Hắc Ám Tây Du

Chương 62: Chương 61: Không chịu nổi một kíchLục Nhĩ Mi Hầu tại nguyên chỗ ngồi xuống, hít sâu một hơi về sau, bắt đầu chậm rãi bình phục tâm cảnh của mình. Tuy nhiên năm năm này ngày đêm chém giết để Lục Nhĩ Mi Hầu tâm chí rèn luyện cực kỳ kiên định, thế nhưng là tại cái này tối hậu quan đầu, vẫn là khó tránh khỏi tâm lý sẽ có gợn sóng. Mà cái này gợn sóng, đối với loại này quyết chiến tới nói, rất có thể cũng là trí mạng.

Nguyên cớ Lục Nhĩ Mi Hầu mới có thể nguyên địa tĩnh toạ, làm tâm cảnh của mình lại không sơ hở thời điểm, đó mới là đại chiến lúc mới bắt đầu.

Rốt cục, chỉnh một chút ba canh giờ. Lục Nhĩ Mi Hầu rốt cục đứng dậy mà đứng. Tuy nhiên chỉ có ngắn ngủi ba canh giờ, thế nhưng là cái này Lục Nhĩ Mi Hầu lại tựa hồ như kinh lịch một trận thuế biến. Nguyên bản tràn ngập tại quanh thân sát khí cùng sát khí, lúc này đều bị Lục Nhĩ Mi Hầu giấu trong lòng. Cả người khí chất đều thay đổi nội liễm, dày đặc. Nếu như nói trước đó Lục Nhĩ Mi Hầu là một thanh kiếm sắc bén, vậy bây giờ Lục Nhĩ Mi Hầu thì là một thanh nở nang đao.

Ở trong đó không thể nói ai tốt ai xấu, chẵng qua duy nhất có thể khẳng định là, hiện tại Lục Nhĩ Mi Hầu thay đổi càng thêm trầm ổn.

Từ từ nhắm mắt lại, đem Long Huyết côn cắm ở bên cạnh, sau đó thật sâu hít một hơi, sau một khắc, chỉ nghe thấy một tiếng hét lên “Mạnh nhất gia hỏa, đi ra cho ta, ta đến đánh bại ngươi!”

. . .

Kỳ thực cái này cũng không trách Lục Nhĩ Mi Hầu, dù sao cái này Bắc Câu Lô Châu Thủ Hộ Thần, cũng chỉ là tồn tại trong truyền thuyết. Không có người nào thật gặp qua hắn, hết thảy tất cả đều là bối phận bối phận truyền thừa. Nguyên cớ Lục Nhĩ Mi Hầu trừ hô to bên ngoài, thật là không có gì biện pháp khác. Nếu là thật bằng vào chính mình đi tìm, chỉ sợ đời này cũng không tìm tới.

Hô xong sau, Lục Nhĩ Mi Hầu chính mình cũng nhịn không được cười ra tiếng. Suy nghĩ một chút chính mình cũng thật sự chính là hồ nháo. Nào có chính mình một tiếng hô người ta thì xuất hiện. Đang lúc Lục Nhĩ Mi Hầu muốn Đằng Vân bay lên qua không trung nhìn xem chung quanh đây có cái gì đặc biệt chi địa thời điểm, bỗng nhiên cảm giác bả vai bị người nào vỗ một cái.

Mãnh liệt vừa quay đầu lại, Lục Nhĩ Mi Hầu lại nhìn thấy một người mặc một thân Thanh Sam, tướng mạo cực kỳ thanh niên tuấn lãng. Mày kiếm mắt sáng, khí chất bất phàm. Tại cái nào đó nháy mắt, Lục Nhĩ Mi Hầu cơ hồ cho là mình Thiên Thần. Đang lúc Lục Nhĩ Mi Hầu xuất thân thời điểm, người trẻ tuổi kia đi từ từ đến Lục Nhĩ Mi Hầu phía trước.

Mỗi khi người trẻ tuổi kia phóng ra bước chân thời điểm, treo ở bên hông hắn Tiểu Linh Đang đều sẽ truyền ra một trận thanh tịnh âm vang. Mà cũng chính là cái này âm thanh chuông, cắt ngang Lục Nhĩ Mi Hầu đờ đẫn trạng thái.

Làm Lục Nhĩ Mi Hầu lấy lại tinh thần thời điểm, không khỏi hả một thân mồ hôi lạnh. Lục Nhĩ Mi Hầu từ đặt tại cái này Bắc Câu Lô Châu chém giết chỉnh một chút năm năm, từ bên bờ sinh tử rèn luyện ra được linh thức đây chính là dị thường nhạy bén. Bình thường một khi có sinh mệnh thể tiếp cận chính mình trăm mét phạm vi, bất luận có phải hay không có ác ý chính mình cũng biết trong nháy mắt giật mình. Cũng chính là dựa vào loại này dị thường bén nhạy linh thức, Lục Nhĩ Mi Hầu mới lấy Xu Cát Tị Hung, thậm chí là cứu Lục Nhĩ Mi Hầu nhiều lần.

Thế nhưng là ngay tại vừa rồi, Lục Nhĩ Mi Hầu một mực vẫn lấy làm kiêu ngạo linh thức vậy mà mất linh, trước người người trẻ tuổi kia chẳng những đi đến phía sau mình, thậm chí là xuất thủ tự chụp chính mình một chút. Mà chính mình nhưng vẫn không có phát giác. Nếu như vừa rồi này người không phải vỗ nhẹ chính mình, mà là công kích mình, cái kia giờ phút này, chỉ sợ mình đã chết.

Chết không thể chết, chính mình sao có thể chết đâu?

Trong nháy mắt, Lục Nhĩ Mi Hầu không biết nơi nào hiện ra dũng khí cùng lực lượng, lấy cuộc đời tốc độ nhanh nhất trở tay rút ra cắm trên mặt đất Long Huyết côn, thân thể uốn éo, thế tới hung mãnh nhất côn đã hướng về người trẻ tuổi kia phía sau hung hăng rút đi.

Hừ, coi như thân ngươi pháp lại quỷ dị, thế nhưng là ngươi vậy mà như sau khinh thường, đem phía sau lưng lại như thế bạo lộ tại địch nhân trước mắt. Tại Lục Nhĩ Mi Hầu trong mắt, cái này Bắc Câu Lô Châu hết thảy sinh mệnh, đều là địch nhân của mình. Tuy nhiên không hiểu người tuổi trẻ trước mắt từ đâu mà đến, chẵng qua cái này tia không ảnh hưởng chút nào Lục Nhĩ Mi Hầu coi hắn là làm địch nhân. Tại mảnh này sát lục rừng cây, có thể tín nhiệm, chỉ có chính mình.

Mà lại Lục Nhĩ Mi Hầu có lòng tin, chính mình cái này thế đại lực trầm một gậy, đối phương coi như không chết cũng sẽ thụ thương tổn. Thế nhưng là, làm Lục Nhĩ Mi Hầu cây gậy miễn cưỡng đến người trẻ tuổi kia phía sau thời điểm, Lục Nhĩ Mi Hầu chợt hoảng sợ phát hiện người trẻ tuổi kia vậy mà không biết lúc nào xoay người lại, hơn nữa còn là một mặt cười híp mắt duỗi ra một đầu ngón tay.

Sau đó, chính mình cái này cực có lòng tin một gậy, thì cứ thế mà bị người trẻ tuổi kia dùng một đầu ngón tay cho đỡ được. Chính mình thậm chí cảm thấy đến vừa mới một côn này tử không phải tại đánh một người, mà là tại công kích một tòa nguy nga đại sơn. Chính mình là cái kia một cây tinh tế nhánh cây, vô lực đập tại nguy nga trên ngọn núi lớn.

Không có khả năng, không có khả năng, làm sao có thể dùng một ngón tay thì ngăn lại chính mình, đây tuyệt đối không có khả năng. Miệng bên trong không ngừng mà tái diễn câu nói này, Lục Nhĩ Mi Hầu bỗng nhiên rút về Long Huyết côn, sau đó toàn thân sát khí đột nhiên bạo liệt, sát ý nồng nặc quả thực đùa hóa thành thực chất.

Tại cái này lạnh lùng trong sát ý, Lục Nhĩ Mi Hầu toàn thân một thịt phồng lên, phảng phất bỗng nhiên ở giữa đạt được một cỗ lực lượng khổng lồ. Làm sát ý ngưng tụ đạt tới cái nào đó cực đoan thời điểm, Lục Nhĩ Mi Hầu bỗng nhiên tại biến mất tại chỗ.

Xuất hiện lần nữa thời điểm, đã là thân ở giữa không trung, đồng thời song tay nắm chặt Long Huyết côn cao cao giơ lên. Sau đó Long Huyết côn ngang nhiên nện xuống, mà người trẻ tuổi kia vẫn là một mặt ý cười giơ lên một ngón tay, tại Long Huyết côn sắp đụng phải cái trán thời điểm ngăn trở. Tại trong quá trình này, người trẻ tuổi kia thậm chí cũng không có động một hạ thân.

Lục Nhĩ Mi Hầu mắt thấy nhất kích không được, ngược lại rút về Kim Cô Bổng, thân thể trên không trung lấy một cái quỷ dị tư thế gãy đôi một lúc sau lần nữa biến mất.

Mà xuất hiện lần nữa thời điểm, đã đứng tại người tuổi trẻ bên trái, Long Huyết côn hướng về phía người tuổi trẻ chân phải hung hăng nện xuống. Thế nhưng là lần này còn không bằng lần trước, bời vì Long Huyết côn mới vừa vặn hạ xuống xong liền bị người trẻ tuổi chỗ sâu ngón trỏ tay phải đầu ngón tay chặn lại.

Sau đó thời gian bên trong, Lục Nhĩ Mi Hầu cơ hồ là dùng hết tất cả vốn liếng, không ngừng mà biến mất không ngừng xuất hiện, thế nhưng là bất luận làm sao xảo trá quái dị công kích, toàn bộ đều không ngoại lệ bị người tuổi trẻ một cây ngón trỏ chặn lại.

Rốt cục, tại chính mình lại một lần công kích bị ngay sau đó về sau, Lục Nhĩ Mi Hầu đột nhiên nhảy lùi lại mấy bước, sau đó đem Long Huyết côn cắm trên mặt đất miệng lớn thở hổn hển.

“Ngươi đánh xong cái kia giờ đến phiên ta.”

Ngay tại Lục Nhĩ Mi Hầu thở thư giãn trong nháy mắt, trước đó một mực đang chống đỡ công kích mình người trẻ tuổi bỗng nhiên hướng về chính mình đi tới. Lục Nhĩ Mi Hầu nhất thời kinh hãi không thôi, chẳng lẽ cái này khủng bố người trẻ tuổi rốt cục muốn xuất thủ sao có lẽ, hôm nay chính mình sẽ chết đi. Thế nhưng là không cam tâm a, chính mình thậm chí ngay cả Bắc Câu Lô Châu trong truyền thuyết người mạnh nhất đều không nhất nhãn lại muốn như vậy mất mạng. Xem ra, chính mình vẫn là quá ngây thơ.

Nhìn qua từng bước một đi tới người trẻ tuổi, Lục Nhĩ Mi Hầu bỗng nhiên cảm giác mình trong lòng cho tới nay sát ý cùng bạo ngược toàn bộ biến mất. Thậm chí ngay cả trường sinh bất tử chấp niệm đều giảm yếu rất nhiều. Trong lúc nhất thời, Lục Nhĩ Mi Hầu tiến vào một cái kỳ quái ý cảnh bên trong.

Tâm, là như thế bình tĩnh. Từ xuất sinh bắt đầu cho tới bây giờ từng màn bắt đầu ở trước mắt chiếu lại. Từ lúc trước một cái cái gì cũng không biết Tiểu Hầu, cho tới bây giờ hai tay không biết nhiễm nhiều ít sinh linh máu tươi, cái này cùng nhau đi tới, chính mình, đạt được rất nhiều, nhưng là giống như cũng mất đi rất nhiều.

Đột nhiên, Lục Nhĩ Mi Hầu tâm, run lên bần bật. Một chùm quang mang, xuyên qua vạn thiên che đậy mây đen, trực tiếp chiếu vào Lục Nhĩ Mi Hầu trong lòng.

Bỗng nhiên một trận thanh tịnh âm thanh chuông truyền đến, Lục Nhĩ Mi Hầu bừng tỉnh. Lại phát hiện mình vậy mà xuất hiện tại Hoa Quả Sơn!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại