mình còn có mặt mũi nào sống chui nhủi ở thế gian

Một hơi hỏi xong nghi ngờ trong lòng, Tôn Ngộ Không vội vàng để Trư Bát Giới nguyên địa dưới trướng, sau đó cho Trư Bát Giới quán chú linh lực của mình, khôi phục thương thế.

Trư Bát Giới ngồi xuống về sau, thật dài thở một hơi, sau đó hướng về chung quanh nhìn xem. Nhìn thấy Trư Bát Giới lần này cử động, Tôn Ngộ Không tâm bỗng nhiên thì đau lên.

“Hầu ca, đâu? Làm sao không gặp “

“‘, . . .” Nghe được Bát Giới nhấc lên, Tôn Ngộ Không bỗng nhiên thì không cầm được lệ rơi đầy mặt. Ngày đó lúc sắp chết từng màn lại xuất hiện tại Tôn Ngộ Không trước mắt. Nếu không phải là mình khăng khăng một người tiến về, nếu không phải là mình mang đi độ hóa hoa, nếu không phải là mình vô dụng,, làm sao lại chết

Trư Bát Giới nhìn thấy Tôn Ngộ Không bộ dáng không đúng, nghĩ nghĩ lại, tâm lý có điềm xấu cảm giác.

“Hầu ca Hầu ca ngươi nói chuyện a, đi đâu không phải đi cùng ngươi sao đâu?”

“Ngốc tử, hắn, hắn. . .” Lời còn chưa dứt, Tôn Ngộ Không đã khóc không thành tiếng.

Mà Trư Bát Giới càng là đột nhiên thì sững sờ, đại não trong nháy mắt trống không.

“Bát Giới, là,là sư huynh vô dụng, không thể bảo hộ, ta, ta. . .”

Trư Bát Giới bỗng nhiên đẩy ra Tôn Ngộ Không, cũng không để ý thương thế của mình, tay khẽ vẫy, Cửu Xỉ Đinh Ba đã ra hiện tại trong tay.

Một bên Lục Nhĩ Mi Hầu tay mắt lanh lẹ, một thanh liền tóm lấy Trư Bát Giới cao cao nâng lên Cửu Xỉ Đinh Ba nói: “Bình tĩnh một chút, khác xúc động.”

“Tỉnh táo ngươi để cho ta làm sao tỉnh táo năm đó Tây Thiên lấy kinh trải qua chín chín tám mươi mốt nạn, không chết. Lần trước đại cử tiến công Thiên Đình, không chết. Về sau bị Như Lai lão nhi đánh lén, đều không có chết. Thế nhưng là, hiện tại ngươi nói cho ta biết, chết không có Thiên Đình không có Phật môn, còn có ai sẽ đi hại làm sao lại chết ”

Hai mắt đỏ thẫm, Trư Bát Giới Đại Thánh rống giận. Hồn nhiên không để ý trước đó thương thế lần nữa làm sâu sắc. Nước mắt, giọt giọt tuôn ra, ở ngực, đau quả thực muốn nổ tung.

“Tôn Ngộ Không, ngươi thật sự là nói xằng Tề Thiên Đại Thánh. Ta hôm nay đến, chỉ là để cho ngươi biết một sự kiện, Hằng Nga muốn giết ngươi, ngươi chạy được xa bao nhiêu thì hay bấy nhiêu. Một câu cuối cùng, cái này Hằng Nga thực lực, vượt qua Thánh Nhân.”

Nói xong, Trư Bát Giới đi từ từ đến Tôn Ngộ Không trước mặt, Lục Nhĩ Mi Hầu cùng Mộng về bọn người vừa muốn ngăn cản, Tôn Ngộ Không lại là phất phất tay, ngăn cản Lục Nhĩ Mi Hầu bọn người.

“Ngốc tử, ta biết mình vô dụng, hại chết Bạch Long, hại chết Lão Sa hiện tại lại hại chết. Ta cũng không mặt mũi làm Đại sư huynh của ngươi. Ngươi nếu là muốn cho báo thù, muốn chém giết muốn róc thịt tùy ngươi, ta Lão Tôn tuyệt không một chút nhíu mày.”

Thế nhưng là Tôn Ngộ Không vừa nói xong, Trư Bát Giới chợt một cái bàn tay hung hăng quất vào Tôn Ngộ Không trên mặt đồng thời mười phần tức giận quát: “Đừng đem ta thấy như vậy ngu xuẩn, ta Lão Trư còn có phân rõ người nào mới thật sự là cừu nhân. thù, ta một người báo, không cần ngươi nhúng tay.”

Nói xong, Trư Bát Giới quay người Giá Vân liền rời đi. Không có một tia do dự.

Ai có thể nghĩ đến, nguyên bản sư huynh đệ gặp mặt lại thành kết quả như vậy. Bên cạnh Lục Nhĩ Mi Hầu hữu tâm thuyết phục, lại phát hiện căn bản không biết như thế nào mở miệng, mà Mộng về cùng Mộc Cảnh Tịch càng là không biết làm sao.

“Ha ha, hiện tại, liền Bát Giới cũng đi. Có lẽ, ta thật sai. Có lẽ lúc trước nên tại Hoa Quả Sơn làm một cái không buồn không lo tiểu hầu tử rất tốt, rất tốt.”

“Các ngươi đều đi thôi, Lục Nhĩ, ngươi đi xem một chút hầu tử hầu tôn nhóm có phải hay không còn tốt, ta, ta muốn một người yên lặng một chút.” Nói xong, Tôn Ngộ Không đứng dậy, dựng lên Cân Đẩu Vân cũng không phân biệt nhận phương hướng cứ như vậy đi.

“Lục Nhĩ, nếu không, ngươi theo đi lên xem một chút ta có chút bận tâm.” Mộc Cảnh Tịch chung quy là không yên lòng, có lẽ nói, là không dám dùng Yêu Tộc tương lai đến cược.”

“Tính toán, đã lão đại nói muốn một người yên tĩnh, vậy liền để hắn qua yên lặng một chút đi. Đi thôi, ta đi xem một chút khỉ con nhóm.”

Mà Tôn Ngộ Không, lại là mang theo vô tận đau lòng, một đường lao nhanh. Tại không biết rõ bay mấy ngày vài đêm về sau, rốt cục tại một chỗ đại sơn trước dừng lại Cân Đẩu Vân.

Đơn giản là, Tôn Ngộ Không trước mắt xuất hiện một chỗ động phủ, động phủ phía trước có một bia đá, trên tấm bia đá chữ khải: “Linh Thai Phương Thốn Sơn, Tà Nguyệt Tam Tinh Động!”

Nguyên lai, Tôn Ngộ Không trong lúc vô tình, vậy mà đi vào Tu Bồ Đề Tổ Sư động phủ.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại