Hắc Ám Tây Du

Chương 86: Chương 84: Hi sinhTrư Bát Giới hướng về Cực Đông Chi Địa mau chóng đuổi theo, một đường điên cuồng đi đường, không để ý chút nào cùng linh lực hao tổn.

Mặt khác, bạch y nữ tử kia lấy lụa trắng cuốn lên Phật môn còn lại mọi người, lại hướng về Cực Tây Chi Địa bay đi, mục đích, hẳn là cái kia Tây Thiên Linh Sơn. Quả nhiên, đến mặt trời lặn thời gian, bạch y nữ tử mang theo Phật môn mọi người đem ngày xưa Phật Môn Thánh Địa, Tây Thiên Linh Sơn.

Nhìn lấy đây quả thực như là Hoang như núi Linh Sơn, chúng hòa thượng lại không biết nữ tử này là dụng ý gì. Chẵng qua lúc này Phật môn đã không có người đáng tin cậy, nhưng cũng không ai dám tiến lên hỏi thăm.

Bạch y nữ tử nhìn lấy hoang vu Linh Sơn, phảng phất nhìn thấy ngày đó trận kia đại chiến thảm liệt. Một tiếng trầm trầm thở dài, sau đó bạch y nữ tử hai tay múa, theo bạch y nữ tử múa, từ xa xôi trong hư không vậy mà hội tụ đến lấm ta lấm tấm quang mang, theo bạch y nữ tử càng múa vượt lệ, cái kia lấm ta lấm tấm quang mang cũng chầm chậm càng tụ càng nhiều, chỉnh một chút một canh giờ, bạch y nữ tử chỉnh một chút múa một canh giờ.

Phía sau sở hữu Phật môn đệ tử đều thấy ngốc, bất luận tu vi cao thấp, lúc này toàn bộ sững sờ nhìn lấy quang mang bên trong Hằng Nga, kinh động như gặp thiên nhân. Bỗng nhiên hừ lạnh một tiếng, đáng lẽ đắm chìm trong Hằng Nga mỹ lệ dáng múa chúng hòa thượng mới bỗng nhiên thanh tỉnh, sau đó từng cái mặt đỏ tới mang tai.

“Hừ, một đám người vô dụng, Phật môn thì dạy các ngươi những thứ này” sau đó, bạch y nữ tử không để ý tới xấu hổ khó chống chọi các hòa thượng, chỉ là lại dừng thân hình. Mà đi qua chỉnh một chút một canh giờ thu thập, nguyên bản lấm ta lấm tấm quang mang lúc này đã hình thành một cái đường kính chừng mười thước to lớn trăng tròn.

Lộng lẫy, quả thực không phải nhân gian nên cũng có vật.”Ta lấy Vũ Trụ Tinh Thần chi lực tẩy đi khắp núi Ô Huyết, các ngươi sau đó nhưng tại cái này Linh Sơn khôi phục nguyên khí, không thể lại đối địch với Yêu tộc. Nếu không, Phật môn ổn thỏa diệt môn.”

Sau khi nói xong, bạch y nữ tử hai tay đẩy, cái kia to lớn trăng tròn thì thay đổi bay lên, một mực bay tới Linh Sơn đỉnh chóp. Sau đó, liền phảng phất một đóa thế gian đẹp nhất pháo hoa đồng dạng ầm vang bạo liệt.

Sau đó, rực rỡ như bạc điểm sáng như là hạ lên một trận mỹ lệ điểm sáng mưa. Những thứ này đầy trời tản mát điểm sáng đang rơi xuống Linh Sơn Chi Thượng thời điểm, những cái kia đến từ A Tu La Giới thế gian bẩn thỉu nhất tà uế Ô Huyết cùng trọc khí, trong nháy mắt liền bị Tịnh Hóa. Quả thực cũng là than lửa rơi vào trong đống tuyết, làm ánh sáng biến mất, cái này Linh Sơn đã khôi phục ngày xưa linh khí.

Chỉ bất quá chết đi cây cối cùng sụp đổ kiến trúc lại cần một chút xíu bắt đầu lại từ đầu . Bất quá, đây đối với giống như chó mất chủ Phật môn đệ tử tới nói, đây hết thảy đã đầy đủ.

“Cái này Linh Sơn linh khí đã khôi phục, mà đợi tự giải quyết cho tốt.”

Nói xong, không giống nhau Phật môn đệ tử reo hò, bạch y nữ tử thì hóa thành một đạo lóe lên ánh bạc mà đi.

Đi qua ngắn ngủi yên tĩnh về sau, trong nháy mắt lần nữa bộc phát ra nhiệt liệt reo hò. Tuy nhiên Phật Môn Phật Đà cơ hồ tất cả đều chết, Phật môn đã chỉ còn trên danh nghĩa, chẵng qua chỉ cần trở lại cái này Linh Sơn, cái kia Phật môn thì còn có có hi vọng.

Mà bạch y nữ tử rời đi Linh Sơn về sau, lại trực tiếp hướng về Cực Đông Chi Địa bay đi. Chẵng qua mới bay một lát, cô gái mặc áo trắng này chợt nhướng mày nói: “Tiêu hao lại có lớn như vậy xem ra, chỉ có thể tạm thời ngủ say.”

Nói xong, bạch y nữ tử trực tiếp hạ xuống, tại một tòa núi lớn sườn núi chỗ tìm một cái sơn động, liền đi vào. Mới vừa vào sơn động, cô gái mặc áo trắng này liền trực tiếp xếp bằng ngồi dưới đất. Từ nó nhíu chặt mi đầu cùng to khoẻ hô hấp giữa có thể cảm giác được ra, bạch y nữ tử lúc này mười phần mỏi mệt.

Vừa mới ngồi xuống, bạch y nữ tử liền hai mắt nhắm lại tiến vào ngủ say bên trong, cùng lúc đó, đầu kia lụa trắng tự động bay ra, vờn quanh tại bạch y nữ tử quanh thân, tự động bảo vệ.

Sau một nén nhang, cô gái mặc áo trắng này ung dung tỉnh lại. Chẵng qua tỉnh lại câu nói đầu tiên lại là: “Đây là nơi nào ta làm sao tại cái này” mở hai mắt ra, bạch y nữ tử tựa hồ hơi có chút đau đầu, một bên lấy tay nhẹ nhẹ xoa Thái Dương huyệt, một bên cố gắng về đang suy nghĩ cái gì.

Muốn thật lâu, lấy được lại tất cả đều là linh linh toái toái trí nhớ. Chẵng qua cái này trí nhớ tại trước đây không lâu lại là hoàn chỉnh, mà ngày đó, chính là Yêu Tộc đại quân tiến công Thiên Đình ngày đó. Lại về sau, bạch y nữ tử chỉ có thể nhớ tới một số đoạn ngắn.

Mà những thứ này đoạn ngắn bên trong, lại chợt thấy một người.”Là Thiên Bồng, Thiên Bồng thụ thương ta muốn đi tìm Thiên Bồng.” Bạch y nữ tử, không, chuẩn xác mà nói hẳn là Hằng Nga, thật nhanh đứng dậy, sau đó thẳng đến Cực Đông Chi Địa mà đi.

Cực Đông Chi Địa Tàng Mộc Sâm Lâm!

“Tộc trưởng, đã chỉnh một chút ba ngày, vẫn là một điểm mới huấn đều không có. Bọn họ sẽ không. . .”

“Im ngay, không cho phép nói bậy. Nữ Oa đại nhân từng nói qua, Yêu Tộc hi vọng chi tử là sẽ không thất bại. Mới ba ngày mà thôi, dù sao cũng là Hỏa thuộc tính Ngũ Thải Thần Thạch, ba ngày, cái này rất bình thường.”

Cái này nói chuyện, chính là Linh Mộc tộc tộc trưởng Mộc Cảnh Tịch.

Chỉ bất quá, lúc này Mộc Cảnh Tịch trong mắt, cũng nhiều một vòng lo lắng. Dù sao lần này hấp thu, thế nhưng là ngũ hành Thần Thạch bên trong nhất là bạo lệ Hỏa thuộc tính, hơn nữa còn là dung hợp rất nhiều kỳ dị hỏa diễm về sau Ngũ Thải Thần Thạch. Hiện tại hy vọng duy nhất cũng là Tôn Ngộ Không có thể kiên trì đi. Chỉ có có thể thuận lợi dung hợp, sau đó lại đem chính mình cục gỗ này thuộc tính Ngũ Thải Thần Thạch cũng dung hợp rơi, đến lúc đó ngũ hành tề tụ, Yêu tộc, mới có thể chân chính khôi phục.

Đúng lúc này, Tàng Mộc Sâm Lâm lối vào không gian bỗng nhiên bắt đầu vặn vẹo, sau đó liền bắt đầu xuất hiện vô số vết rách, sau cùng tại một tiếng như là pha lê tan vỡ thanh âm về sau, không gian, vậy mà cứ thế mà vỡ vụn ra, từ đó hiện ra một cái một người cao chỗ trống.

Tại cái này không gian phá toái trước tiên, thân ở Tàng Mộc Sâm Lâm Trung Ương Linh Mộc tộc tộc trưởng Mộc Cảnh Tịch cùng Huyễn Yêu tộc tộc trưởng Mộng về liền đã phát giác. Sau đó hai người trên mặt đồng thời lộ ra vẻ mặt kinh hỉ, sau một khắc, đã tại biến mất tại chỗ.

“Rốt cục đi ra, ông trời ơi, lão đại, cái này thật sự là quá kinh khủng.” Cái này nói chuyện, chính là từ phá toái không gian giữa đi ra một người, chính xác tới nói là một cái mọc ra Lục cái lỗ tai Mi Hầu.

“Ai nói không phải đâu, kém chút liền đem ta cho đốt thành tro.” Một bên hoạt động thân thể, Tôn Ngộ Không một bên không được cảm khái.

Đúng vậy, tại ba ngày trước cùng Lục Nhĩ Mi Hầu hai người hợp lực đánh bại cái kia thanh Quỷ Diện Nhân đồng thời giết hắn về sau, Tôn Ngộ Không cùng Lục Nhĩ Mi Hầu liền bị Quỷ Diện Nhân trên thân cuốn lên hỏa diễm cho bao vây lại. Đang giãy dụa ở giữa, hai người cảm giác được một trận không gian ba động, sau đó hỏa diễm đột nhiên biến mất, xuất hiện tại hai người trước mắt, lại là một người mặc màu đỏ Cái yếm tiểu hài tử.

“Ngươi, ngươi là Hồng Hài Nhi ngươi tại sao lại ở chỗ này chẳng lẽ, chẳng lẽ Quỷ Diện nhân thật là ngươi” nhìn thấy Hồng Hài Nhi, Tôn Ngộ Không thật là giật mình. Tuy nhiên trước đó cũng nghĩ qua cái này Quỷ Diện Nhân có khả năng lại là Hồng Hài Nhi, thế nhưng là làm tận mắt thấy thời điểm, lại là mặt khác một phen cảm thụ.

“Không tệ, Quỷ Diện nhân chính là ta. Đại Thánh, thật lâu không thấy. Vốn cho rằng lần này có thể đánh bại ngươi, không nghĩ tới đã nhiều năm như vậy, ngươi cũng không còn là lẻ loi một mình.”

Tôn Ngộ Không tâm lý bỗng nhiên dâng lên một cỗ mười phần cảm giác khác thường, chính mình đối với Ngưu Ma Vương một nhà, thật là thua thiệt.”

“Hồng Hài Nhi, ngươi là sao xuất hiện ở đây còn có, ngươi vì sao muốn giết ta Hoa Quả Sơn chúng khỉ giữa chúng ta, không có cừu hận lớn như vậy đi “

Mặc dù là Hồng Hài Nhi, là mình kết bái con trai của đại ca, thế nhưng là vừa nghĩ tới cái kia Tàng Mộc Sâm Lâm được chết thảm hầu tử hầu tôn, Tôn Ngộ Không nhất thời lên cơn giận dữ. Còn bên cạnh Lục Nhĩ Mi Hầu cũng là tay khẽ vẫy, theo hai người tiến đến năm đầu Thần Long cũng hóa thành Xích Huyết Du Long côn bị Lục Nhĩ Mi Hầu nhấc trong tay.

“Ha ha, Đại Thánh, Hoa Quả Sơn Hầu Tử nhóm, cũng chưa chết. Ngươi trước nhìn thấy cùng Lục Nhĩ Mi Hầu nghe được, toàn bộ đều là Huyễn Yêu tộc tộc trưởng Mộng về cùng Linh Mộc tộc tộc trưởng Mộc Cảnh Tịch liên thủ bày ra huyễn trận mà thôi. Vì, chỉ là kích thích ngươi sát ý trong lòng mà thôi.”

“Ngươi vì sao muốn làm như vậy còn có, ta tại sao muốn tin tưởng ngươi “

“Bời vì, ta chính là ngươi lại tìm, Hỏa thuộc tính Ngũ Thải Thần Thạch!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại