Hắc Ám Tây Du

Chương 68: Chương 66: Như Lai dụ Hoặc Lục NhĩTừ một cái ngây thơ vô tri lại dị bẩm thiên phú Tiểu Hầu, đến bây giờ Bán Đế cấp cường giả, Lục Nhĩ Mi Hầu lại chỉ dùng không đủ năm trăm năm. Cái này tại Mãn Thiên Thần Phật bên trong, trừ những cái kia trời sinh thì nắm giữ mạnh mẽ thực lực đặc thù tồn tại, Lục Nhĩ Mi Hầu có thể xưng ngàn năm kỳ tài khó gặp. Thế nhưng là, đây hết thảy, tại cái kia Linh Minh Thạch Hầu Tôn Ngộ Không trước mặt, đều không đáng giá nhắc tới. Cơ hồ cùng mình là đồng thời sinh ra, thế nhưng là hắn vậy mà tại năm trăm năm trước liền đã tấn thăng làm Yêu Đế, Đế Cấp cường giả a, cái kia cơ hồ cũng là ở vào thế giới này đỉnh phong tồn tại.

Dựa theo trước đó nói tới đến, giữa thiên địa Cửu vi Số chi Cực, cái này người đại biểu, mỗi nhất phương thế lực hoặc là một chủng tộc hoặc là một cái thể hệ, đều chỉ có thể nhiều nhất sinh ra chín vị Đế Cấp cường giả. Mà Thiên Đạo phân chia, thiên hạ sở hữu yêu thuộc đồng đều vì yêu tộc, đây là giải thích toàn bộ Yêu tộc nhiều nhất chỉ có thể có chín vị Yêu Đế. Mà Thiên Đình cũng giống vậy, sở hữu tu luyện đạo thuật, lấy Đạo gia chi pháp thành Tiên, đồng đều là đạo gia Thiên Đình một mạch. Sau cùng cũng là Phật môn, phàm là tu tập phật pháp, lấy Phật là tín ngưỡng tu luyện giả, đều là Phật Môn Thế Lực bên trong. Nhiều nhất, cũng chỉ có thể có chín vị Phật Đà. Mà Phật Môn Phật Đà thì cùng Tiên Đế hoặc là Yêu Đế là giống nhau, chỉ bất quá xưng hô khác biệt mà thôi.

Mà chính mình, hoa 5 thời gian trăm năm tu luyện, bây giờ lại chỉ có Bán Đế tu vi, Lục Nhĩ Mi Hầu tâm lý, quả thực có một cỗ không cam lòng cảm giác. Nguyên cớ, ra Bắc Câu Lô Châu về sau, Lục Nhĩ Mi Hầu không hề nghĩ ngợi thì một đường hướng về Đông Thắng Thần Châu mà đi. Lần này đi, lại là có hai cái mục đích, một là thăm hỏi Hoa Quả Sơn Hầu Tộc đồng bào, một cái khác, cũng là tìm tới cái kia Linh Minh Thạch Hầu Tôn Ngộ Không, sau đó đánh với hắn một trận.

Mặc dù nói Tôn Ngộ Không biết là mình lớn nhất kiên định huynh đệ, thế nhưng là cái này không thể ngăn cản Lục Nhĩ Mi Hầu trong lòng trận chiến kia quyết tâm.

Từ Bắc Câu Lô Châu đến Đông Thắng Thần Châu, năm đó chính mình không biết ở trên biển phiêu lưu cái mấy năm, mà bây giờ chỉ cần một tháng thời gian thì là đủ.

Lục Nhĩ Mi Hầu ngồi đang bay mây phía trên, không khỏi xuất ra đưa cùng mình Long Huyết Côn. Lúc trước Long Huyết Côn, Lục Nhĩ Mi Hầu chỉ là tại một gốc vạn năm Long Huyết mộc trên lấy được Thụ Tâm, cũng không có bất kỳ tế luyện. Nhưng là bây giờ trong tay căn này Long Huyết Côn cũng không đồng dạng, cả cây côn hiện ra một loại yêu dị đỏ như máu, côn trên thân một đầu toàn thân đỏ như máu Tiểu Long không ngừng mà du tẩu, thế nhưng là làm Lục Nhĩ Mi Hầu nhúng tay qua sờ thời điểm, lại chỉ có thể sờ đến rét lạnh côn thân. Phảng phất cái kia Du Long cũng không tồn tại, thế nhưng là hai mắt lại đích đích xác xác có thể nhìn thấy.

Nắm lấy nửa ngày, Lục Nhĩ Mi Hầu lại không bắt được trọng điểm. Vừa định thu lúc thức dậy, đột nhiên nhớ tới từng dạy mình Tế Luyện Chi Pháp, sau đó Lục Nhĩ Mi Hầu đem Long Huyết Côn thả đang ngồi xếp bằng song trên đùi, hai cánh tay nắm thật chặt, sau đó hai mắt nhắm lại. Đồng thời thần thức tuôn ra, đồng thời đem Long Huyết Côn cho hoàn toàn kiện hàng. Tỉ mỉ trải nghiệm Long Huyết Côn hết thảy, mới đầu Lục Nhĩ Mi Hầu thần thức cũng không bất kỳ phản ứng nào, chỗ cảm giác được cũng chỉ là một cây có chút ý lạnh cây gậy, thế nhưng là theo thời gian trôi qua, Lục Nhĩ Mi Hầu trên mặt càng phát kinh ngạc, phảng phất trong tay một cây nho nhỏ cây gậy, lại ẩn chứa cái gì thiên đại bí mật.

Cứ như vậy, chỉnh một chút một ngày một đêm, Lục Nhĩ Mi Hầu ngay tại cái này trải nghiệm giữa vượt qua.

Làm ngày thứ hai mặt trời lặn thời gian, Lục Nhĩ Mi Hầu đột nhiên mở hai mắt ra. Sau đó ném đi trong tay Long Huyết Côn, đồng thời trong miệng hét lớn một tiếng: “Xích Huyết Du Long Côn, biến hóa.”

Thanh âm vừa lên, chỉ thấy cái kia bị cao cao quăng lên Long Huyết Côn phía trên, vậy mà phân hóa ra một đầu khoảng ba trượng đỏ như máu Thần Long. Cái này đỏ như máu Thần Long một thân Long Lân trong suốt sáng long lanh, quả thực tựa như là Hồng Thủy tinh điêu khắc thành. Nếu như ngươi lại tinh tế nhìn, liền có thể phát hiện cái này ba tấm trái phải xích hồng sắc Thần Long, vậy mà chừng năm cái móng vuốt. Lại là trong Long tộc chí cao tồn tại, Ngũ Trảo Thần Long.

Cái này xích hồng sắc Thần Long vừa mới xuất hiện, thì lập tức bay thẳng mà xuống, sau đó vây quanh Lục Nhĩ Mi Hầu quanh thân càng không ngừng du tẩu.

Lục Nhĩ Mi Hầu nhìn tình cảnh này, chẳng những không có một tia kinh ngạc, mà lại rõ ràng mười phần nét mặt hưng phấn. Xem ra, Lục Nhĩ Mi Hầu đã bắt đầu từng bước nắm giữ căn này Long Huyết Côn, chẵng qua tên bây giờ, hẳn là Xích Huyết Du Long Côn!

Một tiếng vui sướng tiếng hô to, Lục Nhĩ Mi Hầu xách ngược lấy Xích Huyết Du Long Côn, Giá Vân tốc độ không khỏi lần nữa nhanh lên ba phần.

Đúng lúc này, Lục Nhĩ Mi Hầu Lục cái lỗ tai bỗng nhiên cùng một chỗ động một cái, nguyên bản lấy một cái tốc độ cực nhanh phi hành Lục Nhĩ Mi Hầu không khỏi chậm rãi chậm lại tốc độ, sau cùng thậm chí giữa không trung dừng lại. Thế nhưng là làm Lục Nhĩ Mi Hầu dừng lại về sau, lại phát hiện vừa mới nghe được thanh âm lại không thấy. Cái này khiến Lục Nhĩ Mi Hầu mười phần nghi hoặc, theo lý thuyết chính mình thiên phú thần thông, Lục cái lỗ tai có thể tra Thiên Âm, biện Vạn Lý, không có khả năng có tiếng gì đó thoát khỏi lỗ tai của mình. Như thế xem ra, không phải mình xuất hiện ảo giác, mà chính là từ một vị thực lực cao ra bản thân quá nhiều đại nhân vật tới.

Nghĩ đến chỗ này, Lục Nhĩ Mi Hầu cũng là dứt khoát, khống chế Giá Vân chậm rãi rơi xuống đất. Lúc này Lục Nhĩ Mi Hầu đang đứng ở Tây Ngưu Hạ Châu biên giới, dưới đáy chính là một cái mênh mông cự Đại Sâm Lâm. Lục Nhĩ Mi Hầu dứt khoát xua tan Giá Vân, thả người nhảy lên nhảy đến một gốc Tham Thiên Cổ Thụ phía trên.

Làm Lục Nhĩ Mi Hầu theo cổ thụ rơi xuống đất thời điểm, lại trông thấy dưới cây cổ thụ vậy mà ngồi xếp bằng một vị lão hòa thượng. Chỉ gặp lão hòa thượng này ngồi xếp bằng tại Cửu Phẩm Liên Thai phía trên, thế nhưng là trên thân lại cảm giác không thấy một tia khí tức mạnh mẽ, phảng phất cũng là một cái phổ phổ thông thông lão hòa thượng mà thôi.

Thế nhưng là, đây hết thảy lừa qua người khác, lại không gạt được Lục Nhĩ Mi Hầu. Chỉ bất quá lão hòa thượng này thực lực quá mức cường đại, dẫn đến Lục Nhĩ Mi Hầu cũng chỉ có thể miễn cưỡng phân biệt ra được người trước mắt này cũng không phải cái phổ thông hòa thượng mà thôi . Còn đến cùng là ai, Lục Nhĩ Mi Hầu lại chỉ có thể cảm giác được một trận thật lớn Phật Lực.

“Thí chủ, như vậy nhìn chằm chằm bần tăng nhìn hồi lâu, chẳng lẽ lại bần tăng có chỗ nào đắc tội thí chủ” lão hòa thượng tựa hồ đối với Lục Nhĩ Mi Hầu ánh mắt có cảm giác, hoặc là nghe được Lục Nhĩ Mi Hầu từ trên cây rơi xuống đất thanh âm, bởi vậy liền lên tiếng hỏi thăm.

“Ngươi hòa thượng này hảo hảo kỳ quái, rõ ràng có thông thiên thực lực, lại lại làm bộ một người bình thường, chẳng lẽ lại chuẩn bị lừa gạt người nào” Lục Nhĩ Mi Hầu tuy nhiên không biết người trước mắt này sâu cạn, chẵng qua lại cũng không có quá nhiều sợ hãi. Dù sao, một cường giả, liền muốn có một người không biết sợ hãi sợ trái tim.

“Ha ha, thí chủ là tốt ánh mắt. Chẵng qua bần tăng như vậy làm, lại không phải muốn lừa gạt ai, chẳng qua là vì để người nào đó minh bạch trong lòng mình thật ta mà thôi.”

“Hắc hắc, lấy giữa thiên địa, ta khác không dám nói, chẵng qua nếu là có ai muốn muốn gạt ta, thế nhưng là rất khó khăn. Ngươi hòa thượng này ngồi ở chỗ này chẳng lẽ là vì bọn người “

Kỳ thực, Lục Nhĩ Mi Hầu sở dĩ sẽ cùng hòa thượng này nói nhiều như vậy, chỉ là bởi vì Lục Nhĩ Mi Hầu từ khi ra đời cho tới bây giờ, trừ vừa lúc xuất thế cùng Hầu Tộc đồng bào nói chuyện qua, còn lại cũng chỉ có mình vị trẻ tuổi kia. Chẵng qua tựa hồ chính mình cái kia cũng không thích nói nhiều. Mình tại Cửu Thiên phía trên cung điện mấy trăm năm, tu luyện bên ngoài, cũng chỉ có thể hướng về phía không khí trò chuyện, đây đối với hiếu động Hầu Tử tới nói, quả thực là có chút tịch mịch cùng buồn khổ.

Bây giờ rốt cục ra Cửu Thiên cung điện, lại gặp được một cái chưa từng thấy qua hòa thượng, Lục Nhĩ Mi Hầu trong lòng nổi lên hứng thú thật lớn.

Hòa thượng kia vẫn như cũ từ từ nhắm hai mắt, cũng không nhìn tới trước mắt cùng mình nói chuyện với nhau là ai, chỉ là hồi đáp: “Bần tăng đợi người, chính là ngươi.”

“Ân chờ ta a ha ha, thật sự là buồn cười, ngươi liền ta là ai cũng không biết đi ngươi hòa thượng này làm thật thú vị.”

“Thí chủ thế nhưng là Hầu Tộc tứ đại Thần Hầu một trong Lục Nhĩ Mi Hầu “

“A… Ngươi thật đúng là biết vậy ngươi nói một chút ngươi là sao chờ ta “

“Ha ha, chỉ là bởi vì thí chủ trong lòng, có cực lớn không cam tâm. Nguyên cớ thí chủ muốn tìm một người , bất quá, người này lại cũng không tại ngươi muốn đi hướng chi địa.”

“A ngươi biết ta muốn tìm ai cái kia hắn ở đâu “

“Ngươi muốn tìm nhân, đã theo một tên gọi là Đường Tam Tạng hòa thượng qua Tây Thiên. Giờ phút này, chính trên đường.”

“Ngươi là sao biết nhiều như vậy ngươi nói cho ta biết những thứ này, đến cùng muốn làm cái gì” đáng lẽ chỉ là bởi vì hiếu kỳ, thế nhưng là lúc này Lục Nhĩ Mi Hầu chợt phát hiện, lão hòa thượng này vậy mà thật là đang cố ý đợi chờ mình. Cái này khiến Lục Nhĩ Mi Hầu làm sao không kinh ngạc đâu?

“Bắc Câu Lô Châu năm trăm năm, đã để ngươi có đủ đầy đủ thực lực cường đại, có lẽ, ngươi mới là thích hợp nhất trở thành Hầu Tộc Đại Vương nhân đi. Năm trăm năm, đã để Hầu Tộc đem ngươi cấp quên mất. Trong lòng của bọn hắn, hiện tại chỉ có cái kia Linh Minh Thạch Hầu Tôn Ngộ Không, nhưng căn bản không vội có cái gì Lục Nhĩ Mi Hầu. Trong lòng bọn họ, ngươi đã sớm chết.”

“Thế nhưng là, ngươi vì Hầu Tộc ở sau lưng yên lặng nỗ lực, đây hết thảy, có ai biết nguyên cớ, ngươi cần một trận chiến đấu, đi thôi, qua đánh bại cái kia Linh Minh Thạch Hầu, từ đó, ngươi mới là Hầu Tộc thậm chí Yêu Tộc quên. Mỹ Hầu Vương Tề Thiên Đại Thánh hẳn là ngươi, Lục Nhĩ Mi Hầu!”

“Đi thôi, qua tìm hắn đi. Ngay tại qua hướng Tây thiên trên đường, một con khỉ, một con lợn cùng một cái nửa yêu, lại thêm một tên hòa thượng. Qua tìm tới hắn, sau đó, đánh bại hắn!”

Tiếng nói còn có tại không khí trở lại đãng, chỉ bất quá lão hòa thượng kia nhưng không thấy. Còn lại, chỉ có hai mắt để lộ ra nồng đậm chiến ý Lục Nhĩ Mi Hầu. Chỉ bất quá, thời khắc này Lục Nhĩ Mi Hầu trong hai mắt trừ chiến ý, vẫn còn có. . . Có một loại bị nhân khống chế cảm giác!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại