Hắc Ám Tây Du

Chương 56: Chương 55: Thật Giả Mỹ Hầu Vương Tái HiệnNghĩ đến chỗ này, Tôn Ngộ Không càng phát cẩn thận. Dần dần, trời đã đen xuống. Hơi suy nghĩ một chút, Tôn Ngộ Không liền dừng bước lại. Tại cái này hung hiểm khó lường địa phương, vẫn là cẩn thận một chút thì tốt hơn. Tuy nhiên ban đêm đối với mình Hỏa Nhãn Kim Tinh cũng không có quá nhiều ảnh hưởng. Thế nhưng là không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất, coi như lại gấp, cũng không kém cái này.

Bốn phía nhìn xem, Tôn Ngộ Không tuyển định một cây đại thụ. Thu hồi Kim Cô Bổng, dùng tối nguyên thủy phương thức leo đến Thụ đỉnh đầu. Thế nhưng là làm Tôn Ngộ Không đứng tại trên tán cây mặt về sau, lại phát hiện cũng không thể nhìn thấy nhiều khoảng cách xa. Xa xa nơi xa, xanh um tươi tốt tất cả đều là càng cao hơn lớn cây cối. Liếc nhìn lại chỉ sợ có mấy ngàn vạn dặm. Thế nhưng là lúc trước leo lên toà đảo này thời điểm, Tôn Ngộ Không cũng đại khái nhìn ra một chút, toà đảo này mặc dù lớn, thế nhưng là cũng không có khoa trương như vậy. Cái kia chứng minh một sự kiện, cái này đảo khẳng định bị bao phủ ở một tòa to lớn huyễn trận bên trong. Lên đảo trước đó nhìn thấy không nhất định chính là thật, mà nhìn thấy trước mắt, cũng chưa chắc cũng là giả.

Thật thật giả giả, Giả Giả Thật Thật, đây mới thật sự là huyễn thuật, một mực giả, đây chẳng qua là hạ đẳng huyễn thuật. Gặp nhìn nữa cũng sẽ không có phát hiện gì, Tôn Ngộ Không cũng liền chết từ trên không bay qua tâm tư. Rất rõ ràng, trên toà đảo này huyễn trận, là mình Hỏa Nhãn Kim Tinh vô pháp khám phá. Tùy tiện phi hành, rất có thể sẽ trong khoảng cách càng ngày càng xa.

Tìm một cái tráng kiện nhánh cây, Tôn Ngộ Không đem hai tay gối ở sau ót, nhắm mắt lại.

Trên đảo này kỳ thực hoàn cảnh vẫn là rất tốt, chẳng những linh khí cao hơn ngoại giới ra gấp ba trái phải, thân ở bên trong vùng rừng rậm này, thậm chí ngay cả ngộ tính đều có thể đề bạt một số. Lúc này Tôn Ngộ Không, cũng cảm giác lục thức thông minh, đại não một mảnh rõ ràng.

Ngay cả đối với nước rửa pháp tắc cảm ngộ đều làm sâu sắc một số. Tôn Ngộ Không ngón tay nhất động, Hỗn Thiên Lăng từ ngón tay chỗ bay ra, sau đó tại Tôn Ngộ Không chung quanh thân thể bố trí một cái cảnh giới vòng. Sau đó Tôn Ngộ Không liền vào nhập không minh cảnh giới.

Tựa hồ, liền đối phương, cũng đang nghỉ ngơi.

Không nói chuyện, cùng ngày tế lộ ra một tia sáng thời điểm, Tôn Ngộ Không một cái lý ngư đả đĩnh thì đứng lên. Duỗi người một cái, Tôn Ngộ Không trùng điệp đánh một cái a cắt. Đi qua nghỉ ngơi, Tôn Ngộ Không tinh thần cùng trạng thái thân thể đều đạt tới một cái đỉnh phong trạng thái. Mà lại đối với Thủy Nguyên Tố lĩnh ngộ cũng nâng cao một bước.

Dùng lực nhảy lên, từ mấy trăm mét trên đại thụ trực tiếp nhẹ nhàng rớt xuống. Làm rơi xuống đất trong nháy mắt, Tôn Ngộ Không duỗi ra hai tay, mười ngón liên tục lật qua lật lại, như là hồ điệp xuyên hoa. Theo ngón tay múa, từng cây tóc trong suốt nước tia từ Tôn Ngộ Không ở giữa bay ra, sau đó lại không trung không ngừng mà bay múa. Nhìn kỹ, thì sẽ phát hiện lấy từng cây nhìn như mảnh khảnh nước tia, nhưng thật ra là có ba loại khác biệt nguyên tố tạo thành. Tận cùng bên trong nhất, là một sợi Kim Nguyên Tố tơ mỏng, sau đó là Thổ Nguyên Tố tơ mỏng bọc tại Kim Nguyên Tố bên ngoài, phía ngoài cùng, cũng là Thủy Nguyên Tố.

Mười cái tơ mỏng không ngừng bay múa, thế nhưng là Tôn Ngộ Không chợt nhíu nhíu mày mi đầu, tựa hồ có cái gì không hài lòng. Lúc này, Tôn Ngộ Không ngón tay bỗng nhiên bắt đầu lấy một cái cực kỳ nhanh tần suất rung động. Mà đầu ngón tay tơ mỏng nội bộ cũng phát sinh biến hóa. Đáng lẽ phân biệt rõ ràng ba loại nguyên tố bắt đầu lẫn nhau quấn quanh, cuối cùng, ba loại nguyên tố hoàn toàn hỗn hợp lại cùng nhau, hình thành một cây màu bạc nhạt tơ mỏng. Đương nhiên, cái này tơ mỏng cũng là cơ hồ cùng trong suốt không khác nhau chút nào. Nếu như không có đặc thù nhãn lực, là căn bản là không có cách thấy rõ. Liền xem như Tôn Ngộ Không Hỏa Nhãn Kim Tinh, cũng chỉ có thôi động đến cực hạn mới có thể nhìn cái đại khái. Muốn triệt để thấy rõ là không thể nào.

Rốt cục, Tôn Ngộ Không trên mặt lộ ra hài lòng thần sắc. Ngón tay lại nhất động, tơ mỏng toàn bộ trở lại Tôn Ngộ Không thể nội.

Từ đó, lại thêm một cái thủ đoạn. Tôn Ngộ Không đối với cái này tơ mỏng trình độ bền bỉ, thế nhưng là rất có lòng tin.

Lúc này, Tôn Ngộ Không bỗng nhiên cảm giác sau lưng có chút không đúng, đột nhiên quay đầu, đồng thời Kim Cô Bổng trong nháy mắt ra hiện tại trong tay. Thế nhưng là làm Tôn Ngộ Không xoay người về sau, vậy mà nhìn thấy chính mình. Chuẩn xác mà nói, là nhìn thấy trong gương chính mình.

“Hô.” Buông lỏng một hơi. Xem ra là trong khoảng thời gian này khẩn trương thái quá, liền chiếu cái tấm gương đều có thể giật mình. Đột nhiên, phảng phất một đạo linh quang từ trong đầu hiện lên! Tấm gương bên trong vùng rừng rậm này làm sao lại có một mặt to lớn như vậy tấm gương chẳng, chẳng lẽ. . .

Nghĩ đến đây, Tôn Ngộ Không Hỏa Nhãn Kim Tinh toàn lực thôi động. Hai mắt thậm chí bắn ra một đạo có như thực chất kim quang. Thế nhưng là thiếu không phát hiện chút gì. Phảng phất cái kia chính là một khối phổ phổ thông thông tấm gương, chẵng qua lúc này Tôn Ngộ Không đã tỉnh táo lại. Bên trong vùng rừng rậm này không có khả năng vô duyên vô cớ bỗng dưng thêm ra một khối tấm gương, mà lại tối hôm qua thời điểm vẫn là không có.

Cái kia, cũng chỉ có một kết quả. Cửa thứ tư thủ quan người đã xuất hiện, chỉ là không biết vì cái gì nơi này chỉ có một khối tấm gương nhưng không thấy Kỳ Nhân.

Chẵng qua Tôn Ngộ Không cũng cũng không tính la lên, đối phương nếu như là muốn cùng mình quang minh chính đại nhất chiến, khẳng định đã sớm hiện thân hình. Nhìn bây giờ tư thế, đối diện chỉ sợ lại là một vị tinh thông ám sát cao thủ.

Thế nhưng là làm Tôn Ngộ Không nín thở Ngưng Thần chừng nửa canh giờ thời điểm, đối phương lại vẫn là không có một điểm động tĩnh. Nhìn lấy trong gương chính mình, thấy thế nào đều cảm thấy lúc này chính mình quả thực quá buồn cười. Chỉ là một chiếc gương liền đem chính mình dọa đến như lâm đại địch. Đường đường Tề Thiên Đại Thánh làm sao như thế khiếp đảm

Nhìn lấy tấm gương, Tôn Ngộ Không muội tồn tại một trận nổi giận. Vòng đủ Kim Cô Bổng, hướng về phía tấm gương này cũng là nhất côn hung hăng nện xuống.

Lúc này, rốt cục đột nhiên xảy ra dị biến. Đáng lẽ trong gương Tôn Ngộ Không là giống như Tôn Ngộ Không động tác, vung Kim Cô Bổng liền muốn nện xuống, thế nhưng là Tôn Ngộ Không lại đột nhiên phát hiện trong gương chính mình, tựa hồ đối với cái này chính mình quỷ dị cười. Ngay tại Tôn Ngộ Không hoài nghi là không phải mình hoa mắt thời điểm, trong gương Tôn Ngộ Không vậy mà đột nhiên lấy nhanh hơn Tôn Ngộ Không tốc độ nện xuống Kim Cô Bổng.

Mà lại càng quỷ dị chính là, cái này Kim Cô Bổng vậy mà từ trong gương vươn ra, tại Tôn Ngộ Không Kim Cô Bổng khoảng cách tấm gương còn có nửa thước thời điểm, hung hăng nện ở Tôn Ngộ Không trên thân.

Nhất thời, Tôn Ngộ Không liền ngã bay mà ra.

Giữa không trung Tôn Ngộ Không thân thể uốn éo, ngã nhào một cái thì đứng trên mặt đất. Chỉ bất quá bị trong gương Tôn Ngộ Không Kim Cô Bổng rút trúng địa phương, vẫn mơ hồ làm đau.

Tôn Ngộ Không gương mặt ngưng trọng. Từ vừa rồi nhất kích đến xem, trong gương chính mình chẳng những hình dạng cùng mình hoàn toàn giống nhau, mà lại ngay cả tốc độ cùng lực lượng đều cùng mình không khác nhau chút nào. Chẳng lẽ lại muốn lên diễn vừa ra thật giả Tôn Ngộ Không hoặc là, chính mình vô ý ở giữa lâm vào huyễn cảnh

Nếu như là cái trước cái kia còn dễ nói, rất khác nhau trận liều mạng cũng là có khả năng đánh bại đối phương, nhưng là muốn là mình đã lâm vào huyễn thuật bên trong, vậy liền thật đáng sợ.

Không kịp nghĩ nhiều, trong gương Tôn Ngộ Không lúc này đã hoàn toàn trong gương đi tới. Lần này, Tôn Ngộ Không nhìn càng thêm cẩn thận. Này người chẳng những hình dạng cùng mình không khác nhau chút nào, thậm chí ngay cả mỗi cái biểu lộ đều giống như đúc. Đây quả thực thì cùng năm đó Lục Nhĩ Mi Hầu không kém cạnh. Thậm chí còn ẩn ẩn vượt qua một phần. Bời vì từ vừa mới nhất kích xem ra, đối phương vũ khí trong tay coi như không phải Kim Cô Bổng, nhưng cũng kém không nhiều lắm.

Xem ra, chân chính khổ chiến, rốt cục muốn bắt đầu.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại