Hắc Ám Tây Du

Chương 71: Chương 69 : địa tạng vương bồ tátKỳ thực, làm Tôn Ngộ Không lần đầu tiên nhìn thấy cái này cùng mình giống nhau như đúc Tôn Ngộ Không thời điểm, Hỏa Nhãn Kim Tinh liền đã khám phá một số. Chỉ bất quá nhìn thấy cảnh tượng quá mức kinh người, Tôn Ngộ Không trong lúc nhất thời nghĩ mãi mà không rõ mà thôi. Sau đó Tôn Ngộ Không liền tương kế tựu kế, làm bộ Hỏa Nhãn Kim Tinh vô pháp xem thấu người này chân thực, theo chuyện này Tôn Ngộ Không đại náo.

Thế nhưng là về sau cùng chuyện này chính mình đánh lấy đánh lấy, Tôn Ngộ Không trong đầu bỗng nhiên hiện lên một cái ý niệm trong đầu, nguyên cớ vội vàng dẫn chuyện này Tôn Ngộ Không đi tới Địa Phủ, gặp mặt Địa Tàng Vương Bồ Tát. Mà địa phương Tàng Vương tọa hạ thần thú Đế Thính tại bên cạnh hai người phân rõ thật giả thời điểm, Tôn Ngộ Không thần niệm nhất động, Hỏa Nhãn Kim Tinh đột nhiên phát động. Mà nhìn thấy, trước mắt cái này biến thành chính mình bộ dáng Tôn Ngộ Không bản thể, vậy mà biến thành Lục Nhĩ Mi Hầu

Người khác có lẽ đối với cái này Lục Nhĩ Mi Hầu chưa quen thuộc, thế nhưng là Tôn Ngộ Không khác biệt. Hầu Tộc tứ đại Thần Hầu tương truyền chính là Yêu Tộc Cứu Thế Chủ, nguyên cớ tứ đại Thần Hầu từ nơi sâu xa biết có một loại đặc thù cảm ứng. Mà lại tại Tôn Ngộ Không trí nhớ chỗ sâu, cũng có được cái này Lục Nhĩ Mi Hầu trí nhớ. Phần này trí nhớ là bẩm sinh, lại lâu dài thời gian đều không thể quên.

Ngay tại Tôn Ngộ Không lên tiếng kinh hô thời điểm, Địa Tàng Vương Bồ Tát lại là hai tay cấp tốc lật qua lật lại, năm thứ tư đại học tượng Kim Cương Tỏa Ấn, Tam Sơn ấn, Đại Uy Đức Kim Cương Thủ ấn cuối cùng là Địa Tàng Bồ Tát thủ ấn. Thủ ấn xoay chuyển ở giữa, Tôn Ngộ Không chỉ cảm thấy bốn phía không gian bỗng nhiên bắt đầu chấn động, ba cái hô hấp về sau, Tôn Ngộ Không hoảng sợ phát hiện mình lại không sai người đã ở tại một thời không khác. Sở dĩ như vậy khẳng định, là bởi vì Tôn Ngộ Không ở chỗ này cảm giác được là hoàn toàn khác biệt không gian cảm thụ.

Lại quay đầu nhìn cái kia Lục Nhĩ Mi Hầu, lúc này đã hiện ra bản thể, đồng thời hôn mê trên mặt đất. Tôn Ngộ Không ngẩng đầu nhìn về phía Địa Tạng Vương, lại phát hiện Địa Tạng Vương tựa hồ tại lấy thần niệm dò xét thứ gì. Chỉ chốc lát, Địa Tàng Vương Bồ Tát hẳn là dò xét, tay một điểm, một đạo kim sắc quang hoa lưu chuyển tiến Lục Nhĩ Mi Hầu thể nội.

Khi tất cả quang hoa biến mất về sau, Lục Nhĩ Mi Hầu vậy mà ung dung tỉnh lại. Mà tỉnh lại Lục Nhĩ Mi Hầu câu nói đầu tiên là “Thả ta ra, mau buông ta ra.”

Thế nhưng là giãy dụa một chút phát hiện mình cũng không có bị trói lại, vậy mà sững sờ một chút, sau đó mới bắt đầu dò xét bốn phía. Mà lần đầu tiên nhìn thấy, cũng là ngồi ở trên vị liên hoa trên bảo tọa Địa Tàng Vương Bồ Tát, lúc này Lục Nhĩ Mi Hầu tựa hồ nghĩ đến cái gì, lại đột nhiên hướng về phía Địa Tàng Vương Bồ Tát quỳ xuống đến, đồng thời cung kính nói: “Đa tạ Bồ Tát giải cứu chi ân.”

Địa Tạng Vương nhẹ nhàng vung tay lên, Lục Nhĩ Mi Hầu liền bị một cỗ nhu hòa lực lượng nâng lên tới. Lúc này mới quay về Tôn Ngộ Không nói: “Đại Thánh, ta biết trong lòng ngươi có thật nhiều hoang mang, bần tăng nguyện vì Đại Thánh từng cái giải hoặc!”

Lúc này Tôn Ngộ Không, trong lòng cũng có một tia minh ngộ, nhìn bộ dạng này, chính mình hẳn là bị nhân cho tính kế. Chẵng qua nhưng bởi vì cái này Địa Tàng Vương Bồ Tát nguyên nhân, từ đó có một ít biến số.

Tôn Ngộ Không đầu tiên là chắp tay trước ngực, xoay người hướng Địa Tàng Vương Bồ Tát cúc một cái cung, sau đó hỏi: “Bồ Tát, ta biết ta hẳn là lâm vào một cái bẫy giữa, chỉ bất quá ta có thể đoán được cũng chỉ có một ít dấu vết để lại mà thôi. Đầu tiên, nơi này là địa phương nào “

“Nơi này là Cửu U Minh Phủ giữa liên tiếp Vực Ngoại Không Gian, Đại Thánh xác thực đoán đúng, cục này liên lụy rất lớn, vì lấy phòng ngừa vạn nhất, ta cũng chỉ có dùng pháp lực đem Đại Thánh cùng Lục Nhĩ Mi Hầu chuyển qua cái này Vực Ngoại Không Gian. Chỉ có ở chỗ này, chúng ta mới không cần lo lắng bị người ta nhòm ngó.”

“Đa tạ Bồ Tát. Vậy cái này cục đến cùng là chuyện gì xảy ra là sao ta lần đầu tiên nhìn thấy cái này Lục Nhĩ Mi Hầu thời điểm, ta Hỏa Nhãn Kim Tinh nhìn thấy lại là Như Lai hư ảnh ta còn tưởng rằng là Như Lai biến thành hình dạng của ta, phải cho ta nhóm gia tăng gặp trắc trở đây.”

“Ha ha, trước đó Đại Thánh nhìn thấy, đích thật là cái kia Đại Nhật Như Lai, chỉ bất quá cái kia lại không phải phân thân của hắn, mà chính là tâm niệm hình chiếu.” Nói đến đây, Địa Tàng Vương Bồ Tát hơi hơi quay đầu hướng Lục Nhĩ Mi Hầu nói: “Chắc hẳn ngươi trước cần phải có gặp được Như Lai đi hoặc là hắn hóa thân.”

Lúc này Lục Nhĩ Mi Hầu đã sớm thanh tỉnh, đã biết tính cả mình tại được tất cả đều bị tính kế.”Đúng vậy, trước đó ta tại Tây Ngưu Hạ Châu biên giới chỗ gặp được một vị lão hòa thượng. Lão hòa thượng này nói là chuyên môn ở chỗ này chờ ta. Sau đó còn có nói cho ta biết nói, để cho ta qua tìm Tôn Ngộ Không sau đó đánh bại hắn.”

“Đánh bại ta tại sao muốn đánh bại ta “

Một nói đến đây, Lục Nhĩ Mi Hầu rõ ràng tâm tình có chút kích động.”Ngươi còn hỏi vì cái gì vậy ta hỏi ngươi, là sao bây giờ Hoa Quả Sơn chúng Hầu Tử tất cả đều không nhớ rõ Lục Nhĩ Mi Hầu là người phương nào lại duy chỉ có nhớ kỹ ngươi Linh Minh Thạch Hầu năm đó vì để Hầu Tộc thoát khỏi Tử Vong, ta cũng lái thuyền ra biển tìm kiếm hỏi thăm Tiên Đạo, ta đau khổ tu luyện mấy trăm năm, vì cũng là Hầu Tộc a. Vì cái gì tất cả mọi người không nhớ rõ ta ta cũng là Hầu Tộc tứ đại Thần Hầu một trong a. Nguyên cớ ta muốn đánh bại ngươi, ta muốn chứng minh, ta Lục Nhĩ Mi Hầu cũng là Hoa Quả Sơn Đại Vương.”

Nói một hơi tâm lý sở hữu ủy khuất, Tôn Ngộ Không lại nghe được sững sờ. Sau đó bỗng nhiên lộ ra mặt mũi tràn đầy áy náy.

Chỗ ngồi Địa Tàng Vương Bồ Tát nghe xong, lại là minh bạch trong đó duyên cớ.”Lục Nhĩ Mi Hầu, ngươi thật sự là oan uổng Đại Thánh. Đại Thánh cũng không phải là có ý để Hầu Tộc quên ngươi. Chỉ bất quá là năm đó Đại Thánh đại náo thiên cung thời điểm, Thiên Đình Chúng Thần toàn đều không phải là đối thủ của Đại Thánh, về sau Thác Tháp Thiên Vương Lý Tĩnh lấy Linh Lung Bảo Tháp lấy đi Hoa Quả Sơn sở hữu Hầu Tộc, dùng cái này uy hiếp Đại Thánh đi vào khuôn khổ. Đại Thánh đau lòng Hoa Quả Sơn chúng khỉ, chỉ có thể đầu hàng bị trói. Thế nhưng là lại không nghĩ rằng cái kia Thác Tháp Thiên Vương tại Đại Thánh đầu hàng về sau, lại còn là dùng Linh Lung Bảo Tháp luyện qua trong tháp chúng khỉ trí nhớ, sau đó mới thả chúng khỉ trở lại. Nguyên cớ hiện tại Hoa Quả Sơn chúng khỉ chỉ nhớ rõ đại náo thiên cung chuyện sau đó, trước đó, xác thực đều quên.”

“A sao, tại sao có thể như vậy Thiên Đình thật lấn ta Hoa Quả Sơn không người sao” sau khi nghe xong, Lục Nhĩ Mi Hầu sớm đã khó thở, bỗng nhiên Lục Nhĩ Mi Hầu đột nhiên quay người, hướng về phía Tôn Ngộ Không mặt cũng là hung hăng nhất quyền. Mà Tôn Ngộ Không lại cũng không có trốn tránh, thực thật chịu một quyền này.

“Uổng cho ngươi vẫn là Hoa Quả Sơn Mỹ Hầu Vương, chúng khỉ bị này ức hiếp, ngươi cũng thờ ơ sao “

Tôn Ngộ Không lúc này ánh mắt ảm đạm, cũng không có tranh luận, chỉ là chậm rãi đứng người lên, sau đó chậm rãi đi đến Lục Nhĩ Mi Hầu trước người. Ngay tại Lục Nhĩ Mi Hầu còn muốn nói cái gì thời điểm, Tôn Ngộ Không bỗng nhiên trùng điệp ôm lấy Lục Nhĩ Mi Hầu, đồng thời thấp giọng nói ra: “Huynh đệ, phần này sỉ nhục, ta vẫn nhớ. Chỉ là ta một người thế đơn Lực Vi, coi như báo thù đều làm không được. Hiện tại ngươi trở về, ta rốt cục không hề là một cá nhân chiến đấu lực!”

Vốn còn muốn chỉ trích Tôn Ngộ Không Lục Nhĩ Mi Hầu, nhưng cũng trầm mặc xuống. Đúng vậy a, Hầu Tộc tuy nhiên nhiều người, nhưng là cùng lớn như vậy Thiên Đình so sánh, chẳng phải là cái gì. Tôn Ngộ Không lợi hại hơn nữa, lại cũng chỉ có một người, một lực lượng cá nhân, rung chuyển không Thiên Đình. Bây giờ, Tôn Ngộ Không càng là muốn thu lên tất cả kiêu ngạo cùng tôn nghiêm, đường đường Tề Thiên Đại Thánh lại thành làm một cái Đả Thủ , mặc cho Mãn Thiên Thần Phật gây khó khăn đủ đường. Ở trong đó khuất nhục, lại chỉ có thể Tôn Ngộ Không một người mang theo.

Thấp giọng thở dài, Lục Nhĩ Mi Hầu trở tay về ôm lấy Tôn Ngộ Không. Nói: “Tính toán, chuyện trước kia ta không truy cứu. Chỉ là Hầu Tộc phần này sỉ nhục, sớm muộn muốn để Thiên Đình nợ máu trả bằng máu.”


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại