Hắc Ám Tây Du

Chương 55: Chương 54: Chấn nhiếpNgay tại Tôn Ngộ Không còn có chưa kịp phản ứng thời điểm, Kim Cô Bổng đã đem đầu kia Lôi Long cho ăn không còn một mảnh. Mạt, còn có phun ra một sợi thiểm điện, tựa như. . . Tựa như là ăn no đánh một ợ no nê.

Nhìn lấy cái này đã thoát cách mình khống chế một màn, Tôn Ngộ Không không khỏi hai mặt nhìn nhau. Từ lần trước Kim Cô Bổng bỗng nhiên dị động hấp thu chính mình trong biển thần thức Thổ thuộc tính linh vận về sau, cái này Kim Cô Bổng thì càng ngày càng không nhận khống chế của mình. Chẵng qua Kim Cô Bổng cùng tâm thần mình ở giữa liên hệ chẳng những không có yếu bớt ngược lại càng thêm tăng cường, cũng chính là điểm này, để Tôn Ngộ Không tin tưởng vững chắc Kim Cô Bổng vẫn là Kim Cô Bổng, mà không phải biến thành Yêu Binh Ma Binh. Dù sao chuyện như vậy cũng không phải số ít.

Tại Thượng Cổ thời kỳ, thì có mấy cái chuôi Thần Binh bời vì hấp thu thiên địa linh vận từ đó đản sinh Linh Trí, có thể là bởi vì binh khí chủ sát lục, tuyệt đại đa số đản sinh Linh Trí binh khí cuối cùng đều lại biến thành một thanh chỉ biết là sát lục Tà Binh, kẻ nhẹ vứt bỏ chủ nhân tự mình rời đi, Trọng giả thậm chí biết phản phệ chủ nhân đến gia tăng lực lượng của mình.

Tay khẽ vẫy, Kim Cô Bổng liền bay trở về trong tay mình, cảm thụ được Kim Cô Bổng cái kia cỗ tim đập đồng dạng huyết mạch tương liên cùng truyền ra hết sức rõ ràng cảm giác hưng phấn, Tôn Ngộ Không tin tưởng, Kim Cô Bổng khoảng cách đản sinh Linh Trí, cũng sẽ không quá xa.

Xem ra chính mình trừ muốn tìm đề bạt Hỏa Nhãn Kim Tinh chi vật bên ngoài, còn có phải nhanh tìm tới một cái hoàn toàn không có sát lục địa phương, để cho Kim Cô Bổng sinh ra một sạch sẽ linh trí. Không phải vậy, chỉ sợ thật là một cái phiền phức ngập trời.

Đang cân nhắc, Tôn Ngộ Không đã theo Lôi Long khoan ra to lớn trống rỗng bay ra ngoài. Sở dĩ không có chút nào phòng bị bay ra ngoài, là bởi vì Tôn Ngộ Không tại đem Kim Cô Bổng nắm ở trong tay thời điểm, từ Kim Cô Bổng được truyền đến một đạo tin tức.

Kim Cô Bổng nói, đầu này Lôi Long là đạo sĩ kia đòn sát thủ, mà chính mình ăn Lôi Long, cho đạo sĩ kia tạo thành nội thương rất nặng. Nguyên cớ, này nhân đã không có nguy hiểm.

Nguyên cớ Tôn Ngộ Không mới tùy tiện bay ra ngoài. Mà sự thật xác thực cùng Kim Cô Bổng truyền đạt ý niệm giống như đúc, đạo sĩ kia một mặt đờ đẫn ngồi tại nguyên chỗ, khóe miệng tràn ra máu tươi chứng minh hắn xác thực bị thương nặng.

Tôn Ngộ Không nhẹ nhàng mà lắc đầu, lập tức không để ý đạo sĩ kia, quay người rời đi.

Cái gì là thiên tài thiên tài chính là những một đó xuất sinh, thì có được xa siêu việt hơn xa người bình thường năng lực, bất luận là làm chuyện gì, đều còn mạnh hơn người bình thường hơn vài chục lần mấy trăm lần thậm chí mấy ngàn lần.

Không hề nghi ngờ, cái này Huyễn Yêu Tộc tuổi trẻ đạo sĩ, cũng là loại kia thiên tài chân chính, mà lại là thiên tài trong thiên tài.

Huyễn Yêu Tộc Huyễn Pháp, năm nay năm trăm hai mươi mốt tuổi. Huyễn Yêu Tộc tộc tuổi thọ của con người là cùng thực lực thành có quan hệ trực tiếp. Ra đời thời điểm, liền có hai trăm năm thọ mệnh, nếu như đời này thực lực không tiến một bước, vậy cũng chỉ có hai trăm tuổi. Thế nhưng là mỗi khi thực lực đề bạt một cái cấp bậc thời điểm, đều sẽ khác biệt trình độ gia tăng thọ mệnh.

Cái này không những ở toàn bộ Yêu tộc, cũng là toàn bộ Tu Chân Giới đều là dị thường hiếm thấy. Phổ thông tu chân tiên nhân làm thực lực tăng lên thời điểm, cố nhiên cũng có thể gia tăng thọ mệnh, nhưng cũng tuyệt đối không có Huyễn Yêu Tộc khoa trương như vậy.

Huyễn Pháp năm nay năm trăm hai mươi mốt tuổi, cũng đã là Trung Vị Thánh Nhân thực lực. Nó thọ mệnh càng là đạt tới Dữ Thiên Đồng Thọ trình độ.

Năm trăm năm Thành Thánh, loại tư chất này có thể xưng vạn năm không gặp. Huống chi, cái này Huyễn Yêu Tộc vốn là lấy ảo thuật danh xưng, trong tộc Thánh Nhân đều là lấy ảo Đạo Thành Thánh. Duy chỉ có cái này Huyễn Pháp, vậy mà lấy Đạo Thành Thánh.

Bỏ qua bẩm sinh huyễn thuật thiên phú, lại độc tu lực công kích cường đại Ngũ Hành Đạo thuật.

Nhưng là hôm nay, vị này trên đời khó tìm siêu cấp thiên tài, vậy mà bại. Từ đầu tới đuôi không có mãnh liệt đạo pháp va chạm, không có thảm liệt liều mạng chém giết, chính mình cứ như vậy mạc danh kỳ diệu thất bại.

Chính mình sau cùng phát ra dung hợp Ngũ Hành nguyên tố Hỗn Độn lôi long, vậy mà không có thương tổn đến đối phương mảy may thì biến mất không thấy gì nữa.

Trận này đối với Huyễn Pháp tới nói mạc danh kỳ diệu thất bại, để hắn vô pháp tiếp nhận.

Thế nhưng là Tôn Ngộ Không lại sẽ không để ý tới những thứ này, trên đời này thiên tài nhiều, thế nhưng là có thể đi đến sau cùng, chỉ có ý chí kiên định người. Coi như tư chất ngươi lại xuất sắc, thế nhưng là liền một lần thất bại đều không thể thản nhiên đối mặt, cái kia thành tựu của ngươi, tuyệt sẽ không quá cao.

Cái này, đều là tại Ngũ Hành Sơn hạ cái kia 500 năm, Tôn Ngộ Không nghĩ thông suốt.

Kỳ thực nói đến, từ bước vào toà đảo này cho tới bây giờ, chính mình xem như cùng xông qua đến ba cửa ải, thế nhưng là cái này ba cửa ải lại là chiếm nhất định vận khí thành phần.

Ải thứ nhất cái kia Thần Xạ Thủ, tuyệt đối là cao thủ. Đáng tiếc duy nhất chỗ không đủ chính là không có một môn tu luyện có thành tựu nhãn lực. Thân làm một cái cung tiễn thủ tầm mắt của hắn cố nhiên cực kỳ cường đại, tuy nhiên lại không có xuyên thủng thật giả sự vật đặc thù nhãn lực. Nguyên cớ bị phân thân của mình lừa qua, từ đó để cho mình có thể cận thân. Một cái viễn trình cung tiễn thủ, một khi bị cận chiến người công kích cận thân, kết cục, khủng bố đều sẽ không quá tốt. Nếu như lúc ấy cái này cung tiễn thủ có thể xem thấu phân thân của mình, cái kia chỉ sợ ải thứ nhất liền sẽ có một trận ác chiến.

Cửa thứ hai cái kia phòng ngự mạnh đến mức không còn gì để nói gia hỏa, một thân kinh khủng phòng ngự lực thật là Tôn Ngộ Không cuộc đời ít thấy. Rất khó tưởng tượng một cái dựa vào huyễn thuật Lập Tộc vì sao lại có như thế một cái thân thể mạnh mẽ như vậy dị loại. Lúc ấy nếu không phải Tôn Ngộ Không mưu lợi, tại đối bính thời điểm, thừa dịp đối phương chưa kịp lần thứ hai phát lực thời điểm, lại đột nhiên thôi động toàn lực bộ phận biến thân, chỉ sợ đây cũng là một cuộc ác chiến. Mà lại là thuần túy thân thể đối bính.

Kỳ thực lúc ấy Tôn Ngộ Không là cưỡng ép kềm chế trong lòng nghĩ còn sảng khoái hơn lâm ly đại chiến một trận, loại này thuần túy hệ sức mạnh đối thủ, Tôn Ngộ Không thế nhưng là thích nhất. Chẵng qua là Hỏa Hệ Ngũ Thải Thần Thạch, Tôn Ngộ Không đành phải nhẫn nại. Vạn nhất tại cửa thứ hai không cẩn thận thụ thương, đối với con đường tiếp theo thế nhưng là rất bất lợi.

Tới cửa thứ ba, Tôn Ngộ Không càng là thanh nhàn. Trừ một lúc mới bắt đầu dùng thế thân ngăn lại sau một kích, cũng chỉ là dùng Kim Cô Bổng vây khốn đối phương sau đó thì chui xuống đất. Sau đó nhìn Kim Cô Bổng đại phát thần uy hấp thu kinh khủng Lôi Long. Cửa thứ ba, Tôn Ngộ Không lại qua.

Ba cửa ải đã qua, Tôn Ngộ Không cũng không có hao tổn nhiều ít thể lực, chẵng qua Tôn Ngộ Không chẳng những không có chút nào may mắn, mà lại càng thêm cẩn thận. Mới cửa thứ ba, liền đã xuất hiện Trung Vị Thánh Nhân thực lực cường giả. Ở bên ngoài, liền xem như một cái hạ vị Thánh Nhân, cũng tuyệt đối là thế lực khắp nơi tranh đoạt cùng cung phụng hàng bán chạy. Thế nhưng là ở chỗ này, đường đường Thánh Nhân cũng chỉ là một cái thủ quan.

Xem ra thiên hạ này, cũng không có mình tưởng tượng đơn giản như vậy. Mà lại cái này Huyễn Yêu Tộc, cũng không phải là trước đó Thủy tộc có thể so sánh.

Suy nghĩ nhiều vô ích, nghĩ quá nhiều, sợ rằng sẽ cho mình khí thế một đi không trở lại tạo thành sơ hở. Bất luận trước đây đường có bao nhiêu long đong gian nan, chính mình thủy chung đều là muốn tiếp tục đi tới.

Sau đó, cũng là cửa thứ tư. Cửa này, rất có thể gặp được bên trên Thánh Nhân hoặc là Thánh Nhân đỉnh phong cường giả. Mà lại, có thể là chánh thức lấy ảo thuật Thành Thánh huyễn thuật cường giả.

Đối với điểm này, Tôn Ngộ Không nhiều ít vẫn là có chút tâm hỏng, từ khi phát hiện Hỏa Nhãn Kim Tinh đẳng cấp đã theo không kịp thực lực của đối thủ về sau, huyễn thuật liền thành Tôn Ngộ Không khiếm khuyết.

Chỉ muốn thật sự là gặp được một vị huyễn thuật đại sư nhi Hỏa Nhãn Kim Tinh lại không có cách nào phá giải, cái kia, coi như thật nguy hiểm.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại