Hắc Ám Tây Du

Chương 84: Chương 82: Thiên Đạo thăng bằngNgay tại Trư Bát Giới cúi đầu thở dài thời điểm, bỗng nhiên cảm giác một cỗ mười phần khí tức quen thuộc, nghi ngờ ngẩng đầu, Trư Bát Giới trong nháy mắt thì sửng sốt. Một đôi mắt gắt gao đứng vững cách đó không xa cái kia một bóng người, chẳng lẽ, chẳng lẽ là nàng

Nhất thời, Trư Bát Giới thì kích động, thậm chí kích động toàn thân đều đang run rẩy! Nhất định là nàng, sẽ không sai. Nguyên lai nàng không có việc gì, quá tốt quá tốt. Chỉ cần nàng không có việc gì, chính mình như thế nào cũng không đáng kể.

Đang lúc Trư Bát Giới muốn lên trước nhận nhau thời điểm, bỗng nhiên nghĩ đến chỗ này lúc chính mình. Mình bây giờ, coi như là một người sao chỉ sợ, dạng này chính mình nhiều nhất chỉ có thể coi là cái Linh thể đi liền thân thể đều không có.

Bộ này người không ra người quỷ không ra quỷ bộ dáng, còn thế nào đi gặp Hằng Nga từ vừa mới to lớn vui sướng trong nháy mắt thì biến thành to lớn hoảng sợ.

Rốt cục, đầy trời nhạc buồn đình chỉ, mà Trư Bát Giới lại như cũ sững sờ tại nguyên chỗ, đã không dám lên trước lại không đành lòng rời đi, thì như thế si ngốc nhìn qua Hằng Nga.

Làm nhạc buồn âm thanh dừng, bạch y nữ tử kia cũng nhẹ nhàng thở dài một tiếng. Cái này âm thanh thở dài ra ở phía dưới chúng hòa thượng trong tai, không thể nghi ngờ tăng thêm bi thương. Tiếng thở dài ra, cô gái mặc áo trắng này hai tay vung lên, hai đạo như là nguyệt quang tấm lụa như là một tấm lụa mỏng đồng dạng ra ở phía dưới chúng hòa thượng trên thân.

Nhất thời, nguyên bản một số thụ thương, bất luận là trọng thương vẫn là vết thương nhẹ, toàn bộ tại trong chớp mắt thì khôi phục thương thế. Mà lại bi thống tâm tình tựa hồ cũng có chút làm dịu.

Đem đây hết thảy đều thấy rõ Trư Bát Giới, không khỏi lộ ra nghi hoặc. Hằng Nga, vì sao muốn cứu những thứ này hòa thượng tuy nhiên Hằng Nga bản tính thì mười phần thiện lương, thế nhưng là dù sao cái này Phật môn thế nhưng là Diệt Thiên đình hung thủ, coi như Hằng Nga tại thiện lương, nhưng cũng không có khả năng tới cứu trị những thứ này hòa thượng đi

Mà lại, cái này Thái Dương Kim Hỏa tạo thành thương tổn, làm sao có thể bị Hằng Nga vẫy tay một cái thì chữa cho tốt Hằng Nga lúc nào có loại thủ đoạn này

Nghi ngờ trong lòng càng ngày càng nặng, Trư Bát Giới đã không lo được thân thể của mình vấn đề, mấy cái lắc mình liền đến Hằng Nga trước mặt, vừa định vươn tay lại lại nghĩ tới chính mình này tấm thân thể, đau lòng lại thả tay xuống.

“Hằng Nga là ngươi sao “

Cứu chữa xong hòa thượng, cô gái mặc áo trắng này mi đầu hơi hơi một đám cũng ngẩng đầu nhìn về phía Trư Bát Giới. Thế nhưng là cái kia long lanh như thu thủy trong hai mắt, rò rỉ ra lại là nghi hoặc cùng phẫn nộ.

“Ta là Hằng Nga, ngươi là ai Phật môn người đã mất đi chiến đấu lực, ngươi là sao còn muốn đuổi tận giết tuyệt “

Nghe được Hằng Nga giận dữ mắng mỏ, Trư Bát Giới quả thực không thể tin tưởng hai lỗ tai của chính mình. Nàng, nàng hỏi ta là ai chẳng lẽ, chẳng lẽ Hằng Nga đã không biết ta làm sao có thể

Vừa mới siêu hơi bình tĩnh một số tâm, lần nữa kích động lên. Liều lĩnh, Trư Bát Giới hai tay thì nắm chặt Hằng Nga tay, thế nhưng là không đợi Trư Bát Giới mở miệng, lại nghênh đón Hằng Nga không lưu tình chút nào công kích.

“Ngươi cái này ác nhân, buông tay.”

Tay hất lên, thì tránh ra khỏi Trư Bát Giới, sau đó hai tay nhẹ nhàng hướng về phía trước đẩy, tại Trư Bát Giới ánh mắt không thể tin giữa, cái này nhẹ nhàng nhất chưởng lại hung hăng khắc ở Trư Bát Giới trên lồng ngực.

Ngay sau đó, Trư Bát Giới bỗng nhiên bay ngược mà đi, đồng thời cái kia từ Thái Dương Kim Hỏa ngưng tụ thành Thái Dương Thần Hỏa thể lồng ngực vậy mà hơi hơi lõm đi xuống. Bay ngược bên trong Trư Bát Giới chỉ cảm thấy phảng phất bị 10 tòa núi lớn đè tại trên lồng ngực.

Thế nhưng là so lồng ngực thương tổn càng nặng, xác thực Trư Bát Giới trái tim.

“Hằng Nga, ta là Trư Bát Giới, ta là Thiên Bồng a.” Buồn trong tiếng gào, Trư Bát Giới như là như đạn pháo trực tiếp đụng tại một tòa cung điện phía trên. Nguyên bản tráng lệ cung điện trực tiếp liền bị Trư Bát Giới đụng thành một tòa phế tích.

Cái này Hằng Nga thực lực lúc nào cường đại như vậy lại hoặc là nói, này người căn bản không phải Hằng Nga đúng, nếu như là Hằng Nga, như thế nào lại ra tay với mình hơn nữa còn là như thế không lưu tình chút nào coi như mình không có thân thể, thế nhưng là Thái Dương Kim Hỏa biến ảo hình dạng thế nhưng là không có đổi a. Nếu quả như thật là Hằng Nga, chung quy biết nhận ra mình.

Lúc này Trư Bát Giới đã từ lúc mới đầu cuồng hỉ thời gian dần trôi qua tỉnh táo lại, mà vừa nghĩ tới trước mắt Hằng Nga rất có thể là người khác giả mạo, Trư Bát Giới càng là bỗng nhiên toát ra một cơn lửa giận.

Cái kia bị Trư Bát Giới đụng thành một vùng phế tích cung điện, bỗng nhiên nổ tung một cỗ cực kỳ hừng hực ngọn lửa màu vàng. Mà cháy hừng hực hỏa diễm cũng thỉnh thoảng hiện ra mấy cái Tam Túc Kim Ô hư ảnh.

Ngay tại ngọn lửa này giữa, Trư Bát Giới một mặt nộ khí đi tới. Lúc này Trư Bát Giới quả thực cũng là một cái Hỏa Diễm Nhân, không phải vậy toàn thân thiêu đốt lên ngọn lửa màu vàng óng, mà lại phía sau càng là xuất hiện một đấu mười phân to lớn hỏa diễm cánh.

Ngọn lửa kia cánh khẽ vỗ, Trư Bát Giới đã bỗng dưng mà lên, lại một cái, Trư Bát Giới thì thẳng tắp phóng tới cái kia nghi là Hằng Nga bạch y nữ tử. Mà lại tại Trư Bát Giới xông tới thời điểm, đỉnh đầu càng là từ hỏa diễm ngưng tụ ra một cái kim sắc quạ đen đầu lâu, cái kia nhọn lóe kim loại quang mang sắc bén mỏ chim không hề nghi ngờ tuyệt đối có sức tấn công hết sức mạnh.

“Nói, ngươi đến cùng là ai là sao biến thành Hằng Nga bộ dáng không nói ta thì giết ngươi!” Hằng Nga tại Trư Bát Giới trong lòng tuyệt đối có không thể tưởng tượng trọng yếu địa vị, tại Trư Bát Giới tâm lý, là tuyệt đối vô pháp cho phép có nhân biến thành Hằng Nga bộ dáng đến lừa gạt mình.

Nguyên cớ tại xác định này người không phải Hằng Nga về sau, Trư Bát Giới trực tiếp thì xuất thủ công kích.

“Hừ, ta nói ta chính là Hằng Nga. Ngươi cái này ác nhân, còn dám hướng ta xuất thủ không biết sống chết!”

Nhìn lấy Trư Bát Giới cái này kinh khủng nhất kích, bạch y nữ tử kia vậy mà không sợ hãi chút nào, mà lại trong mắt thậm chí lộ ra thần sắc khinh thường. Một vị Thánh Nhân sơ kỳ phát ra toàn lực nhất kích, hơn nữa còn là do thiên hạ ở giữa chí cường Thái Dương Kim Hỏa ngưng tụ, thế nhưng là cô gái mặc áo trắng này lại còn là cảm thấy khinh thường, nếu như không phải cô gái mặc áo trắng này không có thấy qua việc đời vậy chính là có lấy tuyệt đối thực lực cường đại, cường đại đến, Thánh Nhân sơ kỳ đều có thể hoàn toàn không để vào mắt!

Bạch y nữ tử hừ lạnh một tiếng, hai tay trước người vung lên, một đạo vắng lặng như trăng quang màn ánh sáng tại bạch y nữ tử trước người dâng lên, mà lại trong nháy mắt thì khuếch tán ra, sau cùng liền phía dưới Phật môn đệ tử cũng toàn bộ chiếu ở bên trong.

“Nguyệt Quang Bình Chướng!” Làm bình chướng vừa mới dâng lên, Trư Bát Giới thì mang theo điều này vô cùng kinh khủng Thái Dương Kim Hỏa đột nhiên đụng vào Nguyệt Quang Bình Chướng phía trên. Sau một khắc, làm cho tất cả mọi người giật mình không thôi thậm chí không thể tin được một màn xuất hiện.

Nguyên bản phía dưới chúng hòa thượng đang nhìn thấy Trư Bát Giới đánh tới thời điểm, tất cả mọi người đã cảm thấy mình xong đời, nhìn lấy uy thế, rõ ràng so trước đó Thái Dương Kim Hỏa cường hãn nhiều. Lần này nếu như đụng thực, cái này Phật môn sau cùng một cỗ lực lượng, tuyệt đối sẽ trong nháy mắt toàn diệt.

Ngay tại rất nhiều hòa thượng đã nhắm mắt chờ chết về sau, lại chợt nghe một tiếng bi thương, mà lại thanh âm này, làm sao giống như vậy Trư Bát Giới

Sau đó tất cả mọi người trong nháy mắt đồng loạt ngẩng đầu, sau đó liền thấy Trư Bát Giới đụng vào cái kia thật mỏng cơ hồ trong suốt bình chướng trên về sau, cái kia Thái Dương Kim Hỏa ngưng tụ cứng rắn mỏ chim trong nháy mắt bẻ gãy đồng thời vỡ tan thành hỏa diễm, sau đó cũng là Trư Bát Giới cũng hung hăng đụng ở phía trên.

Đồng dạng, nhìn như yếu ớt Nguyệt Quang Bình Chướng thậm chí ngay cả một tia gợn sóng đều không có, thế nhưng là Trư Bát Giới lại đụng mười phần thê thảm. Chẳng những toàn thân hỏa diễm đều tán loạn, thậm chí Trư Bát Giới đang bị Nguyệt Quang Bình Chướng bắn bay thời điểm lại là miệng phun máu tươi.

Này người đến cùng là ai tại sao có thể có thực lực kinh khủng như thế thực lực này, sợ là đã vượt qua cảnh giới của thánh nhân đi

Tại Trư Bát Giới gánh bắn bay về sau, Trư Bát Giới trong lòng cũng là khiếp sợ không thôi, bời vì vừa mới cái kia va chạm, vậy mà để cái kia chín vầng thái dương Kim Đan đều cảm thấy hoảng sợ, sau đó chín viên kim đan vậy mà đột nhiên yên tĩnh lại. Bất luận Trư Bát Giới làm sao triệu hoán, chín viên kim đan toàn bộ không có một tia phản ứng!

Cái này, đây rốt cuộc chuyện gì xảy ra

Mà bạch y nữ tử kia, nhìn lấy bị đẩy lùi Trư Bát Giới khinh thường nói: “Chỉ là Thánh Nhân sơ kỳ, thì vọng tưởng công kích Thiên Đạo nếu không phải xem ở các ngươi Yêu tộc Nữ Oa trên mặt mũi, vừa mới liền đã muốn mạng của ngươi!”

Nói xong, cô gái mặc áo trắng này vung tay lên, cái kia bình chướng biến mất. Sau đó hướng về phía Trư Bát Giới tiếp tục nói: “Hôm nay thì tha cho ngươi nhất mệnh, cái này Phật môn còn thừa người, về sau không thể sẽ cùng khó xử. Thiên Đạo nhân từ, thế gian vạn vật đã tồn tại thì có nó chỗ tồn tại đạo lý. Phật môn làm nhiều chuyện bất nghĩa, kiếp nạn này tuy là gieo gió gặt bão, chẵng qua lại không thể diệt Kỳ Căn Bản.”

“Ức vạn năm trước đó, Thiên Đình cùng Phật môn thả ngươi Yêu tộc một ngựa, hôm nay, làm theo đến phiên các ngươi làm cho Phật môn nhất mệnh.”


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại